Tài khoản Showbiz Chuyện Chưa Kể có gần tám triệu người theo dõi.

Thu hút không ít lượt follow nhờ săn tin đời sống cá nhân nghệ sĩ.

Tung ra vài tin đồn hư hư thực thực nhằm hấp dẫn sự chú ý của cộng đồng mạng.Sáng sớm hôm nay, tài khoản này đột ngột đăng ảnh tuyên bố ám chỉ Thương Ngôn và Trình Cận có quan hệ mờ ám khiến fans hai nhà cùng dân mạng ăn dưa sôi nổi bình luận: “Chúc mừng Cận ca nhé, mỗi lần đóng phim đều lên hot search với bạn diễn.

Từ Bạch Chỉ đến Chu Thấm hiện tại là Thương Ngôn.”“Bài phỏng vấn gần đây của Thương Ngôn tôi có đọc, cô ấy nói không quan tâm đến hào môn thế gia.

Vậy mà giờ lại định hai chân bước vào hào môn à? Quả nhiên là gặp được con trai đại gia bất động sản có khác, lật mặt ngay được.”“Mấy người nói Ngôn Ngôn nhà chúng tôi tiếp cận Trình Cận vì tiền? Động não lên đi, đúng là anh ta có tiền nhưng gần đây Ngôn Ngôn nhà chúng tôi tham gia không ít phim điện ảnh đâu.

Chị ấy không thiếu tiền.”“Chỉ mình tôi tò mò hai người ở trong phòng nghỉ hai tiếng làm cái gì à? Lúc ra khỏi phòng nghỉ Thương Ngôn còn đeo khẩu trang nữa, vì sao phải đeo thế?” Hai diễn viên ở trong phòng nghỉ có thể làm gì?Đương nhiên là khớp lời thoại rồi!!!Vì muốn đẩy nhanh tiến độ mà cảnh quay dày đặc, nếu không đối thoại trước chắc chắn không thể kết thúc công việc trước mười hai giờ đêm.Còn về phần đeo khẩu trang vì lúc đó cô chưa trang điểm, che đi gương mặt mộc có gì sao trái?Thương Ngôn đè nén tức giận khi đọc mấy cái bình luận vớ vẩn này.

Đầu tiên là phải tìm ra ai là người chụp đống ảnh này rồi gọi Chu Sổ cho người đè chuyện này xuống.Giờ đây việc cô lo lắng nhất là khi Tần Mục nhìn thấy hot search đó, cô sợ anh hiểu lầm giữa mình và Trình Cận có gì.Thương Ngôn buồn rầu ngồi trên giường, còn đang suy nghĩ thế nào để giải thích thì anh gọi đến.“Thầy Tần …” Cô do dự gọi anh một tiếng, không biết nên nói gì.

Bản thân vừa đến đoàn phim không lâu đã cùng bạn diễn truyền ra tiếng xấu, bạn trai nghe xong hẳn là không vui đi.Cô mím môi, qua một lúc lâu mới lấy dũng khí giải thích, “Mọi chuyện không giống như Weibo viết đâu, em với Trình Cận đúng là ở trong phòng nghỉ hai tiếng.

Nhưng anh đừng… đừng hiểu lầm!” “Anh tin tưởng em.”Câu nói của anh ngắn gọn nhưng đủ để khiến Thương Ngôn tâm tình ổn định.Đầu giây bên kia, ngữ khí Tần Mục dịu dàng, không có một tia trách cứ hay chất vấn tựa như không hề bị hot search này ảnh hưởng.“Em quên rồi à? Anh là người trong giới hơn chục năm nay.

Đối với loại chuyện không chính thống sẽ không tin.”“Đúng, đúng vậy.

Bọn họ đều là mấy kẻ tung tin loạn.” Thương Ngôn không ngừng gật đầu, thật sự muốn khóc bởi sự tín nhiệm anh dành cho mình quá nhiều.“Sáng nay xem hot search em đều sợ anh sẽ hiểu lầm, suy nghĩ nên giải thích với anh thế nào.

Giờ nghe anh nói, em an tâm rồi.

Vậy em đi nói cho Chu ca một tiếng, xem nên giải quyết thế nào.”“Được.” Anh khẽ cười, “Cần anh giúp không?”“Không cần, đây đâu phải lần đầu em lên hot search, đối với loại chuyện này Chu ca có nhiều kinh nghiệm.

Hơn nữa em nghe nói gần đây anh đang bận thảo luận kịch bản với đạo diễn Hằng.

Em không muốn làm chậm trễ thời gian của anh.”Thương Ngôn từ chối đề nghị, sau đó tắt máy gọi cho Chu Sổ.Biết rõ Tần Mục không hiểu lầm mình nên cô không còn lo lắng.

Trước đây Thương Ngôn lên hot search không ít, các thể loại hắt nước bẩn, hãm hại cô đều từng trải qua do vậy giờkhắc chế được tâm tình ít nhiều..