Nhân lúc nghỉ ngơi trước khi chuyển sang cảnh quay khác, Thương Ngôn mở tài khoản Weibo bí mật ‘Sớm ngày tranh thủ ngủ cùng ông xã Tần Mục’ của mình ra.

Rồi vui vẻ đăng tải một dòng trạng thái biểu đạt nội tâm sung sướng cực hạn hiện tại: Cùng nam thần kết bạn Wechat là một cảm giác thật vi diệu!!!Thương Ngôn ngắm nhìn bài đăng này một hồi, mới tiếp tục cảnh quay mới, rất may mắn các cảnh quay về sau dù không có sự xuất hiện của Tần Mục cô vẫn hoàn thành thuận lợi.

Khoảng chừng nửa tiếng là công việc kết thúc, đạo diễn Trần lúc này có vẻ đang cao hứng khi nói chuyện với nhân viên đều lộ ra nét cười nhàn nhạt.Sau khi được trợ lý đưa về khách sạn, thay áo ngủ xong Thương Ngôn rất tự giác mà đi tới cân điện tử đo cân nặng của mình.“45,3 cân! Chị vẫn giữ được cân nặng không có tăng lên.” Tiểu Nhã lấy ra di động, chụp lại con số hiện lên rồi gửi cho người đại diện Chu Sổ.Thương Ngôn thuộc tạng người dễ tăng cân, chỉ cần ăn nhiều hơn lượng thức ăn bình thường lập tức cân nặng của cô sẽ thay đổi.

Đã từng có khoảng thời gian cô không nhận lịch trình, ở nhà nghỉ ngơi sau đó ăn uống thả phanh không để ý cuối cùng khi lên cân điện tử đo, số cân lên hẳn 56.

Đã vậy ngay lúc cân nặng leo thang cô còn bị người qua đường chụp trộm đăng lên Internet, bị một nhóm dân mạng lấy ảnh này ra chế giễu.Khi đó cô đều không thèm để ý mấy lời đâm chọc của bọn họ, so mấy lời chửi rủa độc ác thì việc chế giễu này cũng chẳng sao cả.

Chẳng qua người đại diện Chu Sổ lại rất tức giận, anh ấy yêu cầu trợ lý Tiểu Nhã theo dõi sát sao cân nặng của cô, nếu cân nặng vượt quá 50 cân sẽ phạt tiền.Phương pháp này thực sự hiệu quả với cô lúc đó vì hai năm trước, Thương Ngôn mới mua một căn hộ ở trung tâm thành phố B cho nên gần như đã tiêu toàn bộ tiền lương của mình.

Nếu bị trừ tiền thì cô không còn cách nào mà phải ra đường làm ăn xin.Từ đó trở về sau truyền thống kiểm tra cân nặng vào mỗi thứ hai được duy trì đến nay.

Tuy rằng so với hai năm trước, giá trị con người cô nâng lên không ít, số tiền cô kiếm cũng tích góp được nhiều.

Việc phạt tiền nếu tăng cân đã không còn uy hiếp được cô, nhưng cô chính là không chịu nổi chuyện ngày nào Chu Sổ cũng lải nhải bên tai cô về chỉ số cân nặng.“Ngôn Ngôn em phải nhớ rằng, hôm nay em tăng cân nó sẽ khiến cho ngày mai em tiếp tục tăng cân rồi đến ngày kia ngày kìa.

Chỉ cần một tháng thôi em sẽ đạt 60 cân rất nhanh! Đến lúc ấy em có thể diễn nổi vai nữ chính không? Các nhãn hàng tìm người đại diện chắc chắn sẽ không ai thèm mời em.

Vòng giải trí rất tàn nhẫn đợi tới khi em giảm cân thì lúc đó chẳng ai còn nhớ em là ai nữa rồi.”Lời nói đó của Chu Sổ luôn khắc sâu trong tâm trí cô.Di động ‘Đinh’ một tiếng, Tiểu Nhã mở Wechat ra phấn khích nói với Thương Ngôn: “Chuca rất hài lòng với cân nặng của chị, anh ấy nói em giám sát rất tốt sẽ tăng lương cho emvào tháng tới!”Thương Ngôn: “…”Cũng không còn sớm Tiểu Nhã xin phép cô đi về, Thương Ngôn liền ưng thuận một mình trong phòng tập thoại chuẩn bị cho buổi quay ngày mai.

Một lúc sau, điện thoại cô nhấp nháy thông báo.Mở khóa xong liền thấy người gửi là Cố Tinh Hà.Cô và Cố Tinh Hà quay cùng nhau đóng một bộ phim, tiếp xúc một khoảng thời gian cô cảm thấy tính cách cậu ta rất hợp.

Cho nên dù sau này bộ phim đóng máy, bọn họ vẫn thường xuyên rủ nhau đi ăn cơm mua sắm.Cứ thế cậu ta trở thành một trong những bạn thân khác phái trong giới giải trí của cô.

Cố Tinh Hà: Nghe nói chị đã thành công quyến rũ được ông xã của mình?Bản thân cô không hiểu cậu ta đang nhắn cái gì, nhanh chóng gửi một dấu hỏi chấm cho cậu ta.

Rất nhanh cậu ta liền nhắn lại.Cố Tinh Hà: Chẳng phải chị đã kết bạn Wechat với Tần Mục rồi à? Chị đang ngày càng đến gần với nam thần của chị rồi lại còn.

Chị gái nhỏ cố lên, em sẽ ủng hộ chị hết mình.

Da đầu Thương Ngôn căng lên, vội vàng gửi tin nhắn lại cho cậu ta: Chúa ơi! Làm sao cậu biết được?!Cố Hà Tinh: Lần cuối cùng em và chị đi ăn cơm với nhau, lúc đó chị đang vào tài khoản Weibo bí mật.

Em vô ý nhìn qua, rồi nhớ luôn tên tài khoản đó.

Từ lúc ấy em liền lấy tài khoản bí mật của mình theo dõi tài khoản đó của chị.Cố Hà Tinh: Không nghĩ tới sẽ phát hiện ra chị ngày nào cũng gọi Tần Mục một tiếng ông xã, hai tiếng ông xã.

Khi ấy em chỉ biết im lặng ngồi nhìn bình luận của chị qua màn hìnhđiện thoại.Thương Ngôn không còn lời nào để biện minh, gửi cho cậu ta vài cái icon tuyệt vọng.

Giờ đây cô không thể hiểu nổi vì sao công ty vẫn luôn tuyên truyền Cố Tinh Hà là một người dịu dàng ấm áp, thành thục trầm ổn.

Mấu chốt là người hâm mộ của cậu ta mù quáng tin đó là sự thật.Cậu ta căn bản không phải như thế, Thương Ngôn mệt mỏi thở dài.

Nghĩ ngợi một hồi rồi gửi một phong bao lì xì qua Wechat cho cậu ta, ghi rõ ba chữ: Phí bịt miệng! Cố Hà Tinh vui vẻ nhắn lại: Cảm ơn chị đại.Cô thấy thật mất mặt, Weibo bí mật bị người quen phát hiện giống như áo vạch ra cho mọi người xem.

Quan trọng hơn là ở tài khoản này cô còn bày ra bộ mặt háo sắc, mất hết liêm sỉ..