Thạch Thiên đối với quan điểm của Alex tất nhiên sẽ không hoàn toàn đồng ý, đầu tiên chính mình đã sống lại chín lần, hơn nữa nhắm chừng còn có thể tiếp tục tử vong sống lại tuần hoàn tiếp nữa, nghe Beila còn có lời muốn nói, vội hỏi:"Nhưng mà cái gì?"

Beila nói: "Anh biết dựa theo lý luận Big Bang của vũ trụ, vũ trụ sinh ra vật chất sơ đẳng nhất đồng thời cùng không gian, còn sinh ra cái gi không?". Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Thạch Thiên nhiều nhất chỉ xem như là một cao thủ võ lâm không tiền khoáng hậu, đối với khoa học vũ trụ có thể nói là hoàn toàn không biết gì cả, tất nhiên sẽ không biết, lắc đầu.

Beila nói: "Ngoại trừ vật chất cùng không gian ra, đồng thời sinh ra hiện tượng vũ trụ khác chính là thời gian, không ít các khoa học gia đểu cho rằng, hắc động sinh ra dẫn lực cực đại siêu việt tốc độ cực hạn của vũ trụ chúng ta, bởi vậy trong hắc động thời không cùng có thể sẽ bị vặn vẹo, biến thành một loại trạng thái nhảy cóc. có điểm giống như là đường hẳm không gian mà người ta tưởng tượng. Nhưng mà đường hẳm thời không trong mắt các nhà khoa học cùng với đường hằm thời không trong tưởng tượng có chỗ khác nhau, tại trong tưởng tượng, đường hầm thời không có thể tự do trở lại quá khứ cùng tương lai, mà mấy vị khoa học gia phương diện thiên văn học tôi biết đểu cho rằng, thời không là hiện tượng vũ trụ theo vũ trụ bành trướng mà vận hành theo quỹ đạo, cho dù trong hắc động tồn tại thời không bị vặn vẹo, cũng chỉ có thể nhảy lên đến tương lai, mà không khả năng trở lại quá khứ. Đơn giản mà nói, thời không bị vặn vẹo trong hắc động, tốc độ thời gian vận hành cùng thời gian bình thường của chúng ta khác biệt. có lẽ có thể nhanh hơn, cũng có lẽ có thể chậm hơn, nhưng sẽ không quy ngược. Nếu như mọi người có biện pháp thừa nhận trường trọng lực cùng dẫn lực của hắc động, theo như này lý luận có thể nhảy lên đến tương lai"

Thạch Thiên nghe vậy trong lòng không khỏi chấn động, lẩm bẩm nói: "Đường hầm thời không? Đường hầm thời không..." Tri thức khoa học của hắn tuy ít đến thương cảm, nhưng lần này sau khi sống lại, vì nhanh chóng rõ ràng hoàn cảnh thời đại hiện tại, từng xem phim, TV vô số, trong đó kể cả một ít tiết mục khoa học viễn tưởng, ngược lại đã nghe nói qua một ít về nội dung "Đường hẳm thời không". Chỉ là chưa từng có đem "Đường hầm thời không" cùng sinh tử huvền bí của mình có liên hệ.

Từ sau khi phát hiện dị không gian, hắn liền đổi với thế giới vực sâu màu đen vô tận trong dị không gian có loại cảm giác phi thường đặc biệt, giống như mỗi lần tử vong của minh đều có quan hệ mặt thiết với nó. Nghe xong Beila giải thích về hắc động, khiến cho Thạch Thiên không tự chủ được nghĩ đến thế giới thần bí màu đen kia, cảm giác cùng hắc động theo như lời của nàng cực kỳ tương tự, có lẽ chính là một cái hắc động cực đại.

Trước kia Thạch Thiên chỉ là muốn biết mình vì sao sau khi chết có thể sống lại. Nhưng Beila trong lúc vô tình nói lên đường hầm thời không, Thạch Thiên đột nhiên nghĩ đến. mình có thể căn bản là không chết hay không, mà là nội lực trong cơ thể bởi đã bị "Thái Ất bí điển" ảnh hường, ẩn chứa nâng lượng ám không gian, mỗi khi công lực tu vi đạt tới cực hạn nhất định, có lẽ sẽ sinh ra hiện tượng hắc động, bị hít vào trong đường hẳm thời không, cưỡng chế đưa hắn đến trong thời không sau trăm năm.

Cái này có lẽ có thể giải thích, vì sao Laurent chỉ bởi vì được mình cho một chút chân nguyên, vẫn sống được so với chính mình mỗi một đời đều lâu dài hơn.

Chẳng qua nếu như mình không chết, mà là xuyên qua thời không, tại sao lại phản lão hoàn đồng?

Beila thấy Thạch Thiên thẩn sắc khác thường, trong miệng còn nói lầm bầm, không khói cảm thấv kì quái, không nghĩ ra hắn tại sao lại đối với cái loại vấn để học thuật "Đường hầm thời không" cơ hồ không cách nào xác minh, lại biểu hiện mẫn cảm như thế, liền nói: "Đường hầm thời không trước mắt chi có thể coi như là một loại suy đoán trên lý luân, có lẽ nhân loại chúng ta vĩnh viễn không cách nào chứng thực nó tồn tại. Bởi vì cho dù có thể tới gần hắc động, thậm chí tiến vào hắc động, cũng không có bất luận kẻ nào hoặc dụng cụ có thể tiếp nhận được trường trọng lực của hắc động, mà bình an nhảy đến tương lai".

Thạch Thiên trong lòng lại chấn động, theo như cách nói này của Beila, nếu như không có vật chất có thể thùa nhận trọng lực trong hắc động, chẳng lẽ mình xuvên việt thời không chỉ là một ít bộ phận năng lượng sinh mệnh lực ẩn chứa ám không gian, thân thể thì không cách nào thừa nhận trọng lực cự đại xuvên việt đến tương lai, cho nên mỗi lần sống lại đều bị thay đổi một bộ thân thể mới?

Beila hòi: "Ngài Thạch Thiên, còn có vấn đề gì sao?"

Thạch Thiên lúc này trong lòng có chút loạn, cảm giác tựa như tìm được chỗ mấu chốt, nhưng lại không cách nào khẳng định, nghe vậy nói: "Lão tử muốn suy nghĩ một chút... Trong tổ chức các người có ai chuvên môn nghiên cứu hắc động hoặc đường hầm thời không không?"

Beila gặt nhẹ đầu nói: "Hắc động là một loại hiện tượng vật lý trong vũ trụ, đương nhiên là một trong vấn đề nghiên cứu, nhưng mà đường hầm thời không chỉ có thể coi là một vấn đề tưởng tượng trong đầu, trước mắt thi không cách nào tiến hành nghiên cứu".

Thạch Thiên vui vẻ nói: "Rất tốt, dẫn lào tử tới tổ chức của các người, lão tử muốn hỏi bọn họ một câu".

Beila nói: 'Tôi có thể dẫn anh đi căn cứ của chúng tôi. Nhưng mà chỗ đó đã không có ai có thể giúp anh giải đáp. bọn họ... toàn bộ đã chết..."

Thạch Thiên nghe vậy ngẩn ra. lúc nàv mới nhìn ra vẻ mặt Beila tuy bình tĩnh, nhưng trong mắt đã có sự bi ai che dấu không được, kinh ngạc nói: "Alex cũng đã chết?"

Beila gặt nhẹ đầu nói: "Đúng".

Thạch Thiên cảm giác chuyện không đơn giản. Beila đến quần đão Thiên Thạch tìm hắn, quá nửa có quan hệ tới chuyện này, liền hỏi: "Cô tới đây tìm ta, là muốn ta làm cho cô cái gì?"

Beila ngẩng đầu nhìn về phía Thạch Thiên nói: "Muốn anh đi giết mấy người. Không chỉ vì tôi, mà là vì tất cả mọi người, kể cả các nàng Thạch Lệ!"

Thạch Thiên không ngại giết người, nhưng sẽ không bởi vì một cảu nói của Beila mà đi giết người, nhưng Beila còng bố việc này quan hệ đến an nguy của tất cả mọi người, thoạt nhìn cũng không giống đang nói đùa, cho dù chi là vì đám người Thạch Lệ, hắn cũng không dám chậm trễ, vội vàng hỏi nguyên do.

Thông qua Beila kể lại, Thạch Thiên mới biết được, thì ra tổ chức của bọn họ từ đầu thế kỷ XX đã thành lập, cách đây đã lịch sử gần trăm năm, mà nguyên nhản thành lập của tổ chức này là bởi vì phát hiện trọng đại vào năm 1904 tại dãy Himalaya.

Cuối năm 1903, nước Anh phái thiếu tướng McDonald cùng thượng tá Francis dẫn ba nghìn binh lính hộ tống "sứ đoàn" tiến vào Tãv Tạng. Đội quân này sau khi giết bốn năm Tạng cùng cướp đoạt số lượng lớn di vật văn hoa trân quý, vào tháng 9-1904 quay lại Ấn Độ, dưới chân một ngọn núi lửa gần dãy Himalava, bọn họ phát hiện một vật thể bằng kim loại, mặt ngoài bóng loáng, nhìn không ra là kim loại gì