Bất Diệt Truyền Thuyết

Chương444: Trở về điểm xuất phátBeila nói: "Như vậy xem ra, năm bộ đội đặc chủng đột nhiên không khống chế được, có quan hệ với người ngoài hành tinh…"

Thạch Thiên nói: "Ta thấy bọn họ không phải không khống chế được, mà là bị khống chế".

Beila nghĩ thầm nên như thế, yên lặng gật nhẹ đầu. Đem chuyện người ngoài hành tinh sống lại cùng biến cố liên phát sinh ở trong căn cứ lạc cùng một chỗ, làm cho nàng có loại cảm giác như lạc vào sương mù.

Hệ thống điều khiển của cơ sở nghiên cứu trong lòng đất phần lớn là lấy từ khoa học kỹ thuật của người ngoài hành tinh, nếu như năm bộ đội đặc chủng là bị người ngoài hành tinh khống chế, tất nhiên có thể ở trong căn cứ thông suốt không trở ngại.

Các loại hoài nghi kể cả đối với nước Mỹ, lúc này cơ bản có thể bài trừ. Nước Mỹ một trong những phía hợp tác quan trọng nhất của tổ chức, tổ chức đang cùng nước Mỹ hợp tác tìm được tài nguyên rất lớn, đồng thời cũng giúp cho nước Mỹ chỉ trong hơn hai trăm năm lịch sử đã phát triển trở thành siêu cường quốc, bởi vậy Beila đối với trình độ khoa học kỹ thuật của nước Mỹ phi thường rõ ràng, nàng vốn sẽ không cho rằng nước Mỹ có năng lực dựa vào thủ đoạn kỹ thuật có thể bày ra hành động diệt tổ chức lần này, trừ khi nước Mỹ sử dụng thủ đoạn chiến tranh, vận dụng trang bị hỏa lực mạnh với quy mô lớn tiến hành tấn công, lại dùng thiết bị hạng nặng đào sâu xuống căn cứ, sau đó dùng thủ đoạn tiên tiến nhất đem căn cứ cắt thành từng mảnh nhỏ, cuối cùng mới có thể hủy diệt cơ sở nghiên cứu ở trong đảo Chico, thời gian hao phí cũng khó có thể tính ra.

Lựa chọn trên hoang đảo nam cực kiến tạo căn cứ mục đích là vì bí ẩn cùng an toàn, lúc này tuy không bị phá hủy nghiêm trọng, nhưng theo Beila thấy, hệ thống an toàn đã đối với người ngoài hành tinh không có tác dụng, nhưng lại có khả năng bị người ngoài hành tinh khống chế cả hệ thống điều khiển căn cứ, căn cứ đã mất đi giá trị của nó.

Thạch Thiên ngược lại không lo lắng người ngoài hành tinh trở về, nhưng bên người hắn không thiếu phụ nữ, lại không đành bảo đám người Samantha tới hoang đảo ở cùng hắn, cho nên cũng không muốn đem cơ sở nghiên cứu này thiết lập tại đảo Chico.

Hai người sau khi trao đổi thương lượng đơn giản, liền quyết định đem tất cả vật phẩm hữu dụng cùng đĩa bay người ngoài hành tinh trong căn cứ chuyển dời đến quần đảo Thiên Thạch. Dù sao người ngoài hành tinh khẳng định phải tìm lại đĩa bay, tuy không biết bốn gã người ngoài hành tinh còn lại chạy tới đi đâu, tin tưởng bọn họ đến lúc đó cũng sẽ tự động tìm tới cửa, không cần lo lắng tìm không thấy bọn họ.

Sáng sớm ngày hôm sau, hai máy bay trước sau bay đến trên đảo Chico, nhảy xuống hơn một trăm lính dù, những người này vốn là một trong tập đoàn lính đánh thuê tiềm phục tại Nam Mĩ, lập sau đế quốc Thiên Thạch thành lập thì gia nhập vào, nhưng vẫn tiềm phục tại Nam Mĩ, sau khi được thông báo chỉ chuẩn bị sơ qua, lập tức thuê máy bay tới đảo Chico. Tới gần giữa trưa, lại có ba trực thăng dâdy ắp người đáp xuống trên đảo Chico, khiến cho trên đảo Chico có gần ba trăm lính.

Hai ngày kế tiếp, ba trăm binh lính đế quốc Thiên Thạch dưới sự dẫn dắt của Beila, đầu tiên là vận chuyển thi thể trong căn cứ ra, hỏa thiêu an táng, sau đó đem tư liệu, thiết bị trong căn cứ sắp xếp tháo dỡ, mặc kệ hữu dụng vô dụng tất cả đều đem vào trong thuyền. Nhưng mà cơ sở nghiên cứu vẫn bảo lưu lại, dù sao cũng là tâm huyết của tổ chức, nếu như công khai tuyệt đối thuộc về kiến trúc kỳ tích của thế giới, Beila không nỡ hủy diệt, mà Thạch Thiên bởi vì Beila hùng hồn hứa hẹn, sớm đem cơ sở nghiên cứu này xem thành tài sản của mình, đảo Chico đương nhiên đã trở thành lãnh thổ của đế quốc Thiên Thạch, sao có thể tự phá sản được.

Tất cả xử lý thỏa đáng, Braid dẫn theo quân hạm duy nhất của đế quốc Thiên Thạch cùng Empire chạy tới đảo Chico, đồng thời mang đến một đám nhân viên quen thuộc hàng hải, sau đó đổi tên thuyền là Chico.

Chỉ là nhân viên hàng hải mang đến đối mặt với chiếc thuyền cực lớn "tòa thành trên biển" này đều choáng váng. Thuyền lớn như vậy bọn họ đừng nói là lái, ngay cả thấy cũng chưa thấy qua. Thậm chí có thể nói là nghĩ cũng chưa từng nghĩ qua. Lập tức tất cả đều lo lắng, sau khi lên thuyền tiến vào khoang điều khiển, thì thấy các loại thiết bị đều rất khác với bình thường. Nguyên một đám bó tay bó chân, cũng không dám đụng vào cái gì. May mắn Beila đem tới tư liệu về Chico, để cho bọn họ nghiên cứu suốt năm ngày, mới có thể nhổ neo xuất phát.

Thạch Thiên cùng Beila cưỡi du thuyền Empire. Chico giá trị mặc dù cao hơn Empire gấp trăm ngàn lần. Nhưng nếu luận về độ thoải mái, thì lại không bằng Empire. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Lúc này Thiên Thạch đồng minh, đại bộ phận thành viên trẻ tuổi cũng đã gia nhập đế quốc mới xây dựng. Nhưng bọn hắn trên cơ bản vẫn đang phân bố ở các nơi trên thế giới, phụ trách công tác tình báo cùng công tác an toàn. Thân là người phụ trách Thiên Thạch đồng minh, Braid cũng bởi vậy mà trở thành người nhậm chức Bộ trưởng bộ quốc phòng kiêm Tổng Tư lệnh đầu tiên của đế quốc Thiên Thạch. Nếu bàn về thân thủ cùng tu vi, tại tòa thành Thiên Thạch Braid tuyệt đối có thể đứng vào ba hạng đầu. Hơn mười lính đánh thuê cùng tiến lên cũng không đủ hắn đánh, nhưng hắn lại chưa bao giờ tham gia chiến tranh hiện đại chính thức. Về mặt quân sự trải qua vài ngày học tập, nhiều nhất cũng chỉ có thể coi như là hiểu sơ da lông. Tự biết trên đường cho dù thật gặp gỡ chuyện gì, hắn ở lại quân hạm cũng phát huy không được tác dụng tích cực gì, ngược lại vướng chân vướng tay. Bởi vậy cũng lên du thuyền Empire với Thạch Thiên.

Thạch Thiên theo Braid báo cáo thì biết, mấy ngày qua diễn tập quân sự tại Thái Bình Dương được nước Mỹ cầm đầu vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Vài hàng không mẫu hạm của Mỹ thậm chí còn lùi ra xa hơn mười hải lý. Thoạt nhìn giống như sẵn sàng quay về căn cứ của bọn họ. Mà theo tình báo từ nước Mỹ truyền đến. Bộ quốc phòng Mỹ còn chưa có ra chỉ thị rõ ràng đối với bước tiếp theo của kế hoạch diễn tập quân sự. Đối với phần đông truyền thông trong ngoài nước truy vấn, cũng không đưa ra bất luận nội dung gì cụ thể. Ngược lại Philippines, Ấn Độ, Nhật Bản, Australia các nước đối với diễn tập quân sự lần này có vẻ càng thêm tích cực, đều gia tăng số lượng quân hạm tham dự diễn tập quân sự. Nhưng mà nếu không có nước Mỹ dẫn đầu, chắc hẳn bọn họ cũng sẽ không tự tiện hành động khiêu khích đối với đế quốc Thiên Thạch. Bằng không Braid phụ trách an toàn quốc phòng cũng không dám đơn giản rời quần đảo Thiên Thạch, đích thân đi ngàn dặm tới đảo Chico ở nam cực.

Các nước Philippines phản ứng, cũng có thể lý giải. Dù sao bên người đột nhiên nhiều hơn một quốc gia cho nhân vật như Thạch Thiên làm quốc vương. Cho dù là ai cũng sẽ không cảm thấy an tâm.

Thạch Thiên nghe vậy thì không vội quay về quần đảo Thiên Thạch, thật ra hắn căn bản không cần đi thuyền, nháy mắt có thể bay trở về bên cạnh mấy người Samantha, Kim Hinh, thổ lộ dục hỏa nhiều ngày dành dụm. Nhưng thứ trong đĩa bay người ngoài hành tinh đối với hắn thật sự quá quan trọng, vạn nhất tại hắn trở lại quần đảo Thiên Thạch đại hưởng ôn nhu mà không cách nào phân thân, người ngoài hành tinh không biết tung tích đột nhiên đuổi theo đội tàu Braid, hậu quả cũng khó có thể đoán trước. Hắn tuy tự tay đánh chết một người ngoài hành tinh, nhưng đối với người ngoài hành tinh đến tột cùng có năng lực gì thì vẫn không hiểu rõ lắm, cũng không muốn vào thời khắc mấu chốt này làm cho thêm phức tạp, chỉ có thể nhịn thêm mấy ngày nữa.