Cũng bởi vì tia cơ hội này, hắn mới có thể thoát khốn mà ra, nếu không hắn không chết cũng bị trọng thương.

Nhưng nàng phải trả giá lớn đến như thế.

Trong cuộc chiến giữa Tần Phàm cùng Tần Quan, Tần Phàm biết rõ thực lực đối phương mạnh bao nhiêu, mà cuộc quyết chiến giữa đôi bên, chỉ nói khí thế cùng tinh mang tràn ra đủ để xé nát một võ tôn cường giả.

Huống chi ngay cả võ thánh cũng không dám ngay mặt đón đỡ một kích của cửu cấp võ thánh?

Thiếu nữ kia bình thường rất ít nói chuyện với hắn, vì cứu hắn bị Tần Quan đánh trúng một kích, nhìn gương mặt tái nhợt cùng y phục màu đen bị nhuộm đỏ, thương thế của nàng chỉ sợ không còn chút lạc quan nào.

- Kỷ Huyên Nhi…

Lúc này ý cười hiện trên khóe miệng của thiếu nữ làm Tần Phàm cảm thấy trái tim nhói đau, trong đầu của hắn không tự chủ được hiện ra hình ảnh gặp nàng tại Linh Dược Cốc cùng nhau ở chung một đoạn năm tháng.

Theo Kỷ Huyên Nhi mạo hiểm đem hắn thoát khỏi Thanh Ưng mạo hiểm đoàn, đến một ít cảnh tượng chữa thương ướt át mà xấu hổ, lại đến bộ dáng Kỷ Huyên Nhi lúc hái thuốc cùng lau mồ hôi, cuộc sống tại Linh Dược Cốc thật yên ả mà tốt đẹp.

Bọn họ cùng nhau tu luyện, cùng nhau sinh hoạt, cùng nhau đối phó Thanh Ưng mạo hiểm đoàn.

Lại thêm một lần gặp nhau tại biên cảnh Đại Ly quốc, song phương mạo hiểm dìu dắt lẫn nhau…

Trong một khắc này, từng li từng tí mà họ từng trải qua không thể tự chủ dần dần xuất hiện trong đầu Tần Phàm, giống như nước thủy triều mãnh liệt, làm trong lòng Tần Phàm không cách nào giữ được bình tĩnh, hai mắt càng lúc càng đỏ bừng.

Thân thế của Kỷ Huyên Nhi đáng thương, vì báo thù nàng còn quật cường tu luyện công pháp cực lạnh cực nóng trái ngược nhau. Tuổi nhỏ bất hạnh làm gương mặt nàng vĩnh viễn giữ nguyên vẻ thê lãnh, nàng không tin tưởng người khác, nhưng lại vô cùng tin tưởng hắn. Trong nội tâm nàng sầu khổ, ít cười ít nói, nhưng lại đem hắn là người duy nhất có thể thân cận.

Bởi vì từ nhỏ hắn cùng Tần Li có hôn ước, hơn nữa đã một lòng muốn bầu bạn bên nhau cả đời, cho nên Tần Phàm không dám dùng tình quá sâu đối với bất kỳ thiếu nữ nào khác, nhưng chỉ riêng Kỷ Huyên Nhi, khuôn mặt của thiếu nữ này có nhiều nét giống Tần Li, Tần Phàm vì vậy luôn có một loại cảm tình thật phức tạp đối với nàng.

Tuy số lần hai người gặp mặt không nhiều lắm, nhưng Tần Phàm lại có một loại cảm giác khác hẳn đối với nàng. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Thẳng tới lúc gặp lại nhau trong hôn lễ của hắn, hắn vốn cho rằng giữa họ đã kết thúc. Dù sao sau khi lập gia đình, hắn nhất định toàn tâm phụ trách với thê tử của mình, phải bảo trì khoảng cách nhất định với những thiếu nữ khác.

Nhưng Tần Phàm lại không tưởng tượng được vừa rồi Kỷ Huyên Nhi lại không chút sợ hãi dùng thực lực võ tôn của mình đối kháng với cửu cấp võ thánh, chẳng khác gì là châu chấu đá xe, không hề để ý tới sinh mạng của bản thân chỉ vì muốn cứu hắn.

Trong một khắc này hắn mới cảm giác được thiếu nữ đáng thương kia, dù nàng không nói gì, nhưng lại có mối tình thắm thiết sâu nặng như thế đối với mình.

Chính mình thật sự đáng giá cho nàng phải trả giá bằng chính sinh mạng của nàng sao?

- Kỷ Huyên Nhi!

Trong lòng Tần Phàm lúc này đau đớn, nhìn thân ảnh xinh đẹp sắp rơi xuống đất, hắn muốn bay qua ôm lấy nàng, nhưng bởi vì vừa rồi kích hoạt bất tử Chu Tước huyết mạch nên toàn thân hắn đang bộc phát hắc viêm có nhiệt độ khủng bố, hắn dùng cảnh giới ngũ cấp võ thánh kích thích, ngay cả bát cấp võ thánh cũng phải kiêng kỵ đứng gần, nếu chạm vào một võ tôn, nhất định sẽ đem người kia hoàn toàn đốt thành tro tàn.

Nhìn thấy thiếu nữ trả giá tính mạng cho mình, ngay cả một lần ôm lấy nàng cũng không thể làm được, Tần Phàm thật sự cảm giác rất thống khổ!

Vào lúc này hắn thập phần hối hận mình không sớm kích hoạt huyết mạch Chu Tước, tuy rằng sẽ mang tới thống khổ cực hạn nhưng còn không bằng nỗi đau trong lòng hắn hiện tại.

- Thiếu nữ kia rốt cục là ai? Nàng có quan hệ gì với kỳ tích chi tử? Vì sao nàng lại xả thân đi cứu hắn, mà vì sao hắn lại thống khổ như vậy?

Nhìn thấy một màn này, mọi người không khỏi dâng lên tia nghi vấn.

Đối với thân phận của thiếu nữ mới xuất hiện kia, lại không ai biết được mối quan hệ giữa nàng cùng Tần Phàm. Nhưng sau khi thiếu nữ xuất hiện, không nói lời nào, đã yên lặng trả giá cả tính mạng của chính mình.

Vào lúc này mọi người cảm thấy thập phần bội phục dũng khí của thiếu nữ, đồng thời cũng cảm động với tình cảm của nàng dành cho Tần Phàm. Hiện tại nhìn thấy Kỷ Huyên Nhi sắp rơi xuống đất, sắp hương tiêu ngọc nát, trong lòng mọi người không khỏi than thở.

Đúng lúc này một thân ảnh xinh đẹp cũng cao cao bay lên đem thiếu nữ ôm lấy, để cho nàng không đến mức rơi xuống đất.

Là Tần Li.

Khi Tần Li ôm Kỷ Huyên Nhi, chứng kiến khuôn mặt tương tự với chính mình, trong lòng nàng thế nhưng cũng không tự giác cảm thấy đau lòng như Tần Phàm, còn có một chút cảm tình phức tạp mà chính nàng cũng không cách nào nói rõ.

Nàng không biết mối quan hệ giữa thiếu nữ này cùng Tần Phàm, nhưng nàng đối với hành động thiếu nữ đã xả thân cứu trượng phu của mình vẫn mang lòng cảm kích cùng cảm xúc lạ lẫm, vốn người cần làm điều đó phải chính là nàng mới đúng.

Lúc này trong cơ thể Kỷ Huyên Nhi còn có hai dòng khí lưu cực nóng cực lạnh đang không ngừng tán loạn, cũng chỉ có thể chất đặc thù như Tần Li mới có thể tiếp xúc với nàng như thế, những người khác đụng phải phỏng chừng cũng sẽ buông tay ra.

Trong thời khắc này Tần Li cũng không có tâm tư đi suy đoán quan hệ giữa Tần Phàm cùng Kỷ Huyên Nhi, nhìn thiếu nữ đã hấp hối trong lòng mình, nàng chậm rãi ngẩng đầu lên nhìn lên nam tử đứng trên bầu trời, chỉ dùng ánh mắt cũng không nói gì thêm, nhưng đã làm cho đối phương hiểu được tâm ý của mình.

Tần Phàm đang trôi nổi giữa không trung, Chu Tước Dực đen nhánh chậm rãi vẫy nhẹ sau lưng, hắn chứng kiến Tần Li tiếp được Kỷ Huyên Nhi, nhìn lại thấy nàng đã ôm Kỷ Huyên Nhi mang đi cứu chữa, tuy rằng còn chưa biết kết quả như thế nào, nhưng hắn vẫn không nhịn được thở phào một hơi.

Thể chất của Kỷ Huyên Nhi thật đặc thù, hơn nữa nhìn ra được vừa rồi Tần Quan chỉ lo dùng toàn lực đối phó hắn, không dùng bao nhiêu lực lượng đi đối phó với nàng, có lẽ nàng còn lưu lại một tia sinh cơ cũng nói không chừng.

Hiện tại hắn muốn nhanh chóng giải quyết Tần Quan, tiếp tục đích thân đi cứu chữa cho Kỷ Huyên Nhi.

Nhìn thấy thân ảnh Tần Li ôm Kỷ Huyên Nhi bay nhanh vào trong lãnh địa gia tộc, lúc này Tần Phàm chậm rãi quay đầu nhìn lại Tần Quan, trong mắt của hắn hiện lên vẻ thô bạo rốt cục đã không còn đè nén được bạo phát ra.

Con ngươi hắn đỏ tươi, mang theo quang mang khát máu tựa hồ như muốn cắn nuốt hết thảy!

- Giỏi cho một nhi nữ tình thâm, giỏi cho một thiên tài phong lưu! Tần Phàm, không thể tưởng được vẫn còn người ngu xuẩn chịu vì ngươi toi mạng! Hừ, xú nha đầu dám ngăn cản bổn thánh giết ngươi, coi như hôm nay nàng may mắn không chết, ngày sau bổn thánh nhất định cũng đem nàng tra tấn tới chết!