TềÂm chưa từng nghĩđến sẽ có người khác xem vào sinh hoạt của hắn.

Hắn thuê nhàđơn đểở, chỉ có một giường đệm, bàn bên chỉđể một ghế dựa, bên ngoài bàn cái chén thường dùng chỉđặt có một cái, ngay cả giường lớn có hai cái gối đầu cũng bị dẹp thành một gối lớn.

‘Một người khác’ sớm muộn gì cũng sẽ có đi? Nhưng hắn chưa từng nghĩ là mọi chuyện sẽđến nhanh như vậy – Mặc Lân đột nhiên xuất hiện, vìđế, giường đôi hắn mua rốt cuộc tìm được ý nghĩa chân chính mà nóđược làm ra, mà không chỉ làđể lại một nửa để TềÂm lăn qua lăn lại hoặc qua đêm cùng người khác này nọ.

Mặc Lân cũng không phải nam nhân đầu tiên nằm lên giường TềÂm, nhưng hai người đều mặc chỉnh tề lên giường thuần khiết ngủ, là lần đầu tiên.

Ngày đó, Mặc Lân lần đầu tiên lấy hình dạng con người mà qua đêm ởđây, TềÂm không giúp hắn tìm được đồ ngủ thích hợp, đều quá nhỏ. Vì thế hai người đạt thành nhận thức chung, Mặc Lân có thểở trần ngủ.

TềÂm trước khi ngủ, vụng trộm liếc liếc mắt một cái làn da trắng nõn bóng loáng và cơ bụng tuyệt hảo của Mặc Lân…. Vì phòng ngừa chính mình làm ra hành vi cầm thú, TềÂm lặng lẽ kéo ra khoảng cách hai người…

Bất quá buổi sáng hôm sau, TềÂm gian nan cùng sung sướng phát hiện, chính mình đang gối đầu lên khuỷu tay Mặc Lân—cả người bị hắn vây quanh trụ lại, phía sau lưng dán tại ***g ngực hắn, còn có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể hắn, ngửi được trên người hắn dồng dạng giống mình mùi hương sữa tắm.

Này còn chưa phải chuyện tối không xong.

Đồng thời, TềÂm cảm giác được…. mông mình dán lên một mệnh căn cứng rắn nóng bỏng.

Lúc nhận ra nó là cái gì, TềÂm lão nhị cũng lập tức cứng rắn, eo cũng nhuyễn xuống. Hắn tại trước khi chính mình nhịn không được tụt quần nam nhân mà liếm mút mệnh căn, sáng suốt đem Mặc Lân đẩy ra, vọt vào WC … giải quyết một phát.

Tuy rằng trước kia chỉ có nửa ngày ở chung, nhưng mặc Lân ngại ngùng tươi cười cùng khí chất không nhiễm bụi trần gian đều khiến TềÂm không nhịn được vươn *** thủ.

Chuyện lại càng thú vị, sau mỗi buổi tối, mặc kệ TềÂm gian nan cẩn thận cỡ nào tách ra khoảng cách nằm giữa hai người, thời điểm hôm sau tỉnh lại, hắn cùng Mặc Lân vẫn là gắt gao quấn chặt lại một chỗ. Cóđôi khi là một người theo sau ôm chặt lưng người kia, cókhi là một người treo tại trên người người khác, cóđôi khi là hai người cùng ôm nhau… Hai căn thần bột jj cũng theo đó mà thường xuyên thân mật dán lại cùng nhau…

Trong thân thể chúng ta chẳng lẽ là có hai khối nam châm sao ??!! Mỗi buổi sáng, TềÂm luôn là người tỉnh trước, sau đó nhìn tư thể ngủ hai người yên lặng thổ tào. Cóđôi khi, hắn bị Mặc Lân Thiên Sứ ngủ chung mê hoặc đến ngây người, quên luôn cảđem hắn đẩy ra, còn tưởng tượng muốn hôn qua đôi môi hồng nhạt của y.

Cùng mỹ nhân đồng giường, là tra tấn ngọt ngào nhất – [TềÂm nhân sinh đích lời]

Tại một buổi sáng thứ bảy như thường lệ, Mặc Lân bị tiếng chuông di động của TềÂm đánh thức. Hắn mơ mơ màng màng mở to mắt, nhìn đến TềÂm khó chịu xoa xoa mắt tiếp điện thoại.

“Uy…. Úc úc, người đã về rồi…. có quà cho ta không…. Lương tâm của ngươi đâu a…. A? Tới đón nó?…. Ách… cái kia……. Ta nghĩ thương lượng với ngươi chuyện này đi… Cái kia, Thân Ái có thểđểở chỗ ta được không?….. Ân…….. ta nghĩ nuôi nó…… Ai nha. Ta chính làđột nhiên thích nó nha!… Nhờ ngươi mà ~ Cùng lắm thì ta mời ngươi ăn cơm a! Cùng ngươi đi dạo phố! Cùng ngươi đi dạo phố làđược rồi đi!!… Cùng lắm thì ngươi đem ta giới thiệu cho bạn bè ngươi, nói ta là bạn trai ngươi! Cho ngươi kiếm chút hư vinh~…Dựa vào! Ngươi này xú hài tử muốn nói thế nào thì nói đâu!…Ai nha, nói thật a, ngươi đem nó tặng cho ta đi… ta sẽđối tối với nó, ngươi có thể thường xuyên đến xem nó… Ta cái gì cũng đáp ứng ngươi!! Ân, ân, ta biết….. Được rồi, cám ơn ngươi! Thiếu ngươi một đại ân tình…ân, hảo, bye bye!”

Sau đó Mặc Lân nhìn đến TềÂm buông điện thoại, chuyển lại đây, chống lại ánh mắt hắn, biểu tình đột nhiên có chút lúng túng nói: “Ách…… cái kia, ngươi liền, ngươi cùng ta ở không có liên quan đi….. Ta biết không có hỏi qua ý kiến ngươi, nhưng nhưng nhưng là… Ngươi nói muội của ta, nàng cũng là cô nương… Bị người ta phát hiện trong nhà nàng lưu nam nhân là không tốt…. đúng không? Hơn nữa… hơn nữa, nàng nấu cơm rất khóăn…”

Mặc Lân nhìn hắn cúi đầu trảo tóc, bộ dáng nói năng lộn xộn, đột nhiên cảm giác thực ấm áp, nhổm dậy ôm lấy hắn: “Không có việc gì, ta là vốn nghĩở lại với ngươi,… Ngủ tiếp trong chốc lát đi.”

Mặc Lân từ phía sau lưng ôm lấy TềÂm, nhìn đến tai hắn hồng hồng, còn giống như cảm giác được nhịp tim hắn đập phanh phanh, y tìm tư thế thoải mái cùng hắn hạnh phúc ngủ lại.

END 17

p/s: ta không dịch lời tác giả nữa đâu, dù là nó có liên quan đến nội dung truyện hay không, vì căn bản đọc không hiểu tg nói gì, có dịch ra chũng chả ai hiểu, mà lại loằng ngoằng nên thôi.