“Không phải!” Lâm Tín trấn an trái tim nhỏ bé của mình, hỏi thêm: “Anh Mục, anh định ngay khi cô ấy đồng ý tình cảm của anh thì hai người trực tiếp công khai sao?”Cái đầu nhỏ của cậu ta đang nghĩ tới việc mấy trăm fans bạn gái của anh khóc lóc thảm thiết khi biết tin này.

“Ừ.

” Tần Mục chậm rãi gật đầu, nhấp một ngụm sữa bò, lấy khăn giấy lau miệng mới cất lời: “Nếu cô ấy đồng ý, tôi sẽ trực tiếp công khai ngay.

”“Anh Mục …” Lâm Tín do dự cố gắng chọn lọc từ ngữ phù hợp mới cẩn thân khuyên nhủ: “Em nghĩ không nên vội vàng quá, nếu anh và cô ấy vừa mới bên nhau vài hôm đã công khai với giới báo chí sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt.

”Cậu ta nhớ rõ một năm trước, nam diễn viên nổi tiếng Cố Cận Ngôn đột nhiên công bố về mối quan hệ giữa anh ta và một nữ diễn viên.

Người hâm mộ lúc đó cực kỳ suy sụp, bọn họ kịch liệt đăng bài phản đối khiến hệ thống Weibo bị lỗi mất ba mươi phút.

Không khó để tưởng tượng đến khi Tần Mục công khai chuyện có bạn gái các fans sẽ hỗn loạn thế nào.

Tần Mục bình tĩnh liếc nhìn cậu ta, “Tôi không thích chuyện yêu đương phải che dấu công chúng.

”Trời đất thổ địa ơi! Lâm Tín bất đắc dĩ thở dài, trong lòng biết rõ bản thân sẽ không lay chuyển được ý định của anh.

Nhưng cậu ta nhớ ra, Tần Mục không giống với tiểu sinh lưu lượng Cố Cận Ngôn kia.

Anh dựa vào chính thực lực của bản thân, nhận về vô số giải thưởng, hẳn là khi công bố chuyện yêu đương sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp.

Nghĩ tới đây Lâm Tín có chút an tâm, cậu ta bắt đầu bật chế độ hóng chuyện hiếu kỳ hỏi: “Anh Mục, người đó là ai vậy? Người trong giới sao?” Đại nhân nhà cậu ta thật sự thần bí, rõ ràng mấy tháng gần đây không có thân thiết với ai, đột nhiên đùng cái nói đang theo đuổi một cô gái.

“Ừ.

” Tần Mục buông dao nĩa xuống, rũ mắt trả lời: “Đến lúc đó cậu sẽ biết thôi.

” ° ° °Không giống Tần Mục, việc đầu tiên Thương Ngôn làm mỗi khi tỉnh dậy chính là mở điện thoại ra.

Trong số bạn bè Wechat của cô, Tần Mục được cô ghim ở vị trí đầu tiên vì thế vừa mở điện thoại ngay lập tức thông báo về anh trả lời tin nhắn của cô hiện lên: Lời này của em nếu nói khi chúng ta trực tiếp gặp mặt nhau thì tôi sẽ càng vui vẻ hơn.

Thương Ngôn cảm thấy trái tim mình như được rót mật vào khiến cô nhìn điện thoại mãi không chán.

Chờ tới khi Tiểu Nhã đến tìm cônhìn thấy vẻ mặt này, Thương Ngôn mới dừng việc mỉm cười lại nhưng nhân lúc Tiểu Nhã không thấy lại tiếp tục cong môi.

Trên đường đi tới công ty, Tiểu Nhã không nhịn được hỏi cô: “Chị Ngôn Ngôn, chị biết chuyện anh Chu lấy về cho chị được hai kịch bản điện ảnh nên mới vui vẻ như thế đúng không?”“Chị không có biết.

” Thương Ngôn ngây ngốc lắc đầu.

“Nhưng em thấy chị cười rất nhiều mà.

”“Chị cười bởi vì …” Thương Ngôn ngoắc ngoắc ngón tay tới khi Tiểu Nhã ghé sát tai về phía cô, Thương Ngôn mới khẽ nói, “Có chuyện còn khiến chị vui vẻ hơn chuyện anh Chu lấy được tài nguyên nữa.

”------oOo------.