Bạn gái cũ cùng bạn gái tương lai thì có chuyện gì để nói?Chị ta là muốn kể cho cô nghe về quá khứ yêu nhau oanh liệt của mình với Tần Mục? Hay là muốn kể về đoạn tình cảm không thể chia xa có khả năng quay lại của họ?Mặc kệ là gì thì Thương Ngôn đều không nguyện ý nghe.

Tuy nhiên nhìn vào dáng vẻ hiện tại của Thịnh Hinh thì Thương Ngôn chắc chắn nếu mình không đồng ý, chị ta nhất định không bỏ qua.Mà phóng viên quanh đây nhiều như vậy, để họ chụp được hình ảnh giằng co giữa cô và chị ta thì không ổn.

Hơn nữa nhiệt độ ban đêm ngày càng thấp, cô chỉ mặc mỗi chiếc váy hai dây mỏng manh, từng cơn gió thổi thẳng vào cơ thể khiến Thương Ngôn run lên.“Được rồi.” Cô tận lực áp chế cảm xúc trong lòng nhẹ nhàng cười, “Nếu Thịnh tỷ đã có ý mời tôi chắc chắn không từ chối.”Sau đó cô quay đầu nói với Tiểu Nhã: “Em đi đến khách sạn trước đi, chị sẽ đi cùng Thịnh tỷ đến sau.”Thương Ngôn đi theo Thịnh Hinh ngồi vào chiếc xe Bentley.

Từ đầu đến cuối chị ta không hề nói gì, cô vốn dĩ cũng không muốn tiếp chuyện với chị ta cho nên nghiêng đầu thưởng thức phong cảnh đêm khuya.Chờ khi xe đi được nửa lộ trình, Thịnh Hinh giống như nhớ ra chuyện cũ mà nhẹ nhàng mỉm cười mang theo chút thương cảm nói với Thương Ngôn.“Thương tiểu thư có lẽ không biết, tôi và Tần Mục quen biết nhau từ khi anh ấy đóng bộ phim《 Vạn Cổ Thiên Thu 》 của đạo diễn Hoắc, lúc đó tôi ở đoàn phim gần đấy.

Về sau khi chúng tôi có cảm tình quyết định hẹn hò thì cả người đại diện của anh ấy lẫn người đại diện của tôi đều không đồng ý.

Nhưng Tần Mục không màng phản đối của họ mà quyết định ở bên tôi.”Thấy Thương Ngôn không đáp lời, cũng chẳng thèm để ý chị ta vẫn cố chấp nói: “Mấy năm trước tôi đi quay bên Mỹ, anh ấy đến thành phố A tuyên truyền phim điện ảnh.

Vào ngày sinh nhật của tôi, anh ấy giấu người đại diện bay đến Mỹ đón sinh nhật cùng tôi, đến tối muộn lại một mình bay về nước.

Em nói xem, có phải anh ấy rất tốt hay không?”Thương Ngôn trầm mặc vài giây, sau đó khẽ thở dài, hỏi chị ta: “Thịnh tỷ, chị kể lại chuyện xưa giữa hai người cho tôi nghe là ý gì?”“Là vì muốn nói cho tôi nghe, chị cùng thầy Tần khi ấy vượt qua muôn vàn khó khăn mới được ở bên nhau nên nhắc tôi tình cảm giữa hai người sâu sắc, muốn tôi biết khó mà lui.

Đừng có dây dưa với thầy Tần nữa phải không?”Thịnh Hinh không ngờ cô sẽ nói thẳng như vậy sắc mặt chị ta nháy mắt lạnh lẽo vài phần.

Thương Ngôn tiếp tục nói, ngữ khí trước sau như một rất bình thản giống như mấy lời chị ta nói với cô không có ảnh hưởng gì đến tâm trạng.“Chị với thầy Tần tình sâu như biển vậy vì sao lại chia tay? Mà hai người đã chia tay thì nói mấy lời này có ý nghĩa gì đâu? Khi nãy ở phòng hóa trang nếu tôi nhớ không lầm thì chị muốn quay lại với thầy Tần nhưng bị anh ấy từ chối?”“Thịnh tỷ, chị so với tôi lớn tuổi hơn nhiều, tiếp thu đạo lý làm người nhiều hơn tôi.

Chẳng lẽ giờ chị lại muốn tôi nhắc nhở chị đừng níu kéo thứ gì đã mất?”Mấy lời của cô nói ra giống như ngăn chặn mọi đường phản bác của Thịnh Hinh.

Hiện tại không cần nhìn cô cũng biết sắc mặt Thịnh Hinh giờ đây khó coi đến cực điểm.

Không thể không nói, phản bác được chị ta khiến tâm trạng cô thật sảng khoái.Có lẽ chị ta nghĩ rằng nói mấy lời này với cô sẽ khiến cô khó chịu trong lòng.

Giống như mấy nữ sinh ngây thơ thanh thuần trong lòng khó chịu mà rút lui.

Nhưng Thương Ngôn đã lăn lộn trong giới giải trí này ngần ấy năm, nếu cô hành xử mềm yếu như thế thì đã bị gặm đến xương cốt không còn.Bây giờ mặt nạ cũng đã gỡ xuống, cô không muốn nói thêm gì với chị ta nữa.

Không ngờThịnh Hinh không hề từ bỏ tiếp tục nói: “Cô không muốn nghe quá khứ giữa Tần Mục vàtôi nữa thì thôi.

Chúng ta nói về cô đi, Thương tiểu thư hẳn là đã từng có đoạn tình cảmnồng cháy thú vị rồi nhỉ?”Thương Ngôn: “?”“Sáu năm trước Thương tiểu thư chẳng phải hẹn hò với một nam nghệ sĩ vào đêm khuya.

Nghệ sĩ đó tên Tương Miểu thì phải?”Thương Ngôn nhướn mày, “Thịnh tỷ, chị điều tra quá khứ của tôi?”Chuyện của cô và Tưởng Miểu năm năm trước gây chấn động không nhỏ cho nên sau nửa năm ở Hoa Thịnh cô liền chấm dứt hợp đồng chuyển sang Tinh Ngu.

Lúc đấy gặp được Chu Sổ, anh ta giúp cô xóa bớt bình luận ác ý, mời luật sư can thiệp vào chuyện này.Nhiều năm trôi qua, scandal dần chìm vào quên lãng, hơn nữa scandal của cô nổ ra vào lúc Thịnh Hinh ra nước ngoài đóng phim mà hiện tại chị ta nhắc đến vụ việc này hẳn là đã điều tra về cô..