Hague là thành phố lớn ở Hà Lan, mặc dù không phải thủ đô Hà Lan. nhưng nó là trung ương của chính phủ Hà Lan, là nơi nữ vương hơn bảy mươi tuổi của Hà Lan ở, tất cả cơ quan chính phủ cùng các cơ quan nước ngoài đều ở đây, bắt quá mọi người quen tai nhất là Tòa án quốc tế Hague.

Tòa án quốc tế Hague ở tại cung Hòa Bình, ờ trung tâm Hague, chủ yếu là làm trọng tài các án mà các quốc gia đưa tới, hoặc tại đại hội Liên Họp Quốc và Hội Đồng Bảo An Liên Họp Quốc yêu cầu cung cấp mang tính chất cố vấn tư pháp. còn có thể thẩm lý các án nghi ngờ sai với công ước quốc tế. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Thật Tòa án quốc tế thành lặp tư năm 1946 tới nay, hàng năm cũng không có mấy án, đến hiện tại cũng chi mới đưa ra hơn 70 phát xét, hơn nữa không phải mỗi một phán xét cùng được thực hiện.

Hague là một thành phố cạnh biển dân số không tới 50 vạn, bình thường làm cho người ta cảm thấy rất lạnh, sau 7 giờ tối đại bộ phân cửa hàng đều đóng cửa, chỉ có thể nhìn thấy đám người vội vã về nhà.

Nhưng hiện tại bất cứ chuvện gì có liên quan đến Thạch Thiên cũng trờ thảnh tiêu điểm của thế giới, từ sau khi tin tức thành viên Vương tộc Colo Shrike đem Thạch Thiên kiện ra Tòa án quốc tế truvền ra, mấy vạn phóng viên đều ùa tới, tạp chí nào cũng không chịu lạc hậu, dù án tới đầu tháng 10 mới bắt đẩu. nhưng từ trung tuần tháng chín các khách sạn của Hague đã không còn chỗ, rất nhiều đài truvền hình châu Âu bằng vào ưu thể địa lý, trực tiếp thuê xe lữ hành có phòng ngủ chạy đến Hague, lấy công viên làm nhà.

Mà đảo quốc Colo Shrike trước kia rất ít người biết sự tồn tại của nó, cũng bời vì án này mà trở thành quốc gia không người nào mà không biết, trên thực tế lúc này nó đã không tồn tại.

Hai giờ chiều ngày 1-10. Toàn án quốc tế khai đình, các phóng viên truyền thông đã biết phía Thạch Thiên không có phái người ra tòa, tin tức này nhiều ít làm cho bọn họ có chút thất vọng. Bắt quá kết quả thẳm phán cùng làm cho bọn họ chú ý, cho nên cơ bản đểu ờ lại, nên Tòa án từ sáng sớm đã đông nghẹt người.

Pháp quan Tòa án quốc tế hết sức nghiêm khắc, là đang tại chức tư phép tối cao của Hà Lan hoặc chuyên gia pháp luật quốc tế được công nhận.

Hơn nữa yêu cầu phẩm cách rất cao. Mặc dù phẩm cách là thứ không thể ước định. nhưng bời vì có điều kiện này tồn tại, người trở thành phép quan Tòa án quốc tế chẳng khác nào là được công nhận có phẩm cách cao thượng, mà án của Tòa án quốc tế bình thường đểu là các tranh chấp trọng đại của các nước. được toàn bộ thế giới chú ý cùng giám sát, cho nên mặc kệ là phép quan này có cao thượng thật hay giả, thì đều phải tận lực đưa ra thẩm phán công bằng.

Mười lăm pháp quan của Tòa án quốc tế trái qua rút thăm đơn giản. Frese đến từ Thụy Sĩ đà trở thành pháp quan chủ thẩm vụ quần đảo Colo Shrike này.

Bước đầu tiên chính là phải làm rõ hành vi Colo Shrike VIIđem quốc thổ ra cầm cố có hữu hiệu hav không. Đại biểu và luật sư của Vương tộc Colo Shrike ngav từ đầu đã mãnh liệt tuyên bố hợp đồng mượn nợ này không có hiệu lực. lần nữa làm rõ quần đào Colo Shrike thuộc về nhân dân cà nước cùng sở hữu. Mặc dù là quốc vương, cùng không thể cướp đoạt quyền ở lại của bọn họ. Bản thân Colo Shrike VII thì tỏ vẻ hắn lấy quvển sử dụng quốc thổ làm đảm bảo, mà không phải dùng quyền sỡ hữu tất cả đảm bảo, bời vì bản thản hắn mặc dù là quốc vương, nhưng cũng không có quyền sở hữu toàn bộ quẩn đảo Colo Shrike.

Luật sư phía sòng bạc lập tức chi ra, chuvện sở hữu quần đảo Colo Shrike là chuvện của Colo Shrike VIIcùng vương tộc và nhân dân của mình, cùng sòng bạc không có bất cứ quan hệ gì. Colo Shrike VII tại sòng bạc thua bạc không thể trả, hắn tự nguyện dùng quần đảo Colo Shrike để thế chấp. cũng không phải là bắt buộc, mặc dù hợp đồng mượn nợ không có ghi rõ là có quyền sỡ hữu tất cà hay không, nhưng nếu như là quyền sử dụng, hắn vì sao không viết rõ kỳ hạn sử dụng?

Có thể lý giải quyền sử dụng có tính chất vĩnh viễn hay không? Còn khi Colo Shrike VII tới lúc trả nợ. sòng bạc dựa theo hợp đồng mượn nợ. có quyền dựa theo họp đồng mà đồi thứ hắn đã cầm. Có nghĩa là cũng có quyền đem quyển này chuyển tặng cho ké thứ ba. sòng bạc tại án này không có bất cứ sai lầm gì phản hợp đồng hoặc pháp luật, mặc kệ Colo Shrike VII mượn nợ là quyền sử dụng hay sở hữu quẩn đào Colo Shrike. Cùng với người có quyển với khoản nợ mới quyển mâu thuẫn tranh cãi, thì đối với sòng bạc không có bất cứ quan hệ gì.

Đại biểu cùng luật sư của sòng bạc cũng không biết tòa thành Thiên Thạch cùng sòng bạc thật ra là người một nhà. bọn họ chỉ biết án này sòng bạc không có khả năng thua, cho dù hợp đồng mượn nợ không có hiệu quả, thì người phụ trách cùng là người mượn nợ là Colo Shrike VII, nhưng sòng bạc đem hợp đồng mượn nợ chuyển tặng cho kè thứ ba. Nếu như hợp đồng mượn nợ không có hiệu quả. như vậy bọn họ đã chuvển cho kẻ thứ ba phụ trách. Cho nên tận lực giữ gìn phần hợp đồng mượn nợ, nếu không tương lai khó tránh khỏi lẩn nữa trờ thành bị cáo, thì đó chính là tòa thành Thiên Thạch chứ không phái sòng bạc.

Vì thế luật sư sòng bạc nghiêm chỉnh nói rõ, Colo Shrike VII nếu như hợp đồng mượn nợ không có hiệu quả, như vậv là lừa đảo, sòng bạc mới là chân chính là người bị hại. Mặt khác Vương tộc Colo Shrike đưa ra tố tụng vô lý đối với danh dự sòng bạc đã tạo thành tổn hại thật lớn. bởi vậy tổn thất về kinh tế không thể ước lượng, sòng bạc sẽ có quyền truy tố vương tộc Colo Shrike và Colo Shrike VII đối với việc này.

Mục đích của vương tộc Colo Shrike là quốc gia của mình. muốn kiện thật ra chi muốn chiếm lại quốc gia của bọn họ từ Thạch Thiên cùng tòa thành Thiên Thạch, bọn họ đương nhiên cùng biết kiện không được sòng bạc, bời vậy tại pháp đình cũng không cùng phía sòng bạc đối chọi, nếu muốn làm cho họp đồng mượn nợ không có hiệu quả, Colo Shrike VII khẳng định là phải gánh chịu tắt cả trách nhiệm.

Nhưng sòng bạc lẩn nữa nói rõ các sự kiện cùng bọn chúng không quan hệ. hợp đồng mượn nợ có hữu hiệu hay không thì đi mà lý luận với phía Thạch Thiên, mà phía Thạch Thiên căn bản là không phái người đến. Điều này làm cho phía vương tộc Colo Shrike cùng bó tav. Hơn nữa trong lòng bọn họ đối với Thạch Thiên đã đốt Nhà Trắng thì rất sợ hãi, bằng không sẽ không vừa nhìn thấv Thạch Thiên đã ngoan ngoãn rời quốc gia mình, đưa lên tòa là bời vì MỸ nguyện ý cung cấp tiền, muốn thông qua Tòa án quốc tế điều giải, đem quần đào Colo Shrike chuộc về, chứ không phải muốn trả nợ cho Colo Shrike VII.