Lãnh Tử Tình lấy thân phận tổng biên chủ động liên hệ với những hiệu sách kia, cũng may mọi người đều rất nể mặt Hoa Bá, ít nhất cũng cho cô hoãn lại 10 ngày.

Nhưng đến bây giờ vẫn chưa liên hệ được với Mộng Thi, mà bên Ích Đạt vừa mới nghe nói phải hoãn lại, thì nổi giận lôi đình, nói là diễn viên, biên kịch đều đã chỉ định hết rồi, tập đầu, tập giữa đều đã viết xong, chỉ chờ tập cuối này nữa thôi!

Lãnh Tử Tình bất đắc dĩ nghĩ đến Lôi Tuấn Vũ. Nếu đã là sản nghiệp của Kiêu Dương, vậy chỉ cần Lôi Tuấn Vũ nói một câu thôi thì e là hoãn đến thế kỷ sau mới quay cũng không có ai dám oán trách nửa lời!

Vì thế, hôm nay, cô tan sở sớm, nấu đầy một bàn thức ăn ngon lành thịnh soạn, đợi Lôi Tuấn Vũ về.

Đêm qua, cô đã nấu cả một bàn thức ăn ngon như thế này, nhưng không đợi được tên gia hoả kia, mà ngược lại tên Cổ Dương lại được làm ngư ông đắc lợi. T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Hôm nay cô khôn khéo hơn, gọi điện thoại cho Tuấn Vũ trước, xác định hắn sẽ về nhà vào giờ này. Cô còn nhớ mang máng giọng nói lạnh băng của hắn trong điện thoại: "Có việc gì?"

Cô lập tức nhớ đến sự phẫn nộ bạo phát của hắn lúc bị cô bắt gặp, liền cảm thấy lúc mình nói chuyện với hắn môi răng cơ hồ đánh vào nhau lập cập.

Chờ đợi quả thật vô vị, rõ ràng mới chỉ năm phút đồng hồ mà không hiểu sao cô lại cảm thấy lâu như cả thế kỷ vậy.

Cổ Dương không biết hôm nay đi đâu, vốn dĩ cho rằng có hắn ở đây thì cô sẽ dễ thở hơn chút, có thể hắn sẽ nói đỡ giúp cô mấy câu, càng có hiệu quả hơn nha!

Tiếng cửa được đẩy ra, Lãnh Tử Tình không khỏi lông tơ dựng ngược lên.

Lôi Tuấn Vũ sắc mặt âm trầm đã trở về.

Lãnh Tử Tình lập tức đứng phắt dậy, chủ động bước lên giúp hắn cầm áo khoác, sau đó nở

nụ cười ngọt ngào như mật: "Tuấn Vũ, cơm đã nấu xong rồi, anh có muốn nếm thử không?"

"Không cần, tôi ăn rồi!" Tuấn Vũ không thèm nhìn cô lấy một cái, đi thẳng lên gác, về phòng mình.

Lãnh Tử Tình phút chốc đờ đẫn. Hắn…. trời ơi! Giao tiếp với người này thật là… Cô rõ ràng đã nói với hắn là cô sẽ nấu cơm tối mà…

Trời ạ! Vốn dĩ cô đã cảm thấy nói chuyện với hắn rất khó chịu! Sau khi xảy ra chuyện xấu hổ kia, sao cô lại có cảm giác trước mặt hắn mình còn hèn kém đi rất nhiều, ngóc không nổi đầu lên vậy! Mà tên kia lại như bắt được nhược điểm của cô, càng ngày càng kiêu căng ngạo mạn, không coi ai ra gì!

Haizzz, làm thế nào bây giờ? Dù sao thì cũng là vì cô có việc muốn nhờ vả hắn! Cổ Dương à Cổ Dương, sao đến lúc cần dùng đến anh thì anh lại mất tăm mất tích ở đâu vậy? Dù gì cũng đã ăn qua vài bữa cơm của cô rồi, thật không trông cậy vào hắn được!

Lãnh Tử Tình hít sâu ổn định tinh thần, cắn cắn môi, cố nặn ra vẻ tươi cười, rồi cứ giữ vẻ

mặt đó mà đi lên gác.

"Cốc cốc cốc", cô gõ cửa phòng Tuấn Vũ.

Cô nghiêng đầu lắng nghe, không có tiếng đáp lại.

Cô lại gõ lần nữa, bên trong vẫn không có âm thanh gì.

Khẽ e hèm một tiếng, cô đẩy cửa bước vào, liền nhìn thấy Tuấn Vũ đứng bên cửa sổ, lưng quay lại phía cô, trong tay vẫn cầm một điếu thuốc.

"Tuấn Vũ? Tôi…" Lãnh Tử Tình nhìn bóng dáng hắn mà không biết phải nói gì, bóng lưng hắn thật là âm u…

Thân hình cao lớn quay lại, chiếu ánh mắt khiếp người lên cô, giọng nói châm chọc: "Có việc gì?"

"À, ờ… Không… Không có… chính là…" Lãnh Tử tình ấp a ấp úng, lòng bàn tay đang nắm lấy tay nắm cửa đã rịn mồ hôi.

"Nếu không có việc gì thì tôi muốn được yên tĩnh một mình một lát!" Lôi Tuấn Vũ lạnh lùng nói.

"Hả? Ờ…" Tử Tình xấu hổ gượng cười, muốn nói lại thôi, đành chậm chạp đi ra ngoài.

Tuấn Vũ nheo mắt trừng cánh cửa thật lâu, quai hàm bạnh ra, gân xanh nổi lên trán, hắn hậm hực rít một hơi thuốc, lại quay người nhìn ra cửa sổ. Nếu người hiểu hắn mà thấy ánh mắt hắn bây giờ, thì có thể đọc ra được chữ "Hận" viết trên đó.

Lãnh Tử Tình ủ rũ đi xuống gác, cô sao lại ngốc như vậy? Tại sao không dũng cảm mà nói ra việc muốn nhờ hắn giúp đỡ chứ?

Vừa mới vào phòng khách cô liền nghe thấy tiếng nhai nhóp nhép ngon lành của người nào đó trong phòng ăn.

Cổ Dương? Trời ơi! Tử Tình lập tức bổ nhào qua đó, giống như nhìn thấy một vị đại cứu tinh không bằng.

Thoáng thấy có bóng người xẹt đến như một viên đạn, Cổ Dương giật thót, suýt nữa thì mắc nghẹn.

Nhìn kỹ lại hoá ra là Tử Tình, lại nhìn bộ dáng kích động của cô, Cổ Dương lập tức đem thức ăn trong miệng nuốt xuống, rồi nói: "Tử Tình à, không phải chứ? Em không nên vừa trông thấy anh ăn thức ăn của mình đã liền có biểu hiện như vậy, anh sẽ tủi thân lắm lắm!"

Dựa vào sự hiểu biết về Tử Tình của hắn, thì cô tựa hồ rất không tình nguyện nấu cho hắn ăn. Nếu không phải hắn mèo mù vớ cá rán, mấy lần may mắn gặp bữa được ăn ké, thì e là rất khó có cơ hội được thưởng thức những món mỹ vị này!

"Cổ Dương! Thật tốt quá! Anh về rồi! Tôi đợi anh gấp muốn chết đây này!" Lãnh Tử Tình cười tươi như hoa nở.

"Để làm gì vậy? Tử Tình à, em mà cũng có ánh mắt gian xảo vậy sao? Anh sao lại thấy toàn thân nổi gai ốc vầy nè? Em chẳng phải là đang chờ Vũ sao? Sao vậy? Hôm nay nó không về à?" Cổ Dương hiếu kỳ hỏi.

"Không. Không không không, ý tôi là anh ấy đã về rồi, nhưng… tôi chưa nói…" Tử Tình ngượng nghịu nói.

"Em chưa nói? Tại sao?" Cổ Dương rất buồn bực, cô nhóc này chẳng phải việc này giải quyết dễ ợt hay sao? Chỉ cần một câu nói của Vũ thôi mà. Không lẽ cô muốn tự mình giải quyết à?

"Tôi là muốn nói ra, nhưng dường như anh ấy… Dù sao thì chuyện hôm qua đối với anh ấy mà nói có kích thích rất lớn, anh ấy không muốn nói chuyện với tôi cho lắm. Tôi vừa mới lên gác, định nói chuyện với anh ấy, nhưng nói không được… Cổ Dương, hay anh nói giúp tôi một câu được không? Anh xem, tôi làm món cải xào nấm anh thích ăn nhất đây này!" Tử Tình quả thực không phải là người giỏi nịnh nọt bợ đỡ, nhưng cô vẫn cố gắng đon đả gắp một miếng nấm hương vào bát của Cổ Dương.

"Ha! Tử Tình, em nói đến mức làm anh nổi hết da gà lên đây này. Có cái gì phải ngượng chứ? Chuyện hôm qua em đừng để trong lòng. Vũ không phải là người đàn ông nhỏ nhen hẹp hòi vậy đâu! Được rồi, vì món cải xào nấm này, anh sẽ giúp em một tay! Nhưng anh có điều kiện à nha!" Cổ Dương nhân lúc cháy nhà đi hôi của.

"Nói đi, anh nói đi, điều kiện gì tôi cũng đáp ứng hết!" Tử Tình cuống quít nói, giờ nếu bảo cô ký hợp đồng bán thân lần nữa cô cũng đồng ý!

Cổ Dương phì cười: "Không phải vậy chứ? Chẳng qua là để Vũ giúp một lần thôi mà! Em xem em kìa! Hơn nữa cho dù thế nào thì hiện tại bọn em vẫn là vợ chồng hợp pháp mà!

Điều kiện của anh là… đổi lấy 10 bữa sáng của em!"

"Không thành vấn đề! Đừng nói là 10 bữa, chỉ cần anh ở đây thì ngày nào em cũng nấu cho anh ăn!" Tử Tình vội nói, lúc này bảo cô làm gì cô cũng không nói từ "Không" đâu.

"OK!" Cổ Dương vội lùa nốt cơm trong bát, lau qua miệng, no bụng đói con mắt mà thèm thuồng nhìn đĩa cải xào nấm, rồi nghênh ngang đi lên trên gác.

Lãnh Tử Tình nhìn theo hắn, trong lòng vui sướng, may là có Cổ Dương ở đây, nếu không bảo cô tiếp tục đi tìm tên Tuấn Vũ kia lần nữa thì quả thật là cô hoảng lắm!