Ngày hôm sau Thạch Lệ không muốn Thạch Hiểu Mẫn đi tiễn nàng, buổi sáng tới tồng bộ sớm, đem xe trang bị cho nàng sử dụng cùng văn kiện đã sửa sang lại bàn giao. Giữa trưa Lưu Ngọc San một mình mời nàng dùng cơm, cũng tự mình đưa xe tiễn nàng đi phi trường, khi đi ra phi trường Bắc Kinh, phái tới đón nàng dĩ nhiên là xe chống đạn chuyên dụng cấp thủ trường, hiển nhiên bời vì quan hệ với Thạch Thiên, làm cho Thạch Lệ cũng xem như là nhân vặt cấp quốc bảo, dọc theo đường đi có xe cảnh sát mở đường, trực tiếp đưa nàng tới Tồng bộ Bộ còng an bộ.

Lãnh đạo sau khi tiếp đãi nàng nói chuyện.

Thạch Lệ biết được quả nhiên không ngoài dự liệu của minh. biểu hiện ra nàng vẫn thuộc về Bộ công an. phụ trách công việc nghiên cứu điều tra hình sự, nhưng thân phận chính thức là người liên lạc đặc biệt giữa Trung Quốc cùng để quốc Thiên Thạch, hơn nữa trực tiếp thuộc Bộ quốc phòng, tại Bộ công an chỉ là che đậy tai mắt người khác. Thạch Lệ tuy không nỡ bò công tác của mình. nhưng lại hy vọng minh có thể giúp Thạch Thiên cùng tòa thành Thiên Thạch, khi biết được chính phủ muốn âm thầm ủng hộ đế quốc Thiên Thạch, đương nhiên sẽ không cự tuyệt công việc này.

Bộ công an vì Thạch Lệ chuẩn bị một phòng khách cùng phòng làm việc rộng rãi, có thể trực tiếp ở tại phòng làm việc, cấp cho nàng một trợ thủ, chính là đặc công Y Chánh Hiền của Bộ quốc an trước ờ tại phi trường Hongkongđà gặp qua, mặt khác Bộ quốc phòng còn từ Trung Nam Hải điều bốn vệ sĩ làm thuộc hạ của nàng, thực tể đương nhiên là bảo vệ an toàn của nàng.

Công việc này đối với Thạch Lệ mà nói cũng không cẩn phải chuẩn bị gì, sau khi hiểu rõ ý của Bộ Quốc phòng, đêm đó đã gọi điện thoại cho Thạch Thiên.

Nếu là người khá, cho dù là Bộ trường Bộ quốc phòng Trung Quốc gọi điện thoại cho Thạch Thiên. Thạch Thiên cùng mặc kệ. Bắt quá là Thạch Lệ, hắn căn bản mặc kệ Thạch Lệ điện thoại thảo luận cái gì, miệng cứ đáp ứng là được. Bộ trưởng Bộ quốc phòng thấy Thạch Lệ đảm đương liên lạc, tuyệt đối là tìm đúng người.

Trải qua một thời gian chuẩn bị, vào tháng Chín, Thạch Lệ cùng tổ công tác dẫn theo ba kỹ sư công trình cao cấp cùng một đội công trình của Bộ quốc phòng, một đội hơn ba trăm người lấy thân phận là chủ thầu còng trình đến quần đào Thiên Thạch, nhiệm vụ là vì đế quốc Thiên Thạch thiết lập hệ thống phòng ngự.

Đội công trình mà tòa thành Thiên thạch mời tới có năng lực xây dựng những tòa cao ốc cao nhắt thể giới, cung điện huv hoàng nhắt. nhưng về phương diện công trình an toàn cùng không phải thế mạnh của bọn họ. Thạch Lệ dẫn đến đội công trình này nhất thời làm cho Tổng quản quẩn đảo Thiên Thạch Laurent vui mừng khôn xiết.

Bắt quá nếu là thân phận chủ thầu, hợp đồng làm việc cũng phải ký, chi phi cùng như bình thường mà trả, mặt khác các thiết bị phòng ngự do Trung Quốc âm thẳm cung cấp vốn là biếu tặng, nhung Laurent vẫn nhắt định chi ra, đồng thời bảo ba gã kỹ sư còng trình nọ quy hoạch, không nên tiếc tiền, nếu có thể đem quần đảo Thiên Thạch xây dụng kín như thùng sắt vậy, thì cho dù bỏ ra mấy trăm triệu, vài tỷ USD cũng không quan hệ.

Thoáng cái muốn để cao quy mô kiến tạo lên nhiều lần như vậy, ba kỹ sư công trình cùng Thạch Lệ cùng không làm chủ được, đem tin tức báo về trong nước. Bộ Quốc phòng sau khi hiểu rõ, thì trừ một ít thứ thuộc về cơ mật tạm thời không thể cung cấp ra, những cái khác tận lực thỏa mãn vêu cầu của đế quốc Thiên Thạch nếu đế quốc Thiên Thạch không sợ cho tiền, ba kỹ sư công trình cũng được buông lòng tay chân, cho thợ lên lên kế hoạch phát huy năng lực đến tận cùng.

Bất quá hai đảo Nam Bắc cộng lại cũng chi có diện tích hon một trăm cây số vuông, cho dù thật tạo ra một vành đai thép, thì vẫn ngăn cản không được sự phá hoại của hỏa lực cường đại do kẻ địch đổ xuống.

Vì vậy Bộ Quốc phòng Trung Quốc lại phái tới hai chuyên gia công trình dưới đất, tại hai đảo Nam Bắc thiết kế ra hai tòa thành dưới đất quy mô khổng lồ, mỗi tòa thành dưới đất chia làm bày tầng, nhiều nhất dung nạp trên vạn người, tầng dưới nhất cách mặt đất 1 km, coi như là bom nguvên tử nổ trên đảo, thì người trốn ờ tòa thành dưới đất cũng không bị ảnh hưởng chút nào. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn

Mặt khác mỗi tòa thành dưới đắt đều có hon mười lối ra, có lối thông tới các đảo nhò chung quanh, có lối trực tiếp thông ra biển, còn có bảy đường hẳm đem hai tòa thành dưới đắt nối với nhau, điều này chẳng những để cao sự an toàn, mà còn gia tăng tính cơ động khi chiến đấu. cho dù hai đảo Nam Bắc bị nổ thành đống đổ nát. nghênh đón quân xâm lấn vẫn là những bẳy rập thắp thoáng bóng tử vong.

Kiến trác trên đảo cùng hệ thống phòng ngự mặt đất, dự tính chi phí tồng cộng cũng chi hơn bốn trăm triệu USD. So với con số một tỷ USD mà Laurent muốn dùng còn chưa tới phân nửa, bất quá đám người Laurenr, Braid sau khi xem các kỹ sư công trình giảng giải, đã cảm thấy tương đối hài lòng. Dù sao cũng chi là phòng ngự vạn nhất, đại bộ phận lực lượng mà đế quốc Thiên Thạch có được lại phân bố khắp nơi trên thế giới, cho dù thiên hạ thái bình, không ai cùng bọn họ đối nghịch, cũng không đem tất cả lực lượng tập trung lên trên hai đảo nhỏ này, nếu có tình huống gì, bọn họ lại càng sẽ không đem chiến trường đặt ở trên lành thổ của mình.

Quẩn đảo Thiên Thạch trên mặt đắt kể cả kiến trác bên trong hoàng cung, trong một năm có thể hoàn thành, còn hệ thống phòng ngự thì chia làm từng bước áp dụng kiến tạo, nhanh nhắt là vài ngày sau là có thể đưa vào sử dụng, nhưng chỉnh thể cùng phải hơn một năm. về phần tòa thành dưới đắt thì thời gian dài hon nhiều, cũng phân ra giai đoạn vừa xây dựng vừa sử dụng, toàn bộ hoàn thành ít nhất cũng phải ba năm.

Thạch Lệ ở trên đảo đợi một tuần, lưu lại nhản viên công trình còn bản thân về Bắc Kinh trước, ngày nàng rời đi vừa vặn là 1-10, cũng chính là ngày đẩu tiên Tòa án quốc tế khai đình thâm lý án quẩn đảo Colo Shrikebị xâm chiếm.

Nếu như đổi là tòa thành Thiên Thạch trước kia làm việc khắp nơi đểu có chừng mực, đụng tới tranh cài như thế nàv cùng sẽ án theo lề thường mà ứng đối, đáng lên tòa thì lên tòa.

Nhưng hiện tại Thạch Thiên đã trở về, bọn họ làm một chuyện gì cũng đều lấy tính cách của chủ nhân Thạch Thiên nàv làm tiêu chuẩn, biết nếu đi đi Tòa án quốc tế cùng người ra lý luận giải thích, khẳng định sẽ bị chủ nhân trách mắng, làm cho chủ nhân trong lòng khó chịu. Bời vậy đế quốc Thiên Thạch hiện tại căn bản không để ý tới án này, coi như án này cùng mình không có quan hệ, không có phái ra bắt luận ai, cũng không mơi luật sư nào đi tới Tòa án quốc tế để ứng đối. Bất quá sòng bạc tại Florida nọ còn muốn tiếp tục buôn bán, muốn ờ trước mặt công chúng bảo trì hình tượng tuân thủ phép luật, hơn nữa sòng bạc cùng không phải Thiên Thạch đồng minh một mình có được, bọn họ thật ra phái ra thành viên quan chức bình thường, mời một luật sư tới Tòa án quốc tế.