Vào lúc ban đêm về đến nhà , Quý Phong còn đang suy tư , Từ Mặc tại sao phải đột nhiên nói muốn đi dạo chơi ngoại thành , mà còn chuyên môn đến hỏi mình cùng Trương Lỗi có thể hay không tham gia !
Rõ ràng nhưng , Từ Mặc làm như vậy tuyệt đối không chỉ là xuất phát từ giữa bạn học chung lớp tình nghĩa , hiển nhiên là có...khác nghĩ cách . nhưng là , theo Quý Phong , nếu như Từ Mặc ra tay đối phó mình vẫn là có thể hiểu , bởi vì mình bây giờ không quyền không thế , nếu như Từ Mặc đều muốn đối phó mình , quả nhiên là so bóp chết một con kiến còn dễ dàng . Website truyện convert TruyenCv[.]com
Thế nhưng mà , Từ Mặc vì sao phải cố ý hỏi Trương Lỗi ý kiến?
Chẳng lẽ nói , hắn muốn liền Trương Lỗi cũng cùng một chỗ thu thập? Đây chính là rất khó khăn a, nếu như bí thư huyện ủy công tử ở địa bàn của mình xảy ra chuyện gì , chỉ sợ hết thảy có liên quan mọi người phải bị xử lý , Từ Mặc càng là đứng mũi chịu sào , đây là không nghi ngờ chút nào .
Bởi vậy có thể khẳng định , Từ Mặc trừ phi là tang tâm bệnh cuồng , nói cách khác hắn là tuyệt đối không dám đối Trương Lỗi hạ thủ , chỉ sợ hắn lo lắng Trương Lỗi xuống tay với hắn còn tạm được !
Như thế xem ra , Từ Mặc động cơ , Nhưng đã làm cho cực kỳ tự định giá một phen .
Quý Phong bỗng nhiên nhớ lại một câu: Vô sự mà ân cần , thì không phải gian sảo tức là đạo chích !

"Mặc kệ ngươi là đang có ý đồ gì , chỉ là ta chú ý cẩn thận , sẽ không sợ ngươi giở trò quỷ ." Quý Phong âm thầm nói nói: " nếu như ngươi không phải muốn đối phó ta mà nói..., ta cũng sẽ cho ngươi biết , ta Quý Phong tuyệt đối không phải bùn nặn đấy, cho ngươi nghĩ thế nào thu thập liền như thế nào thu thập , ta nhất định sẽ cho ngươi một quả khắc sâu giáo huấn , dù là ta băng răng cửa , cũng muốn gặm hạ ngươi một miếng thịt đến!"
Trong mắt lóe lên một đạo hàn quang , Quý Phong nắm chặt lại nắm đấm , cái này mới chậm rãi thở dài một hơi .
Hắn biết rõ , mình bây giờ cùng Từ Mặc so với , căn bản không phải cùng một cái cấp bậc đấy, bởi vì Từ Mặc trung tâm rất cao , dù là mình ở nhanh chóng phát triển , hiện tại cũng còn kém rất rất xa hắn . Khỏi cần phải nói , đơn riêng chỉ là bối cảnh cùng hậu trường phương diện , liền không phải mình có thể so sánh được !
Cùng trước kia bất đồng là, bây giờ Quý Phong cũng không cảm thấy tự ti , hắn đối với mình nhìn đãi , hoàn toàn là cực kỳ khách quan phân tích cùng phán đoán , bởi vì này tựu là khách quan sự thật .
Muốn mình không hề ở vào như vậy hoàn cảnh xấu , nhất định phải phải học được cố gắng phấn đấu , muốn để cho mình biến thành cường thế phía kia , muốn đem mình theo kẻ yếu biến thành cường giả , làm cho người ta không dám lần nữa tùy ý khi nhục , đây mới là kẻ yếu phải làm , mà không phải tự buồn bã tự oán , nói cách khác , kẻ yếu thân phận sẽ vĩnh viễn không cũng tìm được cải biến .
Bởi vì cái gọi là , Nhưng thương chi nhân tất có hắn chỗ đáng hận , chính là cái đạo lý này !
Bởi vì , làm kẻ yếu hoặc là làm cường giả , này chỉ là bởi vì chính mình lựa chọn . Một tiểu nhân vật , tương tự có thể cá nước mặn xoay người , mấu chốt là nhìn ngươi có hay không can đảm này cùng nghị lực đi hoàn thành cái này nghịch chuyển !
"Phong Nhi , nghĩ gì thế , như thế nào nhập thần như vậy?" Mẹ Tiếu Tố Mai chứng kiến Quý Phong ngồi ở trước bàn cơm sững sờ xuất thần , không khỏi ân cần hỏi han , "Có phải hay không trong trường học học tập quá mệt mỏi?"

Chứng kiến mẹ này mắt ân cần thần , Quý Phong sợ vội vàng lắc đầu , nói: "Ta không sao đấy, mẹ , ta chỉ là đang nghĩ một việc !"
"Sự tình gì?" Tiếu Tố Mai hỏi.
Quý Phong ê a vài tiếng , thì không có nghĩ kỹ nên nói như thế nào , trên thực tế hắn muốn nói là Nghiêm đội trưởng ban thưởng cho hắn 1 vạn tệ chuyện tiền bạc , cái này 1 vạn tệ tiền để ở trong tay của hắn đã có 3 ngày , Nhưng là hắn nhưng lại không biết nên như thế nào đối với mẫu thân nói chuyện này .
Nguyên nhân rất đơn giản , nếu như hắn nói cho mẹ , đây là hắn dũng đấu kẻ bắt cóc mà có được tiền thưởng , nếu không không thể để cho mẹ cảm thấy cao hứng , ngược lại sẽ lại để cho mẹ hết sức lo lắng . Bởi vì tại mẹ trong mắt , nhi tử có thể kiếm bao nhiêu tiền cũng không trọng yếu , quan trọng nhất là nhi tử muốn bình an vô sự .
Nhưng là trừ ăn ngay nói thật bên ngoài , lại cũng không có cái gì lý do có thể giải thích hợp lý , vì cái gì một học sinh trung học sẽ kiếm được 1 vạn tệ trước rồi , phải biết, mẹ Tiếu Tố Mai bán đồ ăn , một năm đều giãy (kiếm được) không đến 1 vạn tệ !
"Phong Nhi , nếu như bất tiện nói coi như xong , mẹ tin tưởng ngươi nhất định sẽ không làm ẩu đấy, đúng không?" Tiếu Tố Mai khẽ cười nói .
Quý Phong trong lòng dâng lên một dòng nước ấm , khẽ gật đầu , nói: "Mẹ , ngươi yên tâm đi , ta sẽ không làm loạn . Vừa rồi ta chỉ là đang nghĩ , trong lớp tổ chức một cái tập thể dạo chơi ngoại thành hoạt động , ta là đang suy nghĩ lần này hoạt động có phải hay không muốn tham gia !"
Tiếu Tố Mai lập tức ý thức được cái gì , liền vội vàng hỏi: "Phong Nhi , các ngươi hoạt động có phải hay không muốn giao tiền? Đóng bao nhiêu?"

Quý Phong vừa muốn nói chuyện , Tiếu Tố Mai cũng đã từ trong túi tiền móc ra 100 khối tiền , giao cho Quý Phong trong tay , nói ra: "Phong Nhi , tập thể hoạt động nên tham gia hay là muốn tham gia , không cần lo lắng tiền !"
Quý Phong kinh ngạc nhìn mẹ , nhìn xem trên mặt nàng lại thêm mấy cái nếp nhăn , Quý Phong chỉ cảm thấy cái mũi ê ẩm , trong ánh mắt phảng phất có đồ vật gì đó muốn chảy xuống!
"Mẹ , không phải muốn dùng tiền !" Quý Phong đem tiền trả lại cho mẹ , nói ra: "Ta chỉ là đang do dự , vốn thừa dịp cuối tuần có thể đi giúp ngươi bán đồ ăn , nhưng là thế nào đi dạo chơi ngoại thành rồi, không thể giúp ngươi rồi!"
Tiếu Tố Mai lập tức nở nụ cười , hỏi "Như thế nào , mẹ đã lão là không có thể động sao? Phong Nhi , yên tâm đi dạo chơi ngoại thành đi, bán đồ ăn mẹ một người là được !"
Quý Phong chỉ có thể nặng nề gật đầu , nói ra: "Mẹ , ngươi yên tâm , ta sẽ mau chóng chạy về !"
Tiếu Tố Mai vỗ vỗ nhi tử đầu , cười nói: "Ngươi đứa nhỏ này , không cần đặc lập độc hành , muốn cùng bạn học của ngươi bảo trì tốt quan hệ , nếu như ngươi luôn bất hòa : không cùng đồng học cùng một chỗ hoạt động , tại sao có thể có bằng hữu đâu này?"
Quý Phong nặng nề gật đầu , trong lòng dòng nước ấm tại qua lại lưu động , không ngừng kích động !
"Cái này 1 vạn tệ chuyện tiền bạc , hãy tìm cơ hội lại hướng mẫu thân nói rõ đi, nếu như bây giờ nói lời , mẹ nhất định sẽ lo lắng !" Quý Phong tại trong lòng âm thầm nói ra .
. . .

Vừa rạng sáng ngày thứ hai , Quý Phong tựu đứng lên , hắn trước giúp mẹ đem đồ ăn chuyển đến chợ bán thức ăn , sau đó mới đi trường học . Căn cứ trước ước định , ban 6 học sinh muốn ở cửa trường học tập hợp !
Đem làm Quý Phong lúc đến nơi này , đã là buổi sáng tám giờ , bởi vì là người thứ nhất cuối tuần , trong trường học lộ ra hết sức quạnh quẽ , hơn nữa trong lớp học sinh tựa hồ cũng đều vô dụng đến , Quý Phong liền tại cảnh vệ gác cửa thất bên cạnh tìm cái địa phương ngồi xuống , lẳng lặng cùng đợi những bạn học khác đến .
Sau một lát , một đầu tóc vàng Trương Lỗi cưỡi xe đạp nhanh chóng đi tới Quý Phong trước mặt , nhíu mày hỏi "Tên điên , như thế nào chỉ một mình ngươi , không phải nói tốt chậm nhất tám giờ tập hợp sao?"
Quý Phong giang tay ra , vô tội nói ra: "Ngươi hỏi ta , ta đây hỏi ai ah !"
Trương Lỗi liền mắt trắng không còn chút máu , cười mắng: "Ngươi tiểu tử này , trả lời ngược lại là thực dứt khoát . . . Y , bọn họ tại đó !"
Quý Phong lập tức theo Trương Lỗi con mắt nhìn đi qua , chỉ thấy ở trường học đối diện một nhà sớm một chút trong tiệm , đi ra một đám học sinh , ước chừng có hai mươi, ba mươi người . Quý Phong thấy rõ , những học sinh này không phải ai khác , đúng là ban 6 học sinh ! Đi tuốt ở đàng trước chính là cái người kia , nhưng lại Từ Mặc !
Sau lưng Từ Mặc , mấy một học sinh khuôn mặt đều mang nịnh nọt dáng tươi cười , liền phảng phất đàng hoàng theo đuôi!
Một chuyến người đi tới Quý Phong cùng Trương Lỗi trước mặt của , một đệ tử trong mắt lóe lên nụ cười chế nhạo , trên mặt lại làm bộ quan tâm mà hỏi: "Quý Phong , làm sao ngươi đến muộn a, chúng ta nói hay lắm chậm nhất tám giờ tập hợp , chúng ta đều 7:30 liền đã tới , Từ lớp trưởng còn mời chúng ta ra bữa sáng !"
Quý Phong cười lạnh một tiếng , những người này không dám cười nhạo Trương Lỗi , nhưng là đối với chính mình nhưng lại không lưu tình chút nào , cùng loại học sinh này làm đồng học , quả thực liền là một loại sỉ nhục !. . .