Đan Vũ Càn Khôn

Chương1005: Chiến Ô Tàng, Đan Đao hiện!Lúc này Tần Phàm cũng có thể mơ hồ nghe được các loại bình luận ở dưới. Nhưng hắn không biểu lộ gì cả, chỉ mang theo sự bình tĩnh vui vẻ. Khí thế trên người không ngừng tuôn ra bắt đầu cùng Ô Tàng âm thầm đối kháng.

Lúc này Tần Phàm ước định chiến đấu ba chiêu xác thực có phần nguy hiểm. Dù sao Ô Tàng cũng là Võ Thánh bát cấp. Trước đó hai người đã giao thủ một lần, Tần Phàm đã cảm thấy được sự đáng sợ của đối phương. Nhưng hắn cũng không phải là ngươi lỗ mãng, càng không phải là loại thiếu niên nhất thời xúc động. Nếu không có tự tin nhất định, hắn tự nhiên sẽ không đưa ra quyết định như vậy.

Hôm nay địch cường ta yếu, bị người đánh đến đại môn, thế giận bên Tần gia Nam Phong đã thua một bạc. Tần Phàm phải thông qua trận chiến này để giảm đi sĩ khí của đối phương, cũng mượn cơ hội này để lộ ra thực lực của mình, tranh thụ ổn định thái độ của đám khách nhân.

Chiến! Phải chiến!

Nhưng lại vô cùng hung hiểm!

- Ô Tàng! Phân thua trên miệng không có ý nghĩa nào. Ngươi đã chuẩn bị tốt để nhận lấy hậu quả, vậy bắt đầu tiếp chiêu đi! Trong vòng ba chiêu chắn chắn đầu ngươi sẽ rời cổ, nếu không xem như ta thua!

Tần Phàm hít một hơi thật sâu, Hỏa Dực xuất hiện sau lưng mãnh liệt chấn động. Khí thế toàn thân hắn ngưng hóa thành một cự đao che lấp bầu trời. Dùng một loại lực lượng đặc biệt làm rung chuyển bầu trời, chém ra một chém dung mãnh.

Cũng vào lúc này Vương Trù Đao đã lâu không xuất hiện trước mặt mọi người, lại một lần nữa xuất hiện. Nhưng lần này Vương Trù Đao xuất hiện còn ẩn hàm Thiên Đạo đến mức cực hạn.

Vương Trù Đao, có Trù Đao tam thức!

Trù Đao có tổng cộng ba thức Thiên, Địa, Nhân. Loại đao pháp này không bàn mà hợp ý trù đạo, mỗi một thức đều có lực lượng Thiên Địa, có thể nói huyền ảo vô cùng. Chẳng qua Tần Phàm đối với trù nghệ không có thiên phú, cho nên hắn tu luyện Trù Đao không nhiều lắm.

Nhưng trên người Tần Phàm có được Viễn Cổ chí bảo Đao Vương Lệnh. Truyền thừa của Viễn Cổ Đao Vương thâm ảo huyền diệu vô cùng. Hắn cũng không nỡ buông tha Đao đạo, dù sao thì Tần Phàm cũng đã cố gắng rất lâu.

Tại thời điểm Tần Phàm rèn luyện hỏa hầu, dung đan nhập trù, thậm chí khi về đến gia tộc còn nhiều lần thỉnh giáo đầu bếp trong tộc, lần lượt vượt qua khó khăn. Đến bây giờ Trù Đao của hắn rốt cục cũng lột xác. Tối thiểu, hắn dám dùng loại đao pháp huyền diệu này một lần nữa.

Đây là lần đầu tiên Tần Phàm lấy Trù Đao đã lột xác để lộ ra trước mặt mọi người. Hắn biết mình đã không hề bôi nhọ thân phận truyền nhân của Đao Vương Lệnh. Thời điểm lấy Trù Đao ra, hắn thậm chỉ cảm giác được tất cả các loại vũ khí ở trong Nam Phong thành khẽ cộng hưởng.

Người rút đao tạo ra cộng hưởng, chúng tỏ hắn đã đạt đến trình độ Tông Sư!

Hắn xuất sư!

Trong lúc nghiên cứu, Tần Phàm biết rõ Trù đao thi triển theo chất lượng, có thể phóng thích ra uy lực càng lớn. Tần Phàm thi triển thức đầu tiên Nhân Đao Thức trong ba thức Thiên Địa Nhân của Trù Đao, hóa phồn vi giản, đao ra, trù hỏa nổi khắp hư không.

Lúc này Ô Tàng đứng đối diện với Tần Phàm, thấy hắn tế ra Vương Trù Đao, lại nhìn thiên hỏa ngập trời hóa thành một thanh cự đao, thật giống như đem trọn nhân gian hóa thành củi trong lò. Ô Tàng từ sự tự tin bắt đầu ngưng trọng.

Một tháng trước, hắn và Tần Phàm từng chiến một trận, nhưng lúc đó Tần Phàm là tay không tấc sắt. Lúc trước hắn có nghe nói Tần Phàm cũng tu luyện đao đạo nhưng thật không ngờ tới trên phương diện này Tần Phàm lại có tạo nghệ cao như vậy.

Có thể nói là Tông Sư!

Đây là đánh giá của Ô Tàng với một đao kia của Tần Phàm!

Mà đây vẫn chỉ là chiêu thứ nhất của Tần Phàm mà thôi.

Kỳ thật đầu chỉ là Ô Tàng, những người trong Nam Phong thành chứng kiến một đao kia của Tần Phàm đều cảm giác được không khí trở nên sắc bén, hình như có lưỡi đao trên đỉnh đầu. Lấy thực lực của dân chúng, thậm chí còn cảm giác được toàn thân lưỡi đao rét lạnh thấu xương!

Cũng kể từ lúc này, kể cả Ô Tàng cũng biết được Tần Phàm nói ba chiêu cũng không phải cuồng ngôn!

- Tiểu tử cuồng mãng. Cho dù ngươi lợi hại thế nào thì ba chiêu muốn đánh bại được Ô Tàng ta chỉ là chuyện hoang đường viển vông!

Tuy trong lòng Ô Tàng vô cùng kiêng kị đối với Tần Phàm nhưng ngoài miệng Ô Tàng không có nguyện ý nhận thua. Hắn cắn răng, bắt đầu dốc sức đón đánh.

Trong tay hắn là một cây Ô Mộc thiền trượng. Cây thiền trượng này khắc một vài loại đồ án huyền bí, chỉ sơ cũng là một loại vũ khí cực kỳ lợi hại. Chỉ thấy Ô Mộc thiền trượng này dưới sự huy động của Ô Tàng tạo ra một vòng xoáy hư không cực lớn, không ngừng có mây đen tuôn ra tràn ngập cả thiên địa, hóa thành một Ô Vân Thuẫn, chuẩn bị ngạnh sanh cự đao phía trước.

Mà hai người đều có quy tắc tiểu thế giới, trong đòn công kích của bọn họ tự nhiên ẩn chứa lực lượng quy tắc cường đại.

Trên bầu trời, ánh đao chiếu rọi màn đêm, mây đen đang không ngừng ngưng tự, Một đao kia của Tần Phàm giống như chém vào biển rộng, ánh đao rẽ sóng, nhưng lực lượng không hoàn toàn bị vòng xoáy trên biển phân tán.

- Oanh!

Một tiếng nổ cực lớn chân vang trên bầu trời, ngay cả Nam Phong thành cách đó rất xa cũng phải chấn động. Tất cả mọi người nhìn lên bầu trời, chứng kiến vụ nổ kia so với pháp hoa còn rực rỡ tươi đẹp hơn, khiến cho tầm thần người ta rung động.

Sau vụ nổ, mọi người thấy Ô Tàng đã thối vui vài bước, còn Tần Phàm vẫn đứng đó không động.

Lúc này, Tần Phong đang chiếm thượng phong.

- Không hổ là Kỳ Tích Chi Tử, dĩ nhiên có được lực lượng cường đại như vậy.

Chứng kiến kết quả như vậy, người vây xem ai nấy đều rung động. Bọn họ biết rõ Tần Phàm không phải tùy tiện nói mà xác thực có được thực lực kinh người.

Nhưng Ô Tàng tuy đang ở thể hạ phong, cũng không có bị thường, muốn đánh bại hắn còn rất khó.

- Hừ! Cũng chỉ như vậy thôi!

Ô Tàng trật vật ổn định thân hình, hắn rốt cuộc cũng biết người làm vật lót đường hôm nay là mình chứ không phải Tần Phàm. Thậm chí hắn còn có chút hối hận tại sao mình lại tự động xin đi giết giặc. Nhưng đã đi đến bước này rồi, hắn chỉ có thể gắng gượng chống đỡ.

Còn có hai chiêu!

- Thật sao? Truyện được copy tại Truyện FULL

Tuy chưa thể đánh rơi Ô Tàng xuống đất, nhưng chứng kiến phản ứng của Ô Tàng, Tần Phàm ngược lại có chút vui vẻ, tự tin.

- Địa Đao Thức!

Sau đó, Vương Trù Đao trong tay hắn lại chém ra một lần nữa. Lúc này mọi người trong Nam Phong thanh đều cảm giác được đại địa bỗng nhiên róng rực lên, cảm giác mặt đất giống như một lò luyện cực lớn, đang bị lửa đốt sôi trào.

Đặng biệt là những người đứng bên ngoài Nam Phong thành, thậm chí có thể chứng kiếm ánh lử không ngừng từ dưới mặt đất bay lên.

Trù Đao Địa Đao Thức, dùng đại địa là lò luyện thiêu đốt vạn vật.

Hiện tại Tần Phàm thi triển ra một chiêu Địa Đao này, trên thực tế cùng với cảm ngộ ban đầu có chút bất đồng. Địa Đao bây giờ dung hợp thêm cả phạm phù vượt qua cả Trù Đao!