Bất Diệt Truyền Thuyết

Chương437: Không phải anh cho tôi Là tôi cho anh!Cởi bỏ bí ẩn sinh tử của mình vẫn là chuyện quan trọng nhất trong lòng Thạch Thiên, ngoại trừ muốn giải trừ nỗi khổ trùng sinh, càng muốn cho thân nhân đệ tử bên người đều có thể cùng hắn được hưởng tính mạng vô hạn, khiến cho hắn từ nay về sau không cần chịu sự thống khổ sinh ly tử biệt cùng tịch mịch dày vò nữa.

Đặc biệt cả đời này, chẳng những tòa thành Thiên Thạch tiếp diễn truyền thừa, còn tìm đến hậu nhân là tỷ muội Thạch Lệ cùng Thạch Hiểu Mẫn, điều này làm cho Thạch Thiên lòng nóng như lửa đốt, hắn không muốn lại mất đi những thân nhân này, nhưng đối với việc làm sao cởi bỏ bí ẩn này lại hết sức mờ mịt, thậm chí căn bản không biết bắt đầu từ đâu. Cho đến khi tiếp xúc cự năng thể, biết được ám không gian huyền bí, từ đó tìm được một cái con đường dẫn dắt chỉ rõ cho hắn, đột nhiên khiến cho hắn có sự tin tưởng cùng phương hướng.

Sau khi biết được cự năng thể là vật người ngoài hành tinh mang đến, Thạch Thiên đối với cự năng thể cùng ám không gian cũng đã hiểu rõ hơn một ít, nếu như tổ chức của Beila ở bên ngoài tinh đĩa bay phát hiện trong văn tự của người ngoài hành tinh ghi lại bí mật cự năng thể cùng ám không gian, như vậy phá giải văn tự người ngoài hành tinh có vẻ cực kỳ quan trọng.

Nghe xong Beila đề nghị, Thạch Thiên ngược lại cảm thấy là biện pháp, chỉ là đi nơi nào tìm một đám học giả chuyên gia để cho mình sai sử? Không khỏi hận đám bộ đội đặc chủng này, nếu không phải bọn họ đem người ở đây tất cả đều giết sạch, thì đem những chuyên gia trực tiếp phụ trách phá giải văn tự người ngoài hành tinh này về là được.

Beila nhìn thấy vẻ mặt Thạch Thiên, có vẻ biến hóa không nỡ buông tha, thấy hắn rõ ràng lòng đã động, liền nói tiếp: "Ngời ở trong căn cứ tuy đều bị sát hại, bất quá tôi còn biết không ít học giả phương diện ngôn ngữ văn tự, nếu như cần tôi có thể an bài bọn họ đi giúp anh". Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Thạch Thiên nghe vậy mừng rỡ, kinh ngạc nói: "Cô giống như hiểu rõ lão tử trong lòng đang suy nghĩ cái gì".

Beila nói: "Vẻ mặt thần thái cũng là một loại ngôn ngữ, anh tuy thần bí khó lường, có quá nhiều chỗ làm cho người ta nhìn không thấu, nhưng mà muốn biết trong lòng anh đang suy nghĩ cái gì lại một chút cũng không khó" Dừng một chút, nói tiếp: "Thật ra tổ chức chúng tôi ở các nơi trên thế giới sắp đặt rất nhiều cơ cấu nghiên cứu khoa học. Có lượng lớn nhân viên nghiên cứu khoa học, không tính nhân viên công tác bình thường, nhân số cũng đã hơn nhân viên hạch tâm trong căn cứ mấy chục lần. Khoa học gia các phương diện đều có. Tuy bọn họ đại đa số đều không tới căn cứ tổng bộ, thậm chí không biết trụ sở này tồn tại, nhưng mà trong đó rất nhiều khoa học gia học thức cùng năng lực cũng không yếu hơn so với các khoa học gia trong căn cứ, nếu đem thành quả tâm huyết của khoa học gia ở đây đưa cho bọn hắn, tin tưởng không bao lâu bọn họ có thể nắm giữ tất cả, tiếp tục xâm nhập nghiên cứu. Đương nhiên, có cần bọn họ hay không, là do chính anh quyết định".

Thạch Thiên giật mình, vừa rồi hắn nói rõ thái độ, công bố muốn lấy đi tất cả những gì nhìn trúng trong này, nhìn ra được Beila rõ ràng lòng có bất mãn, không thể tưởng được trong nháy thái độ đã đại biến, tựa hồ ước gì hắn đem tất cả ở đây mang đi. Còn muốn chủ động tìm nhân tài hữu dụng đến giúp hắn. Nghĩ tới đây Thạch Thiên trong lòng khẽ động, con mắt càng trợn càng tròn, trừng mắt nhìn Beila hỏi: "Cô không phải là… muốn lão tử xây dựng lại tổ chức cho các người sao? Đây là trọng điểm mà lúc nãy cô muốn cầu?"

Beila trầm giọng nói: "Không phải anh cho tôi. Là tôi cho anh!"

Thạch Thiên thấy Beila nói rất nghiêm túc, không giống như nói chơi, ngạc nhiên nói: "Ta và cô cũng không tính là thân thiết, tuy giờ đây có việc cầu lão tử, thực sự không cần tiện nghi lão tử như thế chứ?" Beila nói: "Có biết vì sao tổ chức chúng tôi phải ơ một nơi bí mật, hơn nữa nhiều lần dời đi căn cứ không?" Thạch Thiên nói: "Đương nhiên là sợ người khác đoạt thứ của các người".

Beila gật nhẹ đầu nói: "Có thể nói như vậy, bất quá chúng tôi làm như vậy cũng không phải vì muốn hưởng một ình, mà là vì bảo vệ tất cả. Từ khi phát hiện đĩa bay người ngoài hành tinh có nền văn minh cực cao, nhóm đầu tiên các khoa học gia thành lập tổ chức liền đưa ra phán đoán, nó chẳng những có thể thay đổi cuộc sống của con người, mà nếu như rơi vào trong tay người có dã tâm, cũng có thể hủy diệt cuộc sống con người, thậm chí khả năng hủy diệt thế giới này. Cho nên tổ chức chúng tôi đặt cơ sở nghiên cứu đều lựa chọn tại nơi cực kỳ bí ẩn, nhân viên hạch tâm đều trải qua nghiêm khắc xét duyệt khảo nghiệm, thành quả đạt được, cũng chỉ thuộc về danh nghĩa cơ cấu khác của tổ chức mà phổ biến ra thế giới bên ngoài".

Thạch Thiên càng khó hiểu, hỏi: "Cô sẽ không lo lắng ta cũng có dã tâm chứ? Lão tử tuy còn không có hủy diệt thế giới, nhưng cũng đã hủy diệt không ít thứ, chẳng lẽ cô đã quên, Nhà Trắng chính là lão tử phóng hỏa đốt".

Beila nói: "Anh nếu có dã tâm, thế giới này sớm đã rối loạn. Nói đến nước Mỹ lần này tuy bị làm cho cực kỳ thảm, tổn thất không thể đo lường, nhưng lại vì một cô gái, cùng dã tâm không hề quan hệ".

Khi Thạch Thiên đại náo nước Mỹ, tổ chức nàng cùng chính phủ Mỹ, đem Thạch Thiên xem thành là một uy hiếp cực lớn. Sau khi phân tích cả quá trình sự kiện, làm cho bọn họ ý thức được, Thạch Thiên tuyệt đối không phải là một quái vật dựa vào thủ đoạn quân sự trước mắt có thể tiêu diệt, cho dù chính phủ nước Mỹ dám vi phạm công ước quốc tế sử dụng vũ khí hạt nhân, có thể đem Thạch Thiên loại bỏ cũng không chắc được. Trên thực tế quân Mỹ trong hành động đối phó Thạch Thiên, đã dùng tới vũ khí tiên tiến nhất, có vài loại vũ khí đối với một mục tiêu mà nói, lực sát thương tuyệt không yếu hơn vũ khí hạt nhân. Lúc này mới thúc đẩy Alex trong tổ chức bài trừ ý kiến phản đối, sớm áp dụng thí nghiệm cường hóa loài người, chỉ là không ngờ Thạch Thiên còn chưa tìm tới cửa, tổ chức bọn họ đã bị chính vật thí nghiệm của mình tiêu diệt.

Beila lộ ra nụ cười nhạt, chỉ là thoạt nhìn có chút buồn bã, giống như từ trào phúng, rất nhanh lại khôi phục thần sắc lạnh lùng, than nhẹ một tiếng nói tiếp: "Trong vong một trăm năm, khoa học gia tiến vào trong căn cứ tổng bộ không quá trăm người, bọn họ vốn đều đứng đầu các lĩnh vực ở quốc gia của họ, đều có thể nói là nhân vật đứng đầu quyền uy, trải qua cuộc sống giàu có được người khác tôn kính, làm cho động lực bọn họ ở lại nơi này hoàn toàn là vì khoa học, rất nhiều khoa học gia thậm chí mấy chục năm cũng không cùng bên ngoài tiếp xúc. Trải qua mấy đời nỗ lực, không ngừng khiến cho giới khoa học chấn động, xác thực cải biến cuộc sống con người, đồng thời cũng mang đến cho tổ chức tài phú làm cho người ta khó có thể tưởng tượng. Người đứng đầu tổ chức hiểu rằng phát triển như vậy, sớm muộn sẽ khiến người có tâm chú ý, dưới sự phát triển nhanh chóng về giao thông, địa cầu trong mắt mọi người có vẻ càng ngày càng nhỏ, dựa vào ẩn nấp căn bản bảo vệ không được trụ sở này. Mà trong đĩa bay người ngoài hành tinh chất chứa huyền bí cực lớn, trước mắt chỉ phá giải một bộ phận cực nhỏ, tương lai còn rất nhiều, mỗi hạng mục nghiên cứu đều cần tài chính khổng lồ để duy trì. Cho nên tổ chức vài chục năm gần đây từng bước thay đổi phương thức sống, lợi dụng các khoa học gia nắm giữ tài phú cùng lực ảnh hưởng ở các nơi, chủ động cùng với một số thế lực chính trị, tập đoàn tài chính hợp tác, tại một số thế lực hắc đạo đã thẩm thấu tiến vào hệ thống chính trị quốc gia, chúng tôi thậm chí trực tiếp khống chế một số xã đoàn hắc bang".