Thống nhất chính quyền toàn thế giới đương nhiên không có khả năng dựa vào một Liên Hiệp Quốc, đế quốc Thiên Thạch cũng lợi dụng các nguyên thủ quốc gia vào lúc người ngoài hành tinh sắp xâm lấn địa cầu, dưới tình huống không có lựa chọn nào khác, mới có thể cưỡng chế thông qua dự luật thống nhất này.

Thế cục thế giới trước mắt vốn cực kỳ phức tạp, quốc gia cùng quốc gia, dân tộc cùng dân tộc, tôn giáo cùng tôn giáo, cùng với ích lợi các tập đoàn, tràn ngập đủ loại mâu thuẫn khó có thể phối hợp. Tại đại hội Liên Hiệp Quốc sau khi thông qua về quyết nghị tuyên bố thống nhất, các loại phản đối cùng nghi vấn cũng đồng thời từ các nơi trên thế giới ùn ùn kéo đến. Đưa ra phản đối cơ bản là người chịu ảnh hưởng chủ nghĩa yêu nước cùng chủ nghĩa dân tộc, bọn họ trên mặt cảm tình nhất thời không cách nào tiếp nhận, đứng ra phản đối cũng có thể lý giải. Huống chi sau lưng còn có các chính đảng cùng tổ chức dụng tâm kín đáo kích động.

Nhưng mà đây cũng là trong dự liệu, phản đối thống nhất thế tới tuy hung, nhưng làm sao cũng không sánh bằng tin tức người ngoài hành tinh sắp xâm lấn địa cầu càng làm cho người ta chấn kinh, tất cả mọi người đối với tương lai tiền đồ của loài người cảm thấy mê mang cùng lo lắng, lúc này quan hệ đến mấu chốt sinh tử tồn vong toàn bộ loài người. Thế giới đến tột cùng muốn thống nhất hay không cũng có vẻ không phải quan trọng nhất, tuyệt đại đa số người ta thấy, đem toàn bộ loài người đoàn kết lại ít nhất có thể nhiều một chút hy vọng chống đỡ người ngoài hành tinh. Trừ phi người phản đối thế giới thống nhất có thể xuất ra biện pháp đối kháng người ngoài hành tinh tốt hơn, nếu không thì cũng không tạo được bao nhiêu sóng gió.

Đây chính là nguyên nhân đế quốc Thiên Thạch dẫn tất cả phóng viên các tạp chí lớn tiến vào tòa nhà Liên Hiệp Quốc tiến hành tường thuật trực tiếp hiện trường, để toàn công khai thế giới tin tứcngười ngoài hành tinh sắp xâm lấn địa cầu, khiến cho tất cả mọi người rõ ràng ngày giờ đã không nhiều, mới có thể bằng tốc độ nhanh nhất đem tất cả lực lượng nhân loại đoàn kết lại. Mà mấy trăm vị nguyên thủ quốc gia ở trong cao ốc liên Hiệp Quốc, cũng có thể dùng để làm nhân chứng, gia tăng độ tin cậy tin tức này trong suy nghĩ công chúng, nếu không phỏng chừng đại đa số mọi người sẽ đem Beila cùng các khoa học gia khác chế tạo ra tư liệu, đều chỉ là dựng phim.

Chỉ là vì vậy mà sinh ra hiệu ứng mặt trái xảy ra sau khi đại hội Liên Hiệp Quốc kết thúc, các nơi trên thế giới bởi vì khủng hoảng mà dẫn phát rối loạn cùng biểu tình, quy mô cực kỳ lớn. Có nơi thậm chí phát triển trở thành bạo loạn, tạo thành hơn mười vạn người bị thương, trong đó nhân số tử vong tiếp cận hai vạn. Đây là kết quả đế quốc Thiên Thạch cũng không nguyện ý chứng kiến, nhưng lại không có lựa chọn, người địa cầu muốn đối kháng với nền văn minh người ngoài hành tinh cường đại không biết so với chính mình gấp bao nhiêu lần, nhất định phải phát huy ra lực lượn gmỗi người. Lợi dụng tất cả tài nguyên có thể lợi dụng. Bằng cách nhanh nhất nhanh chóng phát triển lớn mạnh nền văn minh loài người. Bởi vậy phải thành lập chính quyền thống nhất. Cũng có phải khiến cho tất cả mọi người hiểu rõ bí mật này. Đế quốc Thiên Thạch nếu như sử dụng thủ đoạn vũ lực. Phát động chiến tranh đi thống nhất thế giới, thì không biết sẽ hao phí bao nhiêu thời gian, mặc dù cuối cùng có thể thành công, tạo thành hậu quả cũng tuyệt đối so với khủng hoảng hiện tại lớn hơn ngàn vạn lần, hơn nữa khi đó toàn bộ loài người chẳng những sẽ không đoàn kết, còn có thể gia tăng cừu hận. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Đế quốc Thiên Thạch sau khi kết thúc đại hội Liên Hiệp Quốc liền chia ra hai đường, dường thứ nhất do Beila dẫn đầu các khoa học gia, phụ trách triệu tập truyền thông toàn thế giới cùng tất cả học giả trên mọi lĩnh vực đi về quần đảo Thiên Thạch trước, cho bọn họ thấy bay cùng thi thể người ngoài hành tinh đĩa, chứng thực tại đại hội Liên Hiệp Quốc nội dung công bố hoàn toàn là sự thật. Sau đó hướng toàn thế giới mời dự họp mặt công bố bộ phận kỹ thuật tiến triển cùng kế hoạch phá giải khoa học người ngoài hành tinh, cùng với tin tưởng đối kháng người ngoài hành tinh xâm lấn. Tin tức sau khi công bố, tâm tình khủng hoảng trong dân chúng mới giảm bớt, đồng thời gia tăng lực ngưng tụ về đế quốc Thiên Thạch.

Đường thứ hai là do Thạch Thiên dẫn tinh anh Thiên Thạch đồng minh cùng quân đoàn lính đánh thuê đế quốc Thiên Thạch, sau khi tập kết tại New York chia làm hơn bốn trăm tiểu tổ, phụ trách hộ tống các nguyên thủ về lại quốc gia, hiệp trợ cùng giám sát bọn họ tiến hành cải cách, đồng thời cũng là vì bảo vệ an toàn bọn họ.

Nước Mỹ nguyên là siêu cấp cường quốc trên thế giới, ở trên thế giới đã xây dựng mấy trăm căn cứ quân sự trên thế giới, có lực ảnh hưởng tới chính trị, kinh tế, quân sự toàn cầu, tất nhiên đã trở thành trọng tâm mấu chốt nhất để hoàn thành thế giới thống nhất. Bởi vậy Thạch Thiên đích thân đưa Otis về Washington. Đốc thúc hắn phát động chính biến, cũng tọa trấn tiếp thu chỉnh biên quân đội nước Mỹ.

Có thể nói chỉ cần có thể hoàn toàn khống chế được nước Mỹ, liền có thể thông qua ảnh hưởng cùng lực hiệu triệu vốn có của nước Mỹ khống chế được hơn phân nửa thế giới.

Nhưng mà trước nhất quy thuận đế quốc Thiên Thạch lại là mấy quốc gia chịu ảnh hưởng tôn giác cực đoan được các quốc gia phương Tây xem như là nơi sản sinh của chủ nghĩa khủng bố. Có lẽ là bởi vì bọn họ dựa vào tín ngưỡng cùng đấu tranh với nước Mỹ cùng các cường quốc phương Tây nhiều năm như vậy. Đã sớm không rõ ràng lắm tương lai của bọn họ. Cũng có lẽ là bọn họ đã sớm theo các luận điểm tuyên truyền trong tôn giáo vể quan điểm ngày tận thế, cùng đợi thần linh gọi về, đương nhiên sau khi biết được tin tức người ngoài hành tinh sẽ xâm lấn địa cầu, cũng không có bao nhiêu dân chúng vì thế mà sinh ra khủng hoảng. Mà chuyện trước kia Thạch Thiên đại náo nước Mỹ, đối với bọn họ mà nói tuyệt đối là chuyện thỏa mãn trong lòng. Trong suy nghĩ sớm đem Thạch Thiên xem thành anh hùng vĩ đại nhất, giờ phút này thuận theo tự nhiên đem Thạch Thiên trở thành Đấng cứu thế cứu vớt loài người. Sau khi nguyên thủ các quốc gia này về nước tuyên bố quy thuận đế quốc Thiên Thạch thống trị, dân chúng cao giọng hoan hô, rất nhiều nam nữ vốn có khả năng trở thành phần tử khủng bố không chút do dự tuyên thệ, nếu như người ngoài hành tinh xâm lấn địa cầu, bọn họ nguyện ý ôm vũ khí hạt nhân, phóng tới đĩa bay người ngoài hành tinh, cùng đồng quy vu tận.