Ngẩn ngơ một hồi, cô mới nhận ra mình chưa có phát Weibo cảm ơn fans nên Thương Ngôn vội vàng đi xuống giường đặt cúp lên bàn chụp lại.

Ngón tay thoăn thoát đánh vài chữ[email protected] Thương Ngôn V: Cảm ơn các fans đã nỗ lực bình chọn giúp tôi dành được giải thưởng này.

Tôi sẽ cố gắng thật nhiều để trở nên ưu tú hơn.Cô vừa mới đăng bài không lâu đột nhiên thấy Khương Uyển like bài.Trong lòng cô ngạc nhiên, vào Wechat gửi tin nhắn hỏi cô ấy: Muộn thế này rồi còn chưa ngủ?Khương Uyển rất nhanh đã nhắn lại: Mình vừa mới thu dọn hành lý, nửa tiếng sau phải đến sân bay đi đến thành phố A quay phim.Thương Ngôn cô gái siêu cấp vô địch xinh đẹp: 〈 Cố lên, phải thuận buồm xuôi gió đấy.jpg〉Gửi xong cho Khương Uyển meme hình gấu trúc, do dự một hồi Thương Ngôn quyết định nói cho Khương Uyển biết: Hôm nay mình mới biết được bạn gái cũ của thầy Tần là Thịnh Hinh 〈Nhíu mày 〉Khoảng chừng ba giây sau Khương Uyển kinh ngạc gọi ngay cho cô một cuộc điện thoại:“Con mẹ nó, cậu nói cái gì? Thịnh Hinh là bạn gái cũ của Tần Mục?”Thương Ngôn nặng nề “Ừ” một tiếng, bình tĩnh đáp: “Ban đầu mình biết cũng ngạc nhiên giống cậu vậy nhưng giờ thì hết rồi.”“Nếu mình nhớ không lầm thì …” Khương Uyên ngừng lại mấy giây rồi tiếp lời, “Hồi Đại Học, cậu vẫn luôn coi chị ta là nữ thần.”“Đúng là từng như vậy.” Thương Ngôn thở dài, “Nhưng từ lúc đi đến bữa tiệc ăn mừng của đoàn phim 《 Sương Mù 》thì mình với chị ta cùng nhau cấu xé.

Có thể nói mình đã đánh bại chị ta trong lần trò chuyện vừa rồi.”Đầu dây bên kia truyền tới tràng cười sung sướng, “Tiểu Ngôn, ngày thường cậu ở trước mặt thầy Tần thì e thẹn nhưng sau lưng lại chiến đấu ác liệt với bạn gái cũ của thầy ấy.

Không sợ thầy Tần biết sao?”“Gì chứ, rõ ràng chị ta gây sự trước mà.

Mình không tin Thịnh Hinh dám cáo trạng.

Cậu biết không, trước mặt Tần Mục mình lúc nào cũng thất thố, gây ra mấy chuyện mất mặt.”Cô đổi tay cầm di động, xếp chân ngồi trên giường ôm gối vào trong ngực, nói tiếp: “Quan hệ giữa thầy Tần với mình vừa có bước tiến triển mới, chị ta đột nhiên nhảy tới nói mấy chuyện không đâu.

Nếu cậu là mình e rằng sẽ nhào vào đấm đá rồi.”Khương Uyển khẽ hừ một tiếng, “Vậy cậu với thầy Tần của cậu mau chính thức hẹn hò đi.

Nếu mình đoán không lầm thì người đàn ông thần bí ra khỏi nhà cậu đêm khuya là Tần Mục?”“Đúng vậy, cậu vừa lòng với câu trả lời này chưa? Nói cho cậu biết, thứ bảy tuần này thầy Tần mời mình đến dự sinh nhật.

Mình định khi đó sẽ thổ lộ với anh ấy.” Nói đoạn cô thở dài khó xử: “Nhưng mình không biết nên tặng anh ấy cái gì.”Cô rất ít khi mua quà sinh nhật cho người khác phái, mỗi lần đến sinh nhật Giang Thừa hay Cố Tinh Hà cô đều trực tiếp mời họ đi ăn rồi phát qua Wechat một bao lì xì.

Cho nên nhất thời Thương Ngôn không biết tặng thứ gì cho Tần Mục.“Cậu mua cà vạt tặng thầy ấy đi.” Khương Uyển nghiêm túc nói.Cà vạt? Đề nghị này khá ổn.Thương Ngôn hào phóng muốn khen Khương Uyên vài câu nhưng lại nghe cô ấy bổ sung, “Đến lúc ấy, sau khi xác nhận mối quan hệ với nhau.

Hai người có thể dùng cà vạt gia tăng sự kích thích khi làm chuyện đó đó.

Mình khẳng định tình cảm giữa hai người sẽ càng thêm khăng khít.”Thương Ngôn: “…”Biết ngay là cô ấy sẽ nói ra mấy lời đen tối mà.“Cậu nên coi trọng ý kiến này của mình.

Aida! Quản lí gọi mình rồi, không nói chuyện với cậu nữa.

Tạm biệt nha, mình chờ tin tốt của cậu.”Kết thúc cuộc nói chuyện, Thương Ngôn trầm tư ngồi trên giường một hồi.

Bỏ qua cái gọi là gia tăng tình thú thì tặng cà vạt là một ý tưởng tốt.

Đến khi đó cô có thể kiễng chân thắt cà vạt cho anh.Nghĩ đến thôi đã thấy cảnh tượng đó ấm áp, hòa hợp.Cho nên mấy ngày kế tiếp, trong điện thoại Thương Ngôn tràn ngập tìm kiếm:#Làm thế nào để thắt cà vạt.#Cách thắt cà vạt hiệu quả.#Thắt cà vạt trong vòng một phút..