Nhân viên mang bao tay màu trắng đi tới, mở từng cửa xe một.

Người bước xuống xe đầu tiên là đạo diễn Huề theo sau là Thương Ngôn và Thôi Cảnh Hạo.Đám phóng viên thấy cảnh này không khỏi há miệng bất ngờ, thế quái nào mà nữ chính Thương Ngôn lại sánh bước trên thảm đỏ cùng nam thứ Thôi Cảnh Hạo? Bọn họ mang theo ánh mắt không thể tin nổi nhìn về phía xe thứ hai, là nữ phụ Ân Mi và nam chính Trần Thiếu Tuyên.Đây chắc hẳn là tin nóng nhất rồi.Diễn viên trong đoàn bất hòa với nhau là chuyện bình thường nhưng đây là lần đầu tiên đoàn phim bất hòa mà không thèm che dấu.

Đám phóng viên như thấy miếng mồi béo bở, bấm máy không ngừng.Dàn diễn viên đi tới nhận bút kí tên lên tấm bìa cứng phía sau, xong xuôi quay người đợi MC lên tiếng.Ba người chủ trì thảm đỏ hôm nay biết rõ diễn viên trong đoàn có xích mích.

Nữ chính cùng nữ thứ công khai đá đểu nhau trên Weibo, nam phụ cũng góp vui bằng cách ủng hộ nữchính trong khi đó nam chính lại khen ngợi nữ thứ trong một bài phỏng vấn.

Ở đây chỉ riêng mình đạo diễn Huề không màng thế sự quyết tâm im lặng.Quần chúng ăn dưa xung quanh mong chờ, nhịn không nổi cảm thán: Đây quả là một đoàn làm phim hỗn loạn.Mà hiện tại bốn người bọn họ trừ đạo diễn Huề Trương thì đều mỉm cười tới mức miệng cứng đờ.

May có MC Tương Tương nhanh trí xoa dịu bầu không khí căng thẳng bằng cách chủ yếu đặt cầu hỏi cho đạo diễn Huề.Toàn bộ phóng viên bày ra vẻ mặt thất vọng, bọn họ còn tượng đêm này săn được tin nóng.

Chờ đạo diễn Huề trả lời xong đám phóng viên liền thu máy ảnh, mấy giây sau người trong tổ công tác cũng dẫn đoàn phim tiến vào hội trường.Vừa ra khỏi thảm đỏ, rời khỏi ánh nhìn sắc bén của đám phóng viên nụ cười giả tạo trên mặt bốn người đều biến mất, có thể thấy rõ vẻ lạnh nhạt.Đoàn phim《 Bởi Vì Gặp Được Em 》 là đoàn tiến vào hội trường đầu tiên nên khi bọn họ ngồi xuống chỉ nhìn thấy hội trường trống vắng.

Một vài nhân viên công tác tay cầm bộ đàm đảm nhận nhiệm vụ được giao.Khoảng mười phút sau, có thêm vài đoàn phim nữa tiến vào, hội trường ngày càng náo nhiệt.Thương Ngôn tay cầm điện thoại, cúi đầu xem di động đột nhiên cảm thấy đầu mình có ai vỗ nhẹ vào.

Cô ngẩng đầu lên ngay chính diện là Cố Tinh Hà nhướn mày bộ dạng tùy hứng mỉm cười.Cô tùy ý đập vào tay cậu ta xem như chào hỏi.

Cố Tinh Hà thấy vậy không chút khách khí ngồi xuống bên cạnh Thương Ngôn, ghé sát vào tai cô hỏi: “Em vừa đi tới gần đoàn phim của chị liền cảm nhận được từng đợt áp suất thấp.”Cậu ta cười lớn hai tiếng, chất giọng đầy sự cảm thán: “Bọn chị đúng là bất chấp tất cả, lộ rõ vẻ chán ghét nhau thế này thật khiến tại hạ khâm phục.”Thương Ngôn nghe vậy nhìn quanh một lượt, đúng là đoàn phim bọn họ ai nấy cũng đều trầm mặc ít nói, lạnh lùng sử dụng điện thoại không giống các đoàn phim khác vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.Thương Ngôn thở dài một hơi, bất đắc dĩ chống tay lên mặt, “Dù sao cũng vạch mặt trên mạng hết rồi, chẳng lẽ cậu định bảo chị đây diễn cảnh chị em thân thiết với cô ta à?”“Lần này tham dự chị không ôm hy vọng gì cả.” Cô liếc mặt để ý xung quanh mới thấp giọng nói tiếp, “Nhưng mà chị thấy bộ phim《 Mùa Hè Năm Ấy 》của cậu có thể giúp cậu giành được giải nam chính xuất sắc đó.”Cô nhớ rõ điểm trên Douban của 《 Mùa Hè Năm Ấy 》rất cao dù chỉ là phim thần tượng.Cố Tinh Hà lại không nghĩ thế lắc đầu, “Tối nay còn có nghệ sĩ lớn như Tống Tư Hạo, Tần Mục, Trương Gia Hi.

Ba người bọn họ đều là lão làng trong ngành này, kỹ thuật diễn xuất thì khỏi bàn.

Em một chút hy vọng cũng không dám mơ tưởng chạm tay vào giải thưởng.” Cậu ta nhún vai không hề để ý nói tiếp: “Lễ trao giải lần này cạnh tranh kịch liệt, dù em không có giải thưởng mang về các fan cũng sẽ không thất vọng.”Nói xong, cậu ta dường như nghĩ đến cái gì đó, hứng thú mà nhìn Thương Ngôn chằm chằm một hồi lâu hẳn tới khi cô lộ ra vẻ mặt mất tự nhiên cậu ta mới hỏi: “Cái vị ra khỏi nhà chị lúc đêm khuya là ai? Không đến vài tiếng hot search đều bị xóa sạch.

Xem ra đoàn đội của anh ta rất mạnh còn cực kỳ biết cách giở thủ đoạn.

Quan hệ giữa chị với em tốt như vậy, đừng có mà hòng gạt em.”.