Edit: LINH


"Cô cho rằng cô là ai? Cô dựa vào cái gì cùng cô ấy so? Bất quá chỉ là một cái thế thân do tôi tìm đến để giết thời gian, tưởng thật là đang cùng tôi yêu đương sao? A, cũng không nhìn xem cô xứng hay không xứng?"


Ai? Thế thân? Người này đang nói chuyện gì? Không đúng, người này là ai?


Đinh ~~


Hệ thống nhắc nhở: Phát hiện cặn bã Giang Thừa Diệc, hệ thống cho 98 điểm, đây là đối tượng trọng điểm công lược, mở ra thiết bị kiểm tra độ hảo cảm hay không?


Vừa mới hồi phục lại tinh thần Dung Tự nghe được hai đoạn lời nói như vậy biểu tình như nằm mộng, đôi mắt vừa mới mở to, hồi lâu nước mắt thế nhưng từ trong hốc mắt rơi xuống, nước mắt nặng nề mà rơi trên mu bàn tay của người trước mặt.


Mình, khóc?


Cô theo bản năng mà cúi đầu, phải biết rằng cô lớn như vậy cơ hội khóc có thể đếm được trên đầu ngón tay, liền lúc mẹ cô ra đi cô cũng chưa khóc, hiện tại đối mặt một cái người đàn ông xa lạ khóc cái gì? Bất quá người đàn ông này rất soái, đúng loại mà cô thích. Đệch, không đúng, hệ thống là thứ gì?


Người nọ bị một trận nóng hổi nước mắt mà hỗn loạn, ngón tay bóp chặt cằm nàng không tự chủ được liền run lên, thấy đối phương cúi đầu một bộ dáng thương tâm đến khó có thể đè nén, nhíu nhíu mày, trong lòng không khỏi liền sinh ra một tia ái náy, nhưng lại cảm thấy lời của chính mình vừa nói cũng không có bất luận vấn đề gì, vốn dĩ cô ta cũng biết chính mình tìm tới một cái thế thân mà thôi, sao có thể cùng Dĩ Nhu đánh đồng, đó căn bản là đối với Dĩ Nhu sĩ nhục!


Nghĩ như vậy, hắn ta liền buông tay ra, từ trên cao nhìn xuống Dung Tự, vừa mới chuẩn bị mở miệng nói cái gì đó.


Chuông điện thoại đột nhiên vang lên, hắn nghi hoặc mà từ trong túi móc di động ra, tình hình thay đổi, chỉ nghe xong một cái chớp mắt, đồng tử liền phóng to, đột nhiên nói to một tiếng, "Được! Được! Cậu ở đó chờ tôi, tôi lập tức liền đi tìm cậu, chờ tôi! Nhất định phải chờ tôi!"


Nhiều năm như vậy, hắn rốt cuộc có được tin tức của Dĩ Nhu, lần này hắn nhất định phải tìm được cô ấy trước đại ca, nhất định vậy!


Hắn gắt gao nắm chặt di động, cả người kích động đến độ khó có thể kìm chế, thậm chí cũng không kịp liếc mắt nhìn Dung Tự một cái, một phen cầm lên áo khoác của mình bên cạnh, giống như bay xông ra ngoài.


Đang chìm đắm trong suy nghĩ của mình Dung Tự bị một tiếng phịch đóng cửa làm hoảng sợ, lại ngẩng đầu lên, trong nhà không có một ai.


Đệch, người đâu? Chỗ này không phải có một người đàn ông sao? Một cái lớn lên đúng gu đàn ông của cô sao? Người đâu?


Vẻ mặt Dung Tự kinh ngạc.


Suy nghĩ xong cô lại cúi đầu nhìn nhìn lòng bàn tay của mình, cơ hồ có thể trăm phần trăm khẳng định, đôi tay này tuyệt đối không phải của mình, cô không có thô ráp như vậy, đây xem như cô xuyên qua?


Cũng đúng lúc này, cô đột nhiên nhớ tới trước đó cô nghe được một trận âm thanh máy móc.....


"Hệ thống?"


Cô thử kêu một câu.


Một trận im lặng qua đi, phân không rõ âm thanh của nam hay nữ mới rốt cuộc vang lên.


"Ký chủ, xin hỏi có nhu cầu gì không?"


"Mày, không tính cùng tao giải thích một chút?"


"Xin hỏi muốn hiểu biết về phương diện nào?"


"Tất cả!"


Dung Tự nổi giận, cô cũng coi như tay mới, cái gì nam cặn bã, cái gì cho điểm, còn có cái gì đối tượng công lược, độ hảo cảm linh tinh, thứ này liền không tính hướng dẫn cho một cái tay mới như mình sao?


Nghe vậy, đối phương thế nhưng lại dừng một chút, ngay sao đó tiếng nói máy móc của nó bắt đầu không mặn không nhật giới thiệu.


"Cặn bã hệ thống, đến từ cao cấp hành tinh văn minh, đánh số 417....."


Lúc này, Dung Tự mới hiểu rõ, mình thật sự xuyên qua, chỉ là cùng tiểu thuyết không giống nhau chính là, người ta dựa vào may mắn, cô lại dựa vào hệ thống, dùng đồ vật của người ta, tất nhiên phải giúp người ta làm việc, cũng chính là cái được gọi công lược nam cặn bã.


Đúng vậy, chính là công lược nam cặn bã, cái này gọi là cặn bã hệ thống xem như là khắc tinh của nam cặn bã, tất cả nam cặn bã bị nó cho cao hơn 60 điểm đều là đối tượng cô công lược, giống cái vị Giang Thừa Diệc vừa rồi, hệ thống đánh giá cao đến 98 điểm, được tính là nam cặn bã có sức chiến đấu cao, coi là đối tượng trọng điểm công lược, không thể xem nhẹ, không thể bỏ qua, thay lời khác mà nói, chính là Dung Tự cần thiết công lược, làm đối phương độ hảo cảm mãn giá trị mới được.


Dung Tự liên tưởng lời đối phương nói lúc nãy về thế thân xứng hay không xứng, không khỏi liền hiểu ra, thế thân ý là có chính chủ, xem ra nơi này ẩn dấu một đoạn chuyện xưa không muốn người khác biết a!


Tính bát quái* của cô nháy mắt liền đốt cháy lên, lại lần nữa hướng hệ thống hỏi, " Có giới thiệu đại khái cốt truyện không? Tao hiện tại cái gì cũng không biết như thế nào công lược đây?"


*tính bát quái: tò mò


Cô nói xong, không ngờ lại là một trận im lặng.


Hệ thống cùi bắp này đúng là dùng gậy đánh cũng không biết buồn là gì.


"Bây giờ truyền vào tay mới nhiệm vụ, lần này miễn thu phí, mở ra cốt truyện giới thiệu~~"


"Ê, từ từ, lần này miễn thu phí là chuyện gì xảy ra? Nói cách khác về sau phải thu phí! Ê như thế nào....."


Dung Tự kháng nghị còn chưa nói xong, liền bị một mảnh khổng lồ ký ức bao phủ, cả người đều bắt đầu chóng mặt nhức đầu.


Ở bên trong một mảnh kỳ quái, cô xem như hiểu biết vị diện của thế giới này sao lại thế này?


Đây có thể nói cơ bản là tra nam tiện nữ, gương vỡ lại lành chuyện xưa!


Nguyên tiểu thuyết nữ chính kêu Dung Tự, cùng tên với cô.


Nữ chính này, đáng tiếc màu tiểu thuyết thuộc loại văn cẩu huyết nữ chính, bị nam chính ngược đủ loại, lúc sau còn muốn rộng lượng mà tha thứ, kết cục đại đoàn viên.


Dung Tự này không sai biệt lắm chính là nữ chính trong văn cẩu huyết.


Mà nam chính lại còn bị hệ thống đánh giá thành đối tượng trọng điểm công lược, nam cặn bã cho đến 98 điểm cặn bã Giang Thừa Diệc.


Trong truyện Dung Tự là sinh viên vừa mới tốt nghiệp đại học chính quy, đáng tiếc vừa mới tốt nghiệp trong nhà liền xảy ra biến cố, cha mẹ thế nhưng bởi vì một trận tai nạn giao thông ngoài ý muốn cùng nhau qua đời, chỉ còn lại nàng cùng em trai mới vừa lên sơ trung, hai người vẫn luôn sống dưới sự che chở của cha mẹ thời điểm biết tin này, nháy mắt liền hoảng sợ, Dung Tự thậm chí bởi vì bi thương quá độ mà khóc ngất xỉu rất nhiều lần.


May mắn trong nhà còn có thân thích giúp đỡ mới xử lý xong hậu sự của cha mẹ nàng, nhưng bởi vì chị em hai người đần độn, cho nên căn bản là không biết đám thân thích bụng dạ khó lường đó rốt cuộc sau lưng bọn họ làm sự tình gì.


Mãi cho đến tiền bồi thường thậm chí bất động sản đều bị đám thân thích chiếm đoạt, còn đem hai chị em bọn họ đuổi ra khỏi nhà, nàng thế mới biết đám người này ngày lễ ngày tết không thường qua lại rốt cuộc đánh chủ ý gì.


Nàng không phải không tranh giành lại, thậm chí còn báo cảnh sát, nhưng rất nhiều chuyện nàng liền không hiểu, liền cha mẹ có ít hay nhiều bất động sản cũng không biết, đối phương lấy ra giấy vay nợ có dấu tay của cha mẹ, nàng liền lúng túng. Thứ hai nàng cũng thật sự là sợ hãi nhát gan, cuối cùng chạy tới chạy lui vài tháng, thế nhưng cũng chỉ tới tay mấy vạn đồng tiền, khóc lóc mang theo em trai rời đi.


Đúng lúc này, em trai nàng còn sinh bệnh, vẫn luôn không khỏe, không bao lâu, mấy vạn tệ đã bị nàng tiêu hết.


Đang lúc nàng cùng đường, thời điểm khẩn cầu không có cửa, Giang Thừa Diệc xuất hiện.


Hắn đối với nàng rất tốt, thật sự rất tốt, ra tiền xuất lực, vào thời điểm nàng khó khăn nhất là người này đi theo phía sau nàng bận rộn trong ngoài, nếu không có hắn, nàng chỉ sợ mình cùng em trai muốn đi theo cha mẹ.


Cho nên chờ hết thảy mọi việc xong xuôi, Giang Thừa Diệc hướng nàng tỏ tình, nàng liền lập tức gật đầu đáp ứng rồi.


Nàng cho rằng hai người là người yêu, thật sự tưởng như vậy, nhưng ai từng nghĩ đến lúc nàng tiến vào trong nhà Giang Thừa Diệc không bao lâu liền phát hiện bóng dáng của một người phụ nữ khác, tình yêu đối với người phun nữ đó, Giang Thừa Diệc thậm chí đã tới một loại không che không giấu, hơn nữa căn bản sẽ không kiêng dè Dung Tự, thường xuyên uống say liền ôm nàng hô to tên Dĩ Nhu.


Dung Tự là có chút đơn thuần, có chút không biết việc, nhưng không đại biểu nàng là cái ngu xuẩn, nàng thực nhanh biết chính mình thế nhưng căn bản là thế thân của người phụ nữ kêu Lâm Dĩ Nhu, này còn chưa tính, cái đó Lâm Dĩ Nhu chính là vị hôn thê của Giang Thừa Minh anh của Giang Thừa Diệc, Giang Thừa Diệc vẫn luôn yêu thế nhưng là chính mình tương lai chị dâu, vẫn là cái đã mất tích ba năm tương lai chị dâu.


Đúng vậy, Lâm Dĩ Nhu từ ba năm trước đây cùng vị hôn phu của mình náo loạn xa nhau, sau ra nước ngoài học thiết kế, thì không có tin tức, hai anh em Giang gia đều đang tìm nàng, đáng tiếc ba năm, vẫn luôn không có tìm được.


Nguyên bản Giang Thừa Diệc thời điểm xem thấy Dung Tự tương tự Lâm Dĩ Nhu như vậy, còn tưởng rằng là Lâm Dĩ Nhu đã trở lại, tiến thêm một bước ở chung lúc sau mới biết được căn bản là một nữ nhân khác.


Nhưng chính là như vậy hắn cũng không muốn buông tha, bởi vì hắn rốt cuộc nhẫn nại không được nữa, hắn chịu không nổi, hắn nhớ Lâm Dĩ Nhu đã sắp điên khùng rồi, mặc dù là diện mạo tương tự, hắn cũng muốn đem nàng vây ở bên người mình, chỉ vì bản thân có thể ngày ngày thấy gương mặt này thì tốt rồi.


Nhưng Dung Tự ngàn không nên vạn không nên, không nên chạm đến ba chữ Lâm Dĩ Nhu này, đây là điểm mấu chốt của Giang Thừa Diệc.


Cho nên lúc này mới có đoạn đối thoại ở trên.


Mà vừa mới người kia điện thoại, nếu là cốt truyện không có xảy ra lỗi mà nói, Lâm Dĩ Nhu hẳn là sắp trở lại.


Cũng chính là ở ngay lúc này, Giang Thừa Diệc vì làm Lâm Dĩ Nhu đối với anh trai hắn hoàn toàn hết hy vọng, thế nhưng trực tiếp liền ra kế hoạch.


Muốn đem Dung Tự đưa đến bên người anh trai hắn, hơn nữa còn cho nàng thời gian một tháng, cần phải muốn trước khi Lâm Dĩ Nhu trở về, leo lên giường anh trai hắn, đem ảnh chụp lưu lại, nếu có thể dỗ đối phương cùng nàng lãnh giấy chứng nhận kết hôn, càng có lợi.


Rốt cuộc hiện tại Giang Thừa Minh căn bản là không biết tin tức của Lâm Dĩ Nhu, kế hoạch còn có khả năng thành công.


Phải biết rằng hiện tại em trai Dung Tự còn nằm trong tay Giang Thừa Diệc, không làm, không làm về sau đều đừng nghĩ được nhìn thấy em trai cô.


Dưới sự thống khổ mà lựa chọn, Dung Tự cuối cùng vẫn là gật đầu dựa theo kế hoạch của đối phương đi tìm anh trai Giang Thừa Diệc, cũng thật sự trong vòng một tháng leo lên giường người nọ, đối phương cũng là thật sự động tình, còn nói muốn cưới nàng, ngay tại ngày đó hai người đính hôn Lâm Dĩ Nhu đã trở lại......


Buổi đính hôn này tự nhiên chưa xong, còn bị bạn bè của Lâm Dĩ Nhu nhục nhã đủ loại.


Thật cho rằng dài quá khuôn mặt như vậy liền cho rằng chính mình cũng có thể cùng Tiểu Nhu không sai biệt lắm sao? Đừng tự rước lấy nhục, ghê tởm!


Chịu đủ các loại nhục nhã, bất luận kẻ nào cũng có thể dẫm một chân, thể xác và tinh thần đều mệt mỏi, Dung Tự cuối cùng cũng chỉ có thể mang theo em trai rời đi thành phố này, lại không nghĩ ở ngay lúc này, Giang Thừa Diệc thế nhưng thần kinh mà cho rằng đối phương mới là chân ái của hắn, trực tiếp bắt đầu tìm kiếm khắp thế giới, không tìm được ngược lại bản thân xảy ra tai nạn xe cộ, chân què, mặt cũng huỷ hoại.


Thời điểm hắn tuyệt vọng thống khổ nhất, Dung Tự trở về bên hắn, nói nửa đời sau đều nguyện ý chiếu cố hắn, đại đoàn viên kết cục.


Ha hả.