Bất Diệt Truyền Thuyết

Chương445: Viện khoa học Thiên ThạchChico mặc dù được đóng vào mấy chục năm trước, nhưng các khoa học gia trong tổ chức cải tạo cùng hoàn thiện nó, tốc độ thiết kế có thể vượt qua ca-nô nhanh nhất trên thế giới mấy lần. Nhưng mà thể tích nó thật sự quá lớn, hơn nữa tuyệt đại bộ phân thân tàu đều ở dưới mặt nước, mặc dù có ra đa tránh né dưới nước tiên tiến nhất, nhưng thủy thủy đoàn lần đầu tiên lái nó cũng không dám đi quá nhanh.

Dùng thời gian suốt một tuần, Thạch Thiên mới trở lại quần đảo Thiên Thạch. Khi Empires chậm rãi chạy về phía bến tàu, người trên đảo cơ hồ tất cả đều chen chúc ra bến tàu, nghênh đón quốc vương bọn họ, đứng ở phía trước nhất tự nhiên là mấy nàng Samantha sớm đã trông mòn con mắt.

Thạch Thiên mắt cũng hồng lên, nhưng mà hắn là nhịn lâu quá mà hồng, không đợi thuyền cập bờ, đã không thể chờ đợi mà phi thân nhảy lên bến tàu, vươn tay đem Kim Hinh, Tiêu Vi chen chúc ở phía trước nhất một trái một phải bế lên, xoay người lại nhảy lên Empires, xông vào buồng trên tàu, biến mất trước mắt mọi người.

Samantha nhịn không được nhẹ giọng mắng: "Càn gì gấp như vậy, không thấy nhiều người tới đón như vậy sao, ít nhất cũng phải chào một cái chứ…" Nào biết Maicy ở một bên lại tiếp lời: "Đây mới thật là phản ứng của nam nhân khi trông thấy người âu yếm, sớm biết như thế, mình cũng đứng ở phía trước nhất rồi" Trên mặt lộ ra vẻ hâm mộ cùng tiếc hận, nhìn ra được nàng cũng gấp không thua kém gì Thạch Thiên. Lúc này Empires cũng vừa vặn cập lên bến tàu, Maicy không nói hai lời, vén một góc váy, dành trước xông lên thuyền.

Samantha cùng Hạng Hồng hai người nhìn nhau, rồi cũng đồng thời cắn răng cùng lên thuyền.

Tất cả những người còn lại trên bến tàu đều trợn mắt há hốc mồm, nhất thời không biết nên tiếp tục canh giữ ở bến tàu chờ Thạch Thiên rời thuyền, hay là nên tạm thời tránh đi.

Chỉ có ba người Hạng Kiều, Quách Thiến Vi, Lý Hiểu Lỵ mặc kệ quản nhiều, ngẩng đầu cũng muốn bước lên thuyền, may mắn Thạch Hiểu Mẫn nhanh tay lẹ mắt, túm lấy các nàng lại nói: "Các ban làm gì vậy?"

Hạng Kiều ngạc nhiên nói: "Lên thuyền! Chị của mình chẳng phải cũng đã lên sao?"

Quách Thiến Vi cũng nói: "Thạch Thiên cũng thật quái, hắn đã nhảy xuống thuyền, tại sao lại quay trở lại thuyền".

Thạch Hiểu Mẫn vừa bực mình vừa buồn cười, trách mắng: "Các cô là thật không hiểu hay giả bộ không hiểu, dù sao… dù sao các cô hiện giờ không thể đi lên…" Nàng xấu hổ không thể nói rõ ràng, thấy ba cô gái kia vẻ mặt vẫn đang mơ hồ, đối với Quách Gia Chí hô lên: "Mau tới đây trông coi cháu của anh kìa, các nàng ta tẩu hỏa nhập ma rồi, tôi cũng không biết giải thích cho các nàng thế nào".

Quách Gia Chí vội vàng chạy tới, trước giữ Quách Thiến Vi lại, rồi hướng tới Hạng Kiều, Lý Hiểu Lỵ nói: "Việc này… À… Là như thế này. Mấy người Samantha cùng Thạch Thiên có một số việc phải xử lý. Là loại… loại… người khác không tiện ở đó. Các em hiểu chưa?"

Tuy Quách Gia Chí vẫn đang phi thường hàm hồ. Nhưng ba cô gái cũng không phải là đứa ngốc. Chỉ là các nàng mỗi lần gặp gỡ Thạch Thiên, đầu như rơi vào trong mộng vậy. Lúc này chỉ cần xem sắc mặt của Quách Gia Chí cùng Thạch Hiểu Mẫn, các nàng liền rõ ràng là chuyện gì. Đồng thời phát hiện trên bến tàu vô số ánh mắt đều dùng ánh mắt khác thường nhìn các nàng. Ba khuôn mặt lập tức đỏ bừng, thật muốn tìm cái lỗi mà chui vào. Lại nghĩ tới các nàng Samantha lúc này đang ở trên thuyền cùng Thạch Thiên phong lưu khoái hoạt, giải đi nỗi khổ tương tư, mà mình cũng bị nỗi khổ tương tư, lại đứng ở bến tàu bị người giễu cợt. Lập tức thương tâm tới cực điểm, không hẹn mà cùng quay đầu đi, hung dữ trừng mắt nhìn du thuyền Empires, thuận tiện né tránh ánh mắt mọi người.

Thật ra đại đa số mọi người trên bến tàu không rõ ràng lắm quan hệ phức tạp của Thạch Thiên cùng ba cô gái này. Ngoại trừ mấy người đứng gần, những người khác cũng nghe không rõ ràng bọn họ đang nói cái gì. Vừa rồi Thạch Thiên sau khi xuống thuyền cái gì cũng không nói, chỉ cùng vài vị "chuẩn hoàng phi" trở lại du thuyền. Khiến cho mọi người đang hào hứng bừng bừng đứng ở trên bến tàu nghênh đón quốc vương nhất thời có điểm phản ứng không kịp. Đế quốc Thiên Thạch ngoại trừ Thạch Thiên ra. Địa vị tối cao trong suy nghĩ mọi người chính là chị em Thạch Lệ cùng Thạch Hiểu Mẫn. Laurent ở trước mặt các nàng cũng dùng thân phận người hầu. Bởi vậy mọi người khi không biết làm sao đều vô ý thức đem ánh mắt hướng về phía các nàng. Làm hại ba người Hạng Kiều lại tưởng là đang nhìn các nàng.

Lúc này Braid cùng Beila đi xuống du thuyền. Mấy ngày nay Braid đối với chuyện phát sinh trên đảo Chico cùng với tổ chức của Beila đã đại khái có một chút hiểu biết. Hiểu rằng Beila trong suy nghĩ chủ nhân là nhân vật hết sức quan trọng. Bởi vậy đối với nàng biểu hiện hết sức tôn kính. Người trên bến tàu đại đa số cũng không nhận ra Beila. Nhưng thấy nàng từ trên thuyền Thạch Thiên đi xuống. Hơn nữa Braid hơi nghiêng thân thể đi trước dẫn đường cho nàng. Lập tức hấp dẫn ánh mắt mọi người. Ngược lại hóa giải vài phần khó xử của ba người Hạng Kiều.

Nhưng mà thấy dung mạo xinh đẹp thoát tục cùng khí chất tài trí của Beila. Lại là từ trên thuyền Thạch Thiên đi xuống. Trong lòng ba cô gái ghen tuông lại gia tăng vài phần. Ngay cả Lý Hiểu Lỵ đã từng là học sinh của Beila, cũng dùng ánh mắt u oán đố kỵ mà nhìn.

Braid đi đến trước mặt Laurent nói nhỏ vài câu. Laurent gật đầu, phất tay ý bảo mọi người tản đi. Sau đó dặn dò Lee phụ trách sự vụ trong hoàng thất, để cho nàng đi chuẩn bị đồ ăn rượu ngon hoa quả tươi, đưa lên du thuyền.

Cho đến trưa ngày hôm sau, Thạch Thiên mới cảm thấy mỹ mãn đi xuống du thuyền, ở bên cạnh hắn cũng chỉ có một mình Samantha, bốn người còn lại không có dị năng giống như Samantha, giờ phút này còn mê man trong trạng thái cực độ hư thoát, trừ phi phái người đưa lên, nếu không không có nửa ngày nghỉ ngơi, thì tuyệt đối không có năng lực tự mình đi xuống.

Đêm đó Thạch Thiên triệu tập nhân viên hạch tâm của đế quốc Thiên Thạch đến, tuyên bố muốn thiết lập Viện khoa học Thiên Thạch, do Beila đảm nhiệm Viện trưởng, chỉ cần Beila cần, bất luận ai cũng phải toàn lực phối hợp. Đang ngồi trong đám người, ngoại trừ Braid cùng một số người đã rõ ràng nội tình ra, đều đối với việc thành lập Viện khoa học đều cảm thấy kinh ngạc, nhưng không có ai đưa ra câu hỏi, hơn nữa lập tức hướng về phía Thạch Thiên hứa hẹn sẽ dốc toàn lực phối hợp Beila thành lập Viện khoa học .

Beila trước đó cũng không nghe Thạch Thiên nói về việc này, mới vừa nghe nói để cho mình đến đảm nhiệm Viện trưởng Viện khoa học Thiên Thạch, cũng cảm thấy phi thường đột nhiên. Chỉ là xây dựng lại một cơ sở nghiên cứu quy mô lớn là tâm nguyện lớn nhất của nàng lúc này, cũng biết trong đế quốc Thiên Thạch có rất nhiều người đang là nhân vật phong vân một cõi ở các nơi trên thế giới, nhưng chỗ làm việc cơ bản cùng nghiên cứu khoa học không dính dáng gì, đừng nói chi là để cho bọn họ đi phụ trách một cơ cấu nghiên cứu thăm dò khoa học kỹ thuật của nền văn minh ngoài hành tinh, bởi vậy do dự một chút rồi cũng không có chối từ. Nói đến có thể được đến Thạch Thiên tín nhiệm lớn như thế, theo nàng thấy đối với xây dựng lại cơ sở nghiên cứu cũng có trợ giúp, nhớ tới chuyện cũ cùng Thạch Thiên ngươi chết ta sống, trong nháy lại thành một đồng bọn cùng mục tiêu, hơn nữa được hắn không chút do dự tín nhiệm, trong lòng không khỏi ấm áp. T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Thật ra thăm dò huyền bí đĩa bay người ngoài hành tinh đối với Thạch Thiên mà nói, so với bất cứ chuyện gì đều quan trọng hơn, cho dù Beila có tâm khác, Thạch Thiên cũng sẽ không chút do dự ủng hộ nàng xây dựng lại cơ sở nghiên cứu.