Tống Tư Hạo là tuýp người vui tính, hoạt ngôn.

Nên hôm nay anh ta gặp được người trẻ tuổi năng động như Thương Ngôn liền kéo cô ngồi xuống nói chuyện thật lâu.

Đa phần đều lấy Tần Mục ra để trêu đùa.“Ngôn Ngôn, tôi nói em nghe.” Tống Tư Hạo rất tự nhiên mà gọi nhũ danh của cô.Nghe anh ta xưng hô thân thiết như vậy thật sự cô không có bài xích chỉ đặc biệt cảm thấy vị tiền bối họ Tống này thật nhiệt tình không giống như mọi người miêu tả về mấy lão làng khó tính trong nghề.Mà Tần Mục ngồi ở bên cạnh nghe vậy liền không vui, mày anh nhíu lại.

Hai người này nói chuyện hăng say quên hết trời đất một chút cũng không để ý tới anh.Tống Tư Hạo lâu lâu mới gặp được người để dãi bày tật xấu của Tần Mục nên anh ta như cái máy hát, kích động nói không ngừng.“Các fans đều bị vẻ ngoài đẹp trai của Tần Mục mê hoặc, cảm thấy cậu ta cái gì cũng tốt nhưng hoàn toàn không biết cậu ta là tên xấu tính xấu nết.”Tần Mục ho nhẹ một tiếng, kín đáo liếc mắt nhìn Tống Tư Hạo ý bảo anh ta mau ngậm miệng nhưng Tống Tư Hạo hoàn toàn không chút dao động duy trì bộ dạng khiêu khích.

Thương Ngôn nín cười nhìn hai người giao lưu ánh mắt, sao đó nhìn thẳng về phía Tần Mục: “Thật thế không? Tôi cũng luôn có suy nghĩ giống các fans, cảm thấy thầy Tần đặc biệt tốt.”Tống Tư Hạo tặc lưỡi hai tiếng, bày ra bộ mặt ‘đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời’.

“Nếu em ở cạnh cậu ta lâu sẽ biết cậu ta tính tình xấu tới cỡ nào, là một kẻ cực kỳ khó gần.”Thương Ngôn một tay chống cằm ngoan ngoãn nghe anh ta nói giống như học sinh nghiêm túc nghe thầy giáo giảng bài.“Có lẽ em không biết, Tần Mục cậu ta mắc chứng ám ảnh cưỡng chế.

Cái gì xung quanh cậu ta đều phải ngăn nắp, gọn gàng.

Thậm chí màu sắc quần áo xếp trong tủ còn phải phân chia theo màu sắc và kiểu dáng.

Bát đũa thì khỏi nói, từ bé đến lớn từ nhỏ đến to.

Ngay cả cái khăn lau người cũng gấp vuông góc như miếng đậu hũ.”“Mỗi lần tôi lấy đồ của cậu ta dùng là phải để lại đúng vị trí không được lệch một phân nào.”“Nhưng đây không phải điều kì lạ nhất đâu.” Giọng nói Tống Tư Hạo tràn đầy vẻ khó hiểu, tiếp tục chia sẻ với cô: “Từ ngày yêu thích môn toán đến giờ, không biết vì sao cậu ta đặc biệt thích số lẻ.

Bằng bất cứ giá nào cậu ta cũng sẽ chọn số lẻ, ví dụ như điều chỉnh độ ấm điều hòa cũng là số lẻ, âm thanh TV cũng phải là số lẻ.”“Cậu ta còn có thói quen sạch sẽ thái quá, sàn nhà bằng gạch sứ không được nhiễm hạt bụi nào.

Ngày trước cậu ta tới nhà tôi chơi, thấy phòng khách lộn xộn liền đi về luôn! Cậu ta …”Tống Tư Hạo còn chưa nói xong, điều khiển TV đột nhiên bị nhét vào tay.

Anh ta ngẩng đầu Tần Mục nhíu mày: “Gì thế hả? Không thấy tôi đang nói chuyện vui vẻ với Ngôn Ngôn sao?”Tần Mục nhàn nhạt nhìn anh ta, “Cô ấy không rảnh nghe cậu nói vớ vẩn đâu, ngồi đây xem TV tiếp đi.” Sau đó anh cúi đầu về phía cô, giọng nói đầy dịu dàng vang lên: “Em có thể vào bếp giúp tôi được không?”“Dĩ nhiên là được.” Thương Ngôn gật đầu, quay sang an ủi Tống Tư Hạo đang tụt hứng, “Tiền bối Tống, lát nữa có thời gian chúng ta lại nói chuyện tiếp.”Nói xong cô đứng lên, chợt nhớ đến gì đó lại nói: “Anh có thể xem thử chương trình《 Minh Tinh Trinh Thám 》chương trình đó khá hay đấy.”Dứt lời cô đi theo Tần Mục vào phòng bếp nhìn quanh bốn phía, quả nhiên như Tống Tư Hạo nói, phòng bếp gọn gàng ngăn nắp, bát đĩa sắp xếp từ lớn đến bé theo thứ tự chỉnh tề..