Căn phòng KTV nội thất sang trọng, đèn led đủ màu không ngừng nhấp nháy.

Mọi người cùng nhau uống rượu trò chuyện khiến cho bầu không khí luôn được hài hòa.Khương Uyển cùng Triệu Càn trên tay cầm microphone hát từ tiếng Quảng Đông đến tiếng Anh, từ những ca khúc thịnh hành đến những ca khúc thời xưa, không thể loại nhạc mà họ không hát được.Nhóm người còn lại mặc kệ họ hát, túm tụm ngồi quanh chiếc bàn dài chơi trò chơi 《 Ai là người nằm vùng 》.Trong vòng đầu tiên, Tần Mục là người nằm vùng.Biểu hiện và cử chỉ của anh rất bình tĩnh, mỗi lần miêu tả đều khiến mọi người không phát hiện được sơ hở.

Kết thúc vòng chơi ngoại trừ anh tất cả đều phải nhận hình phạt, uống hếtmột ly rượu vang đỏ.Thương Ngôn ngồi bên cạnh Tần Mục, cô uống xong xuôi ly rượu vang mới mỉm cười hỏi: “Thầy Tần, khi nãy anh chơi tôi cảm giác được anh có rất nhiều kinh nghiệm.

Có phải anh thường xuyên chơi trò này hay không?”KTV ồn ào náo nhiệt, khi nói chuyện cô phải dựa sát lại gần anh để giọng nói phát ra được rõ hơn.Tần Mục cảm thấy vành tai mình truyền đến giọng nói ngọt ngào phảng phất mùi hương của rượu vang thơm mát.

Anh quay mặt sang, vừa lúc có thể thấy rõ mặt cô trong gang tấc.

Đầu quả tim như bị móng vuốt mèo con cào nhẹ một cái khiến tâm trạng cuộn lên thứ cảm xúc khó nói.Qua một lát, anh mới lắc đầu: “Không có, khi nãy tôi dùng điện thoại để tìm kiếm quy tắc chơi.”Thương Ngôn cảm thấy chỉ số IQ của mình bị anh dẫm nát.

Nam thần của cô quá trâu bò rồi.Tới vòng chơi thứ hai.

Trương Hàm nhìn thẻ bài trong tay, chậm rãi mở miệng nói hai chữ, “Động vật.”Những người còn lại lần lượt miêu tả:“Là động vật nhỏ.”“Đó là con vật rất đáng yêu.”“Nó biết bay.”Mọi người đều nói na ná nhau, rất nhanh đã đến phiên Thương Ngôn phải trả lời, cô ngập ngừng rơi vào trầm tư.

Cái đầu nhỏ cố gắng liên kết các câu trả lời của mọi người để miêu tả tiếp con vật này.Cô ngập ngừng có chút không chắc chắn nói: “Con vật này … có màu đen.”Giang Thừa là người cuối cùng, anh ta nhướn mày nhìn cô rồi bật cười: “Theo tôi thì con vật này có màu nâu.”Câu trả lời của anh ta giúp cho mọi người hiểu rõ ràng ai là kẻ nằm vùng, vào thời điểm bầu chọn ai cũng chĩa mũi súng về phía Thương Ngôn.

Trò chơi kết thúc, quả nhiên người nằm vùng lần này là cô.Nhìn kết quả, vẻ mặt Thương Ngôn không khỏi kinh ngạc, hỏi mọi người: “Đáp án không phải con quạ đen sao?”Mọi người đồng thanh bật cười, Tần Mục đưa chiếc thẻ bài đang cầm trong tay cho cô xem: “Em bị lừa rồi, nó là con chim sẻ.”Thảo nào khi cô vừa nói xong ánh mắt của mọi người đều sáng lên.

Thương Ngôn bất đắc dĩ, đành phải chấp nhận hình phạt.Đồ vật ở KTV này khá đầy đủ, thậm chí cả vòng quay trừng phạt dành cho mỗi trò chơi đều có.

Thương Ngôn liếc mắt nhìn các tiêu đề hình phạt, quá là đa dạng.

Trong đó còn có một ô viết rằng phải hôn người khác phái trong vòng ba phút.Nhìn dòng chữ này, Thương Ngôn không tự chủ được mà nhớ tới cảnh quay nóng bỏng với anh khi đó.

Mặt cô bỗng dưng đỏ lên, thật may là ánh sáng ở đây mờ ảo bằng không mọi người chắn chắc sẽ thấy rõ biểu cảm của cô.Thương Ngôn dùng ngón trỏ xoay chiếc kim đồng hồ, âm thầm cầu nguyện đừng dừng ở hình phạt quá tàn khốc.

Chỉ vài giây sau, chiếc kim đồng hồ dần dần chậm lại, cuối cùng dừng ở ô: Hát một bài hát do mọi người chỉ định.Đối với người khác hình phạt này tương đối đơn giản nhưng đối với Thương Ngôn nó vô cùng tàn nhẫn.Ngày trước khi cô quay bộ phim 《 Cạm Bẫy Tình Yêu 》nhận được nhiều sự chú ý.

Chu Sổ liền muốn rèn sắt khi còn nóng, nhân cơ hội đó sản xuất một Album đầu tay cho cô, thu thêm nhiều fan hâm mộ.Tuy nhiên khi nghe cô hát một câu, anh ta trực tiếp vứt bỏ ý định này sang một bên, nghiêm túc nói: “Thương Ngôn, tốt nhất vẫn là em nên tập chung vào mảng diễn xuất.”.