Thương Ngôn không nhớ rõ mình làm cách nào để vào nhà, cũng không nhớ đã nói gì với anh.

Cô chỉ cảm thấy đầu óc mình choáng váng mơ hồ, hơi thở dồn dập như người thiếu oxi.Trong gương, hai gò má cô đỏ bừng nóng hổi, đôi mắt trong trẻo phủ một tầng sương mù, lóng lanh ngập nước, bộ dạng xuân tình nhộn nhạo.Cho nên … Có phải ban nãy anh vừa tiếp tục quyến rũ cô? Hiện tại Thương Ngôn thật sự muốn lên Weibo hỏi mọi người, bạn trai quá giỏi tán tỉnh thì đối phó bằng cách nào? Rửa mặt vài lần bằng nước lạnh, hít thở thật sâu giúp trái tim loạn nhịp nãy giờ phục hồi trạng thái bình thường.

Thương Ngôn mới cầm di động lên, mở Wechat phát mấy bao lì xì đỏ cho tài khoản có tên ‘Tiểu Tiên Nữ Hạ Phàm’.Đây là ước hẹn giữa cô và Khương Uyển thời Đại Học.

Khi đó cô và cô ấy hứa với nhau ai thoát kiếp cẩu độc thân trước phải phát bao lì xì nếu không mối tình sẽ tan vỡ sau vài ngày.

Không đến một phút đồng hồ, Khương Uyển đã vào nhận hết hồng bao.Tiểu Tiên Nữ Hạ Phàm: Được nhận nhiều hồng bao thế này mình rất vui.

Nói thế nào nhỉ? Cảm giác như nhà có cô con gái sắp lấy chồng.Tiểu Tiên Nữ Hạ Phàm: Có phải cậu làm theo gợi ý của mình, tặng cà vạt cho thầy Tần? Tiểu Tiên Nữ Hạ Phàm: Mặc dù câu hỏi này hơi riêng tư, nhưng mình muốn hỏi tình cảm giữa hai người tiến triển đến bước nào rồi? Có phải đến bước chơi trò buộc cà vạt gia tăng tình thú không?Cô ấy gửi liên tiếp mấy đoạn tin nhắn cho Thương Ngôn, cô chưa kịp trả lời đã hỏi sang câu khác.Cuối cùng Thương Ngôn quyết định mặc kệ cô ấy.

Rất nhanh Khương Uyển gửi thêm một icon nhíu mày.Tiểu Tiên Nữ Hạ Phàm: Im lặng không trả lời là có ý gì? Hừm … Mình có thể hiểu là cậu chiến đấu hăng say tới mức giờ không thể bấm điện thoại trả lời không? Thương Ngôn hoàn toàn cạn lời với cô ấy, nhanh tay nhắn lại.Thương Ngôn cô gái siêu cấp vô địch xinh đẹp: Mình mới xác nhận quan hệ với anh ấy, làm sao có thể làm mấy loại chuyện kia? Ở trước mặt nam thần phải chú ý dè dặt!Gửi xong, Thương Ngôn nhớ đến bản thân mình chủ động thơm má Tần Mục sau đó triền miền hôn môi với anh khiến gò má tiếp tục nóng lên.Tiểu Tiên Nữ Hạ Phàm: Cậu đã hai mươi sáu tuổi, thầy Tần nhà cậu cán mốc ba mươi vì sao lúc yêu đương lại giống học sinh tiểu học ngây thơ thế.Tiểu Tiên Nữ Hạ Phàm: Con đường dẫn đến tình cảm mặn nồng chính là … làm chuyện ấy ấy cậu hiểu không?Thương Ngôn vốn định phản bác, Khương Uyển đã gửi thêm một tin nhắn khác.Tiểu Tiên Nữ Hạ Phàm: Đợi khi nào cậu và thầy Tần nhà cậu tiến triển tới bước kia thì hẵng nhắn tin với mình.

Còn giờ mình lăn đi đây, phải vào quay rồi.Thương Ngôn gửi cho cô ấy sticker tạm biệt sau đó thoát khỏi Wechat.

Cô nhớ tới lời hứa với Chu Sổ, nếu bắt đầu mối tình nào đấy đều phải nói cho anh ta biết nên mở danh bạ ra gọi một cuộc điện thoại..