Đan Vũ Càn Khôn

Chương1016: Tần Quan đã chết?Nhưng người của Nam Phong Tần gia đã có chuẩn bị làm sao để cho bọn hắn được như ý nguyện, thấy ba người định bay đi ngay lập tức liền phát động công kích đem bọn họ ngăn cản. Vừa rồi khi Tần Phàm còn bị vây dưới hạ phong, bọn họ còn rất muốn giải quyết nhanh cuộc chiến đi hỗ trợ, hiện tại Tần Phàm đánh thắng, bọn họ chỉ cần bám trụ đối thủ thì tốt hơn.

Thái Văn Thiên cùng Đông Phương Nghiêu bọn họ mặc dù cảm thấy thực lực của Tần Phàm thật đáng sợ, còn có thể đánh văng Tần Quan xuống đất thật không sao tưởng tượng nổi, nhưng bọn họ không nén được vui mừng, bởi vì Tần Phàm thắng Tần Quan vậy thì xem như bên phía bọn họ chiến thắng!

Vì phải bảo trì chiến quả như thế, bọn họ sẽ không cho phép người của Kiền Kinh Tần gia đến phá hư.

- Tần Quan lại bị Tần Phàm đánh thành hình dạng này?

Người trong Nam Phong Thành lúc này không biết phải làm sao biểu đạt nỗi rung động trong lòng của mình. Có chút người thậm chí căn bản không dám tin vào hai mắt của mình, đưa mắt nhìn nhau, bọn họ còn muốn dụi mắt nhìn kỹ, khi thấy nam tử có đôi hắc dực còn đang lơ lửng trên bầu trời chính là kỳ tích chi tử Tần Phàm, bọn họ mới hít sâu một hơi lạnh.

Một người là cửu cấp võ thánh thành danh nhiều năm, một người bất quá chỉ mới hai mươi, mới trở thành võ thánh còn chưa đầy một năm!

Lúc mới giao phong, Tần Quan nhìn qua còn chiếm hết ưu thế, nhưng nửa đường xuất hiện một thiếu nữ thần bí, không ngờ đã kích phát lửa giận của Tần Phàm, để hắn bộc phát ra hắc sắc hỏa diễm quỷ bí ẩn chứa năng lượng khủng bố đến như thế.

Nhưng lúc này mọi người đều biết, Nam Phong Tần gia có được một ma thần vô địch như Tần Phàm hiện tại, nếu như mất đi Tần Quan thì xem như ngày sau Kiền Kinh Tần gia sẽ bị xóa tên trên Đại Kiền quốc thậm chí là cả Vũ Thiên đại lục.

Nhưng mà…Tần Quan đã chết rồi sao?

Lúc này toàn thân Tần Phàm vẫn bao vây trong hắc viêm, Chu Tước Dực chậm rãi vẫy sau lưng, cả không trung gió giục mây vần, thậm chí tạo cho người ta một loại ảo giác trong một khắc này cả thiên địa phảng phất như đã bị hắn nắm hết trong tay.

Đôi mắt lạnh lùng nhìn hố sâu lớn bên ngoài Nam Phong Thành, Tần Phàm đối với việc mình phát huy được thực lực như vậy cũng không cảm thấy ngoài ý muốn.

Dù sao trước khi hắn kích phát Chu Tước huyết mạch cũng đã có thể miễn cưỡng chiến đấu với Tần Quan khó phân cao thấp, huống hồ hiện tại hắn vì ứng phó tình huống mà mạnh mẽ đột phá tới cảnh giới ngũ cấp võ thánh, lại dùng cảnh giới này kích phát Chu Tước huyết mạch, nhờ vậy càng có thể sử dụng thêm nhiều lực lượng của ma chủng.

Cửu cấp võ thánh có thể nắm giữ lực lượng của ngũ hành không gian, nguyên năng đích xác là vô cùng lợi hại hơn nguyên khí bình thường, cho dù Tần Phàm đã có khả năng nắm được số lượng nguyên khí thật sự không ít.

Nhưng Tần Phàm còn có được ma chủng!

Trong ma chủng tiềm ẩn lực lượng ma tôn viễn cổ, lực lượng của ma tôn không đến từ thiên địa nhưng lại bao trùm thiên địa!

Hắc viêm của bất tử Chu Tước siêu việt nguyên năng, đây là chuyện trong ý liệu! Cảnh giới của Tần Phàm càng cao, lực lượng ma chủng càng mạnh, hắc viêm cũng sẽ càng lớn!

Đương nhiên lần này Tần Phàm có thể kích phát được Chu Tước huyết mạch là do hắn nuốt mấy viên độc dược khi nãy. Đây là do lúc trước Tần Phàm so đấu với Xích Phát Độc Thánh đạt tới linh cảm, dùng độc chủ động đi kích phát huyết mạch! Nhưng làm vậy kỳ thật cũng sẽ mang tới phiêu lưu nhất định, một khi kích phát không thành công, nói không chừng sẽ lưu lại gốc bệnh cho thân thể hắn.

May mắn hắn đã thành công kích phát! Hắc viêm thật bá đạo, cơ hồ có thể thiêu hủy hết thảy, vừa xuất hiện đã trực tiếp đem toàn bộ chất độc trong cơ thể hắn tiêu hủy hoàn toàn, còn rèn luyện khí lực của hắn một phen, khiến cho hắn càng thêm cường đại. nguồn TruyenFull.vn

Thời gian chậm rãi trôi qua, ngũ giác của Tần Phàm tận lực đi điều tra bóng dáng của Tần Quan bên dưới hố sâu, nhưng lúc này hắn cũng không tiếp tục tiến tới công kích.

Một mặt là do hố sâu quá lớn, đã vỡ ra, nếu như không phát hiện rõ tình huống của Tần Quan mà tùy tiện công kích, không chỉ không đánh trúng được Tần Quan còn làm mặt đất chấn rung ảnh hưởng tới Nam Phong Thành, tạo thành ảnh hưởng thật lớn cho dân chúng trong thành.

Về phương diện khác là bởi vì trong cuộc so đấu với Tần Quan vừa rồi, tuy rằng hắn không thi triển vũ kỹ nhưng độ công kích cao cường như thế cũng tạo thành lực lượng của hắn tiêu hao khá lớn. Hơn nữa hiệu quả của Chu Tước huyết mạch dù sao chỉ có thời gian hạn chế, hiện tại đang dần dần sút giảm, hắn nhất định phải khôi phục lại trạng thái uể oải để đối phó với tình huống khác có thể xảy ra.

Chu Tước Dực màu đen sau lưng rốt cục từ từ tan đi, sau một lát màu chu sa đỏ tươi sáng bóng xuất hiện trở lại, con ngươi của Tần Phàm đã dần dần khôi phục trong sáng, khí tức thô bạo trong thân thể rất nhanh biến mất.

Trạng thái có chút uể oải, nhưng chu sắc dực mặc dù không sánh kịp hắc sắc dực, nhưng cũng có được năng lực phi hành, đủ đem Tần Phàm đứng ổn định ngay trên không trung.

- Dưới lực công kích như vậy lão quỷ kia hẳn là không sống nổi đi?

Dưới ngũ giác tra xét của Tần Phàm, Tần Quan giống như không có khí tức truyền đến, điều này làm trong lòng hắn không nhịn được thở ra một hơi nhẹ nhõm, sau đó lại nuốt vào một ít đan dược khôi phục vẻ suy yếu của cơ thể lúc này.

Không thể không nói Tần Phàm không hổ với danh hiệu Kỳ Tích Đan Vương, ở thuật luyện đan hắn thật có thiên phú rất lớn. Những đan dược này là sau mấy lần hắn kích phát Chu Tước huyết mạch lấy được kinh nghiệm lại nghiên cứu luyện chế, đặc biệt sử dụng để khôi phục lại trạng thái suy yếu thật nhanh.

Đan dược vào miệng, thân thể lưu lại di chứng sau khi kích phát Chu Tước huyết mạch đã chậm rãi tan biến. Sau một lát, Tần Phàm liền cảm thấy thân thể trở nên cường đại trở lại, thậm chí còn có vẻ tiến bộ hơn trước đó.

- Cũng đã tới thời điểm kết liễu trận ân oán này!

Theo trạng thái thân thể khôi phục, con ngươi Tần Phàm dần dần biến thành lạnh lẽo, ánh mắt hắn đảo qua những võ thánh của Kiền Kinh Tần gia đang chiến đấu, dày đặc sát khí.

Những người kia trợ giúp kẻ thù, như vậy thì chẳng thể trách hắn.

Chứng kiến Tần Phàm tựa hồ đang muốn động thủ với bọn họ, người của Kiền Kinh Tần gia lúc này sắc mặt biến thành tro tàn, khẩn trương cực độ, chứng kiến thực lực khủng bố Tần Phàm bộc phát vừa rồi, ngay cả cửu cấp võ thánh cũng thua bại dưới tay hắn, cho dù họ là bát cấp võ thánh cũng không còn cách nào ứng phó! Hiện tại tuy rằng hắc viêm trên người Tần Phàm đã biến mất, nhưng cho dù không có hắc viêm bọn họ cũng không phải là đối thủ của hắn.

Huống chi tình thế của Nam Phong Tần gia thật tốt, những võ thánh vốn đứng trung lập giờ phút này còn không tận lực hướng Tần Phàm lấy lòng?

Ở dưới loại tình huống này, nhìn thấy Kiền Kinh Tần gia sắp tan biến trên sân khấu lịch sử, ngay cả Thần Mộc Thành Mộc gia cùng Đại Lý Thành Ô gia trợ giúp bọn họ cũng sắp bị tai ương.