101 Sủng Vật Tình Nhân I

Chương6: Anh ta nói anh ta tên là Lý Hiến TrạchMặc dù là lần đầu gặp mặt, nhưng ánh mắt mê hoặc kia, lạikhiến tôicó cảm giác rất thân thiết, giống như đã từng gặp qua ở kiếp trước.

Chẳng lẽ, tôinhìn thấy tinh linh sao?

Nam sinh nghiêng đầu, nụ cườiở trên mặt ngày càng lớn, tuấn mỹ tớimức khiến ngườita kinh hãi. Khi anh ta nghiêng đầu, lộ ra lỗ tai xinh đẹp đính khuyên tai đinh tán màu trắng: "Thỏ con, thế nào đây lạilà xe của cô!"

"Đúng vậy, làm sao có thể là xe của tôi. . . . . ."Tôilẩm bẩm, sau đó mãnh liệt bừng tỉnh, "Anh. . . . . ." Giọng nóinày, chính là kẻ đã cưỡng hôn tôilúc sáng! ≧0≦

Nam sinh ôm ván trượt màu đen ngồitrên đầu xe con thỏ, cầm khăn tay định lau gương mặt ướt nhẹp nước mắt của tôi-

Tôinhanh lui ra phía sau từng bước, hai tay không tự giác bịt miệng.

"Đứng yên, đừng nhúc nhích!" Anh ta nhíu mày, "Mặt của cô thật bẩn."

Anh. . . . . . Anh ta nóimặt của tôibẩn! Buổisáng cũng nóimiệng của tôibẩn, lau xong liền hôn lên a! Chẳng lẽ, tôithoát không được vận mệnh bị cưỡng hôn a ? !

Không cần a, nếu lạibị cưỡng hôn, nhất định sẽ bị "Một đámnữ sinh phẫn nộ” kia đánh cho thật thảm !

Tôirun run thân mình muốn chạy trốn, nhưng nhìn thấy ánh mắt sắc bén hơn gươm đao của anh ta thì, chân tựa như bị đóng đinh trên mặt đất không đứng dậy được.

Nam sinh nhẹ nhàng, từng chút từng chút lau gương mặt còn đỏ hơn mông khỉ của tôi, động tác đặc biệt khác thường.

Tìnhcảnh như thế, thật là có chút ám muội, tôihốt hoảng, chỉ cảm thấy trong không khí tràn đầy hương hoa cúc vàng.

Đôimắt của tôiđảo tớiđảo lui, cảm thấy chuyển hướng điđâu cũng không thích hợp, đành phảinhìn chằm chằm bàntay đang di chuyển của nam sinh. Ngón tay của anh ta rất dài, là thuộc loạithon dài, hơn nữa đặc biệt trắng nõn. Ở đầu ngón tay bên tráicủa anh ta có vết chai kỳ lạ, giống như từng dòng sông, vừa thấy liền biết nguyênnhânlà nhiều năm đùa nghịch! (*^_^* bởivì tay tôicũng có, chỉ là không rõ ràng như vậy mà thôi. )

Anh ta vừa lau hai bên má của tôibên khóe miệng còn nổilên nụ cườixấu xa, đó là nụ cườichỉ khi đứa nhóc thực hiện được một trò đùa xấu xa mớicườinhư vậy.

Lông mi của tôigiật liên tục, đột nhiên phát hiện có chỗ nào đó không thích hợp!

Chờ tôirun run thân mình đẩy tay anh ta ra, sau đó lấy ra gương con thỏ từ trong túi- nhìn thấy trên mặt là bức tranh râu mèo!

Nam sinh lập tức không để ý hình tượng cườilớn, lúc ánh mắt nheo lại, liền cong lên giống như trăng lưỡiliềm. Anh ta giơ tay lên, ném khăn tay bôithuốc màu đi: "Như vậy mớicàng giống thỏ con, không phảisao? A ha, a ha ha ha ha."

A!Tên đáng giận này, lạicó thể trong lúc ngườita đau lòng như vậy đitrêu ngườita! (. ﹏. #) tôicắn chặt môidưới, cúiđầu tiến về phía trước.

Nhưng mà tôicòn chưa điđược hai bước, đã bị nam sinh lớn tiếng gọilại: "Này ! Thỏ con không sợ chết kia! Liền đinhư vậy sao? !"

Tôikhông dám quay đầu, giọng nóirun run hỏi: "Kia. . . . . . Vậy anh muốn tôinhư thế nào?"Thật không có cốt khí nha, chạy mau điBốiLộ Lộ! Chẳng lẽ bị ngườita dọa, đến cả chạy cũng không dám sao? !

" Mớivừa rồitôibị xe của cô làm cho ngã! Cô không có ý định chịu trách nhiệm sao? Hử? !"Nam sinh thong dong điđến trước mặt tôi, nâng cằm của tôilên, khiến cho gương mặt mèo của tôikhông thể không bạilộ trước mặt anh ta.

Tôikinh hãi, trong đầu rất nhanh nhớ vềtìnhtiết kinh điển trong phim truyền hình -

Chàng trai tỏ ra kiêu ngạo đem"×× hiệp ước nô bộc"Dán lên trán cô gái, sau đó nâng cằm cô gái: "Xe của cô làm bị thương bổn thiếu gia, như vậy hãy dùng thân của cô trả nợ. . . . . . Từ nay về sau, cô phảixưng hô vớibổn thiếu gia là - chủnhân. Chủnhânmuốn điđâu cô nhất định phảiđitheo đó, chủnhânmuốn cô làm gì cô phảilàm cáiđó! Hiện tạichủnhânđang không có hứng điều khiển xe, cô giúp tôiláixe về nhà đi. . . . . ."

Anh ta nắm chặt cằm của tôi: "Này "

Bởivì đau đớn nên tôiđột nhiên bừng tỉnh.

Lông mi của nam sinh tuấn tú vì mất hứng mà khẽ nhăn lại: " Thỏ con, cô đivào cõithần tiên rồià ? !"

Nhìn nam sinh đang nén giận trước mắt, tôicuống quít vươn tay vào túibới, bớinửa ngày mớilấy ra một đồng hồ quả quýt bằng bạc cùng một mớ tiền lẻ vo thành đống, cung kínhnhìn anh ta nói: "Trên ngườicủa tôichỉ có chừng này, chắc không đủ đâu. . . . . ."∷>﹏

"Đừng ầm ỹ . . . . . . Trờiạ trờiạ! Tiểu Trạch Trạch đirồinha, các tỷ muộimau đuổitheo "

Tiếng thét chóitai giống như còicảnh sát của các nữ sinh, nháy mắt tràn ngập toàn sân thể dục, -_-# ngay cả rừng hoa HảiĐường cũng bị tiếng hét của bọn họ làm cho kịch liệt lay động, vừa"Rào, rào ", vừa có những con sóng màu hồng liên miên không dứt.

Trong gió lạnh, bức tranh mặt mèo là tôiđây ngồichồm hổm nhặt tiên lẻ bị gió thổitán loạn.

Cứ như vậy, cáitên gọilà Lý Hiến trạch kỳ quáinày, gióng trống khua chiêng xông vào cuộc sống của tôi. Tựa như có dự cảm nóivớitôi, anh ta là điều tất yếu trong sinh mệnh của tôi.