Otis ngắt điện thoại, cẩn thận ngẫm nghĩ lời Alex mới vừa rồi nói, cảm thấy mình quả thật đã quá lo lắng, chỉ nghĩ làm tổng thống Mỹ hẳn là đối với những gì phát sinh thì không thể trốn tránh trách nhiệm, nhưng lại quên mình hiện tại bất quá chỉ là thay mặt tổng thống, chuẩn xác mà nói, ngay cả thay mặt tổng thống cũng còn chưa có kịp thông qua trình tự quốc hội xác định. Helen khi còn thì chuyện Thạch Thiên đại nào Mỹ cũng đã phát triển đến tình trạng không thể vãn hồi, trách nhiệm chủ yếu hiển nhiên hẳn là do nàng cùng Cục an toàn quốc gia gánh chịu, mình làm phó của Helen, mặc dù sẽ chịu chút liên quan, nhưng nếu thành công tiêu diệt thiếu niên kinh khủng này, bảo vệ quốc gia không bị tiếp tục phá hủy nữa, chỉ cần thao tác thích đáng, không khó đem chuyện xấu biến thành chuyện tốt.

Nghĩ tới đây, Otis nhất thời vứt bỏ sự sầu lo, khóe miệng lộ ra nụ cười đắc ý, thầm nghĩ Alex nói không sai, Thạch Thiên đến Mỹ đại náo đối với hắn lại là đại ân, nếu không thì không biết đến năm tháng nào mới có thể có cơ hội tốt như vậy, diệt trừ Helen mà thay thế.

Năm ngoái khi bầu cử, Otis cùng Helen nguyên là đối thủ cạnh tranh ứng cử tổng thống của Đảng Dân Chủ, giới bên ngoài thấy, tốc độ thăng tiến của Helen mặc dù nhanh làm cho người ta giật mình, nhưng dù sao căn cơ trong chính đàn còn nông, đa số các nhà bình luận chính trị cũng không xem trọng nàng, trong đó đương nhiên cũng kể cả Otis. Không đợi có kết quả, Otis cũng đã lo lắng sau khi ứng cử của Đảng Dân Chủ thì có mời Helen đảm đương trợ thủ của mình hay không, đề cao sự ủng hộ của giới trẻ cùng phụ nữ đối với hắn.

Kết quả lại là Helen lấy ưu thế tuyệt đối chiến thắng Otis, trở thành người ứng cử tổng thống của Đảng Dân Chủ, dưới sự chủ động yêu cầu của Helen cùng sự đề nghị của các nghị sĩ Đảng Dân Chủ, Otis đã cộng tác với Helen trong quá trình tranh cử. Cuối cùng đã đánh bại đối thủ cạnh tranh của Đảng Cộng Hòa, thành công vào Nhà Trắng, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Mỹ.

Các nhà bình luạn lúc trước không xem trọng Helen hiển nhiên đối với kết quả này mở rộng tầm mắt, âm thầm xấu hổ, đều chỉ ra Otis gia nhập liên minh là nguyên nhân mấu chốt Helen có thể thắng được, bất quá cũng thừa nhận hình tượng cùng phong cách của Helen đã được đại đa số người trẻ tuổi cùng phái nữ ủng hộ, biểu hiện hết sức xuất sắc, cho rằng Helen cùng Otis cộng tác là tổ hợp hoàn mỹ nhất trong lịch sử nước Mỹ. Helen đối với bình luận bên ngoài cũng không để ý, hơn nữa sau khi trúng cử khi diễn thuyết cũng công khai cảm ơn sự trợ giúp của Otis trong khi tranh cử, sau khi bổ nhiệm hắn làm phó tổng thống, Otis đối với sự thất lợi ban đầu trong đảng cũng biểu hiện phi thường thông suốt cùng hào phóng, trong sự tán dương đã tiếp nhận sự bổ nhiệm của Helen, có vẻ cảnh tượng vô hạn. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Bất quá trong lòng Otis lại cực kỳ ảo não, trong tám năm Đảng Cộng Hòa chấp chính, tổng thống Bush từng nhiều lần phát động chiến tranh, hơn nữa kinh tế Mỹ đang đi xuống, tỷ lệ thất nghiệm tăng cao, dân chúng đối với Đảng Cộng Hòa đã oán thán rất nhiều, bởi vậy lần này mặc kệ người nào đại biểu Đảng Dân Chủ tranh cử tổng thống, phần thắng cũng phi thường cao. Trong mắt Otis xem ra, nếu không phải ban đầu tuyển cử mình quá mức khinh địch, để cho Helen thu được nhiều tiện nghi, thì vị trí tổng thống này hẳn là của hắn. Mà bình luận bên ngoài lại càng sâu sắc hơn quan điểm của Otis. Hắn thậm chí hoài nghi Helen ban đầu đã sử dụng thủ đoạn không ai biết, đối với điều này vẫn canh cánh trong lòng, điều này cũng đã khiến cho hắn đồng ý cùng người khác hợp tác, mạo hiểm soán lấy vị trí tổng thống.

Khi Helen tỉnh lại sắc trời còn tối, trong mơ mơ màng màng cũng không biết đang ở nơi nào, lục lọi mở đèn ở đầu giường, phát hiện mình lại đang trần truồng nằm trên giường, mà cả người đều là vết máu, không khỏi thất kinh. Nàng dù sao cũng không phải phụ nữ bình thường, lập tức khiến cho bản thân tỉnh táo lại, trước xem xét vị trí hoàn cảnh, phát hiện trên giường trừ dính đầy vết máu, chỗ khác cũng coi như sạch sẽ, thoạt nhìn như là phòng ngủ của gia đình bình thường, trên đầu giường còn có mấy cuốn tạp chí, hiển nhiên không phải là thiên đường hoặc địa ngục.

Xác định mình còn sống, Helen đối với tất cả những gì phát sih trước khi hôn mơ cũng bắt đầu từ từ nhớ lại, bất quá chỉ nhớ một khắc khi trung đạn mình tựa hồ bị Thạch Thiên kéo vào trong lòng, sau lúc phát sinh cái gì cũng không biết. Vết máu trên người hiển nhiên là do trúng đạn gây ra, vết thương đã ngưng kết, có thể tháy hơn mười chỗ, có chút kinh khủng. Nữ tổng thống dù sao cũng là phụ nữ, lòng thích đẹp không thể tránh được, tuy lúc này nghĩ vè vấn đề này không thích hợp, nhưng nghĩ đến cả người đầy những vết sẹo, tâm tình phẫn hận bi thống cũng không thể ngăn cản mà ùa lên.

Không biết qua bao lâu, Helen đột nhiên phát hiện một vấn đề kỳ quái, mình lại không cảm thấy vết thương đau đớn, nghĩ thầm chẳng lẽ mình dã trọng thương hôn mê nhiều ngày? Tò mò đưa tay sờ sờ một vết thương, không ngờ nhẹ nhàng chạm vào, lớp vảy bên ngoài vết thương cùng máu khô liền rớt xuống, trên da thịt trừ một điểm hồng nhạt, cũng nhìn không ra có dấu vết thương tích, lại cẩn thận kiểm tra các vết thương khác thì cũng đều như thế. Phát hiện này làm cho Helen vừa mừng vừa sợ, không nhịn được dùng sức nhéo mình, xem có phải đang nằm mơ hay không.

Đang lúc Helen lâm vào tâm tình phức tạp nhất trong cuộc đời, một tiếng nổ lớn đột nhiên từ xa xa truyền đến, đồng thời còn có cảm giác chấn động. Helen không khỏi ngẩn ra, vội vàng nhảy xuống giường chạy đến cửa sổ phòng ngủ, chỉ thấy xa xa ánh lửa đỏ cả bầu trời đêm, chỉ là bị các tòa nhà cản trở tầm mắt, nhìn không thấy đến tột cùng là xảy ra chuyện gì, bất quá cũng làm cho nàng phát hiện mình vẫn đang ở nội thành Washington, chỉ là đèn ở trong nội thành so với ngày thường thưa thớt hơn rất nhiều.

Helen trước từ ngã tư đường cùng cảnh vật chung quanh đoán ra đại khái chỗ của mình, lại nhìn ánh lửa đỏ rực trên bầu trời đêm, nơi gặp chuyện này là ở bờ bên kia sông, nhất thời cả người chấn động, sắc mặt chợt biến đổi lớn, nghĩ thầm chẳng lẽ là ở Lầu Năm Góc? Thiếu niên như ác ma kia vẫn đang ở tại Washington làm loạn? Dưới sự lo lắng muốn tìm người tra hỏi mới vừa rồi xảy ra chuyện gì, lại thấy ở góc tường có một đống quần áo, cầm lấy thì đúng là bộ quần áo mình mặc trước đây, ở trên vết máu loang lổ, trước sau hiện hơn mười vết đạn, xuyên thủng lỗ chỗ, mau là điện thoại di động còn đó, hơn nữa không có hư hỏng, vội vàng tìm số ñieän thoại của trợ thủ Rudolph, bất quá vừa muốn gọi, một suy nghĩ làm cho nàng hết sức bất an lại đột nhiên hiện lên trong đầu.