Bất Diệt Truyền Thuyết

Chương456: Thống nhất toàn thế giớiCác quốc gia đa số đều là thiên lôi sai đâu đánh đó của nước Mỹ. Mặt khác các nguyên thủ quốc gia muốn bảo vệ tính mạng cũng không ít. Thấy Otis đã tỏ vẻ ủng hộ đế quốc Thiên Thạch, bọn họ liền đều đứng ở trên đài chủ tịch, cũng dõng dạc tuyên thệ muốn thuần phục đế quốc Thiên Thạch. Còn lại một bộ phân nhỏ nguyên thủ mặc dù không quá cam tâm, nhưng ngoài có người ngoài hành tinh uy hiếp, trong có Thạch Thiên uy hiếp, tăng thêm sau lưng còn có nòng súng đen ngòm, cũng biết đại thế đã mất, cũng chỉ có thể theo sát phía sau, tỏ vẻ vì tiền đồ thế giới hòa bình cùng nhân loại, nguyện ý cùng toàn nhân dân thế giới đoàn kết cùng một chỗ.

Thạch Thiên ở một bên thờ ơ lạnh nhạt, trong lòng đối với Beila cảm thấy bội phục, đối với nàng giơ ngón tay cái lên. Trên thực tế Thạch Thiên đối với thống nhất thế giới căn bản là không có hứng thú, cho dù muốn thống nhất thế giới, với tính cách của hắn cũng nhất định là dẫn bọn đồ tử đồ tôn của hắn, sử dụng thủ đoạn bạo lực từng bước từng bước chinh phục từng quốc gia. Hôm nay hành động nhằm vào Liên Hiệp Quốc, hoàn toàn là do Beila một tay xếp đặt, Thạch Thiên vốn tưởng rằng tối thiểu phải giết bao nhiêu người mới có thể làm cho những nguyên thủ quốc gia này thành thật một chút, không ngờ sự tình phát triển thuận lợi như thế, chỉ tạo chút không khí khủng bố, đến một hồi diễn thuyết nguy cơ loài người, lại lợi dụng nhược điểm hèn nhát của Otis. Không đến nửa ngày tất cả nguyên thủ quốc gia liền đều ngoan ngoãn quy thuận.

Beila mỉm cười lại với Thạch Thiên, mời tất cả các nguyên thủ quốc gia trở lại chỗ ngồi, sai người phân phát cho bọn hắn một phần văn kiện, sau đó mới nói: "Cảm ơn các vị có thể đã ra quyết định, lịch sử nhất định sẽ nhớ kỹ các người! Từ hôm nay trở đi, tất cả mọi người chính thức đoàn kết ở cùng một chỗ đem nền văn minh nhân loại phát triển lên một mức độ mới; tôi tin tưởng mặc kệ người ngoài hành tinh rất cường đại, loài người cuối cùng sẽ chiến thắng bọn họ!". Sao khi tiếng vỗ tay nhiệt liệt qua đi, Beila mở văn kiện trong tay ra, cất cao giọng nói: "Mời mọi người đọc qua tư liệu trong tay, sau này đế quốc Thiên Thạch cùng các quốc gia trên thế giới về quyền lợi cùng phân công trách nhiệm đều ở trên mặt, nếu như có ý kiến hoặc đề nghị, cũng có thể nói ra thảo luận".

Các nguyên thủ quốc gia nghe vậy đều là khẽ giật mình, vội vàng mở văn kiện trước mặt ra, ngay từ tờ đầu tiên đã hưng phấn, thở phào một hơi.

Otis cầm văn kiện đứng lên hỏi:"Cô Beila, nếu như tôi không nhìn lầm, thì sau khi thống nhất các quốc gia chính thể vẫn giữ lại?"

Beila mỉm cười nói: "Xem ra không ít người đối với phương châm thống nhất của đế quốc Thiên Thạch còn có hiểu lầm, thật ra đế quốc Thiên Thạch cũng không phải là muốn thừa dịp loài người nguy nan mà chiếm đoạt các quốc gia trên thế giới, mà là muốn bằng phương thức hữu hiệu tập hợp lực lượng tất cả các quốc gia, nhanh chóng tăng cường nền văn minh loài người, để cùng nền văn minh người ngoài hành tinh chống lại. Đế quốc Thiên Thạch thành lập mới mấy tháng, còn không có hệ thống chính trị thành thục có thể tiếp quản chính vụ toàn cầu, sau này chủ yếu tinh lực đặt ở phá giải nền văn minh người ngoài hành tinh cùng khai phá tiềm lực loài người, bởi vậy đại bộ phận quốc gia toàn cầu đều giữ lại, chính vụ cụ thể cũng còn phải dựa vào chính thể các quốc gia trước kia chủ trì. Các vị đối với cái này có ý kiến gì không?"

Các nguyên thủ quốc gia vội lắc đầu tỏ vẻ không có ý kiến.

Đây chính là chỗ cao minh của Beila. Nàng lợi dụng nhược điểm trên tâm lý nhân tính, trước hết để cho các nguyên thủ tham gia hội nghị cho là mình trở thành tội nhân phản quốc, sau đó lại tuyên bố giữ lại bộ phận chủ quyền chính quyền các quốc gia, làm cho bọn họ chợt nghe tin vui, tất nhiên sẽ vạn phần quý trọng, do đó không dám tái sinh dị tâm. Bằng không các nguyên thủ quốc gia đang ngồi cho dù thiệt tình quy thuận, bọn họ sau khi về nước cũng khó ăn nói với dân chúng, thậm chí sẽ bị kẻ thù chính trị nhân cơ hội hãm hại, chết không có chỗ chôn. Mà đế quốc Thiên Thạch cho dù hình thức thống nhất toàn thế giới. Không có những nguyên thủ này phối hợp, cũng không khả năng khiến cho tất cả mọi người đoàn kết một lòng, còn thật có khả năng gây thành hỗn loạn toàn cầu, khiến cho thế giới lâm vào rung chuyển.

Beila lúc này sắc mặt đột nhiên vừa trầm xuống, âm thanh lạnh lùng nói: "Nhưng mà tuy bảo lưu lại các quốc gia trước kia, nhưng thế giới thống nhất cũng không phải một câu là xong. Chính quyền quốc gia được hội nghị liên bang giám thị. Từ giờ trở đi, nếu có quốc gia nào hoặc tập đoàn chính trị nào có ý đồ phá hoại cùng phân liệt, đế quốc Thiên Thạch sẽ bằng thủ đoạn nghiêm khắc trừng phạt người có trách nhiệm.

Đế quốc Thiên Thạch thống trị toàn thế giới cứ như vậy mà thành lập ! Nguồn truyện: Truyện FULL

Không có bất kỳ người nào có thể dự liệu được, đại nhất thống lần đầu trong lịch sử loài người, lại có thể dưới tình huống như vậy mà sinh ra. Mà ngay cả Thạch Thiên cũng không ngờ tới, hắn có thể làm ra thành tựu vĩ đại như thế, trở thành đại đế đầu tiên thống nhất toàn cầu. Nếu không phải cả đời này hắn gặp hậu đại của mình, gặp đồ tử đồ tôn tòa thành Thiên Thạch. Quá nửa sẽ tiếp tục lựa chọn phương thức phóng đãng hình hài cả đời này. Đương nhiên, chính thức thúc đẩy thế giới thống nhất cũng không phải Thạch Thiên, mà là loài người sắp đối mặt với uy hiếp xâm lấn của người ngoài hành tinh.

Loài người cũng chỉ có đối mặt người ngoài hành tinh cường đại, khi cảm giác tận thế tiến đến, mới có thể chính thức biết kẻ địch cũng không phải là loài người!

Dưới sự chủ trì của Beila, các nguyên thủ quốc gia tại tòa nhà Liên Hiệp Quốc tiếp tục dự họp ba ngày, thương thảo cũng hoàn thành kết cấu thống trị hoàn toàn mới. Trong hệ thống thống trị mới, đứng ở quyền lực cao cấp nhất đương nhiên là đế quốc Thiên Thạch, thuộc hạ có bốn cơ cấu Viện khoa họcđế quốc, Ủy ban đế quốc, Hội nghị liên bang thế giới, Tòa án đế quốc.

Viện khoa học đế quốc nguyên là Viện khoa học Thiên Thạch, chức trách phá giải nền văn minh đến từ đĩa bay người ngoài hành tinh, khai phá tiềm lực loài người, cùng với hấp thu bồi dưỡng nhân tài.

Ủy ban đế quốc là quản lý toàn cầu, ngay hôm đó tất cả quốc gia ngoại trừ giữ lại bộ đội cảnh vệ tất yếu ra, bộ đội vũ trang khác đều giao cho Ủy ban đế quốc thống nhất quản lý, cũng từ đó chọn lựa tinh anh xây dựng đế quốc đoàn, làm lực lượng chủ yếu tương lai đối kháng người ngoài hành tinh xâm lấn. Các quốc gia giữ lại bộ đội cảnh vệ cũng chịu Ủy ban đế quốc giám thị.

Hội nghị liên bang thế giới là cơ cấu chính vụ cao nhất thế giới, tương đương với chính phủ thế giới, ngoại trừ giám thị chính vụ các quốc gia ra, còn kế hoạch trong ba năm thống nhất tiền toàn cầu, hủy bỏ thuế quan buôn bán giữa các quốc gia, mở ra mậu dịch tự do thế giới, tăng mạnh hợp tác các quốc gia, giảm bớt lãng phí tài nguyên. Trong năm năm phải hoàn thành thống nhất quản lý hộ tịch, mở rộng cũng hoàn thiện hệ thống chính trị mới, trợ giúp các quốc gia phát triển kinh tế tụt hậu, để tránh hiện tượng nghèo khó, mù chữ, không công chính… trở thành chướng ngại ảnh hưởng thống nhất thế giới hòa bình.

Tòa án đế quốc là ngành pháp vụ cao nhất toàn cầu, giám thị cơ cấu tư pháp toàn cầu, phụ trách chế định hiến pháp đế quốc cùng pháp lệnh cơ bản của liên bang, hiệp trợ các quốc gia cải cách tư pháp, cho đến thống nhất pháp luật toàn cầu.

Các cơ cấu không phụ thuộc lẫn nhau, nhưng dò xét lẫn nhau, tổng bộ đều thiết lập tại quần đảo Thiên Thạch, trực tiếp thuộc về đế quốc Thiên Thạch quản lý.