Bất Diệt Truyền Thuyết

Chương359: Có Phải Nhân Loại Hay Không?Chris kinh ngạc hỏi: "Đổi lại một góc độ khác?" Nhất thời nghĩ cũng không rõ góc độ thì làm sao có thể đổi lại. Những người khác cũng đều dùng ánh mắt khó hiểu nhìn Helen, cùng nghĩ mới vừa rồi khi thảo luận đối phó với thiếu niên nọ như thế nào, bà ta cũng không có tham dự, lúc này lại nói cái gì đổi lại góc độ. Thiếu niên nọ tốc độ như điện, biện pháp duy nhất chính là tập trung lực lượng ở chỗ này chờ hắn đến rồi dùng hết toàn lực mà tiêu diệt. Chẳng lẽ bà còn có thể đưa ra chiến thuật gì mới? Bất quá Helen là Tổng thống đương nhiệm, suy nghĩ của bà ta mặc kệ có được hay không, cũng phải tôn trọng không thể không nghe.

Helen không có lập tức đưa ra giải thích, chỉ nói: "Hiểu thêm về đối thủ luôn không sai, tin tưởng với học vấn của ngài hiển nhiên so với chúng tôi cái nhìn sẽ càng rõ ràng hơn, tôi muốn hiểu thêm về các mặt của thiếu niên này, kể cả hắn đến tột cùng có phải là nhân loại hay không, điểm này ngài tựa hồ có quan điểm khác với mọi người, tôi rất muốn nghe một chút".

Chris do dự chốc lát, bằng vào lòng trung thành cùng sự cố chấp theo đuổi đối với khoa học, rốt cuộc bỏ đi sự băn khoăn, gật đầu nói: "Đúng vậy, mặc dù năng lực mà hắn biểu hiện ra vượt qua sự tưởng tượng của chúng ta, nhưng tôi tin tưởng hắn cũng không khác biệt gì với chúng ta, ít nhất hắn hẳn là không khác gì mọi người, cũng là nhân loại" Lại liếc nhìn Peter Rick, bổ sung: "Ý tôi nói đương nhiên là người địa cầu".

Peter Rick cười lạnh nói: "Ngài dựa vào cái gì mà khẳng định hắn là nhân loại? Quái vật này mặc dù là bị các người từ chỗ nghiên cứu thí nghiệm dẫn tới nước Mỹ, nhưng theo tôi được biết, các người hình như cũng không có chính thức cùng hắn tiếp xúc qua…" Trung tướng Paul thân là chủ nhiệm trung tâm nghiên cứu thí nghiệm nghe vậy hừ lạnh một tiếng nói: "Tiến sĩ Chris là một trong những chuyên gia quyền uy nhất về phương diện nhân loại học, đưa ra phán đoán hiển nhiên so với những người ngoài không chút nghiệp vụ đương nhiên chuẩn xác hơn nhiều" Hắn mặc dù chỉ là một chủ nhiệm của Cục an toàn quốc gia, nhưng ở trong quân giới nước Mỹ rất có có lai lịch, uy vọng cực cao, cũng không đem Peter Rick xuất thân chính giới mà để vào mắt.

Helen gật đầu nói: "Giáo sư Chris nếu cho rằng như vậy, khẳng định là có căn cứ của ngài, xin mời mọi người hãy để cho giáo sư Chris đem lý do nói ra trước".

Chris nhìn Peter Rick, bình tĩnh nói:"Tổng thống Helen mới vừa rồi nói rất đúng. Trên đời này không có bao nhiêu chuyện là tuyệt đối, sự thật cũng như là Phó bộ trưởng nói, ta căn bản không có cùng thiếu niên nọ tiếp xúc qua, đương nhiên không thể khẳng định suy đoán của mình nhất định là chính xác…"

Peter Rick cười nói: "Đúng không, như vậy hãy suy đoán của ngài nói ra mọi người nghe một chút".

Chris nói: "Trước tiên là nói về bản thân của nhân loại chúng ta, mọi người hẳn là biết, nhân loại có rất nhiều tiềm lực chưa được khai phát, ví dụ như đại não, nhân loại hiện tại chỉ có thể nhiều nhất là khai phát ra 15% tế bào não, Einstein đơn giản là so với chúng ta nhiều hơn mấy phần trăm, thì đã có thành tựu như vậy. 85% còn lại nếu khai phát ra thì sẽ phát sinh cái gì? Điều này không thể tính toán như phép gia tăng bình thường được, khai phát nhiều hơn 1% đã có khả năng đạt tới hiệu quả không thể tưởng tượng. Rất nhiều chuyệ không có khả năng, đến lúc đó đã biến thành có thể. Mọi người vì cuộc sống tốt đẹp hơn, thông qua học tập cùng rèn luyện mà tăng cường bản thân, điều này thật ra chính là một loại khai phát đối với tiềm lực bản thân. Chúng ta quản lý thể thao, có rất nhiều hạng mục thi đấu, vận động viên thông qua huấn luyện chuyên nghiệp khắc khổ, trong hạng mục thi đấu chuyên nghiệp của mình biểu hiện cường đại so với người bình thường rất nhiều, hơn nữa cơ hồ ở mỗi giải thi đấu lớn đều có hạng mục ký lục thế giới bị phá vỡ. Cũng nên nói rõ tiềm lực của nhân loại là vô hạn".

Peter Rick cười nói: "Rất tốt, như vậy xin Giáo sư Chris nói cho chúng ta biết, thiếu niên làm sao đem bản thân huấn luyện thành vận tốc siêu âm".

Chris tiếp tục nói:"Huấn luyện hạng mục thể dục, cơ bản chỉ là làm cho vận động viên ở tại thể năng cùng kỷ xảo không ngừng đề cao. Điều này nhiều nhất chỉ có thể xem như một rất nhỏ rất nhỏ của tiền lực con người được khai phát. Phương pháp khai phát tiềm lực của con người có rất nhiều, thuốc kích thích bị cấm trong thi đấu có thể làm cho vận động viên phát huy ra thành tích bình thường không thể đạt tới, bất quá trước mắt thuốc kích thích nghiên cứu chế ra hiệu quả chỉ là tạm thời mà thôi, chỉ có thể tính là kích thích tiềm lực của con người, mà không phải là khai phát tiềm lực, hơn nữa đối với cơ thể người có hại, nhưng hiệu quả phi thường rõ ràng. Nếu như chúng ta có thể không thông qua thuốc kích thích mà làm cho vận động viên tự thân đạt tới hiệu quả mà sau khi sử dụng thuốc kích thích đạt được, kích thích ra bộ phận tiềm lực này, thì sẽ là một đột phá trọng đại trong việc khai phát ra tiềm năng của con người".

Helen hỏi: "Các ngài muốn có được thiếu niên này, chính là bởi vì phát hiện trên người thiếu niên này ẩn chứa bí mật này sao?" Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Chris nói: "Tôi chỉ dùng vận động viên để ví dụ một phương thức, thật ra tiềm lực bên trong của nhân loại khó mà nói cho chính xác được. Có thể nói đại não, tiểu não, bộ xương cơ bắp, mỗi một sợi tóc mỗi một tế bào của con người đều ẩn chứa tiềm lực mà chúng ta càn phải hiểu rõ cùng nắm giữ. Có đôi khi thậm chí tri thức cũng giải thích thành một loại tiềm lực…" Nhìn một chút về phía mấy đầu lĩnh của tổ chức tình báo đứng cùng với Richie, lại nói: "Các đặc công chấp hành nhiệm vụ đặc thù có thể trong thời gian vài giây dễ dàng giết chết một người, đây là bởi vì bọn họ thông qua học tập cùng huấn luyện mà nắm giữ nhược điểm trí mạng trên cơ thể người, người bình thường không thể làm được. Bất quá cho dù là người bình thường, từ khi sinh ra đã là một loại thăng cấp cùng tiến hóa, khai phát sử dụng tiềm lực bản thân, sự tiến hóa này đối với bọn họ mà nói là trong trạng thái vô ý thức mà phát sinh. Nói đơn giản là vì thích ứng hoàn cảnh sinh tồn mà thôi".

Mặc dù Chris đưa ra các ví dụ này vẫn không thể so sánh với thực lực kinh khủng của Thạch Thiên, nhưng mọi người trong phòng hội nghị vẫn bị hắn nói[hấp dẫn, không ít người bắt đầu chăm chú lắng nghe, cũng liên tiếp gật đầu tỏ vẻ tán thành với quan điểm của hắn.

Chris nói tiếp: "Hoàn cảnh là nhân tố phi thường quan trọng kích thích tiềm lực của nhân loại. Hiện tại loài người là đứng ở trên đỉnh của sinh vật, cơ hồ đã khống chế cả địa cầu, áp lực cuộc sống của mọi người gia tăng, áp lực sinh tồn lại giảm bớt, rất nhiều vật phẩm công nghệ cao đã thay thế công việc cùng đi lại của con người. Điều này mặc dù là chuyện tốt, nhưng từ phương diện tiến hóa mà nói, điều này đối với sự khai phát cùng tiến hóa của tiềm lực nhân loại là bất lợi, rất nhiều năng lực sinh tồn của nhân loại bởi vì không cần thiết nữa mà bắt đầu thoái hóa. Nói như thế, các vị đang ngồi ở đây kỹ thuật chơi bóng có lẽ so với tổ tiên của chúng ta thì mạnh hơn nhiều, nhưng cho các vị một cái cung tên đi vào rừng rậm nguyên thủy mà săn thú thì nhất định còn xa không bằng, thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng, mà tổ tiên của chúng ta lại có thể giết được những dã thú hung hãn nhất. nhân loại dưới sự cải tạo của hoàn cảnh sinh tồn, tất nhiên cũng sẽ mất đi một bộ phận năng lực sinh tồn. Trong quân đội đều có huấn luyện sinh tồn ở nơi hoang dã, để có được một loại kỹ năng chiến đấu, nhưng chỉ có một số ít tinh anh mới có thể chính thức đủ tư cách, mà điều này đối với tổ tiên của chúng ta mà nói, chỉ là một loại bản năng sinh tồn mà thôi".