Edit: LINH


“Anh…… Anh mau buông tôi ra……”


Nói xong, Dung Tự liền dùng lực mà đẩy một cái, mới rốt cuộc đem người đàn ông ôm chặt mình đẩy ra, trên mặt cũng không biết là do bị nghẹn hay là xấu hổ, toàn bộ ửng hồng, nhìn cực kỳ xinh đẹp.


“Tôi…… Anh…… Cảm ơn anh!”


Dung Tự thậm chí cũng không dám nhìn vào mắt của người đàn ông trước mặt, đôi mắt nhìn lung tung, lập tức cúi chào hắn, thanh âm lại là phá lệ chân thành, “Cảm ơn, cảm ơn anh giúp đỡ, nếu không có anh…… Tôi chỉ sợ……”


Dung Tự nghĩ đến khả năng chính mình sẽ gặp đến kết cục, cả người không chịu khống chế mà run lên, sau đó dùng tay nhẹ nhàng lau đi nước mắt, ngẩng đầu lại nói cảm ơn.


Vừa ngẩng đầu lên, làm Giang Thừa Minh trực tiếp liền thấy rõ ràng bộ dáng của cô, lửa nóng trong lòng liền dần dần rút đi, nếu nhìn thoáng qua, nữ sinh trước mặt này xác thực cùng Dĩ Nhu thập phần tương tự, nhưng nhìn kỹ vẫn là có thể nhìn ra rất nhiều chỗ khác biệt, Dĩ Nhu màu da càng trắng hơn so với cô, mặt so với cô lại lớn hơn một chút, càng không có nốt ruồi dưới mi mắt như cô.


Chỉ liếc mắt một cái, Giang Thừa Minh liền sáng tỏ nữ sinh trước mắt cùng vị hôn thê của mình rất nhiều điểm khác nhau, ngẫm lại cũng phải, Lâm Dĩ Nhu là ở nước ngoài mất tích, như thế nào đột nhiên sẽ xuất hiện ở chỗ như vậy, làm một người phục vụ nho nhỏ đâu?


Hắn cười khẽ một tiếng. Dung Tự nhìn hắn cười, không biết tại sao lại cười theo một cái tươi cười nho nhỏ, khóe miệng má lúm đồng tiền như ẩn như hiện, làm Giang Thừa Minh trong lòng hơi động một cái.


Chỉ là không đợi hắn nói ra cái gì, hắn nhìn Dung Tự cắn cắn môi, hơi có chút khó xử mà đã mở miệng, “Tôi…… Tôi phải đi, tôi còn có công việc, lại lần nữa cảm ơn anh ra tay giúp đỡ…… Vừa rồi tôi cũng thật xin lỗi…… Nếu về sau có……”


“Cô không phải nên đi về làm việc sao?” Giang Thừa Minh có chút buồn cười hỏi, không phải hắn tự luyến, thân phận tổng giám đốc Giang thị này ở Châu Quang Bảo Khí cơ hồ không có một cô gái nào không biết, chẳng qua là hắn không hứng thú mà thôi, nếu không hằng đêm làm tân lang cũng là có thể, cô gái trước mặt này là thật sự không biết thân phận của hắn hay vẫn là giả bộ? Nếu là giả bộ còn có chút thú vị, nhưng bất luận như thế nào, cô có được một khuôn mặt như vậy, hắn sẽ không tính toán từ bỏ cùng cô tiếp xúc.


“Hướng Đông Hoa tuy rằng bị tôi hai câu nói đến lùi bước, nhưng trong lòng nhất định sẽ ghi hận, nói không chừng hiện tại ở chỗ nào đó ngồi canh cô, chờ cô phủi sạch quan hệ cùng tôi, hắn liền lập tức trả thù, rốt cuộc cú đá của cô…… A……”


Nghe vậy, mặt Dung Tự đầu tiên là đỏ lên, ngay sau đó dường như nghĩ đến cái gì, mặt lại trở nên trắng bệch, cơ thể cũng run lên, nếu như mà bị bắt được……


Nghĩ như vậy, cô cả người trở nên có chút lo lắng, thế nhưng chậm rãi ngẩng đầu lên nhìn về phía người đàn ông trước mặt, cắn cắn môi, một bộ dáng muốn nói cái gì đó rồi lại nói không nên lời, thấy Giang Thừa Minh dù có bận rộn trước sau vẫn ung dung mà nhìn cô.


Chính là……


Cô thế nhưng dậm chân một cái liền xoay người chạy.


Giang Thừa Minh còn cho rằng đối phương muốn mở miệng cầu xin hắn, ai biết người này thế nhưng xoay người liền chạy đi, động tác còn đặc biệt mau, ở hắn còn chưa kịp phản ứng, người cũng đã qua một cua quẹo không thấy.


“Ai!”


Hắn chỉ tới kịp kêu lên một tiếng như vậy, người đã không thấy, cô gái này là cầm tinh con thỏ đi, như thế nào chạy trốn nhanh như vậy?


Giang Thừa Minh đuổi tới chỗ cua quẹo liền buồn bực phát hiện Dung Tự căn bản là không biết đi nơi nào, nháy mắt trong lòng liền nghẹn một bụng khí, nửa vời, không ngừng khó chịu.


Hắn khẳng định cô gái có sườn mặt giống với Dĩ Nhu mà phía trước hắn nhìn thấy nhất định là cô gái này, đúng rồi, hắn đến bây giờ giống như còn chưa biết tên cô.


Giang Thừa Minh có chút dở khóc dở cười mà nhìn hành lang tối tăm trước mặt, thú vị, quá thú vị!


Bất quá chỉ cần đối phương còn ở Châu Quang Bảo Khí, hắn cũng không tin tối hôm nay hắn đợi không được cô.


Mà Dung Tự sau khi xuống lầu, nhưng lại trực tiếp cười nhạo một tiếng, muốn tôi cầu xin anh, dứt khoát đợi kiếp sau luôn đi?


Cơ hồ một hồi lâu cô liền thấy được Tô Lệ Lệ ở hành lang gấp đến độ đi tới đi lui, quái dị chính là cách vách cô mấy người trong phòng ló đầu ra nhìn mà không biết đang nhìn cái gì. Tô Lệ Lệ vừa nhìn thấy cô, lập tức duỗi tay đem cô kéo vào trong phòng.


“Ông trời của tôi ơi, còn tốt, còn tốt, không phải cậu, cậu biết không? Nghe nói khu khách VIP có một người phục vụ đắc tội lão sắc quỷ Hướng Đông Hoa kia, còn không biết kết cục sẽ là gì đâu, mình tuy rằng biết mình phía trước đã nhắc nhở cậu, nhưng tâm lý vẫn là hoảng sợ, xem cậu bình yên vô sự, mình yên tâm phần nào, coi như bỏ xuống…… Chỉ cần không phải cậu liền tốt……”


“A…… Người nọ chính là mình.”


"Cậu hiện tại còn cần…… Ách…… Ách……”


Nghe Dung Tự thản nhiên mà thẳng thắn như vậy, Tô Lệ Lệ giống như là bị người bóp lấy yết hầu, tất cả lời nói đều bị một câu của Dung Tự chặng ở cổ họng.


“Kia…… Kia…… Vậy cậu như thế nào chạy ra tới? A? Không quan trọng đi? Không được, cậu hiện tại chạy nhanh đi, chạy nhanh đi, nếu như bị lão gia kia bắt được dù bất tử cũng đến tàn tật, càng đừng nói đến chữa bệnh cho em trai cậu……”


“Mình đây đi rồi, cậu làm sao bây giờ? Bọn họ điều tra liền biết mình là cậu giới thiệu tiến vào…… Mới nảy mình  nhìn thấy bên ngoài có người……”


Mới nảy bên ngoài có mấy người lén lút, ai biết bọn họ chuẩn bị làm cái gì?


“Sao có thể? Không đúng, cậu như thế nào còn có tâm tình lo lắng cho mình a? Mình là một cái tiểu lâu la ai sẽ đặc biệt chú ý a, thật náo loạn lên, cùng lắm thì liền không làm ở Châu Quang Bảo Khí, mình tuổi cũng không nhỏ, cũng nên vì về sau suy xét, rời đi cũng vừa lúc…… Tốt, đừng dong dài như vậy, đi, nhanh lên, hiện tại cửa sau hẳn là mở ra, liền đi nơi đó!”


“Lệ lệ chờ chút…… Không được, không thể đi cửa sau! Cậu cùng mình cùng nhau đi, chúng ta đi cửa chính! Hiện tại đi!”


“Chúng ta cùng nhau? Mình nói mình không nóng nảy……”


“Không được! Cần thiết đi!”


Nghe vậy, Tô Lệ Lệ nhíu mày ngó đầu ra bên ngoài nhìn, quả nhiên thấy vài người làm bộ không thèm để ý mà lưu ý bên này, trong lòng nháy mắt run lên, lại như cũ trấn định mà nhìn về phía Dung Tự, “Cậu có phải hay không nghĩ tới biện pháp gì?”


“Vừa đi vừa nói chuyện!”


Thẳng đi tới cổng lớn, nghe xong Dung Tự nói Tô Lệ Lệ liền thiếu chút nữa hoảng sợ mà kêu ra tới, “Giang..… Cậu là nói Giang tổng, cái kia Giang Thừa Minh! Cậu gặp anh ta, là anh ta cho cậu giải vây, còn đối với Hướng Đông Hoa thừa nhận cậu là bạn gái anh ta, cậu không phải nói giỡn đi? Vẫn là bị dọa choáng váng?”


“Thật sự, chỉ bằng câu nói kia của anh ta mình có thể thoải mái mà đi ra ngoài, cái kia Hướng Đông Hoa chỉ sợ cũng sẽ không tìm chúng ta phiền toái, đi cửa sau bị bắt được liền xong rồi!”


Đúng vậy, Dung Tự nghe Giang Thừa Minh nói lão già kia là cái tiểu nhân có thù tất báo cũng đã nghĩ kỹ muốn đem Tô Lệ Lệ cùng nhau rời đi, ai biết có thể liên lụy đến cô ấy hay không, mấy cái người rình mò kia vừa thấy liền biết là không đánh ý kiến gì hay, trước mang đi lại nói, nói không chừng còn sẽ cho mình cùng Giang Thừa Minh tiến thêm một bước phát triển cơ hội.


Mà chờ thời điểm bọn họ đi ra ngoài, quả nhiên không sai, có vài người đều như có như không mà nhìn trộm đánh giá bọn họ, Dung Tự siết chặt tay Tô Lệ Lệ, trên mặt nhưng là cực lực lộ ra biểu tình trấn định, vừa ra khỏi cửa, liền mang theo Tô Lệ Lệ đi về phía xe taxi dừng lại phía trước.


Mấy người ngầm quan sát hành động của các cô nháy mắt liền đi theo, dù sao bọn họ đã được ông chủ giao mệnh lệnh, nếu người phụ nữ này vừa ra tới liền đi thẳng đến xe taxi lập tức ngăn lại, nếu Giang thiếu lại đây đón cô ta, vậy đương nhiên không có chuyện gì xảy ra.


Dung Tự nghe tiếng đọng phía sau đầu liền vang lên cảnh báo, Tô Lệ Lệ nhưng là bị dọa đến trợt chân, thiếu chút nữa té ngã.


Dung Tự nắm chặt tay cô ấy, kéo cô ấy chạy về phía trước, phía sau tiếng bước chân lại càng ngày càng gần……


Mắt thấy các cô liền phải bị bắt rồi, một tiếng mát lạnh còi ô tô đột nhiên vang lên, sau đó mọi người liền thấy ngừng ở cửa chính của Châu Quang Bảo Khí ở giữa một chiếc xe màu đen Bentley cửa sổ liền trực tiếp hạ xuống dưới, lộ ra nửa bên sườn mặt không phải Giang Thừa Minh còn có thể là ai.


Dung Tự khống chế không được mà mở to hai mắt, sau đó liền nhìn phía sau người truy đuổi lập tức chạy qua hai người bọn cô, giống như mục tiêu căn bản không phải là hai người bọn cô, vẫn luôn chạy tới phố đối diện, biến mất ở hẻm nhỏ, cô mới rốt cuộc nhẹ nhàng thở ra.


Nhìn Giang Thừa Minh trước mặt, lại nhìn Tô Lệ Lệ bên cạnh, Dung Tự cắn cắn môi, sắc mặt phức tạp nói, “Lệ lệ chúng ta về nhà đi, hẳn là không có việc gì?”


“Giang tổng ở nơi đó, cậu không đi chào hỏi một cái sao?”


Lần này ngay cả Tô Lệ Lệ biết được lời Dung Tự nói lúc nảy đều là sự thật, mà Giang Thừa Minh liền ở trước mặt bọn họ, đây là loại người mà Dung Tự cần nhất, quan trọng nhất chính là tất cả mọi người đều biết đến Giang Thừa Minh giữ mình trong sạch, không có vợ cũng không có con, không nói đến Dung Tự được gả cho hắn, chính là tùy tiện được đối phương bao dưỡng một hai năm, đừng nói em trai bị bệnh, nửa đời sau chỉ sợ đều không cần phấn đấu.


“Không…… Không……”


Dung Tự có chút quẫn bách, “Nói không chừng anh ta đang đợi người khác đâu, mình liền trắng trợn mà qua đi, thật sự có chút ngượng ngùng……”


“Đệch, này có cái gì ngượng ngùng, cũng chính là cậu, đổi thành bất luận một cô gái nào khác ở Châu Quang Bảo Khí, hiện tại còn không chạy nhanh lại bổ nhào lên đi, cậu còn ở nơi này ngượng ngùng, Tiểu Tự, ngươi da mặt như vậy mỏng a!”


“Lệ lệ cậu đừng nói nữa, chúng ta đi trước đi……”


Nói xong Dung Tự nhanh chóng mà nhìn một bên kia Giang Thừa Minh, lôi kéo Tô Lệ Lệ tiếp tục hướng xe taxi đi đến.


Ở trong lòng lại yên lặng mà đếm, “Mười, chín, tám, bảy……”


Mới vừa đếm đến ba, âm thanh lại lần nữa vang lên, theo sau đó là âm thanh cửa xe mở ra rồi lại đóng lại.


“Tiểu Tự, hướng bên này……”


Tôi đương nhiên biết anh hướng bên này, chỉ là đáng tiếc cô mười chữ số đều chưa có đếm xong, không khỏi cũng quá mức nóng vội.


“A?”


Dung Tự có chút ngốc nhiên mà ngẩng đầu, ngay sau đó cảm giác cánh tay căng thẳng, cả người bị một lực mạnh mẽ kéo đến, lập tức đâm vào một cái cứng rắn ôm ấp mang theo nhàn nhạt mùi thuốc lá.


“Dung Dung anh không phải cùng em nói, anh ở bên ngoài chờ em sao? Như thế nào lại đi tới chỗ này? Lúc nảy có phải không thấy được ta hay không, hửm?”


Vừa nói Giang Thừa Minh vừa đem đầu Dung Tự nhẹ nhàng ấn ở trong lòng ngực của mình, quay đầu đối với Tô Lệ Lệ hơi hơi mỉm cười, “Xin chào, tôi kêu Giang Thừa Minh, là Dung Dung bạn trai, cô là bạn bè của em ấy đúng không? Tôi liền trước mang em ấy rời đi……"


Nói xong liền lôi kéo Dung Tự hướng một bên Bentley đi đến.


“Tôi không……”


“Hướng Đông Hoa nhìn cô đâu……”


Giang Thừa Minh tiến đến bên tai cô cười nhạt nói, Dung Tự theo hắn tầm mắt nhìn đi qua, quả nhiên thấy bị chính mình hung hăng đạp một chân lão già đang ngồi ở trong một chiếc xe khác, mặt âm trầm hướng về phía bọn họ cười cười, Dung Tự thân thể nháy mắt cứng đờ, liền như vậy bị Giang Thừa Minh mang vào hắn bên trong xe.


Đối phương còn săn sóc mà cho cô cài dây an toàn, bởi vì dựa vào quá gần, hô hấp ấm áp của đối phương liền phun tới trên lỗ tai của Dung Tự, chỉ trong nháy mắt, da thịt xung quanh lỗ tai liền nhiễm một tầng mỏng màu hồng.


Hoàn mỹ!