Người của tòa thành Thiên Thạch sớm đã dự đoán được sẽ xuất hiện tình trạng này. Số người đến tuy nhiều hơn trong dự kiến, nhưng vẫn không dẫn đến hỗn loạn. Bất kể là tỷ phú thương nghiệp hay bố già mafia, cùng là một phần tử để tạo nên tập đoàn Tòa thành Thiên Thạch với tài phú to lớn như thế này. Nếu đã vượt biển để tới cổ vũ Đế quốc Thiên Thạch thành lập. Đế quốc Thiên Thạch tự nhiên sẽ biểu hiện sự hoan nghênh đón tiếp nồng hậu.

Quỹ TS và Thiên Thạch đồng minh là do Pemie và Braid phân biệt nắm giữ, tiếp khách cũng là nhiệm vụ do họ phụ trách, những khách đang xếp hàng dài đến chúc khiến họ bận rộn đến hầu như không có thòi gian để ăn. Sau khi hoàng cung mới xây xong thì sắp bị gỡ bỏ ngòi hoàng cung Colo Shrike cùng phát huy sự nhiệt tình cuối cùng cùa nó, thành nơi trụ sở chính, tiếp nhân khách quan trọng, đây chắc cũng là những ngày náo nhiệt nhất từ khi hoàng cung Colo Shrike thành lập.

Thạch Thiên không thích náo nhiệt này, Samantha và nhiều người cũng không muốn bị gián đoạn, chỉ muốn ở lại với phía bên Thạch Thiên. Do đó. Thạch Thiên đem họ lên "Empirè Vô tư tận hưởng ánh nắng, gió biển. Trên thực tế, thiết kế của du thuyền "Empire"sang trọng hơn thuyền Colo Shrike gấp trăm lẩn. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Ngày đẩu tiên của một năm mới, tất cả các công trình trên quần đảo Thiên Thạch dều ngừng lại. Từ lúc sáng sớm, người trên tàu du lịch, du thuyền liên tục bước lên đảo Bắc, tuy rất nhiều các thủy thủ các loại vẫn đang ở trên thuyền cùa mình nhưng số người trên đão cùng đạt đến con số trên ba mươi ngàn người hoặc nhiều hơn. Trong số họ không ít là vợ con của những người giàu có dẫn đến, vì lễ hội khai lập nước bất đầu ở lúc xế chiều, nên họ mang theo chăn màn, thức ăn tới đảo, đóng màn tại bãi biển, rừng... Một sổ người còn đem cả đầu bếp cùa họ đi, để nấu nướng thực phẩm trên bãi biển. miễn phí cho mọi người thưởng thức, thậm chí sau đó phát triển thành một cuộc thi ầm thực và giống như đang cử hành một cuộc họp mặt điên rồ.

Tay trái Thạch Thiên ôm Hạng Hồng. tay phải lại có Maicy ở hồ bơi ở trên đỉnh tàu Empire, tận tình thưởng thức trái cây rượu ngon đã gọt bỏ vỏ đưa vào miệng, riêng bốn người Samantha, Kim Hinh, Tiêu Vi và Đan Nghệ Nhã ngồi quanh cái bàn tròn đổi diện hồ bơi để chơi bài poker

Âm thanh của động cơ tàu dần dần tiếp cận Empire, Hạng Hổng vừa cười vừa nói: "Có lẽ là Hiểu Mẫn đón Thạch Lệ đến rồi".

Lúc sáng là Thạch Lệ đã đến quần đảo, vì Thạch Hiểu Mẫn nhớ chị gái, nên từ lúc sáng sớm đã trèo lên một chiếc thuyền mới biết sử dụng, đi đón Thạch Lệ đến Empire.

Nhưng Thạch Thiên đã cau mày lại, mỉm cười nói: "Thật đáng tiếc, số người đến nhiều hơn".

Hạng Hổng hơi do dự và nghe thấy tiếng bước chân ồn ào ở cầu thang. Quả nhiên không chỉ hai chị em Thạch Lệ, đang suy nghĩ người đến là ai thì nghe thấy một âm thanh rất quen thuộc. Tim Hạng Hổng lúc này bỗng giật mình và nhảy ra khỏi trong lòng Thạch Thiên, nhưng tiếc là nó đã quá muộn. Chỉ thấy một cái bóng từ cầu thang xông ra, không phải Hạng Kiều thì còn là ai nữa, những người đi lên tất nhiên không thể thiếu Quách Thiến Vi và Lý Hiểu Lệ. Riêng hai chị em Thạch Lệ ra còn có Quách Gia Chí

Hạng Hồng sớm đã biết rất rõ xung quanh Thạch Thiên có không ít phụ nữ. tuy đồng tình Quách Thiển Vi giống Lý Hiểu Lệ, như hiện tượng này là rất không hài lòng, nhưng họ cũng đã chấp nhận thực tế này, nhưng sau đó đột nhiên nhìn thấy chị gái mình mặc một bộ đồ tắm dựa vào lòng Thạch Thiên, tuy không thể không ngạc nhiên, sửng sốt.

Thạch Hiểu Mạnh lè lưỡi với Thạch Thiên, tiết lộ ra một nụ cười bất lực với Quách Gia Chí và Thạch Lệ nói: "Tôi dẫn các ban đi tham quan, tàu này đúng là quá đep"'sau đó vội vội vàng vàng lôi họ ra khỏi nơi này.

Samantha vứt bỏ thẻ bài nói: "Không chơi nữa, gió hôm nay to quạ có lẽ sớm sẽ mưa to gió lớn"Sau khi nói xong thì nháy mắt với Kim Hình, Maicy, tất cả đều nhịn cười để vào trong khoang thuyền.

Thạch Thiên đơn giản hơn nữa, đứng dậy và nói: "Ồ, có khách tới, anh đi bán cá tươi đây"Rồi quay lung nhảy xuống biển.

Hạng Hổng, Quách Thiến Vi và Lý Hiểu Lệ lúc này đã tỉnh lại, chạy tới trưóc hàng rào. nhưng ngoài những giọt nước bắn tung tóe ra thì đâu còn hình bóng Thạch Thiên. Hạng Hổng tức giận nói: "Tiểu tử này lại chạy rồi, chẳng lẽ chúng ta đáng sợ lắm sao?"

Hạng Hổng nhìn bộ dáng ba cô gái tức giận cười nói: "Hãy ngồi xuống trước, hắn sớm muộn gì cùng lên đây thôi".

Ba cô gái nhìn nhìn Hạng Hổng, lặng lẽ thảo luận một thời gian, sau đó bao quanh Hạng Hổng ngồi xuống, rồi do Hạng Kiều mở miệng hỏi: "Chị, chị với Thạch Thiên khi... khi nào với nhau thế sao không nói cho em nghe?"

Hạng Hổng không ngờ Hàng Kiểu hỏi thắng thắn đến mức này, thấy gương mặt Hạng Kiều không giận mới yên tâm trở lại, nhưng bản thân Hạng Hổng vẫn không thể nói rõ quan hệ của mình với Thạch Thiên, đây có thể nói là đã yêu nhau không, vì hai người chưa từng trãi qua quá tình yêu, quan hệ duy nhất được khẳng định là có quan hệ. nhưng vẫn không thể nói với em gái minh về nội dung này, trên má bỗng hổng lên. ngại ngùng nói: "Có thể.. có thể nói là tình yêu mới bắt đầu, các em không ghen vói chị chứ?"

Quách Thiến Vi vội vã nói: "Không, không, chúng em sớm đã quen rồi, nhưng chị Hồng phải giúp tụi em nha!"

Hạng Hống hỏi: "Sao giúp chúng em đây?"

Quách Thiến Vi nói: "Dạ... đầu tiên dạy chúng em là chị làm cách nào để có được anh ta?" Thấy phản ứng cùa Hạng Hổng do dự nên lấy chân đá nhẹ Hạng Kiều, lúc này Hạng Kiều liền lấy hết sức lắc vai Hạng Hổng năn nỉ nói: "Đúng rồi chị, nói cho tụi em biết đi. tên chết tiệt đó mỗi khi thấy tụi em là chạy, đúng là tức chết".

Hạng Hổng nhìn ba khuôn mặt thành thật năn nỉ, cảm thấy đầu mình to lên một tí, ẩn ấn vào đạo thái dương mình, than thở nói: "Cái này... bọn em có lẽ hiểu lẩm rồi, thực ra quan hệ của chỉ với Thạch Thiên, tuy đã thân mật qua, nhưng cũng chỉ là quan hệ bạn bè, với lại nhìn ra quan hệ Samantha, Kim Hình cùng như thế chi cùng không biết trong lòng Thạch Thiên nghĩ như thế nào, có thể anh ta muốn giữ quan hê ở cự li gần lại không gần, xa lại không xa với những phụ nữ xung quanh mình. có thể là ba tụi em siết anh ta quá chặt nên mới tránh bọn em... tụi em có hiểu ý chị không?"

Hạng Hổng gật đầu: "Hiểu rồi, lần trước chị Samantha cũng nói vậy và đã dạy chúng ta phải cư xử trưởng thành, không thể siết quá chặt với hắn".

Lý Hiểu Lệ cay đắng nói: "Nhưng hắn thấy chúng em là trốn ngay, đâu ra thời gian dành cho anh ta!"

Quách Thiến Vi nói tiếp: "Đúng, đúng, chúng em biết rằng những điều đó trước tiên phải làm bạn bè, với lại đâu có buộc hắn kết hôn với chúng em ngay, thực là đáng ghét!!!"

Ba người con gái đẹp đè đổng thời siết chặt nắm đấm của mình, để lộ hàm răng