Thích Nguyên đứng dậy, có chút run rẩy cởi bỏ nút thắt trên áo, nửa người trên rất nhanh liền xích lõa. Hắn dáng người tiêm gầy, có chút cơ nhục, nhưng là vào phòng tập thể thao luyện được cái này, không có tác dụng gì, hơn nữa bởi vì trường kì ngồi văn phòng, màu da tái nhợt. Cảm nhận được hai đạo ánh mắt nóng bỏng dừng ở trên người, Thích Nguyên vừa cảm thấy hoảng sợ, lại vừa có chút thích thú *** đãng, chân một trận lại một trân nhuyễn, hạ phúc lửa nóng.

Cởi bỏ dây lưng, cởi ra quần dài, Thích Nguyên chật vật đến không thể che dấu.

B xì bật cười: “ Ai, ngươi xem, hắn đều đã muốn thấp thành như vậy ~”

Ngay trước quần lót màu xám đậm đãướt một mảng lớn, hình dạng căn nguyên bị bó vào, chỉnh tề hình dạng cương lên.

“A, sao hóa.” A bổđao.( dờ phắc?)

Thích Nguyên bị nhục nhã mặt đỏ bừng, cởi quần lót, tính khí còn chưa có bị ai động vào đã muốn thủy lượng thủy lượng đỉnh ởđẳng kia, quả thật đúng làđáng bị nói như vậy.

Thanh âm A lại vang lên: “Xoay người, chân tách ra… Mở rộng thêm chút nữa! …Ân, xoay người, tay chống vào tường, đúng … Mông nâng cao lên.” Thích Nguyên nghe một khẩu lệnh lại làm một động tác, ngoan ngoãn đem cúc hoa lộ ra.

“A, hắn hảo nộn a…. là hồng nhạt ~.”

Này… Xem như khích lệ, làm cho Thích Nguyên chỉ có thểđem mặt đó bừng giấu ở cánh tay.

Sau đó, ngay lúc hắn còn chưa hoàn toàn chuẩn bị xong, một ngón tay thon dài liền phút chốc xáp đi vào.

“…Ô!” Thích Nguyên khẩn trương rướn lên phía trước trốn, nhưng eo rất nhanh bịđè lại.

“Ân… bên trong cư nhiên…đã muốn ướt đãm a.” Hẳn là nuốt hết đước ngón tay.

“Phốc…. hắn cư nhiên là của hiếm a ~ cái này càng có thể hảo hảo ngoạn chơi rồi ~.” Nói, ngón tay B cũng liền tiến vào, hai người đồng thời ở bên trong hắn giảo lộng.

Chưa từng bị ai đụng vào như thế, cũng chưa từng bị ai lăng nhục như vậy, Thích Nguyên tuy rằng cảm giác thực sợ hãi, nhưng là không thể phủ nhận nội tâm có chút chờ mong, hắn nghĩ muốn được lấy tư thế chó cái này bị hung hăng thao lộng đã muốn thật lâu thật lâu.

Cứ coi như hắn không muốn thừa nhận trong long nghĩ gì, cũng không thể không nhìn phản ứng thân thể, sau huyệt động, hai người tích cực cắm rút càng làm hắn thấy ngứa ngáy, cảm giác không đủ.

Muốn càng nhiều hơn cái khác tiến vào…

“Uy, ngươi *** đãng thành như vậy… Trong văn phòng nhất định sẽ giấu gậy mát xa linh tinh gìđóđi.” A một bên trạc một bên hỏi.

B hiển nhiên cũng đối đề nghị này thực hưng phấn: “Đúng a~ ngươi đặt nóở nơi nào đâu? Đem lấy ra ngoạn nha~”

Không thể không nói, A vẫn làđoán rất chuẩn, Thích Nguyên quả thật thích khi không có việc gì liền ở trong văn phòng sáp sáp mông. Nhưng tình huống trước mắt này, hầu hạ hai căn côn th*t thật liền một lúc, lại còn bịđạo cụ chơi, hắn không muốn bị tươi sống làm đến chết a.

Không được, tuyệt đối không thể nói!

“Ta… Ta không có cái loại này nọ…”

“A, hắn nói dối…” B thu hổi khuôn mặt tươi cười, có chút thất vọng ngồi trước mặt hắn – trong tay giơ di động. “Không nói sao, ta đây phát nha~”

“Thực không có a, các ngươi thực không nói lý sao!!!!” QAQ

B tạm dừng một chút, nhìn mặt Thích Nguyên theo dõi ánh mắt hắn.

Thích Nguyên chột dạ.

Hắn tuy rằng trong lòng hô“Chịu đựng, cố chịu đựng!!!”, nhưng B lại ôn nhu, hai mắt sâu không thấy đáy nhìn chăm chú hắn, Thích Nguyên vẫn là túng quẫn, rời đi tầm mắt.

Không tránh được ánh mắt B: “ Quản nhiên đúng là nói dối…” Nói xong liền muốn ấn nút gửi đi.

“Ngăn kéo, ngắn kéo, đếm ngược từ dưới lên ngăn kéo thứ hai!!!”

Đang lúc Thích Nguyên vì trinh tiết cái mông mình mà rơi lệ, B đã muốn vui mừng phát hiện tâm đại lục: “Ai, ngươi mau nhìn a… Này cũng không chỉ là gậy mát xa thôi đâu ~”

Thích Nguyên tim đau thắt, hắn biết chính mình không chỉ có gậy mát xa, hắn còn không phải là khách quen của 3 cửa hang VIP sao [ giờ phút này không thể lấy đó làm vinh dự].

A cũng rút ngón tay ra, đi qua xem.

“… Trứng rung, khí cụ mát xa điểm G, chuỗi hạt, kẹp đầu nhũ cá sấu,…. Gậy mát xa… không đúng, là gậy mát xa gia truyền……..” hiển nhiên, hiểu biết vô hạn như A liền bị khiếp sợđến: “Ta nói, ngươi không phải là nghiện sưu tập mấy thứ này đi..”

“Không phải đâu ~ hẳn là bán mấy cái này đi ~”

A cùng B nhìn nhau, cùng quay lại xem Thích Nguyên, lại nhìn đến Thích Nguyên đã muốn lui vào trong góc, người nhuyễn thành một bãi nước lạnh run: “Đừng, thật sựđừng… Dùng cái loại này… Ta, ta còn ăn không vôđâu!”

Cùng kia cái dạng xụi lơ bộ dáng, đối lập lại là hạ thân cứng nhắc giương lên không ngừng chảy nướcđích côn th*t.

END 6.

P/s: vãi lúa em thụ, ta đã bảo em *** đãng khốn nạn đáng ăn đòn mà.Comt đi các tình yêu!!!!