Hồi tường lại, trước lúc tìm kiếm Alex, cái tổ chức thần bí này xác thực không có đối với tòa thành Thiên Thạch áp dụng qua hành vi quá khích, chỉ là làm cho người ta cảm giác có chút quỷ dị. Alex vì nguyên nhản nào đó mất tích bốn năm, tự nhiên là không muốn để cho người khác hiểu rõ hắn đang nghiên cứu cái gì, tùy tiện điều tra chỗ của hắn, khiến cho bọn họ cảnh giác là khó tránh khỏi. Thạch Thiên đối với Beila áp dụng thủ đoạn bức cung xác thực người thường không thể chịu được, còn phế bỏ năng lượng kỳ dị trong cơ thể nàng, khiển cho Beila kịch liệt trả thù cũng rất hợp lý, nhưng mà Beila nếu không phải sử dụng bỏ thêm mê dược vào rượu. Thạch Thiên cũng không hạ độc thủ đối với nàng như vậy

Thạch Thiên lúc này đối với tổ chức sau lưng Beila này hứng thú đã không lớn, lấy ra cự năng thể trong cơ thể hỏi: "Hạt châu này các ngươi từ nơi nào có được?"

Beila nhìn hạt cháu ngâm đen trong tay Thạch Thiên, cau mày nói: "Đây là cái gì..."

Thạch Thiên nói: "Chính là cái mà cha con các cô ngày đó dùng để hãm hại lão tử".

Beila giật mình, kinh ngạc nói: "Nó là cự năng thể? Tại sao... tại sao biến thành màu đen ?"

Thạch Thiên nghe vậy lại rót vào năng lượng, sau đó giơ lên Beila trước mặt nói: "Giờ đây nhận ra nó chưa, thứ này gọi cự năng thể sao?" Chỉ thắy cự năng thể lập tức từ đen biến trắng, bắn ra hào quang bảy sắc đẹp mắt. Beila mắt càng trợn tròn, bọn họ vốn tưởng rằng cự năng thể khi Lầu Năm Góc nổ tung đã bị phá hủy, lúc này mới biết được thì ra là bị Thạch Thiên cầm đi.

Trầm mặc một lát sau, Beila mới hồi đáp: "Là phát hiện ở trong một miệng núi lửa đã tắt, bởi vì nó ẩn chứa năng lượng vô cùng khổng lồ, cho nên chúng tôi gọi nó là cự năng thể, về phần hắn vốn có tên gì. chúng tôi cùng không biết" Nhìn cự năng thể bởi vì Thạch Thiên thu hồi năng lượng mà dần dần mắt đi hào quang hỏi: "Anh có phải có phát hiện gì hay không? Năng lượng bên trong nó có phải là đã biến mất?"

Thạch Thiên lắc đấu nói: "Có thể là tại trong lúc nổ tung đã hư hao. Nhưng bản thân nó thật ra không có năng lượng, năng lượng các người nhìn thắy tất cả đều đền từ thế giới kia, thông qua hạt châu này phóng thích ra".

Beila ngạc nhiên nói: "Thế giới kia? Là... là dạng thể giới gì?"

Thạch Thiên trong lòng khẽ động hỏi: "Có muốn xem thế giới kia không?"

Beila hơi do dự, liền gật đầu đồng ý. Thạch Thiên đưa tay kéo Beila vào trong ngực. Hai người lập tức biến thành mặt đối mặt dán vào cùng một chỗ. Beila cảm giác bộ ngực của mình dán vào ngực Thạch Thiên, nhất thời khó có thể tiếp nhận tiếp xúc thân mật như thế. Một loại kinh hoàng không hiểu làm cho nàng nhịn không được thân thể ngửa ra sau, đưa tay muốn đẩy Thạch Thiên ra. Đột nhiên cảm giác được một dòng nước ấm dũng mành ùa vào trong cơ thể, cảm giác thân thể tại trong nháy mắt phảng phắt cùng thân thể Thạch Thiên dung hợp cùng một chổ, tiếp đó du thuyền, biển rộng, tinh không bên người đột nhiên tất cả đều biến mất không thấy, hiện ra trước mắt đà là một không gian huyền lệ kỳ dị lạ lẫm.

Mặc dù Beila toàn thân tràn đầy năng lượng của Thạch Thiên, nhưng thể chất nàng rõ ràng vẫn không cách nào thích ứng với không gian này, Thạch Thiên cảm giác được thân thể nàng trở nên càng ngày càng lạnh. sinh mệnh lực cũng càng ngày càng yếu, vội vàng đưa nàng trở lại thế giới hiện thực. Hai người thời gian ở tại dị không gian chỉ có ngắn ngủn vài giây đồng hồ.

Beila vẻ mặt thẫn thờ ngơ ngẩn, qua sau hồi lâu mới lẩm bẩm nói: "Ám không gian..."

Thạch Thiên đua Beila tiến vào thế giới kia, chính là muốn biết nàng có khả năng giúp đỡ giải đáp hay không, thấy nàng thần sắc khác thường, miệng lại nói cái gì "Ám không gian", tựa hồ đổi với thế giới kia quá thực có chồ hiểu rõ, mừng rỡ hòi: "Thế giới kia gọi ám không gian sao? Ám không gian là vật gì?"

Beila dần dẩn phục hồi lại tinh thần, nhìn Thạch Thiên, lắc đầu nói: "Tôi không biết... đây chi là tôi suy đoán. Dựa theo lý luận Big bang, chúng ta có khả năng nhận thức vũ trụ là do một điểm thể tích vô cùng bé điểm chợt nổ tung, trong quá trình bành trướng sinh ra bụi sao, khí thể, năng lượng cùng với ám vật chất, ám năng lượng. Bụi sao, khí thể là vật chất vũ trụ chúng ta có thể nhìn thấy, mà ám vặt chắt cùng ám năng lượng là nhìn không thấy, các khoa học gia chi có thể thông qua dẫn lực của chúng dự đoán chúng tồn tại, còn có một loại quan điểm, chính là ám vật chất cùng ám năng lượng tồn tại ở một không gian vũ trụ song song cùng với chúng tạ gọi là ám không gian. Các khoa học gia dự đoán, tuy hai không gian ở vào trạng thái song song. Nhưng thông qua lỗ đen có lẽ có thể tiến vào ám không gian".

Thạch Thiên hòi: "Vậy lỗ đen là cái gì?" Nguồn truyện: Truyện FULL

Beila nói: "Khi sinh mạng của một hành tinh chi còn một phần mười. sẽ dần dần trờ nên càng nóng, phóng xuất ra càng nhiều năng lượng. Bởi vì chất lượng bản thân quá lớn, sẽ sinh ra dẫn lực rất lớn, bởi vậy hàng tinh chỉ dựa vào phản ứng nhiệt hạch bản thân mà sinh ra năng lượng để càn đối dẫn lực bản thân nó, nhưng năng lượng sau khi dùng xong, dẫn lực liền trờ thành lực lượng chủ đạo, không còn có lực lượng gì có thể cùng chống lại, đã làm cho bản thản hàng tinh sụp đổ, triệt để co rút lại, đồng thời lực hấp dẫn nó sinh ra sẽ đem bất luận vật chất gì hút đi vào. Ngay cả ánh sáng nhanh nhất trong vũ trụ cũng chạy không thoát. Ánh sáng không phản xạ, chúng ta nhìn không ra, bởi vậy gọi là lỗ đen. Nó không phải là cái gì đó, mà là một loại hiện tượng, trên lý luận chỉ cần có thể chế tạo ra một trường lực có trọng lực cùng dẫn lực vô cùng lớn. sẽ sinh ra lỗ đen, nhưng mà bình thường chỉ có hàng tinh chất lượng lớn hơn thái dương của chúng ta gấp mười thì mới có thể làm được".

Thạch Thiên nhớ tới thế giới màu đen trong thấy trong dị không gian, ngược lại cho hắn cảm giác có vài phần tương tự cùng với lời của Beila. nhìn cự năng thể trong tay nói: "Chẳng lẽ hạt châu này chính là một cái lỗ đen? Cho nên chúng ta có thể chui vào, đến thế giới kia?"

Beila lắc đẩu nói: "Không có khả năng, nếu như nó có thể sinh ra hiệu quả lỗ đen, thân thể chúng ta sẽ bị trọng lực của nó áp súc thành điểm nhò nhất, không có khả năng ra được. Nhưng mà trọng lực cùng dẫn lực đến từ ám không gian ánh hường đối với vũ trụ chúng ta, đây cùng là căn cứ để các khoa học gia dự đoán ám không gian tồn tại, nếu như chúng ta vừa rồi nhìn thắy chính là thế giới ám không gian, nói rõ cự năng thể có thể cùng ám không gian liên thông, hắn trước kia phóng thích năng lượng cũng là năng lượng đến từ ám không gian. Cha tôi từng hoài nghi tất cả sinh mệnh lực sinh vật chính là một loại năng lượng chúng ta nhìn không rõ đến từ ám không gian, cái này có lẽ có thể giài thích anh vì sao có thể tiến vào ám không gian, bởi vì sinh mệnh lực của anh hiển nhiên so với người binh thường cường đại hơn nhiều..." Thạch Thiên hỏi: "Cha cô có hoài nghi ám không gian hoặc lỗ đen có thể cho người đã chết sống lại hay không?"

Beila nhắt thời không cách nào giải thích vấn đề của Thạch Thiên, nghẫm nghĩ mới hồi đáp: "Tử vong đại biểu chung kết một tính mạng, làm sao có thể sổng lại. cha tôi tuy đưa ra quan điểm tính mạng sẽ không biến mất, nhưng chỉ là nhằm vào loại năng lượng đặc thù sinh mệnh lực nàỳ mà nói, cũng không phải nói sinh vật sẽ không tử vong, cũng không nói qua đã chết có thể sống lại. Nhưng mà...