Dịch giả: Đức Thành

Mặt nước đang tĩnh lặng thì đột nhiên xuất hiện rung động, từng vòng sóng xoay tròn đang khuếch tán dần ra phía ngoài. Chỉ một cái chớp mắt sau thì bể nước cực lớn kia đã biến thành một cái vòi rồng khổng lồ không ngừng xoay tròn. Những người vừa mới bước vào cửa hàng liền lập tức thấy sự biến hóa của bể nước, sau đó là những tiếng trầm trồ thán phục không ngừng.

Nháy mắt sau đó thì từng vòng xoáy nước kia chậm rãi mà dâng lên, cái vòi rồng khổng lồ đó cứ như vậy mà ra khỏi hồ nước, chúng bắt đầu chậm rãi bay lên.

"Thủy Long Quyển?" Nam Trừng thốt ra.

Nàng là người chưởng khống Băng nguyên tố nên tất nhiên sẽ rất gần gũi với thủy nguyên tố, Từ khoảng cách trăm mét mà lại có thể biến một bể nước tĩnh lặng thành Thủy Long Quyển thì thật sự là một hồn đế sẽ không thể nào làm nổi.

Nói cách khác thì cô gái trẻ tuổi đang đứng cạnh mình này là một cường giả có cấp bậc Hồn Đế trở lên.

Cái Thủy Long Quyển kia vẫn còn tiếp tục kéo lên, thoáng một chút nó đã đạt tới độ cao trăm mét, nơi cao nhất của vòng xoáy này gần như đã cao ngang bằng với vị trí mà bọn họ đang đứng.

Một tầng ánh sáng bạc lóe lên trong mắt Na Na, những bọt nước trong trung tâm Thủy Long Quyển dần trở nên cuồn cuộn, một con rồng nước đang chậm rãi ngưng tụ thành hình, kèm theo đó là tiếng long ngâm vang lên trầm thấp.

Vì khoảng cách của gia đình Lam Tiêu là gần nhất nên bọn họ có thể thấy rất rõ ràng. Con rồng nước kia không chỉ có ngoại hình của một con rồng, mà cả râu, mắt hay thậm chí là từng mảnh vảy của nó cũng rất chân thật. Trong mắt nó còn tỏa sáng lấp lánh, chiều cao hơn mười mét, nó cư như vậy mà quanh quẩn trên không trung làm cho người xem phát ra từng đợt kinh hô.

Thế nhưng lúc này mới chỉ là bắt đầu. Ngay khi mọi người giật mình thì Thủy Long Quyển thu nhỏ lại vài phần, sau đó lại có thêm một Thủy Long xuất hiện, nó cũng lượn vòng giữa không trung, sau đó là đầu long thứ ba, đầu thứ tư...

Mãi cho đến khi có tới chín con rồng nước lượn quanh khoảng trống của trung tâm cửa hàng thì tất cả mới dừng lại, còn có thêm một quả cầu nước chừng năm mét đang lửng ở chính giữa.

Chín đầu Thủy Long vây quanh quả cầu nước kia mà bay vút lên, cực kỳ đồ sộ. Lúc này thì tất cả những vòng bảo hộ ở các hành lang đều đã đứng đầy người, không chỉ là khách hàng mà cả những nhân viên của cửa hàng cũng nhịn không được mà chạy đến xem.

Những người vây xem vừa kinh hô vừa dùng hồn đạo thông tin mà quay lại, cảnh tượng này thật sự là quá tráng lệ a! Trong mắt của những người xem thì đây là biểu diễn của cửa hàng này.

Mà giờ này khắc này thì Lam Tiêu cùng Nam Trừng cũng đã cả kinh không ngậm được miệng, cái này... đây quả thật là Na Na làm được sao? Nếu như đây quả thật là nàng làm thì nàng có thể khống chế thủy nguyên tố tới mức độ nào chứ?

Na Na quay đầu mà nhìn về phía Lam Tiêu cùng Nam Trừng: "Có thể chứ?"

Nam Trừng hỏi dò: "Ngươi... ngươi là Phong Hào Đấu La sao?"

Na Na sửng sốt một chút: "Phong Hào Đấu La sao? Hẳn là vậy đi."

Thật sự là chính Na Na cũng không biết mình có phải là Phong Hào Đấu La hay không nữa, những năm gần đây nàng cũng đã học được khá nhiều tri thức của thế giới này, cũng biết đại khái Phong Hào Đấu La là cái gì. Trong tiềm thức thì nàng cho rằng mình không phải là Phong Hào Đấu La, nhưng hình như cái danh xưng này cũng có chút quan hệ với nàng.

"Phong Hào Đấu La!" Nam Trừng hưng phấn tới mức mặt đỏ lên, đừng nhìn nàng đã là một Hồn Đế, nàng còn chưa bao giờ thấy qua Phong Hào Đấu La đây. Cho dù là giờ đây khoa học kỹ thuật đã thuật thập phần phát triển, nhưng một vị Phong Hào Đấu La cũng vẫn là tồn tại cao quý nhất Liên bang.

Na Na chỉ tay phải xuống dưới một cái, quả cầu nước đang lơ lửng giữa không trung bỗng rơi xuống, chín đầu Thủy Long cũng đuổi theo nó mà xuống, cuối cùng rơi vào trong trong bể nước, nhưng cũng không có chút tung tóe hay âm thanh gì. Tất cả đều khôi phục lại vẻ tĩnh lặng ban đầu.

Nếu không phải đã thấy được một màn kia thì chỉ sợ sẽ không ai nghĩ rằng bể nước này vừa mới phát sinh một màn hoành tráng tới như vậy.

Tuy tu vi của Lam Tiêu không bằng Nam Trừng, mà thậm chí hắn còn không có cách nào phán đoán ra tu vi dạng gì mới có thể làm được như vậy, "Phong Hào Đấu La" bốn chữ này đã để cho hắn một sự rung động mãnh liệt.

Na Na nói: " khi nãy hẳn là ngươi đã ghi lại số hồn đạo thong tin của ta rồi, sau này chỉ cần tra một chút là có thể liên lạc với ta. Khi nào các ngươi quay về hành tinh Thiên La?"

Nam Trừng vô thức mà đáp: "Ngày mai a."

Na Na khẽ gật đầu, sau đó nàng ngồi xổm xuống rồi nhẹ nhàng mà xoa đầu Lam Hiên Vũ đầu, mỉm cười nói: "Vậy ngày mai gặp lại."

Đến khi bóng dáng Na Na hoàn toàn biến mất thì Lam Tiêu cùng Nam Trừng cũng vẫn còn cảm giác đang ở trong mộng.

Phong Hào Đấu La? Nếu thật sự đối phương là một vị Phong Hào Đấu La thì cũng không thể hoài nghi được gì nữa rồi. Những thứ khác không nói, riêng là trợ cấp của Liên bang dành cho Phong Hào Đấu La cũng đủ để cho nàng trở thành giai cấp thượng tầng. Khó trách người ta không so đo gì tới tiền lương. Chẳng lẽ nàng thật sự có duyên phận với Lam Hiên Vũ sao?

Lam Tiêu cau mày mà nói với Nam Trừng: "Có phải ngươi phát hiện ra cái gì rồi không? "

Nam Trừng lắc đầu: "Chúng ta không thể quá mẫn cảm như vậy. Dù thiết bị cũng không thể tra ra được gì, vậy coi như người ta đúng là Phong Hào Đấu La thật thì mình có thể nhìn ra cái gì đây?"

"Ba mẹ đang nói cái gì vậy a? Na Na a di là muốn làm lão sư của con sao?" Lam Hiên Vũ mở to mắt mà nhìn bọn họ.

Nam Trừng nói: "Vậy con có thích Na Na a di không?"

"thích, thích." Lam Hiên Vũ gật đầu không ngừng, hắn nhìn nhìn về chiếc mô hình Ngân Long Đấu La trong tay Lam Tiêu thì lại càng cảm thấy Na Na a di đáng thích vô cùng.

Lam Tiêu nói: "Nhìn tình huống rồi nói sau. Nếu như ta nhớ không lầm thì phi thuyền về hành tinh Thiên La cũng đã không còn chỗ trống rồi, không biết nàng sẽ định theo chúng ta về như thế nào, chỗ chúng ta thì có số hồn đạo thông tin của nàng nhưng nàng lại không có cách liên lạc với chúng ta. Nếu như vậy mà nàng vẫn có thể tìm đến thì sợ là chúng ta không có cách nào từ chối được” Nói đến đây thì hắn cũng không nhịn được mà cười khổ.

Bị một vị Phong Hào Đấu La nhìn trúng thì việc từ chối cũng không phải chuyện dễ dàng gì. Hơn nữa, từ biểu hiện của nàng mà nhìn thì có lẽ là nàng thật sự thích Hiên Vũ. Vì thậm chí nàng còn không tiếc bại lộ năng lực của mình trước mặt mọi người nữa mà.

Lúc này thì sự hào hứng khi mua sắm của Nam Trừng đã bị hạ thấp rất nhiều, gia đình họ cứ đi lòng vòng một hồi, cũng nghe thấy những vị khách xung quanh đang bàn tán sôi nổi về "Cửu Long Hí Châu" khi nãy Sau đó không lâu thì bọn hắn cũng trở về khách sạn.

Nhưng phi thuyền vũ trụ là không đợi người, vừa rạng sáng ngày thứ hai thì bọn hắn cũng đã thu thập xong tất cả hành lý, lại một lần nữa vào trung tâm du hành vũ trụ Thiên Đấu Thành mà đợi giờ khởi hành.

"Na Na a di sẽ tới sao?" Lam Hiên Vũ ngó ngang ngó dọc quanh phòng đợi, nhưng từ đầu tới cuối hắn cũng không nhìn thấy được bóng dáng của Na Na.

"Ba cũng không biết, có lẽ là phải xem duyên phận thôi" tuy rằng ngoài miệng thì Lam Tiêu nói như vậy nhưng trong nội tâm thì hắn cũng không quá hy vọng gặp lại cô gái tuyệt sắc kia.

Mà Nam Trừng thì lại là một bộ dáng chẳng thèm nghĩ ngợi, nếu quả thật có một vị Phong Hào Đấu La muốn dạy bảo con của mình thì đương nhiên không phải là chuyện gì xấu.

Mãi cho đến khi leo lên phi thuyền vũ trụ bọn hắn cũng vẫn không nhìn thấy Na Na.

Phi thuyền vũ trụ mà bọn hắn ngồi vẫn là con tàu số 7703 trước kia vì vốn dĩ là bọn họ đặt vé cả hai chiều. Mà trước khi phi thuyền cất cánh thì cũng vẫn là một tràng nhắc nhở dài ngoằng về những vấn đề an toàn.

Lúc này thì tâm tình của Lam Hiên Vũ đã có chút sa sút, tới khi phi thuyền châm lửa cất cánh hắn cũng vẫn im lặng mà ngồi một chỗ, bởi vì từ đầu tới cuối hắn vẫn không nhìn thấy bóng dáng của Na Na.

Hắn muốn nhờ Lam Tiêu dùng hồn đạo thông tin gọi cho Na Na nhưng Lam Tiêu lại từ chối, Lam Tiêu nói rằng nếu có duyên phận thì nhất định sẽ nhìn thấy, còn nếu như không thấy được thì chính là duyên phận chưa tới.