A và b nhìn đến hắn phản ứng kiên quyết như thế, cảm xúc kích động như thế, không khỏi hai mặt nhìn nhau, biểu tình không tốt lung túng nói: “Này….sự tình phát sinh chẳng lẽđúng như ngươi hy vọng sao…”

“Hy vọng cái rắm!”

“Chờ, chờ một chút! Ngươi đem chúng ta gọi đến… Không phải vì muốn làm với chúng ta sao.?”

“Đi cái đầu ngươi! Ta tìm các ngươi là vì… Là vì…. Ta nghĩ muốn đùa giưỡn các ngươi a!”

“Cái gì?”

“……..Tìm hai trinh thám… Để cho bọn họ theo dõi đối phương… Không phải là cái chuyện thực vui vẻ sao…” =-=

“Cho nên…. Ngươi không biết chúng ta hai người biết nhau sao?”

“…Nani? Ͼ-Ͽ|||||”(tạm dịch: cái gì cơ? Các bạn xem phim Nhật chắc cũng biết)“Uy uy~ ngươi không lẽ là tư liệu tóm tắt về chúng ta cũng không xem qua, liền đem chúng ta trước gọi đến đây đi ~’

“…..Quả thật….. không có xem quá….”

Thích Nguyên một bộ ngốc ngốc bộ dáng khiến A nhịn không được bóp trán: “….. Ta gọi là Mộc Hựu Yết, hắn gọi là Mộc Hựu Siêu….” [ dịch lái đi là không có tiết tháo ~ Nga, ta giỡn thôi – Tác giả](vãi, đến h mới biết tên 2 thằng, mà lại anh em nữa chứ, cái đệch số thằng thụđúng số cờ hó rồi).

“……..A! Cho nên….!!! Các ngươi là….”

“Ân, hắn là em trai ta …. Người bình thường nhìn thấy tên của chúng ta đều sẽ hiểu được chúng ta là thân thích đi, ngươi đem chúng ta trước sau gọi tới, khiến chúng ta theo dõi lẫn nhau, ra giá lại đặc biệt hào phóng, bỏ qua bàn bạc điều kiện… trước kia…… chúng ta cũng là từng bị kẻ có tiền yêu cầu như vậy.”

“Bất quá về sau bị chúng ta chỉnh thật thảm a thảm ~” Mộc Hựu Siêu tiếp lời nói.

“Hơn nữa…” Mộc Hựu Yết nói tiếp, “Ngươi mặt ngoài thì có vẻ thật cứng rắn, nhưng ánh mắt nhìn ta lại dường như là hận không thểđể ta trực tiếp đến làm ngươi.”

“Đúng vậy a~! Cho nên…. Chúng ta liền tưởng rằng……. Ngươi thích sắm vai nhân vật như vậy…….” Mộc Hựu Siêu bày ra biểu tình cún con.

“Chúng ta đều cảm giác ngươi thực ngon miệng, chơi một lần còn chưa thấy mệt. liền ‘theo ý tứ của ngươi đến đây’, ai biết ngươi dại dột, ngay cả tên của chúng ta cũng còn chưa xem qua..”

Mộc Hựu Yết cùng Mộc Hựu Siêu giải thích xong, cóđiểm chột dạ lại cóđiểm bất đắc dĩ nhìn Thích Nguyên.

Thích Nguyên lúc này đã muốn ———-OAO—— trạng thái.

“Ta… ta….” Thích Nguyên cứng họng, cảm giác buồn bực hối hận như bài sơn hải đảo kéo đến, khóc không ra nước mắt.

Con mẹ nó, ta như thế nào có thể ngu đến như vậy đâu!!!!!!!

Nói thật ra thì cũng không cần truy cứu nhiều, bởi vì giữa ba người độ hảo cảm hảo cao hảo cao? Vì thế nhị thế tổ cùng hắn hai cái soái ngốc đại trinh thám HE…

Nhóm 2 trinh thám chuyên môn phụ trách tìm tòi nghiên cứu Thích Nguyên thiếu gia thời điểm phát tình cùng điểm mẫn cảm.

END 10

P/S:

Bộ ba đầu tiên đã xong, không biết tiếp đến sẽ là cặp nào nhỉ? Thú thật có bạn nào thấy hẫng không, tớ thì thấy hẫng, thôi kệ, vì tớ vừa đọc vừa edit mà. Nhưng mục đích truyện này chỉđể các nàng giải trí chứ thực ra đểđòi hỏi nội dung sâu sắc và từ ngữ chau chuốt thì…. Ta cũng không chắc đâu, mn thong cảm nhé.