Đan Vũ Càn Khôn

Chương1018: Yêu thú đăng tràng- Ha ha ha, Tần Phàm, ngươi nói ngươi dựa vào cái gì! Ngươi dựa vào cái gì để Chân Võ thánh điện nhìn ngươi với con mắt khác! Còn để đường đường nhất phẩm chân võ thế gia chúng ta phải cùng một cửu phẩm chân võ thế gia các ngươi định ra năm năm ước hẹn! Buồn cười, thật quá buồn cười!

Lúc này trạng thái của Tần Quan như điên cuồng, lớn tiếng quát từng câu, mà bàn tay nắm chặt chiếc vòng thần bí không chịu buông ra:

- Một khi Chân Võ thánh điện đã che chở ngươi như vậy, bọn hắn sẽ để cho Kiền Kinh Tần gia chúng ta thắng sao? Bọn hắn nhất định sẽ nghĩ đủ mọi biện pháp giúp ngươi tăng nhanh thực lực, cho ngươi các loại đan dược công pháp, muốn cho ngươi đánh bại hoàn toàn quét dọn chúng ta!

- Phải, hôm nay bọn hắn thật sự làm được! Cho ngươi vũ kỹ công pháp tốt nhất, không ngừng cho ngươi tăng lên thực lực, còn đưa cho ngươi đan dược tốt nhất, cho ngươi trở thành luyện đan sư giỏi nhất! Cho ngươi đánh bại cửu cấp võ thánh như ta!

- Tất cả những chuyện đó không quan hệ gì tới Chân Võ thánh điện, ngươi không được đổi trắng thay đen!

Sắc mặt Tần Phàm âm trầm nói, trên thực tế thuật luyện đan của hắn căn bản không quan hệ gì tới Chân Võ thánh điện, thánh điện cũng chưa từng cho hắn được bao nhiêu trợ giúp.

- Thật sự là giỏi cho kỳ tích chi tử! Giỏi cho Chân Võ thánh điện! Giỏi cho Vũ Thiên đại lục!

Nhưng Tần Quan phảng phất như không hề nghe được lời nói của Tần Phàm, càng nói thanh âm càng điên cuồng, dần dần biến thành sát khí, cuối cùng hắn ngửa mặt lên trời cười lạnh:

- Nếu như nói Vũ Thiên đại lục chính là đại lục mà Chân Võ thánh điện thống trị, như vậy cứ khiến cho ta cùng cả Vũ Thiên đại lục là địch đi!

Nói tới đây, lực lượng toàn thân hắn bỗng dưng chấn động, chỉ thấy hắn phun ra một ngụm máu tươi lên vòng tay thần bí kia, sau đó đem hết toàn lực bẻ gãy vòng tay!

- Đừng!

Tần Phàm cả kinh muốn ngăn cản đối phương.

Nhưng rõ ràng đã không còn kịp!

Ngay tiếp theo, một luồng hồng sắc vụ khí từ trong vòng tay tràn ra, hơn nữa rất nhanh bay lên không trung, ngay sau đó mọi người liền cảm thấy một cỗ khí tức thập phần áp bách truyền đến, lại chứng kiến một ảnh tử yêu tà quỷ dị từ bên trong chậm rãi thành hình…

Lúc này Tần Phàm lập tức dừng lại động tác phi hành lao tới, chỉ hít sâu một hơi, lập tức lại bất đắc dĩ phun ra.

Cửu cấp yêu thú, cuối cùng vẫn đến!

Tần Quan bẻ gãy vòng tay kia, một luồng hồng sắc vụ khí từ bên trong bay ra, không ngừng dâng lên cao, không ngừng có đạo ảnh tử quay cuồng bên trong vụ khí.

Tần Phàm nhìn chằm chằm vụ khí biến hóa, hắn nhìn ra được vòng tay thần bí kia chính là truyền tống điểm, đối với cửu cấp võ thánh mà nói chỉ cần một truyền tống điểm liền có thể hình thành được một thông đạo truyền tống.

Mà vòng tay có tính đặc thù, nhớ ngày đó Tần Hạo Dương nửa đường được Tần Quan cứu đi, hẳn là do tác dụng của vòng tay tần bí kia.

Vừa rồi Tần Quan cũng đã nói qua, vòng tay này hắn đã mang trong người từ rất lâu, như vậy có thể phỏng đoán được Tần Quan đã sớm có liên hệ cùng cửu cấp yêu thú kia.

Không thể không nói ở Vũ Thiên đại lục, Tần Quan đích xác xem như nhân loại cường giả hạng nhất hạng nhì, hơn nữa hắn có dã tâm, có quyết đoán, có thứ mà cửu cấp yêu thú cần lợi dụng. Sở dĩ hắn bại bởi Tần Phàm, cũng không phải vì hắn yếu ớt mà là vì Tần Phàm quá mạnh mẽ.

Trong bất tri bất giác Tần Phàm đã rất nhanh trở thành cường giả đứng đầu Vũ Thiên đại lục, sau khi kích hoạt Chu Tước huyết mạch đặc thù, thực lực của hắn thậm chí có thể kề vai với đệ nhất võ thánh Kim Dương.

Cho nên Tần Phàm đáng giá cho cửu cấp yêu thú ra tay.

- Rốt cục Tần Quan muốn làm gì?

Người của Nam Phong Thành xa xa kinh ngạc nhìn lên ảnh tử yêu dị đang hình thành bên trong hồng sắc vụ khí, bọn họ nghe được lời nói giữa Tần Phàm cùng Tần Quan, rất nhiều người đều không hiểu ra sao.

Tần Quan muốn trở thành kẻ địch của Chân Võ thánh điện cùng cả Vũ Thiên đại lục?

Vừa rồi trong lời nói của Tần Quan, đích thật là đủ đại nghịch bất đạo. Mọi người cũng nghe ra oán khí trong lời nói của hắn, nhưng không ngờ hắn lại nghĩ lệch tới mức tiêu cực như thế.

- Lão tổ…

Mà vài tên võ thánh của Kiền Kinh Tần gia lúc này sắc mặt cũng vô cùng âm trầm, bọn hắn mơ hồ biết được chút manh mối, vốn bọn hắn còn định mở miệng nói gì đó nhưng đồng dạng lại nhìn ra được tình thế của Kiền Kinh Tần gia hiện tại, cho nên không cách nào đi ngăn cản lão tổ của mình.

Tần Quan nói đúng, bọn hắn ngang nhiên xé bỏ ước hẹn năm năm mà thánh chủ đã định ra từ trước. Kỳ thật cũng không khác gì đem Kiền Kinh Tần gia biến thành kẻ địch của Chân Võ thánh điện, tuy rằng hiện tại Chân Võ thánh điện không có thời gian đi quản tới, nhưng ngày sau nếu nhàn rỗi, chưa chắc sẽ bỏ qua cho gia tộc bọn hắn.

Mà người hợp tác với Kiền Kinh Tần gia là Thần Mộc Thành Mộc gia cùng Đại Lý Thành Ô gia, lúc trước bọn hắn lại bị Tần Quan mê hoặc, nói rằng chỉ cần Tần Phàm tử vong như vậy Nam Phong Tần gia hoàn toàn không còn hữu dụng, Chân Võ thánh điện sẽ không đi tính toán chuyện này, cho nên mới chịu đáp ứng hợp tác, bọn họ kỳ thật cũng không tưởng được Tần Quan lại sớm chuẩn bị trở mặt thành kẻ địch với Chân Võ thánh điện!

Sự thật hai nhà bọn họ nhìn thấy ảnh tử sắp thành hình trong vụ khí, khí tức áp bách kia đã khiến họ mơ hồ đoán được chỗ dựa của Tần Quan. Nhưng tới lúc này bọn họ cũng mơ hồ cảm thấy có chút hối hận, dù sao đối lập với cả Vũ Thiên đại lục, trả giá quá lớn!

Cũng đúng lúc này hồng sắc khí vụ rốt cục dừng xoay chuyển, khí vụ cũng dần dần tán đi.

Khí vụ tán đi, một thân ảnh thon dài yêu dị chậm rãi hiện ra bên trong.

Lúc này hai mắt Tần Phàm ngưng tụ lại, nhìn vào ảnh tử vừa hiện thân. Đó là một nam tử trẻ tuổi, có mái tóc dài màu bạc, thân thể còn vây trong khí vụ, khuôn mặt cùng làn da toàn thân có vẻ thập phần tái nhợt, đôi mắt màu bạc không lớn nhưng thoạt nhìn cực kỳ yêu tà, trên mặt còn mang theo ý cười khiến người dựng tóc gáy.

Tay chân của hắn có vẻ thập phần thon dài, cả "người" thoạt nhìn cho người ta cảm giác không quá nhịp nhàng.

- Không khí nơi này thật tốt, thật có hương vị của nhân loại!

Rất nhanh một thanh âm âm nhu cùng cực khiến người rét run vang lên. Nam tử trẻ tuổi kia xuất hiện ngay trên không trung, hai tay chậm rãi mở ra, hít sâu một hơi, gương mặt vẫn mang theo ý cười, tiếp theo vươn vai tựa hồ như vô cùng hưởng thụ.

- Rốt cục đó là ai?

Sau khi nam tử yêu dị xuất hiện, người trong Nam Phong Thành trong một khắc này đều có cảm giác nghẹt thở, lồng ngực tràn ngập áp lực, toàn thân lạnh lẽo, mọi người chẳng khác gì bị độc xà rình rập, không dám nhúc nhích.

Một ít người thực lực thấp còn bị khí tức kia đập vào hôn mê tại chỗ.

- Cung nghênh Yêu Thần sử đại nhân!

Ngay sau đó Tần Quan nhìn thấy nam tử yêu dị kia xuất hiện, bản thân đường đường cửu cấp võ thánh nhưng lại vô cùng cung kính quỳ một gối bái xuống, trong miệng cao giọng nói.

- Yêu Thần sử?

Tần Phàm trố mắt nhìn, hắn nhận ra khí tức của nam tử yêu dị này là cỗ tinh thần đặc thù mà hắn gặp được tại Trấn Yêu Thành, suýt chút biến hắn thành khôi lỗi, làm cho hắn luôn khuôn khắc sâu ấn tượng.

Đến hiện tại hắn đã hoàn toàn khẳng định nam tử yêu dị trẻ tuổi trước mặt là cửu cấp yêu thú đến từ Trấn Yêu Thành! Là một đầu yêu thú đã có thể hóa thân thành hình thái nhân loại!

Thực lực sâu không lường được!

Lúc này Tần Phàm lại nhìn thoáng qua Tần Quan đang khom lưng khuỵu gối bái xuống, miệng lạnh lùng nói:

- Tần Quan, ngươi không chỉ phản bội Chân Võ thánh điện, còn phản bội cả nhân loại! Bây giờ ngươi còn hướng một đầu yêu thú quỳ bái, thật uổng làm người!

- Yêu thú? Người kia là yêu thú?

Nghe được lời nói của Tần Phàm, bên trong Nam Phong Thành vang lên tiếng kinh hô, trước đó bọn họ đã cảm thấy nam tử trẻ tuổi kia có chút quỷ dị, nhưng không thể tưởng được lại là một đầu yêu thú!

- Là thứ kia…

Mà xa xa những võ thánh cường giả lúc này đã hoàn toàn hiểu ra, trong khoảnh khắc sắc mặt trắng bệch. Đến cấp độ như bọn họ, cũng từng nghe qua chuyện về cửu cấp yêu thú, nhưng không thể tưởng được hiện tại thứ khủng bố kia lại xuất hiện ngay trước mặt bọn họ, chẳng thể trách huyết khí toàn thân vận hành lại giống như bị đình trệ nghẹt thở.

- Ha ha, phản bội nhân loại?

Nghe được lời nói của Tần Phàm, Tần Quan cười lạnh:

- Tần Phàm, ngươi sai lầm rồi, tại Vũ Thiên đại lục, không phải là Chân Võ thánh điện đại lục, cũng không chỉ là đại lục của nhân loại! Sự thật tại Vũ Thiên đại lục, số lượng của yêu thú còn nhiều hơn nhân loại rất nhiều! Yêu thú cùng nhân loại giống nhau, hẳn phải ngang hàng! Nhân loại thống trị đại lục lâu như vậy, hiện tại đổi yêu thú đến thống trị ta xem cũng chưa hẳn là không thể!

- Để cho yêu thú đến thống trị chúng ta?

Nghe được lời nói của Tần Quan, toàn bộ Nam Phong Thành không khỏi sôi trào lên, trong đại nghĩa Nhân tộc, không có bất kỳ nhân loại nào có thể chịu đựng được ý nghĩ này, kể cả người của Kiền Kinh Tần gia cũng không khỏi biến thành mê mang.

- Không sai, nhân loại Tần Quan ngươi lần này làm rất khá, cống hiến của ngươi bổn sứ sẽ nhớ kỹ, Yêu Thần đại nhân cũng sẽ nhớ rõ kính dâng của ngươi, nhất định sẽ ban thưởng!

Đúng lúc này, thanh âm âm nhu làm người dựng tóc gáy lại vang lên lần thứ hai, nam tử yêu dị cũng không quay đầu lại thản nhiên liếc mắt nhìn Tần Quan, sau đó lại âm nhu cười nói:

- Nhân loại cùng yêu thú đích xác là giống nhau, mọi người nhìn ta xem, không phải cũng giống nhau sao? Ở chỗ chúng ta, nhân loại cùng yêu thú đều là giống nhau, không có phân biệt yêu thú nhân loại, chỉ có phân biệt thực lực mạnh yếu!

- Đa tạ Yêu Thần sử đại nhân khen ngợi! Ta sẽ cống hiến từng phần lực lượng mỏng manh của mình, nguyện quang vinh của Yêu Thần đại nhân sớm trải rộng cả Vũ Thiên đại lục!

Tần Quan vui vẻ nói.

- Tốt, tốt, ngươi nói rất đúng, nguyện quang vinh của Yêu Thần đại nhân sớm trải rộng cả đại lục, như vậy sứ mạng của bổn sứ cũng có thể sớm hoàn thành, trở lại bên người Yêu Thần đại nhân!

Nghe được lời nói của Tần Quan, cửu cấp yêu thú thoạt nhìn hết sức cao hứng, thanh âm làm xương cốt phát lạnh lại vang lên.

- Yêu Thần? Thế giới khác?

Nghe vậy Tần Phàm trầm xuống, từ trong lời nói của cửu cấp yêu thú, hắn đã hiểu một ít tin tức, lần này cửu cấp yêu thú tấn công đại lục, có lẽ sau lưng còn có lực lượng cường đại hơn ủng hộ.

- Nhân loại Tần Phàm, bổn sứ đã nghe qua chuyện của ngươi, ngươi rất không tệ! Mặt khác bổn sứ còn biết ngươi là người kế thừa của Kim Dương võ thánh đáng hận kia, nhưng Kim Dương võ thánh đã bị bổn sứ giết chết, ngươi không cách nào tiếp tục cùng bổn sứ đối kháng! Nếu ngươi có thể lập tức quỳ xuống thề nguyện trung thành với Yêu Thần đại nhân cùng bổn sứ, như vậy quang vinh của Yêu Thần đại nhân còn có thể buông xuống trên thân thể của ngươi, cho ngươi càng thêm cường đại, càng thêm ưu tú!

Lúc này cửu cấp yêu thú bỗng nhiên nhìn về phía Tần Phàm, âm nhu nói.

- Yêu Thần sử đại nhân, không được, Tần Phàm là đại địch của ta, nhất định phải giết chết hắn!

Vừa nghe được lời nói kia, Tần Quan không khỏi hoảng hốt, vội vàng nói. Hắn biết tiềm lực của Tần Phàm, nếu Tần Phàm cũng gia nhập vào dưới trướng Yêu Thần, như vậy hắn hoàn toàn không còn cơ hội báo thù.

- Câm miệng, truyền bá quang vinh của Yêu Thần lớn hơn hết thảy!

Cửu cấp yêu thú liếc mắt nhìn Tần Quan, thản nhiên nói.

- Nguyện trung thành Yêu Thần?

Nghe vậy Tần Phàm lạnh lùng cười nói:

- Nhân loại chúng ta thân là vạn vật chi linh, không có hứng thú đi làm tay sai của yêu thú, hơn nữa Vũ Thiên đại lục đã có Chân Võ Thần, khi nào mới tới phiên phá Yêu Thần gì của các ngươi đến cướp đoạt tín ngưỡng!

- Nhân loại ngu xuẩn, không được vũ nhục Yêu Thần đại nhân!

Thần sắc cửu cấp yêu thú phát lạnh, trong miệng lớn tiếng quát, thật chẳng khác gì độc xà mở miệng cắn xé con mồi:

- Bổn sứ đã nói qua, thế giới này không phân biệt nhân loại hay yêu thú, chỉ có phân biệt thực lực mạnh yếu! Các ngươi đã sớm không còn vinh quang của Chân Võ Thần chiếu rọi, tiếp tục phản kháng cũng không hữu dụng! Nếu phản kháng chỉ làm cho toàn bộ nhân loại biến thành thực vật của yêu thú chúng ta!

- Yêu Thần sử đại nhân anh minh!

Tần Quan nghe được Tần Phàm cự tuyệt, ngược lại vui vẻ, nỗi lo lắng đã biến mất, sau đó cung kính nói. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

- Hắc hắc, nhân loại ngu xuẩn các ngươi, không cho các ngươi chút kiến thức nhìn một chút, chỉ sợ là không được!

Tiếp theo cửu cấp yêu thú cười âm lãnh, liền thấy hắn giơ cao hai tay, tựa hồ đang triệu hoán gì đó.

Ngay sau đó chỉ thấy trong hư không phát sinh chấn động kịch liệt, bên trong mông mông lung lung, mọi người tựa hồ nhìn thấy có một đồ vật khổng lồ phá không mà đến, nhất thời mọi người cực kỳ hoảng sợ!

Oanh long long…

Hư không chấn động kịch liệt, từng tảng lớn không gian bị đánh phá, tầng tầng gợn sóng tản ra, giống như có đầu đại hải quái muốn chui ra, động tĩnh cực lớn.

- Đó là cái gì?

Chứng kiến trên bầu trời gió giục mây vần, động tĩnh vang dội, dân chúng Nam Phong Thành không khỏi hoảng hốt, thậm chí không ít người bắt đầu hỗn loạn chạy trốn, tựa hồ cảm tưởng bầu trời sắp bị sụp đổ xuống dưới.

Từ sau khi nam tử trẻ tuổi xuất hiện, nội tâm của bọn họ luôn luôn không có cách nào giữ được bình tĩnh, đối với yêu thú hình người kia, bọn họ cảm giác vừa kinh vừa sợ. Ngay cả những cường giả võ thánh sắc mặt đều âm trầm, vẻ mặt ngưng trọng.

Tuy rằng cửu cấp yêu thú kia còn chưa lộ ra thủ đoạn gì, nhưng những võ thánh mạnh mẽ như Thái Văn Thiên bọn họ đứng trước mặt nam tử yêu dị kia đều cảm thấy mình không cách nào đứng vững.

Mà đầu thủ hộ thú của Thần Mộc Thành Mộc gia kỳ thật tính thực lực trong bát cấp đã xem như lợi hại, cho dù là bát cấp võ thánh đối diện với nó cũng cảm thấy hết sức kiêng kỵ, nhưng đứng trước mặt yêu thú cửu cấp nó cũng có vẻ thập phần sợ hãi, thậm chí thân thể đều run rẩy lên.