Lên weibo nhìn, bị những chữ rõ ràng của tiểu đoạn văn làm cho nửa đêm mất ngủ QAQ

Vừa đánh tốt xong 1 đoạn nhỏ, quay ra kiểm tra hòm thư, mới phát hiện chính mình có tin từ trường đại học!? [Tên ngốc Yahoo đem thư trúng tuyển của ta loại xuống hòm thư rác!!]

Vì cảm ơn nên ta cũng sẽ cố gắng viết xong.Thích Nguyên bị một đoạn văn nhỏ trên mạng làm có chúý, đoạn nhỏ này tên là: “ Nhân sinh tối nên làm sáu sự kiện”.

Nhân sinh tối nên làm sáu sự kiện:

Kí hợp đồng với hai thám tử tư, kêu bọn họ theo dõi lẫn nhau.

Trở thành lão sư danh tiếng, chuẩn bị một bài thi, tất cảđáp án đều là C.

Đợi đến khi có người muốn đánh cái hắt xì, ngay trười khi người ta chuẩn bị kêu to liền hô“Pika pika” (đại khái cũng là tiếng hắt xì, có thể viết thành A Đế! nhưng ta giữ lại nguyên văn).

Chạy vào một siêu thị, hỏi người khác năm nay là năm nào, sau khi có người trả lời, hô to “Da ta thành công!” rồi hoan hô chạy đi.

Mua một con vẹt, dạy nó nói: “Cứu mạng! Ta bị biến thành vẹt!”

Mời người nào đóđến văn phòng của ngươi, ngồi trên ghế cao xoay qua nói với hắn “ Ta biết rằng ngươi sẽđến…”

Cả người khác thường- người bình thường liếc qua cũng chả thèm đểý, nhưng Thích Nguyên có thểđi làm này nhàm chán “Tối nên làm sự”, bởi vì ba hắn rất có quyền, mẹ hắn rất có tiền, nói tóm lại chính là Thích Nguyên hắn là cái có tiền lại nhàn rỗi Nhị thế tổ.

Thích Nguyên sờ sờ cằm, đánh điện thoại gọi bí thư: “Uy, đem bản báo cáo tư liệu cá nhân của thám tử tư làm thành sổ tay cho ta”. Sau đó treo điện thoại.

Không hay ho cho bí thư nghe điện, đương nhiên buổi chiều liền đưa đến quyển vở nhỏ.

Thích Nguyên tùy tay đem vở mở ra liền bị trang bên trái- miêu tả thám tử tư làm chói mù mắt.

Ngọa tào!( mẹ kiếp, đồ rác rưởi…đây là kiểu chơi chữđồng âm)Này hắn mẹ nó bộ dáng cũng rất soái đi!? Xác định đây không phải tạp chí người mẫu?!— Không sai, Thích Nguyên nhị thế tổ là một tên Gay *** đãng chính hiệu.

Ảnh chụp là Chương Hữu Chiếu, hình ảnh bắt đến ảnh hắn gương mặt có bảy phần gợi cảm, cùng xương quai xanh khiến người ta chảy nước miếng. Càng miễn bàn hơn là mắt kính màu bạc hắn mang, càng làm cho hắn có cảm giác thần bí, tràn ngập khí tức cấm dục.

Thích Nguyên cố dằn xuống huyết khí dâng lên ở bụng, hít sâu trong chốc lát, hướng trang bên phải nhìn lại…

Ngọa tào a!!! Này cũng con mẹ nó rất soái đi?????!!!

Thích Nguyên bị chấn kinh.

Trên trang bên phải là trinh thám B, tướng mạo xuất sắc không kém gì trinh thám A, hắn nhìn qua càng trẻ tuổi, càng có sức sống, giống sinh viên, nụ cười giống nhưánh dương quang ấm áp chiếu vào nhân tâm.

“Con mẹ nó, trinh thám bây giờđều là do người mẫu đổi nghề đi…” Thích Nguyên thì thào lẩm bẩm.

Thích Nguyên sờ sờ cằm, đánh điện thoại gọi bí thư: “Uy, đem trên tập thám tử tư trang số 17, 18 hẹn gặp cho ta, nhớ rõ hẹn vào thời gian khác nhau” sau đótreo điện thoại.

END 1.

Kun: Ân đây là tự dâng mình lên miệng sói a Tiểu Nguyên Nguyên