Bất Diệt Truyền Thuyết

Chương467: Lão tử cưới hết (Đại kết cuộc)Viện khoa học thể lý luận phân tích ra nguyên lý truyền tống ám không gian cơ bản nhất, chính là tại hai trạm truyền tống đồng thời chế tạo ra hắc động, cùng sử dụng phương thức nào đó đem vật thể từ trong một cái hắc động quăng đến cái hắc động khác. Nói thì tuy đơn giản, nhưng làm như thế nào cũng không phải các khoa học gia có thể tưởng tượng ra được, tối thiểu nhất đối với ám không gian có một nhận thức có hệ thống, mà trước mắt đối với loài người mà nói, ám không gian vẫn chỉ là một tồn tại trong tưởng tượng.

Trên thực tế cưỡng chế đánh vỡ hàng rào không gian chế tạo hắc động đối người ngoài hành tinh mà nói cũng không phải chuyện dễ dàng. Theo tư liệu trên đĩa bay người ngoài hành tinh tìm được, mỗi một lần truyền tống đều cần tiêu hao năng lượng vô cùng lớn, nguy hiểm thất bại cũng rất lớn. Các khoa học gia lạc quan phỏng chừng, người ngoài hành tinh kiến tạo trạm truyền tống mục đích chủ yếu là thăm dò vũ trụ, phi thuyền rơi trên địa cầu chính là một phi thuyền thăm dò, bởi vậy trong trạm truyền tống không có nhiều chiến hạm hoặc người ngoài hành tinh, cho nên mới đưa ra kế hoạch phá hoại trạm truyền tống.

Thạch Lệ cũng lén hỏi Beila: "Có khả năng cùng người ngoài hành tinh chung sống hoà bình hay không?"

Kể từ khi biết người ngoài hành tinh tồn tại, cũng có không ít người đưa ra ý kiến như vậy, trong đó không thiếu khoa học gia của Viện khoa học đế quốc, bọn họ cho rằng loài người cho dù có phát triển một vạn năm cũng không thể thể vượt qua được nền văn minh người ngoài hành tinh, đối kháng cơ bản không có phần thắng, còn không bằng tranh thủ cùng người ngoài hành tinh trong vũ trụ hòa bình cùng tồn tại. Cho dù buông tha quyền lợi một nhóm người cũng có thể. Thạch Lệ trong lòng đối với ngôn luận này cũng không tán đồng, nhưng nàng thân là Chủ tịch hội nghị liên bang, không thể giả bộ như không nghe thấy, cảm thấy làm hậu kế cũng không phải là không thể, ít nhất có thể tạo được tác dụng trấn an nhân tâm.

Beila hỏi ngược lại: "Để cho nhân loại như cự nhân tộc, làm nô dịch cho người ngoài hành tinh?"

Cự nhân tộc chỉ là người ngoài hành tinh có ngoại hình to lớn trong dia bay, bởi vì hình thể to lớn, bị Viện khoa học xưng là cự nhân tộc. Hiện tại đã biết, Cự nhân tộc cùng người ngoài hành tinh cũng không đến từ một tinh cầu, bọn họ là một giống người do người ngoài hành tinh chinh phục, bởi vì thân thể khoẻ mạnh, người ngoài hành tinh dùng để làm công tác gian khổ nguy hiểm, cũng giống như trâu ngựa của nhân loại vậy.

Thạch Lệ nhất thời im lặng, chỉ nghe Beila nói tiếp: "Cự nhân tộc trình độ trí lực tương đối khá thấp. Dưới sự khống chế của người ngoài hành tinh, sẽ không phát triển trở thành uy hiếp đối với bọn họ. Mà con người chúng ta cùng người ngoài hành tinh có trí lực không thua kém bọn họ, nếu như dùng Thạch Thiên làm tiêu chuẩn. Chúng ta thậm chí có so với người ngoài hành tinh còn có tiềm lực cường đại hơn, chỉ có điều phát triển thời gian quá ngắn mà thôi. Người ngoài hành tinh sau khi hiểu rõ chúng ta tồn tại, sẽ chờ nền văn minh địa cầu phát triển mà đi uy hiếp bọn họ sao? Dưới tình huống địch mạnh ta yếu cầu hòa bình cùng tồn tại chẳng khác nào là đầu hàng, cho dù người ngoài hành tinh tiếp nhận chúng ta đầu hàng, cũng sẽ không cho chúng ta thời gian cùng không gian phát triển, tuyệt đối sử dụng tất cả thủ đoạn có thể uy hiếp trước khi tiêu diệt chúng ta, nhiều nhất lưu lại số ít loài người để bọn họ nghiên cứu, không có giới trị lợi dụng thì sẽ nhổ cỏ tận gốc. Đã như vậy, chúng ta vì sao không giữ lại sự tôn nghiêm?"

Thạch Lệ gật nhẹ đầu, nàng tin tưởng phán đoán của Beila, loài người mình cũng tàn sát lẫn nhau, huống chi là ngoại tộc.

Beila thoải mái cười nói: "Đây chỉ là tính toán xấu nhất, thật ra không cần quá lo lắng, mặc dù đang nền văn minh khoa học kỹ thuật nhất thời không có khả năng đuổi theo người ngoài hành tinh, nhưng mà có Thạch Thiên pử đây, còn có chiến sĩ tương lai đang phát triển. Cho dù hạm đội người ngoài hành tinh giờ phút này đến. Chúng ta cũng sẽ không bị diệt tuyệt!"

Thạch Thiên trở lại hoàng cung đảo Nam, vừa vào cửa, một làn gió thơm đập vào mặt mà đến, đã thấy Samantha, Kim Hinh cười mập mờ xông lại khoác ở hai tay hắn, một trái một phải kẹp lấy hắn hướng về phòng ngủ. Thạch Thiên hơi cảm thấy kinh ngạc, hắn bởi vì thiên phú dị bẩm. Phụ nữ bên người đối với hắn cho tới bây giờ đều là vừa thương vừa sợ, mặc dù chủ động muốn, cũng là dùng phương thức trêu chọc mình, cho tới bây giờ còn chưa thấy qua tình thế cấp bách đến như vậy, huống chi đêm qua hung hăng hầu hạ qua hai nàng, phỏng chừng giờ phút này thể lực còn chưa có khôi phục. Nhưng mà hắn chỉ là cảm thấy mới lạ, thật cũng không có nghĩ nhiều, cảm thụ khác thường ngược lại khiến cho hắn càng thêm thú tính.

Ba người đi vào trước cửa phòng ngủ Thạch Thiên mới phát hiện không đúng hỏi: "Các nàng ở bên trong làm gì?"

Hai người hiểu rõ dấu không được hắn, cũng không có ý định cùng dấu. Kim Hinh thay đổi thần thái mập mờ, quay mặt trách mắng: "Làm gì? Đương nhiên là chờ anh! Cũng chờ anh hơn hai mươi năm, anh còn giả bộ gì nữa!" Samantha cũng hung ác nói: "Đừng quên tối qua anh đã đáp ứng không hề cự tuyệt các nàng, hiện tại có thể thực hiện hứa hẹn, nếu như dám lật lọng, hừ! Hai chúng em, hai chúng em sẽ đi nhảy xuống biển tự sát!"

Thạch Thiên nghĩ thầm, lão tử chỉ là có điểm do dự, khi nào thì đưa ra hứa hẹn? Nói đến các nàng bị dị năng lão tử hun đúc hơn hai mươi năm, nhảy vào trong nước thì là tắm rửa, tuyệt đối tự sát không được.

Kim Hinh áp vào Thạch Thiên bên tai, ôn nhu nói: "Một hồi ôn nhu một chút, các nàng vẫn là xử nữ".

Thạch Thiên ở phương diện này ý chí tuyệt đối là không đủ kiên định, bằng không sớm xuất gia làm hòa thượng rồi. Lời nói chọc người như thế lập tức khiến cho hắn toàn thân nhiệt huyết sôi trào. Cùng một chỗ hóa thành nhiệt lưu dũng mãnh vào dưới bụng, trong mơ mơ màng màng bị Kim Hinh, Samantha hai người đẩy vào trong phòng ngủ. Khi hắn phục hồi lại tinh thần, tình cảnh trước mắt khiến cho vật phía dưới thiếu chút nữa phá quần mà ra. Chỉ thấy Hạng Kiều, Quách Thiến Vi, Lý Hiểu Lệ ba người đứng chống nạnh thành một hàng ở trước giường, mang trên mặt vẻ mặt quái dị như cười mà không phải cười, giống như giận lại không phải giận, mặc trên người lại là đồng phục cao trung.

Hạng Kiều hỏi: "Ngươi là đi học sao?"

Thạch Thiên giật mình nói: "Các em làm cái gì?"

Quách Thiến Vi nói: "Ngươi nói: Đúng, ngày đầu tiên. Xin hỏi báo danh ở nơi nào".

Lý Hiểu Lệ nói: "Hay cho tiểu tử, ngày đầu tiên báo danh đã dám muộn, ngay cả đồng phục cũng không mặc, lại còn mang dép lê, không đem giám sát trường học chúng ta để vào mắt sao? Muốn chết!!"

Hạng Kiều nói: "Đứng lại, ngươi chẳng những muộn, còn không mặc đồng phục, nhất định phải giáo dục ngươi một phen".

Đây chẳng phải là tình cảnh năm đó cùng các nàng lần đầu tiên gặp mặt sao.

Thạch Thiên cuối cùng hiểu được, trong lúc nhất thời trăm loại tư vị phun lên trong lòng, ý chí sắt đá đóng băng ngàn năm bị đánh nát bấy. Ba cô gái trước mắt cũng không cùng mình từng có liên quan chính thức, so với các cô gái từng gặp càng cuồng dại với mình hơn, hơn hai mươi năm vội vàng gặp một lần, từng câu một lại có thể nhớ từng chữ cũng không quên mà thuật lại, có thể thấy được tình cảnh này đã không biết trong lòng các nàng đã nhớ tới nó biết bao nhiêu lần

Ba cô gái si ngốc nhìn Thạch Thiên, hốc mắt dần dần đỏ, chậm rãi đi đến trước mặt Thạch Thiên, ôn nhu nói:"Coi như hôm nay vẫn chúng ta lần đầu tiên gặp mặt, đem hai mươi năm này cấp lại cho chúng em đi?"

Thạch Thiên trong lòng đau xót, lẩm bẩm nói: "Đúng vậy, ta thiếu các em hơn hai mươi năm trong lòng vô cùng tự trách, hồi tưởng năm tháng trôi qua, chỉ vì chính mình không muốn lại chịu cảm tình tra tấn, không biết hại bao nhiêu cô gái si tình mang theo tiếc nuối mà chết. Thật sự là ích kỷ tới cực điểm. Không phải là sinh ly tử biệt thống khổ sao? Không phải là vô tận tưởng niệm tra tấn sao? Nam tử hán đại trượng phu vì sao không dám đi thừa nhận!

Thạch Thiên nhẹ nhàng đẩy ba cô gái ra, đi đến cửa sổ phía trước mở cửa sổ ra. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Ba cô gái kinh hô: "Đừng!"

"Bùm!" Kim Hinh cùng Samantha phá cửa vọt vào, lớn tiếng quát lên: "Thạch Thiên, tên khốn kiếp này!".

Thạch Thiên ngửa mặt lên trời thét dài, âm thanh như cực kỳ tự trách, truyền xa ngàn dặm chấn động cửu thiên. Đệ tử trong hoàng cung Thạch Thiên không biết phát sinh chuyện gì, đang ngủ chưa kịp mặc đồ chỉnh tề đã vọt ra, có người còn mặc nội y.

"Các ngươi đều nghe kỹ, lão tử muốn thành thân!" Tuyên bố xong, Thạch Thiên quay đầu hướng tới các nàng trong phòng nói: "Lão tử sẽ cưới toàn bộ các nàng!!!"

HẾT