Thương Ngôn đưa tay chậm rãi tháo kính râm xuống, nhìn anh ta vài giây, cô mím môi giọng điệu xa cách: “Đúng là rất lâu.”“Anh biết em đang quay bộ phim《 Non Sông Ngày Mai 》của đạo diễn Trần, đoàn làm phim《 Mộng Lạc Hoa 》của anh cũng quay ở gần đây.

Khi anh nhập đoàn luôn suy nghĩ liệu có gặp được em không.

Thật may là gặp được em …”“Tương Miểu! Tôi đã chặn Weibo của anh rồi.” Thương Ngôn đảo mắt, ngắt lời anh ta một cách thiếu kiên nhẫn, “Đối với mọi tin tức về anh, giờ đây tôi không có quan tâm đến.

Anh không cần phải nói cho tôi biết anh nhận bộ phim nào, đang làm cái gì, tôi một chút đều không hứng thú.

Tôi còn có việc, phải đi trước.” Nói xong, cô lập tức rời đi.“Chờ anh một chút, Ngôn Ngôn.” Tương Miểu vội vàng ngăn cô lại: “Anh có chuyện muốn nói với em.”Anh ta ngũ quan đẹp mắt, nước da trắng sáng ngay từ khi ra mắt đã được nhận vai nam chính.

Có lẽ lúc này uống không ít rượu, khiến gò má đỏ hồng, ánh mắt có chút mê ly.

Thương Ngôn bình tĩnh nhìn anh ta, nhướn mày, tỏ ra khó tin nói, “Giữa hai chúng ta còn có chuyện để nói sao?”“Ngôn Ngôn, năm đó anh nghe theo người đại diện cùng với Thẩm Mộng tạo hiệu ứng CP [2], nhưng anh tuyệt đối không làm chuyện có lỗi với em.

Mọi thứ xảy ra sau đó, anh thừa nhận là bản thân mình xử lý chưa tốt gây ra nhiều phiền phức cho em.

Xin lỗi em.”[2] CP: viết tắt của từ couple, ý chỉ tạo ra cặp đôi để tăng độ nổi tiếng của bản thân.

Tương Miểu cố tình không để ý tới biểu cảm lạnh lùng, thờ ơ của cô.

Cố gắng giải thích thật nhanh, “Những lời tuyên bố anh đưa ra không phải do anh viết mà là người đại diện tự bản thân làm chủ.

Anh còn không được biết trước.”“Không biết trước?” Thương Ngôn khóe môi cô nhếch lên nụ cười trào phúng.“Cứ cho là anh không biết trước nhưng sao anh không đứng ra giải thích? Cũng đúng thôi, nếu anh giải thích e là sẽ đắc tội với người đại diện của mình, đắc tội luôn với fan hâm mộ của anh.”Cô lạnh lùng nhìn anh ta, giọng điệu nhàn nhạt, “Anh nên biết chuyện đó đã ảnh hưởng tiêu cực đến tôi như thế nào.”Thời điểm còn đang học ở Học viện Điện Ảnh, cô và anh ta chính thức kết giao trở thành người yêu.

Tương Miểu học trước cô hai khóa nên đã kí hợp đồng với công ty chủ quản,được xuất đạo sớm.Vận khí của anh ta rất tốt, bộ phim đầu tiên thủ vai là một tiểu thuyết chuyển thể giúp anh ta thu được không ít fan hâm mộ.Sau đó liên tục đóng vài bộ phim nhưng không gây tiếng vang lớn, cho tới lúc hợp tác cùng Thẩm Mộng trong phim《 Người Tình Xa Lạ 》mới bạo hồng.Về sau anh ta cùng Thẩm Mộng tham gia truyền hình thực tế, được nhiều fan hâm mộ gán ghép.

Người đại diện hai bên thấy vậy liền để họ giả bộ làm người yêu, ở trước mặt khán giả trở thành cặp đôi ngọt ngào.Mà lúc đó anh ta cùng cô vẫn đang yêu đương với nhau.

Sau này, Thương Ngôn tốt nghiệp học viện, ký hợp đồng với công ty truyền thông Hoa Hạ bắt đầu góp mặt trong vài bộ phim.

Qua một khoảng thời gian, công chúng cũng dần dần biết tới cô.Chẳng may trong một lần hẹn hò bị đám chó săn bắt được, tiêu đề giật trọn hot search của ngày hôm đó chính là:《 Nghi vấn tình cảm giữa Tương Miểu và Thẩm Mộng rạn nứt.

Tương Miểu trong đêm khuya hẹn hò với diễn viên nữ lạ mặt 》Dư luận náo loạn.Tương Miểu lại không hề thú nhận với công chúng anh ta cùng Thương Ngôn kết giao.

Bởi vì điều này sẽ khiến người hâm mộ biết rằng anh ta lừa dối fan tạo CP với Thẩm Mộng.

Cho nên liền nói đã chia tay với Thương Ngôn rồi mới tham gia chương trình《 Chúng Ta Yêu Nhau 》cùng Thẩm Mộng.Khi ấy Weibo của Thương Ngôn nhận không ít lời chỉ trích chỉ vì lời giải thích này.

Người đại diện phía bên Tương Miểu còn cố tình nhấn mạnh bọn họ đã sớm chia tay từ khi còn ở học viện.

Lời lẽ này rõ ràng muốn công chúng hiểu Thương ngôn cố tình dây dưa không dứt với Tương Miểu.Mũi dùi chĩa thẳng vào cô một khoảnh thời gian dài.

Người hâm mộ của Tương Miểu và Thẩm Mộng đều mắng chửi để lại những dòng tin nhắn độc miệng.

Buộc cô phải khoá chức năng bình luận, không dám đăng Weibo trong mấy tháng trời.Người đại diện khi đó của cô dẫn dắt ba bốn người liền, không rảnh quản mớ hỗn độn này.

Thương Ngôn chỉ còn cách chờ đợi cơn bão dịu đi.Bản thân cô bị công ty đóng băng hoạt động hơn nửa năm không được phép xuất hiện trước mặt công chúng.“Tương Miểu, tôi không phải thánh mẫu.

Điều anh làm với tôi, tôi không thể quên, cũng không tha thứ nổi.

Giữa chúng ta không có gì để nói, tạm biệt.”Thương Ngôn một lần nữa đeo lại kính râm, nâng cằm lên vừa đi được vài bước cánh tay bị Tương Miểu níu lại.

Cô cố gắng vùng ra, cổ tay non mịn hằn lên vết đỏ.Tương Miểu men say ngấm trong người, kích động hơn bao giờ hết, “Ngôn Ngôn, khi đó anh yếu đuối vô năng.

Anh biết mình sai rồi, em cho anh thêm cơ hội được không? Nhiều năm qua đi, anh căn bản không quên được em.”.