Boss Nàng Thật Quá Lạnh Lùng

Chương40: Chị em gặp mặt _6 dở khóc dở cười _ 1Sau lời mời của Gia Khiêm thì tất cả mọi người đều đứng dậy để đi vào bên trong nhà ăn,  Lục Vỹ, Đinh Phúc cùng Nguyên Khang cả ba đi ra ngoài xe bê những thùng rượu vào,  còn các người nữ thì bưng bê những món ăn của bọn họ đem theo đặt thêm lên trên bàn tiệc . 

Tất cả đã xong, rượu cũng đã được khui ra và rót vào ly, cả đám vui vẻ cùng cầm lên ly đưa cao về phía trước mặt cả đám liền cùng nói lớn. 

_ Xin chúc mừng gia đình lão đại! Xin chúc mừng Đặng tổng sắp kết hôn.......một........hai.........ba....... Zô........zô! . 

Cả đám rất hưng phấn vui vẻ họ cùng nhau ăn, rồi uống, Hạ Huyên đi đến mở nhạc sôi động, cả đám vì có men rượu nên rất thích thú cả đám đều kéo nhau ra giữa nhà mà khiêu vũ . 

Bạch Tuyết Đan vui vẻ ôm lấy em gái  nhỏ vào lòng, cả hai cùng nói chuyện với nhau, cùng nhau nâng ly và uống liên tục, Hạ Huyên hết khóc rồi lại cười, cô kể lại những chuyện lúc nhỏ của mình đã từng trải qua cho chị gái nghe, cô lại hỏi về cha và mẹ của mình . 

Tuyết Đan đau lòng không biết phải nói sao cho em gái hiểu, cô đành nói đại họ và em trai bị tai nạn xe hơi đã qua đời. 

Hạ Huyên nghe xong càng khóc lớn hơn, Tuyết Đan yêu thương ôm em gái vào lòng mà dỗ dành,  đang lúc ôm nhau,  Hạ Huyên vì uống nhiều mà nôn hết lên người của chị mình,  Hạ Huyên thấy áy náy nên nhanh đưa chị vào trong phòng của mình tắm, cô đưa chiếc đầm ngắn màu đen cho chị thay đổi . 

Bên ngoài cả đám người vẫn rất hăng say uống rượu hôm nay cả hai người ít uống rượu nhất là Hy Doanh và Phúc Hiên họ đều là bác sĩ,  nhưng vì niềm hạnh phúc của lão đại mình mà cả hai uống nhiều như chưa từng được uống. 

Lúc này Lục Vỹ mở lời bài trò chơi anh rũ thêm ba người Trúc An, Hy Doanh, và Phúc Hiên cùng ra sân phía sau nhà chơi tù xì cởi y phục trên người và uống một ly rượu nếu thua,  vì tất cả đều đã có men say nên ai cũng hăng máu, cuối cùng bốn người ôm bốn chai rượu cùng nhau ra sân ở phía sau nhà của Hạ Huyên họ bắt đầu trò chơi của mình . 

Trong phòng lúc này Tuyết Đan đã tắm gội xong,  cô mặc đồ của em gái thật vừa vặn, xõa ra máy tóc vì còn ướt, đi trở ra cô cầm ngay chai rượu uống còn dở dang khi nãy mà tu hết, hai chị em lại cùng ngồi xuống ghế sô pha họ lại tiếp tục tâm sự và uống rượu. 

Gia Khiêm và Lâm Nghiêm cùng đám bạn Nguyên Khang Đồng Nhan, Đinh Phúc Ngọc Tuệ, sáu người vẫn vui vẻ uống rượu nhảy nhót vui vẻ không biết say là gì . 

Ngoài sân vườn lúc này phần thắng đang nghiên về Phúc Hiên và Trúc An,  Hy Doanh đã bị Phúc Hiên cởi chỉ còn mỗi bộ đồ trong màu hồng xinh đẹp,  còn Lục Vỹ bị cởi giờ chỉ còn chiếc quần nhỏ, cơ thể Lục Vỹ đầy quyến rũ với cơ bụng sáu múi chắc chắn khỏe mạnh, làm cho Trúc An nhìn mê mẩn, Trúc An bị cởi chỉ còn chiếc quần dài, còn phần trên xem như bay mất. 

Phúc Hiên lại tiếp tục ra cái kéo, Hy Doanh lại mơ hồ ra cái bao, Phúc Hiên lại thắng anh vui vẻ cười, anh đưa cánh tay cởi đi chiếc áo nịch ngực của Hy Doanh, đôi ngực to săn chắc lộ ra bên ngoài, nhụy hoa hồng hồng phía trước ngực làm cho máu huyết của Phúc Hiên sôi trào khi anh vừa nhìn thấy, anh đưa ly rượu phạt đến cho cô uống . 

Hy Doanh vì đã uống quá nhiều nên lần này uống nữa,  thật sự cô không thể nào nuốt nổi, một nửa rượu đã bị trào ra ngoài miệng rơi xuống đôi ngực xinh đẹp của cô, rượu màu đỏ chảy xuống làn da trắng hồng như tuyết của Hy Doanh, Phúc Hiên nhìn cảnh tượng trước mắt anh không thể chịu nổi kích thích này,  anh ôm lấy cả người Hy Doanh cuối xuống hôn ngấu nghiến lên cánh môi mềm mại của cô,  Hy Doanh trong cơn say cũng rất cuồng nhiệt đáp lại với anh và cả hai người chìm đắm trong vũ khúc của cơ thể, và chuyện gì nên sảy ra cũng đã sảy ra ngay sau nụ hôn đó. 

Trúc An mê mẩn ngắm nhìn thân thể hấp dẫn của Lục Vỹ, cô vô thức đưa bàn tay vuốt ve trên vòng ngực săn chắc của anh, cô không chú ý nhiều, khi phát hiện ra thì đã không còn kịp nữa rồi, cô đã bị Lục Vỹ dụ dỗ, dẫn dắt cô chìm vào sự đam mê của ái dục mất rồi, giờ phút này cô chỉ biết mình đang nằm dưới thân anh mà phát ra tiếng rên rỉ đầy quyến rũ lòng người chỉ vì cảm giác sung sướng.