hạch Thiên hoàn toàn có thể được coi là một vị Hoàng đế khai quốc an nhàn nhất trong lịch sử nhản loại. Nếu không có người nhắc nhờ thì hắn cũng chẳng biết đại lễ khai quốc của đế quốc Thiên Thạch là ngày nào. Buổi tối, khi phụ nữ nằm kế bên đà ngủ say, hẳn liền thả mình trôi trong không gian, nói chính xác là trôi bồng bềnh trong tầng không của vũ trụ bên ngoài địa cầu. Ngắm nhìn không gian vô tận, khám phá những bí mật bên trong cơ thể. Thực tế, phần lớn thời gian hắn đều đứng chết lặng một chỗ, bởi có quá nhiều nghi vấn mà bản thân hắn cũng hoàn toàn không thấu hiểu.

Cứ như vậy, Thạch Thiên chỉ đơn thuần coi mình là một người học võ, do vô ý mà đã học phải một loại công phu kỳ quái, tự đẩy chính mình vào trong vòng luẩn quẩn của sự sống và cái chết, muốn thoát cũng không thoát được. Tuy nhiên, thế giới mà hắn nhìn thấy nhờ vào "cự năng thể" khiến hắn thay đổi hoàn toàn cách nhìn ban đẩu.

Trong thế giới hỗn mang đó, vô số "lốc xoáy" đang tuôn trào năng lượng kia rút cục là cái gì? Thứ mà chúng tuôn trào ra là loại năng lượng gì ? Tại sao cơ thể hắn có thể hấp thụ và sử dụng chúng ? Còn cái xoáy nước màu đen kia nữa. Nó đại diện cho cái gì? Tại sao bất kỳ nguồn năng lượng nào tới gần xoáy nước này đều biến mất không sủi tăm ?

Cái thế giới kỳ quái này là ở đâu? Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, hắn cũng có thể bước vào thế giới đó, và còn có thể tuy ý thu nạp năng lượng của nó. Nói chính xác hơn thì nó tồn tại ngav bên cạnh hắn. Nhưng tại sao chỉ có dùng "cự năng thề" mới có thể nhìn được cái thế giới kỳ quái này?

Mỗi lần Thạch Thiên bước vào thế giới này đều có một cảm giác khó tả, dường như thời gian gần một ngàn năm đã qua của bản thản có quan hệ rất lớn với xoáy nước đó. Nếu cái thế giới màu đen nàv đại diện cho sinh mệnh, thì xoáy nước màu đen kia phái chăng là đại diện cho sự chết chóc? Tuy nhiên, chẳng phải hắn đã chết tới chín lần rồi sao ? Con người đã chết đi thì sao có thể sống lại nữa? Ký ức về mỗi cái chết với hắn chi là một bức màn trắng. Dường như chi cẩn nhắm mắt là đã trôi qua cả trăm năm. Điều này khiến Thạch Thiên rất muốn bước vào xoáy nước đen đó để tìm hiểu tận cùng sự vặn động của nó. Nhung hắn sợ rằng khi bước ra thì một trăm năm lại trôi qua, không thể nhìn thấy chị em Thạch Lệ cùng những phụ nữ, người hầu của minh.

Hiện tại, cách duy nhất để giải đáp điều bí ẩn này xem ra chỉ có dùng "cự năng thể" và Thái Ất mật điển. Tuy rằng không thể khẳng định viên ngọc kỳ quái này có phải do con người tạo ra hay không, nhưng Thái Ất mật điển thì chắc chắn là do con người viết thành. Trước đó, Thạch Thiên coi Thái Ất mật điển là mật tịch do sư phụ truvền lại. Nhưng bây giờ, hắn đã thấy hoài nghi về nguồn gốc của nó, bởi nó hoàn toàn không giống tâm phép luyện công, mà lại giống với phương phép để đi vào thế giới màu đen này hơn. Chỉ là trước nay hắn không hề biết tới sự tồn tại của thế giới đó mà thôi. Và "cự năng thể" giống như một chiếc chìa khóa, thay hắn mở cánh cửa bước vào thể giới kỳ quái này.

Trong những ngày cuối cùng của năm, 27 chiếc thuyền lớn và gần 1 .000 chiếc du thuvền từ khắp nơi tiến vào Thái Bình Dương, hướng tới quần đào Thiên Thạch. Những người trên thuyền đểu là người được mời hoặc tự tới dự đại lễ kỷ niệm ngày khai quốc của đế quốc Thạch Thiên. Những người này gồm những tỷ phú có quan hệ với Quỹ TS, đồng minh cùng các gia tộc hắc bang bị tòa thành Thiên Thạch khống chế. những siêu sao trên thế giới tham gia biểu diễn trong đại lễ khai quốc, cánh phóng viên và giới truyền thõng... coi như là tùy tùng của bọn họ. Tồng số lên tới hơn 1 .000 người.

Cẩu tàu trên quẩn đảo Thiên Thạch vốn không thể đủ chỗ cho gần 1 .000 chiếc tàu cùng neo đậu, và cũng không có đủ phòng nghỉ, nhà ăn phục vụ hơn hơn 1 .000 người ăn nghỉ. Chỉ trong vòng vài tháng, họ đã đầu tư tối đa nhân lực và vật lực để xây dựng một hoàng cung mới, nhưng lúc này cũng mới chỉ hoàn thành một phần rất nhỏ, vẫn chưa thể sử dụng được. May mà những người tới dự lễ đã có sự chuẩn bị kỹ càng, neo thuyền ở vùng biển lân cận, chỉ dùng một chiếc thuyền nhỏ để vào đào, và ăn ở ngay tại trên thuyền.

Lúc này, mấy km xung quanh quần đào Thiên Thạch dày đặc các thuvền lớn, du thuvền sang trọng neo đậu. giống như một cuộc triển làm du thuyền hoành tráng, võ cùng náo nhiệt. Một số hãng truyền thông lớn dùng trực thăng để quay phim từ trên không, phát sóng trực tiếp buổi lễ để khán giả khắp thế giới cùng thưởng thức. Có một vài đài truvền hình và trang web thậm chí không cần được sự đồng ý của chủ thuyền đã tự ý tổ chức bình bầu rất nhiều du thuyền, như bảng xếp hạng du thuyền sang trọng nhắt, bảng xếp hạng du thuyền xa xỉ nhất, bảng xếp hạng du thuvền thời trang nhất, bảng xếp hạng du thuyền xấu nhất... Trong đó, du thuyền được chú ý nhiều nhắt, nhận được nhiều phiếu bình chọn nhắt đương nhiên là "Empires".

Trong thời đại thông tin ngày nay, việc tìm ra chủ nhân của một chiếc du thuyền không hề khó. Trong khi mọi người hào hứng bình luận về chiếc du thuvền yêu thích thì cùng chấn động tới sức ảnh hưởng của tòa thành Thiên Thạch trong các tầng lớp xã hội. Cẩn phải biết rằng, hiện nay vẫn tồn tại những tranh luận rất lớn về sự thành lập của đế quốc Thiên Thạch. Dường như không có chính phủ của quốc gia nào công khai ủng hộ sự thành lập của Thiên Thạch. Còn những nhân vật lớn, tỷ phú này lại không quan tâm tới lập trường chính trị của nước mình, ủng hộ đế quốc Thiên Thạch, hiển nhiên là họ có quan hệ không hề tầm thường với thành Thiên Thạch. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Tiền bạc và quyền lực luôn không thể tách rời nhau. Đặc biệt là đối với một quốc gia theo chế độ tuvển cử. thì tiền bạc lại có vai trò không tưởng tượng được. Thực tế, hiện nay có không ít nhân vật của giới chính trị đã bị các nhà tài phiệt chi trích. Một khi mất đi nguồn tiền đẩu tư của những người này thì đừng có mơ mà được thắng cử ở lần bầu cử sau. Một số các quốc gia chuẩn bị tham gia cuộc diễn tập quản sự liên hợp ở Thái Bình Dương với Mỹ, do các vấn để về nguồn đầu tư và kinh tế, đã liên tiếp rút lui. Trong đó. có ba quốc gia trực tiếp lấy lý do là chưa chuẩn bị đầy đủ, triệu tập chiến hạm trở về, tuyên bố rút khỏi cuộc diễn tập. Hơn mười quốc gia khác cũng giảm thiểu nguồn đầu tư vào cuộc diễn tập, chỉ phái hai chiến hạm tới biểu diễn tượng trưng.

So ra thì chính phủ Mỹ lại không hể chịu áp lực quá lớn. Tuy đã chứng thực là do chính phủ Mỹ ám hại Kim Hình mới khiển cho Thạch Thiên tới Mỹ làm náo loạn. Tổng thống Helen và một số nhà chức trách còn vì vậy mà phải từ chức, công khai xin lỗi Kim Hình. Nhung cách làm cực đoan của Thạch Thiên như phá huỷ bia kỷ niệm Washington, Nhà trắng, Lầu năm góc, sân bay quốc tế Los Angeles vẫn khiến cho rắt nhiều người dân Mỹ phẫn nộ. Chính phủ Mỹ muốn có được sự ủng hộ của họ thì không khó. Ngược lại, nếu không có hành động nào đối với đế quốc Thiên Thạch thi lại sè khiến người dân càng thêm bất mãn.

Ngoài ra, các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Phillipin, Australasia, Ấn Độ. Indonesia luôn phụ thuộc vào sự giúp đỡ của Mỹ, là đồng minh tin cậy hoặc con rối trong chiến lược Thái Binh Dương của Mỹ. bắt nguồn từ lợi ích của bản thân ờ Thái Binh Dương, cũng đều kiên tri tham gia đạt cuộc diễn tập quán sự này.

Tuy nhiên, trong vùng biển được xác định làm một trong những chiến trường chính của cuộc diễn tập quân sự lại neo đậu dày đặc du thuyền của các nước. Trong đó cùng có không ít siêu tỷ phú tới từ nước Mỹ. Do đó. cuộc diễn tập quán sự vốn dự định bắt đầu cùng lúc với đại lễ thành lặp đế quốc Thạch Thiên không thể không trì hoàn. Bởi không thể xác định chính xác khi nào những du thuyền này mới dời đi