Phóng viên tiến vào hội trường đến từ tin tức truyền thông lớn trên toàn cầu, bọn họ vốn đến đưa tin hội nghị iên Hiệp Quốc nhằm vào đế quốc Thiên Thạch, không ngờ phát sinh bước ngoặc trọng đại như thế. Nhưng mà các phóng viên chủ yếu là đưa tin tức, chỉ cần nội dung tin tức đủ chấn động là được, cũng không ngại là Liên Hiệp Quốc chế tài đế quốc Thiên Thạch, hay là đế quốc Thiên Thạch chế tài Liên Hiệp Quốc. ngược lại người đế quốc Thiên Thạch đem bọn họ trực tiếp mời đến hiện trường hội nghị, đồng ý cho bọn họ tiến hành tường thuật trực tiếp tại hiện trường, đã được tất cả phóng viên tán thưởng.

Thạch Thiên sau khi tuyên bố bắt đầu hội nghị, liền lùi sang một bên, đem trách nhiệm chủ trì hội nghị giao cho Beila cùng hơn mười vị khoa học gia của viện khoa học Thiên Thạch. Hiện trường người nhận ra Beila không nhiều lắm, nhưng đối với khoa học gia phía sau nàng lại khác nhau rất lớn, bởi vì trong đó có quá nửa là người nổi tiếng, có cả khoa học gia đoạt giải Nobel, nên các phóng viên đem chú ý chuyển dời đến nhóm khoa học gia này, đều cảm thấy mười phần kinh ngạc, không rõ Thạch Thiên đem nhiều khoa học gia nổi tiếng như vậy tới hội trường Liên Hiệp Quốc dụng ý là gì.

Đáp án rất nhanh được công bố, Beila đem tư liệu nàng mang tới chiếu lên trên mà hình của hội trường, trên màn hình bắt đầu phát ra tư liệu về người ngoài hành tinh. Nội dung trong tư liệu đại bộ phận là tổ chức của nàng trước kia quay lại, sau khi trải qua biên tập, còn lại tổng cộng hơn hai giờ, từ khi bắt đầu phát hiện đĩa bay người ngoài hành tinh, nói tới khi người ngoài hành tinh sống lại, cùng với dự đoán đối với người ngoài hành tinh người sắp xâm lấn địa cầu.

Hơn mười khoa học gia thay phiên đi đến đài chủ tịch, giảng giải thích nhưng thuật ngữ chuyên nghành trong tư liệu, cũng nói lời của mình hoàn toàn là sự thật, tất cả nguyên thủ quốc gia cùng phóng viên đều bị nội dung trong tư liệu sợ ngây người, tin tưởng toàn thế giới người quan sát tường thuật trực tiếp hiện trường cũng tâm tình như vậy. Cuối cùng Beila đi lên đài nói: "Nếu như còn có người hoài nghi nội dung trong tư liệu vừa rồi, như vậy mời ngài Otis hiện giữ chức tổng thống Mỹ đi ra làm chứng minh, trong quá trình chúng tôi nghiên cứu kỹ thuật người ngoài hành tinh trong trăm năm qua, nước Mỹ là người hợp tác lớn nhất của chúng tôi, ngài Otis là một trong ngững người biết điều này".

Nhân viên truyền thông lập tức đem ống kính hướng về phía Otis, Otis do dự một chút, gật đầu nói: "Chúng tôi xác thực cùng tổ chức của cô Beila có rất nhiều hạng mục hợp tác, trong đó kể cả xây dựng trạm không gian, Apolo lên mặt trăng, bất quá chúng tôi cũng không biết những khoa học kỹ thuật này đến từ đĩa bay người ngoài hành tinh, cũng không biết có người ngoài hành tinh tồn tại" Trong hội trường lập tức tuôn ra một hồi thán phục, tuy Otis không có trực tiếp chứng minh người ngoài hành tinh tồn tại, nhưng lời nói của hắn chứng minh tổ chức Beila xác thực tồn tại, hơn nữa nắm giữ khoa học kỹ thuật cực kỳ cao, khiến cho nước Mỹ cũng phải cùng bọn họ hợp tác.

Beila nói: "Đúng, tổ chức chúng tôi vẫn giữ bí mật về người ngoài hành tinh, không hy vọng khoa học kỹ thuật người ngoài hành tinh bị lạm dụng, ngoại trừ nước Mỹ, chúng tôi cùng các nước như Anh, Pháp, Nhật cũng có hợp tác, đại biểu các quốc gia này cũng có thể làm chứng cho nội dung của tư liệu này" Nguyên thủ Anh, Pháp, Nhật sắc mặt đều ngưng trọng, yên lặng gật nhẹ đầu.

Beila cất cao giọng nói: "Nếu như mọi người đã tin nội dung trong tư liệu là thật, như vậy hẳn là cũng đã ý thức được, loài người sắp gặp phải nguy cơ lớn nhất từ trước tới nay, bằng lực lượng trước mắt của chúng ta, thì không cách nào đối kháng với nền văn minh người ngoài hành tinh trình độ cao hơn chúng ta rất nhiều, một khi bọn họ xâm lấn địa cầu, loài người sẽ lọt vào kết quả diệt vong, cho dù không diệt vong, cũng sẽ làm nô lệ cho người ngoài hành tinh".

Tổng thư ký Liên Hợp Quốc bị Thạch Thiên đuổi sang một bên run giọng hỏi: "Cô Beila, tôi tin tưởng các người nói là sự thật, hiện tại chúng ta nên làm cái gì?" Beila nói: "Người ngoài hành tinh không có khả năng trong phút chốc là tới địa cầu, nhưng có khả năng vài năm sau hoặc là vài chục năm sau mới có thể đến, bất kể như thế nào, loài người không nên chờ đợi diệt vong, lúc này tất cả mọi người nên đoàn kết lại. Chúng tôi đã quyết định đem bí mật đĩa bay người ngoài hành tinh công bố với giới khoa học toàn thế giới để cùng nghiên cứu, tìm kiếm biện pháp đối kháng người ngoài hành tinh, đương nhiên tất cả những ai tham dự nghiên cứu khoa học đều phải tiếp nhận giám thị, để tránh khỏi một số khoa học kỹ thuật đối với thế giới loài người có nguy hại bị lạm dụng, không đợi người ngoài hành tinh xâm lấn, loài người đã tự mình hủy diệt chính mình trước".

Các nguyên thủ quốc gia nghe vậy cũng không khỏi gật đầu đồng ý đề nghị Beila. Mặc dù cơ hội xa vời, nhưng không phải không thừa nhận đây đã là biện pháp duy nhất, có người dẫn đầu vô tay, chỉ chốc lát toàn trường đã vang lên tiếng vỗ tay nhiệt liệt. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Beila nói tiếp: "Mặt khác chúng ta phải nhanh một chút tìm biện pháp khai phá tiềm lực loài người, tin tưởng mọi người đối với ngài Thạch Thiên đã có hiểu biết, cũng biết hắn có năng lực siêu nhân, chỉ cần loài người chúng ta phá giải bí mật trong đó, nắm giữ loại năng lực này, sẽ trong chiến dịch đối kháng người ngoài hành tinh của chúng ta phát ra tác dụng có tính quyết định. Năm người ngoài hành tinh sống lại đều chết ở trong tay ngài Thạch Thiên".

Tiếng vỗ tay lại một lần nữa vang lên, còn nhiệt liệt hơn hồi nãy rất nhiều, bởi vì Thạch Thiên là ví dụ thật sự quá đặc thù, lại nghe nói đã giết chết năm người ngoài hành tinh, lập tức tăng cường tin tưởng của mọi người đối kháng người ngoài hành tinh. Trên thực tế mọi người rất khó tin tưởng các khoa học gia có thể ở trong thời gian ngắn phá giải khoa học kỹ thuật trong đĩa bay người ngoài hành tinh, tổ chức Beila cũng đã nghiên cứu cả trăm năm, loài người có còn nhiều thời gian như vậy hay không? Nói đến dùng năng lực khoa học kỹ thuật của người ngoài hành tinh đi đối kháng người ngoài hành tinh, phần thắng cũng không lớn, nhiều nhất là gia tăng một chút lợi thế liều mạng mà thôi. Mà mọi người không biết Thạch Thiên thật ra là một yêu nghiệt sống hơn một ngàn năm, đều cho là hắn chỉ là một thiếu niên không đến hai mươi tuổi, cùng nghĩ nếu như có thể phá giải bí mật của hắn, cho dù cần hai mươi năm, chỉ cần tất cả mọi người trở thành siêu nhân như hắn, đối phó người ngoài hành tinh có lẽ sẽ không thành vấn đề. Thạch Thiên lập tức trở thành hy vọng trong lòng tất cả mọi người.

Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc sắc mặt cũng tốt hơn rất nhiều, ôn hòa nói: "Đã muốn tập hợp toàn bộ lực lượng loài người, Liên Hiệp Quốc tất nhiên phải phụ trách, ta nghĩ hẳn là lập tức tổ chức ủy ban trù bị, thiết lập cơ cấu chuyên môn, sau đó tất cả quốc gia phái đại biểu cùng lên kế hoạch cho từng hạng mục".

Beila lắc đầu nói: "Ngài Tổng thư ký, hiện tại là thời khắc quyết định sinh tử tồn vong của loài người, chỉ có thành lập một cơ cấu tập trung quyền lực mới có thể đem kế hoạch này áp dụng thành công, không để cho bất luận tư tưởng ý thức chính trị cùng quốc gia nào quấy nhiễu việc này. Mà Liên Hiệp Quốc chỉ là một cơ cấu phối hợp, có đôi khi thậm chí là công cụ chính trị trong tay một số nước lớn, ngài cảm thấy có năng lực chủ đạo kế hoạch này sao?" Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc trong lúc nhất thời bị hỏi đến á khẩu không trả lời được, đột nhiên phát giác được hàm nghĩa khác trong lời nói của Beila, giật mình nói: "Các người muốn thành lập một thế giới thống nhất sao?"

Beila gật nhẹ đầu, trầm giọng nói: "Loài người đã không có thể trộn lẫn chính trị ích lợi, hội nghị cùng tranh luận cũng chỉ lãng phí thời gian".