101 Sủng Vật Tình Nhân I

Chương7: Anh ta không muốn làm bẩn tay mìnhTin tức giống như chú chim nhỏ có đôicánh lớn, chỉ trong một đêm đã bay qua mấy ngàn ngôinhà. Sáng hôm sau tôimớibước vào"Tam Huyễn Vương Thành", đủ loạilờinóikhó nghe ùn ùn kéo đến công kích tôi.

"Oa ha ha ha ha, cậu thấy chưa, thấy chưa? Cáingườimặc áo lông màu hồng nhạt, đầu độivương miện nhỏ màu bạc, còn cho mình là tiểu công chúa, cô ta chính là ngườibị Tả Qua thiếu gia tặng cho danh hiệu kẻ trộm dép!"

"HOHO, là kẻ trộm dép nha! Vì sao không treo một đôidép lê trên cổ đi? !"( Gốc là nữ dép lê kìa, nhưng trên truyện tranh thì là kẻ trộm dép, vớilạimình thấy để gốc nghe cứ làm sao ấy!)

"Kẻ trộm dép! Cô thật dũng cảm nha, trong ngày đầu tiên chuyển trường lạicó thể dám trộm dép lê của Tả Qua thiếu gia, chúng tôirất sùng báicô a!"

Tôicúiđầu chạy nhanh đến lầu dạy học, càng chạy càng nhanh, càng chạy càng nhanh .

"Ồ, kẻ trộm dép đỏ mặt, kẻ trộm dép muốn chạy trốn! Oa ha ha ha ha. . . . . ."Tiếng cườinhạo liên tục không dứt bên tai.

≧﹏≦ oa a a a! Tôihai tay che lỗ tai, điên cuồng chạy lên phía trước.

Đột nhiên, một bóng dáng cao lớn xuất hiện trong tầm mắt tôi. Trong phạm vi này, hắn là trung tâm trong mắt mọingười.

Tuy rằng mặc áo bành tô vảinỉ màu vàng nhạt giống những nam sinh khác, nhưng vẫn không che dấu được khí thế ngạo mạn bất kham của hắn. Áo khoác rộng mở không càinút, gió thổiqua, áo trắng bên trong cùng caravat màu đen theo gió lay động.

Thế giớibởivì hắn phát ra ánh sáng rực rỡ mà sáng sủa hơn. Rừng hoa HảiĐường xung quanh sân thể dục cũng lay động theo, từng đóa hoa màu hồng nhạt giống như cánh Hồ Điệp, ở trong gió rét tậntìnhnhảy múa .

Giờ phút này, tôigiống như nghe thấy cả không khí cũng đang hát.

Hít sâu, tôigia tăng Mã Lực, thở hồng hộc đuổitheo bóng dáng khiến ngườita áimộ kia.

Tả Qua nhìn tôiche ở trước mặt hắn không ngừng thở hổn hển, nhíu mày: "Muốn chết hả!"

"Tôi. . . . . . Tôi, tôichỉ muốn nóilờixin lỗi. . . . . ."Tôitựa như báiPhật hết sức báiTả Qua một cái, "Thật sự rất xin lỗi, tôixin lỗi. . . . . . Thật xin lỗi, xin tha thứ cho tôi. . . . . . Nếu tôisớm biết rằng bạn học Tả Qua ghét ngườikhác chạm vào đồ của mình, tôinhất định sẽ không chạm vào đôidép lê kia . . . . . ."

Trên gương mặt tuấn mỹ của Tả Qua không có lấy một biểu cảm, ánh mắt đen và sâu của hắn giống như ánh nắng chiều tàn lụn sau buổichiều u ám: "Đủ rồi! Nóinhư vậy có ý nghĩa gì chứ!"

"Ách?" Tôingạc nhiên. ⊙_⊙

Tả Qua nhẹ nhàng cong khóe miệng: "Đã bẩn rồi, rửa như thế nào cũng không sạch sẽ được."Khi nóichuyện, hàng lông mi của hắn không ngừng biến hóa ra nhiều màu sắc rực rỡ, khiến mắt tôinhóinhư kim châm.

Tôihóa đá, một cảm giác nhục nhã ăn mòn thần kinh của tôi. (o≧﹏≦o) chẳng lẽ trong mắt hắn, tôithật sự. . . . . . Dơ bẩn như thế? !

Ánh mắt của Tả Qua lạnh nhạt dịch chuyển khỏingườitôi, mắt thấy hắn sắp rờikhỏi, tôichạy nhanh lạimột lần nữa chắn trước mặt hắn: "Van cầu anh tha thứ cho tôi. . . . . . Tắm rửa không sạch sẽ không liên quan, tôiđã mua cho anh đôimới. . . . . ."Trờiạ, lòng tôisợ hãiđến phát run! Nhưng vì có thể dịu đimốiquan hệ của chúng tôi, tôiliều mạng lấy túicon thỏ ở sau lưng, từ bên trong móc ra một cáihộp giấy màu nâu.

Tả Qua miễn cưỡng liếc cáihộp giấy, giọng nóikhông tốt: "Cáigì vậy?"

Tôicắn chặt môidưới: "Là, là tôimua bồithường dép lê của anh . . . . . ."

Tả Qua không nhận cáihộp, mà chỉ duỗimột bàn tay ra: "Mang lạiđây."

Tôivừa muốn đem cáihộp qua .

Tả Qua lạnh lùng nhìn qua khe hở: "Không phảidép lê."

"Kia. . . . . . Kia. . . . . ."Tôibốirốicúiđầu, lúc này tôicảm thấy hai tay cầm cáihộp đều là dư thừa, để ở nơiđâu đều có vẻ không thích hợp, "Trừ dép lê ra lễvậtkhác cáigì tôicũng chưa mua. . . . . ."

Nháy mắt sắc mặt của Tả Qua đã trầm xuống, trong lờinóinồng nặc mùithuốc súng: "Không phảilễvật!"

Tôichống đỡ hai cáiđùichuẩn bị đào tẩu, vẻ mặt đau khổ hỏi: "Kia. . . . . . Đó này nọ. . . . . . Tôikhông biết a. . . . . ."//(ㄒoㄒ)// thần a, nếu trên trờicó linh, nhanh chóng theo bầu trờirớt xuống một phần ý nghĩa câu nóicủa hắn đi. . . . . .

"Ha!"Tả Qua cườilạnh, bộ dạng hận không thể một ngụm nuốt trôitôi, "Nếu như vậy thì nhanh chóng cút xa một chút, đừng ở nơinày làm ô nhiễm tầm mắt của tôi."Nóixong hắn nhấc chân phảibước đi.

"Bạn học Tả Qua, tha. . . . . . Dép lê. . . . . ."Tôilấy toàn bộ sức mạnh cùng dũng khí, mớikhiến cho mình tiếp tục che trước mặt Tả Qua.

Ánh mắt lạnh thấu xương của Tả Qua nhìn tôi.

Tôirụt cổ lui ra phía sau từng bước.

Tả Qua tiếp tục dùng cáiloạiánh mắt đáng sợ này nhìn tôi.

Tôilạirụt cổ lui ra phía sau từng bước.

Tả Qua rũ mắt, lông mi thật dàitựa như bãicỏ, tạo nên một bóng râm dướiđôimắt ấy. Trong lúc tinh thần tôiđang hoảng loạn, hắn đột nhiên rút ra tay tráikhông biết đút ở đâu .

"Anh. . . . . . A. . . . . ."Tôihai tay ôm đầu ngồixổm ngườixuống, sau đó gắt gao nhắm hai mắt lại.

o(╥﹏╥)o thảm rồi. . . . . . Hắn nhất định là chuẩn bị đánh tôi. Ô! Hôm nay dù có bị đánh quỳ rạp trên mặt đất cũng nhất định phảiđược hắn tha thứ, như vậy mớicó thể hoàn thành giao dịch vớima quỷ.

Nhưng đợimột hồilâu nắm tay cũng không hạ xuống, mà chỉ nghe thấy giọng nóicủa Tả Qua: "Học sinh năm nhất của lớp 11, kẻ trộm dép, không có - giấy cho phép tặng lễvật- lạiđitặng lễvật, các ngườixử lý một chút đi." Hắn nóirất ngắn gọn, giống như mỗimột chữ hắn nóiđều là vàng.

Lúc tôirun run mở to mắt, Tả Qua vừa khép lạidi động.

Hắn hèn mọn liếc tôi, lờinóilạnh nhạt từ trong miệng của hắn chậm rãituôn ra: "Yên tâm, tôichưa bao giờ làm bẩn tay mình."Sau đó hắn vòng qua tôi, đithẳng đến lầu dạy học.

Tôiđột nhiên xoay người: "Chờ, chờ một chút!"

Tả Qua giống như cáigì cũng không nghe thấy, tiếp tục bước về phía trước. Gió thổitung bay áo khoác của hắn, trên không trung vẽ lên từng đường cong, mà một đầu màu trà tóc ngổn ngang bất kham cũng theo gió đong đưa, như là đốivớitôitùy ý cườinhạo.

Đàiphun nước ở lầu dạy học đột nhiên phun nước, trăm ngàn hạt nước trong suốt rơixuống.

Tôicố lấy dũng khí, nhìn bóng lưng Tả Qua hô to: "Tôi. . . . . . Tôi, tôitên là BốiLộ Lộ, anh phảinhớ kỹ tôilà BốiLộ Lộ, cũng không phảicáigì mà. . . . . . Kẻ trộm dép. . . . . ."Nóixong câu đó, tôiôm gương mặt nóng như than hồng chạy mất.

Mụ mụ à, dũng khí cả đờicủa con, ngay một khắc này đã không còn lấy một chút rồi!