Tục ngữ nói cấm có sai, khi gặp tình địch của mình bản thân sẽ trở nên đố kị, nhất là người trước mặt này còn từng là nữ thần của cô.Thịnh Hinh hôm nay mặc bộ lễ phục màu đỏ, phần trên may cắt tinh tế hình chữ V lộ ra khuôn ngực hấp dẫn ánh nhìn mà không hề phản cảm.

Gương mặt chị ta nhỏ nhắn, ngũ quan tinh xảo đẹp mắt nhất là đôi môi căng mọng đầy quyến rũ.Không thể không thừa nhận rằng chị ta thật xinh đẹp.

Cô nhớ rõ năm ngoái có một cuộc bình chọn về đôi môi khiến người nhìn muốn chạm vào nhất của các nữ minh tinh, Thịnh Hinh xếp thứ ba với số phiếu bình chọn rất cao.Nữ thần vừa đẹp, vừa ưu tú lại là tình địch của mình khiến giờ phút này Thương Ngôn cảm thấy rất áp lực.

Trong đầu cô đột nhiên nảy ra ý định rút lui nhưng cô kịp thời xóa bỏ trong phút chốc.Không thể vì tình địch xinh đẹp mà cô chùn bước được.

Thịnh Hinh có ngoại hình xinh đẹp thì cô cũng không kém cạnh chị ta.

Bảng xếp hạng nữ thần vừa rồi cô cũng đứng thứ hai đấy.Tự an ủi mình chốc lát, Thương Ngôn lấy lại tự tin hít một hơi thật sâu, dựng thẳng sống lưng lên, nở một nụ cười sáng lạn, khiêm tốn nhưng không hèn hạ mà chào hỏi lại: “Xin chào chị, Thịnh tỷ! Mấy năm nay em cứ nghĩ chị ở nước ngoài nhiều không biết đến mấy nghệ sĩ như em.”“Tôi có xem qua đoạn phỏng vấn của cô.” Thịnh Hinh mỉm cười, ngữ khí rất tự nhiên mà nói: “Chẳng phải Thương Ngôn tiểu thư là nữ nghệ sĩ đóng chung bộ phim《 Non Sông Ngày Mai 》 với Tần Mục hay sao? Nhìn cách hai người nói chuyện phỏng vấn thì có vẻ quan hệ khá tốt?”Giác quan của phụ nữ luôn chính xác, quả nhiên là chị ta đã phát hiện ra điều gì đó giữa cô và Tần Mục bằng không sao có thể vô duyên vô cớ nói về quan hệ giữa anh và cô.“Đúng vậy.” Thương Ngôn cười nhạt một tiếng, “Thầy Tần là người rất tốt, luôn đặc biệt chiếu cố tôi.”Xuất phát từ sự tôn trọng của mình dành cho nữ thần, giọng điệu cô vẫn luôn duy trì sự lễ phép khách khí nhưng đồng thời cũng nhấn mạnh hai chữ ‘đặc biệt’.“Phải không?” Thịnh Hinh nhìn cô chằm chằm, một lát sau lại đột nhiên cong môi, cười một tiếng: “Tôi rất hiểu tính Tần Mục, anh ấy luôn chiếu cố tới các nghệ sĩ mới vào nghề không lâu.

Mà điều đó là điều các diễn viên lâu năm trong nghề như chúng tôi nên làm.Lớp diễn viên trẻ như Thương tiểu thư đây nên thấy vậy mà dốc sức tiếp thu, học hỏi.” Lời này của chị ta thật thâm sâu, không chỉ dễ dàng phân chia quan hệ hậu bối, tiền bối giữa cô và Tần Mục mà nói nhắc nhở cô nên chuyên tâm vào việc diễn xuất đừng có nghĩ lung tung.Thương Ngôn có chút không vui, cái gì mà nghệ sĩ mới vào nghề không lâu, cô cũng sáu bảy năm trong nghề này rồi.

Quả nhiên không nên coi tình địch là nữ thần.Cô mỉm cười, thu hồi vẻ khách sáo lúc nãy, “Đúng vậy, đúng là tôi còn trẻ nên phải học hỏinhiều.

Thịnh tỷ là người có tuổi đời lâu năm trong nghề, nếu như có dịp tôi sẽ theo chân chị học hỏi.”Điều tối kị khi nói chuyện giữa các nữ minh tinh với nhau chính là việc phẫu thuật thẩm mỹ và tuổi tác.

Lời cô vừa nói ra khiến bầu không khí ngập tràn khói súng.Đúng lúc này, một nhân viên mặc đồng phục công tác chạy đến, vội vã nói với các cô:“Thịnh tiểu thư, Thương tiểu thư lễ trao giải đã bắt đầu rồi hai người mau đến chỗ ngồi.”“Cảm ơn cậu đã nhắc.” Thịnh Hinh ưu nhã gật đầu với người nhân viên này, đi được vài bước lại quay đầu nói: “Thương tiểu thư nếu lần sau có cơ hội thì chúng ta dành chút thời gian tâm sự.” Nói xong, chị ta thong thả đi vào hội trường.

Thương Ngôn cũng mang tâm tình phức tạp mà tiến vào.Chờ khi cô ngồi xuống thì thấy trên sân khấu ca sĩ họ Triệu đã hát xong bài hát mở đầu.

Sau đó hai MC dắt tay nhau lên tuyên bố: “Lễ trao giải Bạch Hoa lần thứ mười ba chính thức bắt đầu.”.