Cô sửng sốt một vài giây sau đó lấy lại tinh thần nở một nụ cười vui vẻ, nhấc làn váy thong dong bước lên sân khấu tiếp nhận cúp trong tay MC.

Bởi vì không có chuẩn bị lời phát biểu nên cô nói rất ngắn gọn, “Để nhận được giải thưởng này tôi rất cảm ơn các fans của mình, nếu không có các bạn sẽ không có tôi ngày hôm nay.

Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trên con đường sắp tới.”Giải thưởng này tuy rằng không quan trọng nhưng cũng có thể nói đây là một giải thưởng tốt bởi nó đại diện cho người nhận có một lượng fans trung thành hùng hậu.Tiếp đó, chính là lúc trao tặng những giải thưởng quan trọng.

Thịnh Hinh được MC mời lên sân khấu làm khách mời trao giải đặc biệt.

Dưới sự vỗ tay hoanh nghênh của mọi người, các giải thưởng lần lượt trao tặng.Cố Tinh Hà với giải nam diễn viên xuất sắc còn nữ diễn viên xuất sắc trao tặng cho Bạch Chỉ.

Hai giải thưởng nam phụ, nữ phụ xuất sắc dành cho Giang Thừa và Triệu Tĩnh.

Cuối cùng giải thưởng khiến mọi người chờ mong nhất cũng như quan trọng nhất trong lễ trao giải hôm nay chính là giải thưởng nam chính xuất sắc sắp được công bố.Mọi người ngồi đây ai cũng biết người có thể đoạt giải thưởng này chỉ có Tần Mục và Tống Tư Hạo.

Cả hai người họ đều tham gia bộ phim 《 Sương Mù 》mà bộ phim này đặc biệt ở chỗ không rõ nam chính, nam thứ bởi thời lượng lẫn vai trò nhân vật trong phim đều ngang bằng nhau.Cho nên các fans lẫn mọi người trong giới đều không thể đoán trước ai sẽ nhận được giải thưởng này.

Ai nấy đều nín thở hồi hộp chờ đợi cái tên được vang lên.Ánh đèn tối dần, Thịnh Hinh chậm rãi mở phong thư ra mỉm cười: “Đối mặt với những vụ án đáng sợ, anh ta không hề sợ hãi mà lùi bước.

Tận lực dùng hết chuyên môn của mình bắt gọn thủ phạm …”Nghe tới đây dường như mọi người đều đoán được người nhận giải chính là người thủ vai pháp y Tống Tư Hạo.Phía dưới khán đài fans của Tống Tư Hạo kích động không thôi, đã có người giơ đèn led lớn và hô tên anh ta.Trái tim Thương Ngôn giống như bị nhấn chìm dưới đáy biển, cô ngoảnh mặt nhìn về phía Tần Mục, thấy anh thần sắc bình tĩnh không có nửa phần mất tự nhiên.

Không biết anh có thất vọng không?Mà phía trên sân khấu Thịnh Hinh đã đọc xong trích dẫn lại không hề đọc rõ cái tên Tống Tư Hạo.

Phía khán đài bắt đầu hoang mang, đèn led chiếu tới Tương Tương, cô ấy dí dỏm làm động tác im lặng sau đó lấy từ sau lưng một phong thư khác đọc tiếp: “Còn anh là một giáo sư Đại Học truyền đạt kiến thức giữa cái thiện và cái ác cho sinh viên.

Có lẽ bởi vì bóng ma tuổi thơ khiến anh trở nên tàn nhẫn vô tình.

Trước sự khinh miệt của mọi người, anh chỉ có sương mù làm bạn đồng hành.”“Tôi xin công bố …” Cô ấy ghé mặt về phía microphone, từng câu từng chữ mà nói: “Người được trao giải nam chính xuất sắc nhất của Bạch Hoa đêm nay chính là Tống Tư Hạo và Tần Mục.

Xin mọi người hãy cho một tràng pháo tay thật lớn.”Tương Tương vừa mới công bố xong, không chỉ có fans hai nhà hoang mang mà ngay cả giới nghệ sĩ cũng bất ngờ không kém.

Suốt chục năm nay, lễ trao giải Bạch Hoa chưa từngđể cho nghệ sĩ chung giải lần nào trừ hai năm trước giải thưởng nữ chính xuất sắc trao chung cho hai nghệ sĩ còn lại không có.

Bây giờ quy tắc một lần nữa bị phá bỏ bởi Tần Mục và Tống Tư Hạo.Phía dưới khán đài tiếng fans vỗ tay hoan hô nhiệt liệt, Tần Mục và Tống Tư Hạo cùng nhau bước lên sân khấu.

Hai bọn họ đều mang vẻ đẹp nam tính nhưng khi đứng chung lại mang cảm giác couple.Sau khi trao giải xong, Tương Tương vui vẻ đùa, “Tôi nhớ năm năm trước chúng ta có diễn viên Mạnh Hòa và Tô Di Đồng cùng nhau nhận giải nữ chính xuất sắc nhất.

Lúc đó hai cô ấy trực tiếp tặng đối phương một nụ hôn môi thoáng qua.

Lần nay, hai người cũng giống như hai cô ấy, cùng nhau lên nhận giải, chẳng phải là nên làm hành động gì đó hay sao?”Lời Tương Tương vừa dứt, các fans ồn ào lên hẳn, có mấy nghệ sĩ lão làng phía dưới hô lớn: “Tặng nhau một nụ hôn đi nào!”Tống Tư Hạo tiếp nhận microphone từ tay Tương Tương nhướng mày cười: “Hôn môi gì đó chắc hẳn không được.

Tôi sợ khi đi xuống sân khấu ngay lập tức sẽ bị fans của Tần Mục chặn đường xử lí.”Bên dưới tràn đầy tiếng cười.“Nhưng mà …” Tống Tư Hạo uyển chuyển đổi chủ đề, “Ôm một cái thì được.

Tần Mục, mau lại đây nào.” Dứt lời chưa đợi Tần Mục đồng ý, Tống Tư Hạo đã nhào đến.

Mọi người sôi nổi lấy điện thoại ra chụp lại khoảnh khắc kỷ niệm này.Lễ trao giải Bạch Hoa kéo dài ba tiếng cuối cùng cũng kết thúc trong tiếng cười.

Không thể chối cãi, đoàn làm phim《 Sương Mù 》 là đoàn phim thắng đậm trong lễ trao giải này.

Ngay khi kết thúc, người phụ trách liền thông báo đoàn phim mời tất cả mọi người tham dự buổi tiệc ăn mừng tại khách sạn cao cấp.Mọi người ở đây có người thân thiết sẽ tham dự còn không liền trực tiếp về nhà.

Ngay khi Thương Ngôn đang định lên xe thì một bàn tay tinh tế ngăn cản cô.

Thương Ngôn ngoái đầu lại nhìn thì đó là Thịnh Hinh.“Thương tiểu thư đi tới bữa tiệc ăn mừng sao?”Nhìn vẻ mặt Thịnh Hinh khiến cô đoán không ra chị ta có ý tứ gì nên chỉ gật đầu.

Không ngờ Thịnh Hinh lập tức nói: “Tôi cũng đi tới đó, chi bằng Thương tiểu thư lên xe của tôi ngồi đi.

Dù sao cũng đúng lúc tôi muốn nói chuyện với cô.”’------oOo------.