Tại một buổi tối uống bia xem bóng đá.

“Uy, ngươi ở gia tộc được tính là lão đại đúng không.”

“Ân, lúc ấy, xem như vậy đi.”

“Kia… Ngươi là giải quyết cái vấn đề kia như thế nào a?” TềÂm làm bộ như bàn luân một ít ‘đề tài nam nhân’, trên thực tế là thăm dò khẩu vị của Mặc Lân. Tuy rằng Mặc Lân nhìn qua thực thanh tâm quả dục, chưa bao giờđể bụng loại sự tình này, nhưng thần bột vẫn là có(súng đạn, tự hiểu đi), điểm ấy TềÂm rất rõ ràng [TềÂm: =’’=||||]

“Cái gì vấn đề?”

“Chính là… Vấn đề bạn gái.” Ta rất giả dối, ta rất giả dối QAQ!!

TềÂm một bên chán ghét bản thân, một bên tận lực nheo mi đảo mắt, Mặc Lân rốt cũng xem như hiểu được, cúi đầu tự hỏi trong chốc lát nói: “Quản gia cách một đoạn thời gian sẽđưa nữ nhân đến phòng ta, các nàng bình thường sẽ chủđộng cởi quần áo ta, vuốt ve huynh đệ của ta, còn có liếm mút, sau đó ngồi ở trên thắt lưng ta động một chút, sau đó thì xong rồi.”

“…………….Úc……………..” TềÂm bị loại này ‘cao phú soái’ quy cách làm choáng váng, mệt chết đi, cảm giác không muốn yêu lại. Mặc Lân rất ít khi nói nhiều như vậy, hắn cảm giác như y cóý muốn khoe ra vậy QAQ!!!!

TềÂm, chỉ có thể quay đầu lại yên lặng uống bia, còn đang thống khổ nhiều nhiều mà nghĩ y có hay không hứng thúđột nhiên gọi MM, không biết Mặc Lân có thể hay không nhận…

Vì Mặc Lân không làm gì sẽ rất nhàm chán, cũng vì mình không muốn hành động càng ngày càng giống nhân vật trong phim… TềÂm quyết đoán dạy Mặc Lân dùng máy tính.

Mà khoa học kĩ thuật hiên đại rốt cục cũng là con dao hai lưỡi— vấn đề cuối cùng cũng đến…

Ngày nào đó TềÂm tan tầm về nhà, đến hành lang trước cửa nhà liền nghe trong nhà mình truyền ra … thanh âm….

“Oh… oh yeah, right here… harder baby, oh…. That so ***ing deep… ahh~”

Ngọa tào!!!!!!!!

TềÂm tạc mao, bay nhanh vào nhà tắt đi âm thanh: “Ni mã, ngươi như thế nào bật âm to nhất còn không có mang tai nghe a!!!!” lầu chúng ta ở cách âm rất kém cỏi!! QAQ

Sau đó hắn thấy được Mặc Lân đỏ bừng không mặt nhỏ nhắn…

— Phim *** gay trân quý nhiều năm của hắn, rốt cũng vẫn là bị phát hiện—

“Đây là… nam nhân cùng nam nhân…” Mặc Lân mở miệng.

“…Ân, ta kì thật… Thích nam, cho nên…”

“…Nga nga… Cho nên ngươi mỗi buổi sáng cương lên là vì… nghĩ làm với ta?”

“Không phải!!! Kia chỉ là phản ứng sinh lý bình thường!!! Giống như ngươi cũng cứng lên vậy, nhưng thế không đại biểu cho việc ngươi và ta muốn XXOO a đúng không?!” Tuy rằng trên thực tế ta rất muốn như thế!! QAQ còn có ngươi này điểu nhân nguyên lai mỗi sáng đều thức a !!

“Nga nga..”

“Ân… cho nên…” Nhân gia hảo thất lạc TAT

Sau khi xấu hổ trầm mặc, TềÂm yên lặng nhấc lên đồăn, mặc tạp dề hướng phòng bếp đi tới.

Mà thời điểm hắn biết chắc mình không có hy vọng, một đôi hay theo người hắn vòng lên— trong phòng chỉ có hắn cùng Mặc Lân. Không đợi hắn hỏi ‘Làm sao’, mặt hắn bịôn nhu xoay qua, sau đó… Bọn họ hôn môi. Mặc Lân môi triền lên, ôn nhu ma sát cánh môi hắn vài giây, đại khái vì không khí và cảm giác rất tốt, hai người đều tự nhiên mở miệng ngậm lấy nhau.

TềÂm cảm giác, hắn đã thật lâu không có chuyên tâm mà hưởng thụ một nụ hôn như vậy. Trước kia hôn môi ít ỏi cũng là một bước tiền hí mà thôi.

Mà giờ phút này, hơi thởấm áp của Mặc Lân, đầu lưỡi hắn ôn nhu lại hữu lực, bên ngoài lại có chút thô giáp đảo quanh làm hắn ngứa. Y lại quấn lấy đầu lưỡi hắn mút vào, hút chặn đến đầu lưỡi hắn có chút đau, nhưng hạ thân lại bắt đầu nóng lên.

TềÂm cứ vậy thuận theo buông vũ khí, xoay người sang chỗ khác, khiến cho Mặc Lân có thể phủng lấy cái gáy hắn hôn sâu một chút.

Này hết thảy đều tốt đẹp như thế, thẳng đến… Mặc Lân tràn ngập ý tứ *** hàm xúc xoa mông hắn, cũng từ phía sau đưa tay đến hạ bộ hắn ma sát.

Cũng không thể nói là TềÂm rất ngây thơ không thể nhận ra, mà là…

Ni mã, này không phải tiết tấu của bộ gay video mặc tạp dề trân quý của hắn sao!!! =’’=# ngươi hôm này là xem vô số phim A Phiến rồi sao!!!

TềÂm trong lòng hò hét nói.

Thổ tào vẫn là kệ thổ tào, TềÂm vẫn là tất yếu thừa nhận, cho dù Mặc Lân là chắt chước GV, hắn cũng không phải bản chính chuyên nghiệp trong phim, y chỉ là trên thân hắn sờ soạng hai cái, liền khiến cho lão nhị hắn thẳng thắn, hận không thể treo cả thân lên người người ta….. Lại càng không cần so sánh cái côn th*t ưu tú thô tráng của Mặc Lân, TềÂm đã sớm đối nó thèm nhỏ dãi.

Nhưng lúc bàn tay Mặc Lân tiến vào trong áo, nựng đầu nhũ hắn, TềÂm vẫn bắt buộc chính mình đẩy hắn ra…

TềÂm cảm giác, khi Mặc Lân đụng chạm vào hắn, hắn luôn sinh ra những phản ứng bất lương khác thường, đặc biệt biểu hiện đó là—sinh lý hắn rất dễ dàng cứng lên, tâm lý dễ dàng nhuyễn xuống: “Cái kia… Mặc Lân, chúng ta…. Cũng không thích hợp làm như vậy…”

Mặc Lân vô tội, trên mặt thoát ra một tia thất lạc.

Tuy rằng không biết chính mình phải gió cái gì, nhưng là TềÂm xác định chắc chắn, hắn không muốn lúc Mặc Lân tâm huyết dâng trào muốn diễn lại GV mà làm nam diễn viên phụ với hắn… Hắn tuyệt đối là muốn cùng y làm! Nhưng không phải lúc này… TềÂm không biết vì cái gì.

“Bởi vì… Có lẽ ngươi không rõ ràng, trên phim cũng chỉ là diễn xuất, nhưng là… người bình thường làm chuyện này… cốt yếu cần phải có tình cảm… tình cảm làm trụ cột… ngươi hiểu chưa?” Thao! Người bình thường làm chuyện này còn cần đồ bảo hiểm! Chỉ cần đồ bảo hiểm.. . ! Ta a a con mẹ nóđang nói cái gì!!!

TềÂm xấu hổ không dám nhìn Mặc Lân, lại bị y vây quanh trụ lại: “Kia… Kỳ thật ta nghĩ làm với ngươi… từ rất lâu rồi.”

“…??!!”

“Ngươi vừa rồi nói ta là, ta mỗi ngày cương lên buổi sáng cũng không phải nghĩ muốn làm ngươi, như kì thật lúc ấy ta không thể không biết xấu hổ nói… Ta gần đây luôn mơ thấy… cảnh ta làm ngươi, ngay từđầu ta cũng không hiểu được đây là có chuyện gì, nhưng vừa rồi nhìn cái kia…” Nói tới đây, Mặc Lân nâng mặt TềÂm lên, kề vào chóp mũi hắn: “Như vậy, tính là có cảm tình sao.”

Mặc Lân ánh mắt lòe lòe, gắng gượng nhẫn nại tính khí hung ác để ma sát với bụng hắn, lời nói cũng khiến đầu óc TềÂm nổ thành tương hồ, chỉ có thể choáng váng vô thức gật đầu.

Tiếp đến, hết thảy phát sinh đều rất tự nhiên, tựa theo tình huống kịch, Mặc Lân dùng sắc dụ TềÂm biến thành chảy nước, lại nhuyễn thành tương hồ, TềÂm cũng quả thật giống như diễn lại bộ GV kia, quanh thân chỉ mặc tạp dề, ngồi trên bàn banh rộng háng để y làm, bị làm từ thếđằng sau, bịđặt dưới đất vểnh cao mông làm… Sau lại, Mặc Lân thậm chí còn vượt qua phạm vì của GV tự do phát huy, TềÂm cũng là phi thường hưởng thụ.

Mặc Lân đối mặt hắn, đem hai tay hắn đè lại, không cho hắn thủ ***, tính khíđang ở phía sau huyệt động đâm rút liên tiếp tại điểm mẫn cảm của hắn nghiền nát, khiến hắn cả người run lại run. Sau huyệt hắn cảm giác sướng gần chết, co rút càng nhanh, thì Mặc Lân lại thao hắn càng nhanh, hai mắt nhìn chằm chằm vào mặt TềÂm. Một trận tê dại truyền đến, TềÂm cư nhiên bị thao bắn.

Cảm giác bị bắt buộc cao trào, cùng với anh mắt thâm tình của Mặc Lân thực tương phản.

TềÂm còn chưa kịp hổi thần, liên bịôm lấy toàn thân, ném lên giường, tiếp tục một lần nữa bịđâm xuyên.

……………….

“Không, từ bỏ……. Lại, lại muốn bắn….”

“Chờ……. Chờ một chút…”

“A, a, ân…. A a!! Không cần đâm chỗđó! A!…”

“Đâm chỗđó… Ngươi liền sẽ… Sít chặt lại, thật thoải mái… TềÂm… Ngươi có sướng không…”

“Ân ân…. Sướng….. Ta sắp chết…. Ân a…”

“TềÂm… TềÂm… TềÂm!”

Ngày đó, ký ức cuối cùng của TềÂm, chính là hắn mệt mỏi ghé vào bên giường, bị Mặc Lân làm đến mức hư thoát, tính khí ma sát với ga giường, cả người nóng lên… Mặc Lân vẫn ở phía sau hắn, dùng thanh âm dễ nghe gọi tên hắn.

END 18

P/s: thực ra H không nhiều nên tớđã cố edit thật sắc tình, cá nhân không cảm thấy gì ghê rợn, bởi tớ nghĩ, đã làm tình thì ngôn ngữ tục là một phần tất yếu gợi cảm giác hứng tình, và hơn nữa tớ không ngại như các bạn gái.