Hạng Hồng không ngờ các nàng Hạng Kiều lại có thể đi tim Samantha xin giúp đỡ, mà Samantha thật đúng là có chủ ý giúp các nàng, ngẫm lại đều cảm thấy quá hoang đường, không khỏi có chút dỡ khóc dỡ cười. Thấy các nàng hiển nhiên không có hiểu ý minh, bất đắc dĩ lắc đầu, lên tiếng giải thích: "Ừm... chị chỉ có quan hệ bạn bè, cũng không phải loại các em nghĩ, nếu không chị cùng các nàng Samantha, Kim Hình khi ở cùng một chỗ, cũng không có khả năng hòa hợp như hiện tại như vậy. Ý chị là... Mọi người chỉ muốn cùng Thạch Thiên một chỗ... Cái loại cảm giác này, không nghĩ tới tương lai sẽ như thế nào, cũng không yêu cầu hắn phụ trách đối với bọn chị trong tương lai. Hắn một người làm sao có thể phụ trách đối với nhiều phụ nữ như vậy? Cho dù Thạch Thiên tương lai có yêu mến các em, cũng không thể đem toàn bộ các em cưới làm vọ?"

Ba thiếu nữ trên mặt đồng thời ửng hồng, các nàng mặc dù đối với Thạch Thiên càng ngày càng si mê, phương thức theo đuổi cùng bởi vì vậy mà có vẻ càng lớn mật, nhưng dù sao tuổi còn nhỏ, đối với loại đại sự đàm hôn luận gả này vẫn bảo lưu vài phẩn thẹn thùng.

Hạng Kiều nghiêm mặt nói: "Chị, bọn em chưa nói muốn gả cho hắn, cùng chỉ là muốn thử xem cùng hắn ở cùng một chỗ cảm giác ra sao! Nhưng mà... nhưng mà hẳn chẳng phải xem như là quốc vương sao, nếu như yêu thích, cưới toàn bộ cùng không quan hệ mà!..."

Quách Thiến Vi ngạc nhiên nói: "Đúng vậy! Nghe nói quốc vương trước kia trên đảo này có rất nhiều vợ, Thạch Thiên trở thành hoàng đế đem chị Hạng Hồng, chị Samantha, chị Kim Hình toàn bộ cưới hết thì có quan hệ gì, hoàng đế không phải đều có hậu cung ba nghìn sao? Em cũng không tin chúng ta một phần ba nghìn cơ hội cũng tranh thủ không được".

Lý Hiểu Lỵ líu lười nói:"Ba nghìn có phải là hơi nhiều một chút không?".

Quách Thiến Vi nói:"Yên tâm đi, mình xem trong hoàng cung cùng không tới ba nghìn phòng đâu".

Ba cô gái tự chủ trương vì Thạch Thiên quy hoạch ba nghìn bà vợ, tuy hoàn toàn là các nàng một bên tình nguyện mà nghĩ. Hạng Hồng nghe được không khỏi trong lòng kinh hoàng một hồi. Hạng Hồng bản thản cùng giải thích không rõ quan hệ cùng Thạch Thiên, cũng không hy vọng xa vời ba cô gái này có thể rõ ràng tình cảm của các nàng đã thoát ly hiện thực, thấy ba cô gái dù chiến dù bại vẫn đầy ý chí chiến đấu không giảm. nhìn ra được các nàng đối với Thạch Thiên xác thực trúng độc đã sâu, cơ hồ đến mức không còn thuốc chữa, không muốn quá đả kích các nàng, hít một hơi thật sâu. thở dài nói:"... Các em cố gắng mà tranh thủ".

Ba cô gái được Hạng Hồng "cổ vũ", cho rằng lại phải tìm đến một nhân vật quan trọng bèn cạnh Thạch Thiên để ủng hộ. các nàng cùng Hạng Hồng quan hệ so với Samantha thì thân cận hon nhiều, tất nhiên đối với nàng càng thêm tín nhiệm, sĩ khí lập tức càng thèm tăng vọt

Hạng Hồng chuvển chủ đề, hỏi Quách Thiến Vi cùng Lý Hiểu Lệ nói: "Gia gia các em cũng tới quần đảo Thiên Thạch sao?"

Nàng hiểu rõ Hạng Kiều nhắt định là đi theo gia gia, bất quá lần nàv phú hào tới tham gia lễ thành lập đế quốc Thiên Thạch, phẩn lớn đều là thuộc hạ hoặc đại biểu các tập đoàn mà quỹ TS có cổ phần khống chế hoặc có hợp tác. Quách gia, Lý gia cùng Quỹ TS cũng không có làm ăn trực tiếp, kỳ quái là loại người làm ăn thuần túy như bọn họ lại tới tham gia lần náo nhiệt này.

Quách Thiến Vi nói: "Em đi theo Gia Chí thúc thúc. Gia gia còn không biết. Lý Hiểu Lệ thì lén cùng đi theo chúng em".

"Empire"' trở lại bên bờ biển quần đảo Thiên Thạch, đã là lúc hoàng hôn, nghi thức thành lập đế quốc Thiên Thạch vừa mới bắt đầu không lảu. Lễ khai quốc thật ra càng giống nhu một hồi ăn chơi quy mô chưa từng có, bọn họ ở bên cạnh bờ biển đào Bắc đế quốc Thiên Thạch, dựng một sân khấu tổng diện tích hon hai ngàn thước vuông, đèn đuốc sáng rực, khiến cho mặt trời còn chưa chìm xuốngbiển cũng có vẻ ảm đạm thất sắc.

Nghi thức phi thường đơn giản, chỉ do Laurent lên sân khấu đơn giản nói vài phút. Liền tuyên bố đế quốc Thiên Thạch thành lập. Tiếp đó là nguvên một đám siêu sao quốc tế thay phiên lên sân khấu ca múa biểu diễn đặc sắc, bất quá lần này đi vào quần đảo Thiên Thạch chỉ cấp siêu sao đã có hơn ba trăm người, đại đa số căn bản không cơ hội lên sân khấu, cùng chi đến tham gia náo nhiệt. Ăn chơi cũng đồng thời bắt đầu, chung quanh sản khấu cũng không có đủ ghế ngồi, người đủ màu da vây quanh đống lửa, cao hứng bừng bừng theo âm nhạc uống rượu khiêu vũ.

Đám người Thạch Thiên ngồi ở đuôi du thuyền ăn bữa tối, từ nơi này có thể nhìn thấy đám người đang vui chơi trên bờ biển. Thạch Hiểu Mẫn cùng bốn người Hạng Kiều, Quách Thiến Vi, Lý Hiểu Lệ ăn lưng lửng liền chạy đến lan can bên cạnh, xem các siêu sao trên sân khấu mà hò hét hưng phần.

Samantha mĩm cười hỏi Thạch Thiên nói: "Hôm nay hoạt động quan trọng như vậy, quốc vương như anh lại tránh ở trên thuyền, có phải là không phù hợp sao?"

Kim Hình cũng cười hỏi: "Hiện tại mỹ nữ ngồi sao trên đảo vô số, anh một chút cùng không động tâm sao?"

Thật ra Thạch Thiên khi ở Los Angeles. Aspdin từng an bài vài nữ minh tinh Hollywood cùng hắn phong lưu, mấy nữ minh tinh này lẩn này cũng tới quần đảo Thiên Thạch, chỉ có điều Thạch Thiên không muốn cùng các nàng nối lại tiền duyên.

Thạch Thiên nghe vậy không chút xấu hổ ha hả cười nói: "Lão tử có các em đã đủ rồi".

Samantha, Kim Hinh cùng Tiêu Vi lập tức đỏ bừng cả khuôn mặt, hung hăng trắng không còn chút máu liếc nhìn Thạch Thiên, mà Thạch Lệ cùng Đan Nghệ Nhã thiếu chút nữa đã đem thực vặt trong miệng phun ra. Quách Gia Chí thì là vẻ mặt sùng bái cùng kính ngưỡng.

Chi có Maicy lơ đễnh đi theo cười nói: "Thân yêu, anh không biết mình mạnh bao nhiêu sao? Cho dù một trăm người đàn ông cộng lại cũng không kịp nổi một phần mười lợi hại của anh, nhiều hơn nữa cũng không đủ để anh chinh phục. Bất quá em cũng không hy vọng anh đi lên trên đảo đi, mị lực của anh không có cô gái nào có thể ngăn cản, nếu như giờ đây đi trên đảo một vòng, khuva hôm nay số phòng trên đế quốc khẳng định sẽ không đủ dùng".

Lúc này phía bên bốn cô gái Thạch Hiểu Mẫn đang trầm trồ, chỉ thấy trên sân khấu Shinai Twain đã chắm dứt trong tiếng gào thét cùng vỗ tay đi xuống sâu khấu. Mariah Carey cùng Whisney Houston liền nắm tay nhau leo lên sân khấu biểu diễn hợp xướng, dẫn tới người trẻ tuổi vây quanh dưới đài lập tức lại phát ra một hồi gào thét chói tai. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Thạch Hiểu Mẫn bước nhanh chạy về trước bàn ăn, kéo Quách Gia Chí, đối với hắn uy hiếp nói: "Anh hôm nay nhắt định phải đem tất cà ngôi sao trên đảo xin chữ ký hết về đây, thiếu một cái cũng đừng nghĩ em sau nàv lại để ý tới anh!" Rồi hướng tới mọi người hô: "Nơi này cách sân khấu quá xa, tất cả mọi người đi qua xem đi, cơ hội xem nhiều siêu sao như vậy cùng không nhiều".

Mọi người thấy về phía Thạch Thiên, nhìn ra được phần lớn đểu đối đại hội không tiền khoáng hậu này có chút động tàm.

Thạch Thiên nói: "Các em đi đi. anh có việc nói chuvện cùng Thạch Lệ"