Edit: Song Ngư

Beta : yunafr

". . . . . ."

". . . . . ."

Tần Tấn Dương và Quan Nghị kinh ngạc nhìn cô, cũng là trầm mặc không nói .

Có người, đã đem quả đấm nắm chặt.

"Ô. . . . . . Là như vậy sao? . . . . . ." Du Ty Kỳ vẫn đang khóc, cũng là bán tín bán nghi nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn nước mắt loang lổ, trong tròng mắt chứa đầy nước mắt đều là mong đợi.

Du Ty Kỳ mở miệng hỏi, tầm mắt của mọi người toàn bộ tụ lại ở trên người Đồng Thiên Ái.

Nhưng là người phụ nữ trước mặt bọn họ, lại như cũ chỉ là dáng vẻ bình tĩnh. Trên mặt cô nở nụ cười, Tần Tấn Dương cảm thất nụ cười đó quá chói mắt, không hiểu sao hắn cảm thấy tim của mình đau nhói.

Tại sao cô có thể bình tĩnh như vậy, thậm chí vào lúc này lại nói ra như vậy?

Mà hắn, lại còn khát vọng cô giống như nhưng ả tình nhân trước kia của hắn sẽ tức giận khóc lóc, hoặc là trước mặt mọi người chất vấn hắn, như vậy mới là bình thường!

Chỉ có như vậy, mới có thể để cho hắn cảm thấy trong lòng của cô thật ra là có hắn tồn tại!

Đồng Thiên Ái. . . . . . Cô thật đưa hắn ép điên rồi. . . . . .

Không có người nói chuyện, liền Đồng Thiên Ái cũng không có nói chuyện. Đây chính là không khí quỷ dị. Tựa hồ chỉ có thể nghe thanh âm Du Ty Kỳ đang khóc.

"Trợ lí Đồng. . . . . . Là như vậy à. . . . . ." Du Ty Kỳ thấy cô chậm chạp không trả lời, lại hỏi một lần, hốc mắt nước mắt như chực chờ tuông ra.

Là như vậy sao? . . . . . . Chính là như vậy? . . . . . .

Cái vấn đề này. . . . . . Hỏi đến cô. . . . . .

Vốn là ánh mắt trống rỗng, rốt cuộc có tiêu điểm. Tầm mắt dừng lại ở gương mặt tuấn tú, chợt phát hiện, sắc mặt của hắn âm trầm đế, dọa người, có chút dữ tợn.

Tại sao đối với cô lộ ra vẻ mặt như thế? Là bởi vì cô chậm chạp không chịu mở miệng thay hắn giải vây sao?

Nhắm mắt lại, chỉ có ba giây đồng hồ.

Lần nữa mở mắt đã nghiêng đầu nhìn về Du Ty Kỳ đang nhìn cô tha thiết chờ đợi câu trả lời, có chột dạ mở miệng nói, "Là như vậy! Du tiểu thư,chính xác là như vậy!"

Chuyện rốt cuộc là như thế nào, đã không còn quan trọng!

Quan trọng là, người ta là vị hôn thê danh chánh ngôn thuận của hắn! Như vậy mình là gì, cái gì cũng không phải. . . . . .

Nói xong, cúi đầu, trầm mặc nhìn giầy của mình .

Tựa hồ nhớ lại chuyện trước đây thật lâu, cô luôn luôn có thói quen cúi đầu, không thích làm người khác chú ý, thích ở phía sau màn. Cố gắng sẽ được, không phải là không có cố gắng, nhưng là bọn họ qua chênh lệch quá khác nhau.

Du Ty Kỳ vừa nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn về phía Tần Tấn Dương, lại nhìn thấy hắn mím môi, gương mặt không có lộ bất kỳ biểu hiện gì, chỉ là đăm chiêu nhìn chằm chằm một điểm, nhìn vào đều có thể thấy là anh không vui.

Trong lòng cả kinh, nghẹn ngào nói, "Tần ca ca. . . . . . đúng là như vậy. . . . . . Là Kỳ Kỳ không tốt. . . . . . Anh cần không phải tức giận. . . . . ."

Tần Tấn Dương vẫn nhìn chăm chú vào cô gái đang cúi đầu, nhìn hắn nắm chặt quả đấm có thể làm cho người khác biết hắn giờ phút này đang tức giận. Người luôn luôn giỏi che dấu như hắn, giờ phút này lại có loại xung động muốn nổi điên.

Đối mặt với mỗi tình nhân, anh đều là dịu dàng đa tình hoàn mỹ.

Đối mặt cô, buông xuống tất cả tính bướng bỉnh.

Chỉ muốn cùng cô một chỗ, chỉ muốn nhìn thấy cô cười, thậm chí muốn cưng chiều cô, hết long yêu thương cô. . . . . .

Nhưng là tại sao, ở vào thời điểm này cô lại còn muốn thay hắn che dấu!

Thực sự một chút xíu ghen tỵ cũng không có sao?

Cô rốt cuộc có hay không yêu mình! Hay vẫn là cùng đối đãi Tiêu Bạch Minh Nhất đồng dạng, chỉ là cảm giác lệ thuộc,cần người bên cạnh? Cô đối với hắn, chỉ là muốn tìm một chổ dựa?

Cư nhiên bắt đầu hoài nghi, cô có yêu hắn chút nào không? Cô đối với, có hay không cùng như hắn đối với cô một dạng?

Đồng Thiên Ái. . . . . . Tại sao cúi đầu. . . . . .

Tại sao không dám nhìn hắn. . . . . . Tại sao như vậy. . . . . .

Thời gian bổng nhiên dài vô cùng, dài đến dường như đã qua mấy thế kỷ. Trong phòng làm việc, hai nam hai nữ bốn người đứng đó. Nhưng là giờ phút này không có ai nói chuyện.

Mọi người, đều đang đợi. Nhưng là mỗi người chờ đợi đối tượng cũng không phải cùng một người. . . . . .

Đồng Thiên Ái vẫn cúi đầu, cho nên không có người nhìn thấy cô đang cắn chặt môi. Thậm chí cắn nát môi có chút máu.

Tâm lại cuồng loạn lên, là mong đợi. . . . . . Còn có lo sợ. . . . . . Thậm chí là rất sợ. . . . . .

Quá phức tạp! Tâm tình như vậy. . . . . .

"Trợ lí Đồng!"

Giống như là qua thật lâu, rốt cuộc, giọng nói Tần Tấn Dương thâm trầm vang lên, cũng là lạnh lùng hô một tiếng, cách xưng hô trong công việc, không mang theo một chút xíu nhiệt độ.

Đồng Thiên Ái trong giây lát thân thể cứng đờ, tự mình biết hiện tại nên ngẩng đầu lên đối mặt với hắn, tuy nhiên cô không làm được. Cơ thể toàn bộ không nghe mình sai sử.

Bởi vì, hắn đối với mình xưng hô như thế.

Cảm thấy có chút không cách nào tiếp nhận, thậm chí là đau lòng.

Lỗ tai tựa hồ vẫn còn nghe được lời nói dịu dàng của hắn "Lão bà đại nhân lão bà đại nhân " , hoặc là hắn làm nũng kêu "Em yêu" , hơn hoặc là tức giận lúc rống"Đồng Thiên Ái" .

Hiện tại, hắn cư nhiên bắt đầu gọi cô"Trợ lí Đồng" rồi !

Trợ lí Đồng? . . . . . . Trợ lí Đồng! . . . . . . Trợ lí Đồng. . . . . . Chỉ là trợ lí thôi. . . . . . Thôi đi. . . . . .

Đồng Thiên Ái ngẩng đầu lên, tận lực khắc chế tâm tình của mình, bình tĩnh nhìn hắn, mở miệng hô, "Tần tổng!" Lời nói vừa nói miệng, phát giác môi của mình cư nhiên đang run rẩy.

Tự nói với mình muốn trấn định, không ngừng ở trong lòng cảnh cáo mình.

Đồng Thiên Ái! Kiên cường một chút! Chẳng lẽ ngươi còn muốn như thế nào sao? Ngươi có thể như thế nào đây? Nếu hắn đã mở miệng gọi mình"Trợ lí Đồng" rồi, như vậy hiện tại cô cũng chỉ có thể gọi là hắn"Tần tổng" rồi !

". . . . . ." Tần Tấn Dương giật giật môi, nhưng không có lên tiếng. Cặp mắt híp lại thành một đường, xuyên thấu qua đôi mắt khép hờ, đem lấy cô cả người khóa chặt ở đáy mắt.

Đáng chết! Cô cư nhiên thực sự cứ như vậy gọi hắn!

Tần tổng? Kêu thuận miệng vậy sao? Hảo châm chọc nói! Rất tốt! Đồng Thiên Ái! Em chính là đối với anh như vậy sao?

Hắn đối với cô tốt ra sao, cô đều không nhìn thấy sao?

Như vậy hắn vẫn còn ở chấp nhất những thứ gì đây? Tất cả quá khứ của bọn họ ở hiện tại tất cả đều không tính sao? Chính mình là một câu"Trợ lí Đồng" , cô một câu"Tần tổng" , vạch rõ giới hạn?

Buồn cười! Buồn cười đến để cho hắn cảm thấy khó chịu.