Đan Vũ Càn Khôn

Chương1022: Thần tháp chấn yêu thành!Chín đầu kim long, là sinh vật cường đại cao quý nhất trong nhận thức của mọi người, thậm chí loại sinh vật này ở trên Vũ Thiên đại lục chỉ tồn tại vào thời viễn cổ, hiện tại đã sớm tuyệt tích. Tuy rằng cũng nghe chút tương truyền về long hậu duệ, chẳng hạn như giao long hay địa long, đều là yêu thú cấp cao, có được lực lượng cường đại, nhưng so sánh với kim long thì thật sự nhỏ yếu.

Vào lúc này khi cửu cấp yêu thú nhìn thấy chín đầu kim long, trên mặt liền lộ ra thần sắc vô cùng kinh hãi, chín đầu kim long tuy không phải bản thể nhưng uy áp truyền đến từ trên bầu trời làm trong lòng hắn không khỏi phát run.

Chín đầu kim long không ngừng xoay chuyển, mỗi khi di động gió giục mây vần, thanh âm long ngâm vang vọng tận trời cao, nhìn thấy mặt sau của chín đầu kim long là một tòa cự tháp đang dần dần xuất hiện ngay trong hư không.

Cửu Long Thần Tháp!

Thanh thế cực lớn, chứng kiến cảnh tượng như vậy tất cả mọi người đều chấn động, một màn này vô cùng uy nghiêm, thần thánh, thậm chí có thật nhiều người đang chạy tán toạn lúc này không khỏi ngừng lại ngẩng đầu nhìn lên không trung, trên mặt lộ ra thần sắc khiếp sợ ngây dại.

- Đây là Chân Võ Thần hiện thế cứu vớt chúng ta sao?

Một số người chợt nảy ra ý nghĩ này, theo bọn họ xem ra, lực lượng cùng cảnh tượng như vậy cũng chỉ có thần linh mới có thể làm được.

- Là kỳ tích chi tử, tòa cự tháp này là do kỳ tích chi tử khống chế, hắn đã bị thương!

Có người chứng kiến thất khiếu của Tần Phàm đều đang chảy máu tươi, đoán ra chân tướng, đồng thời đều kinh ngạc.

- Không sai, tòa cự tháp này tên là Cửu Long Tháp, chính do kỳ tích chi tử triệu hoán về, hắn muốn cùng yêu thú quyết một trận tử chiến!

Ở xa xa trên bầu trời, những võ thánh cường giả nhìn thấy thập phần rõ ràng, cũng nghe được những câu nói giữa Tần Phàm cùng cửu cấp yêu thú, cả đám người đều cảm thấy vô cùng khiếp sợ.

Lúc trước bọn họ cũng từng nghe nói qua về Cửu Long Tháp, nghe nói từng xuất hiện bên trong một sơn cốc thần bí tại biên cảnh Đại Ly quốc, sau đó không biết nguyên nhân gì mà biến mất, bọn họ hoàn toàn không thể tưởng được Tần Phàm lại có được năng lực triệu hoán cự tháp trở về.

- Làm sao có thể…

Lúc này thương thế trên người Tần Quan còn chưa khôi phục lại, khi nhìn thấy một màn như vậy hắn cảm giác miệng vết thương trên người mình đều như run rẩy lên, hắn làm sao cũng không hề nghĩ tới Tần Phàm vẫn còn lá bài tẩy như thế.

Nhìn phương hướng Cửu Long Tháp hạ xuống chính là Yêu Thần Thành, bên trong mấy chục vạn yêu thú đại quân lúc này còn chưa lao ra được bao nhiêu, một khi cự tháp hạ xuống, chỉ sợ đại bộ phận yêu thú đều sẽ bị đè chết, như vậy Yêu Thần sử muốn chinh phục đại lục sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều.

Nếu như yêu thú thất bại, như vậy kết cục của hắn sẽ cực kỳ thê thảm.

- Yêu Thần sử đại nhân nhanh ngăn cản hắn…

Nghĩ đến đây, hắn vội vàng nhìn cửu cấp yêu thú còn đang bị sự xuất hiện của chín đầu kim long làm kinh hãi hô to một tiếng nhắc nhở để đầu yêu thú kia đừng nên trơ mắt chờ chết.

- Tiểu tử nhân loại đáng hận, dừng tay!

Nghe thanh âm kêu la, cửu cấp yêu thú mới đột nhiên tỉnh táo lại, trên mặt liền lộ ra vẻ phẫn nộ dữ tợn, hướng Tần Phàm phóng tới.

Nhóm nhân loại khôi lỗi cùng yêu thú đại quân đã được hắn huấn luyện thật lâu, nếu còn chưa kịp chinh phục đại lục thì đã bị diệt sát toàn bộ uất ức, như vậy hắn cũng không còn mặt mũi trở về gặp lại Yêu Thần đại nhân!

- Hừ, đã quá muộn! Cửu Long Tháp, trấn áp cho ta!

Tần Phàm nhìn thấy nam tử yêu dị đang phóng tới thật nhanh, hắn cũng không hề sợ hãi, trong miệng hừ lạnh một tiếng, sau đó thần khí chi linh khai thông Cửu Long Tháp, khống chế cự tháp hoàn toàn lao ra.

Chín đầu kim long xoay quanh, yêu thú dưới Yêu Thần Thành cảm giác được long uy, phần lớn đều không thể hành động, một đám phủ phục trên mặt đất. Trên thực tế ngoại trừ long uy của chín đầu kim long, bên trong Cửu Long Tháp còn nhốt lại vô số yêu thú cấp cao, uy áp hình thành cực kỳ khủng bố, yêu thú bình thường căn bản không thể ngăn cản được, chỉ phải ngồi chờ chết!

Chín đầu kim long bay xuống, kéo theo cự tháp phía sau, oanh long long rền vang, dùng xu thế áp đỉnh đột nhiên đè áp xuống Yêu Thần Thành bên dưới.

Đúng vào lúc này tốc độ của cửu cấp yêu thú lại cực nhanh, nháy mắt đã đi tới trước mặt Tần Phàm, sau đó vung cao quả đấm cuốn theo nguyên năng cường đại hung hăng đánh thẳng vào lồng ngực của Tần Phàm.

Năng lượng cường đại xuất hiện, ngay trước mặt Tần Phàm xuất hiện một mảnh chân không, nắm tay đi qua không khí cũng bị gạt ra toàn bộ.

Ông ông ông ông…

Ngay sau đó một ít lực lượng trực tiếp đem quy tắc tiểu thế giới của Tần Phàm phá vỡ, cũng không có quá nhiều cản trở xuyên qua phòng ngự Huyền Vũ Giáp, trực tiếp tới ngay lồng ngực, tựa hồ muốn dùng một quyền lập tức đánh chết Tần Phàm.

Sát khí lăng không xuyên phá, quần áo vỡ vụn rách nát!

- Hừ, ta không gây thương tổn được ngươi, ngươi cũng đừng mong dễ dàng thương tổn được ta!

Tần Phàm đối mặt với nắm tay mạnh mẽ ập tới tuy rằng trong lòng có chút ngoài ý muốn với lực lượng cường đại của cửu cấp yêu thú, nhưng trong miệng vẫn cười lạnh nói.

Vừa rồi hắn một mực kích thích cùng phân tán lực chú ý của cửu cấp yêu thú là vì muốn thuận lợi gọi về Cửu Long Tháp, giải trừ nguy cơ thật lớn của Nam Phong Thành thậm chí là cả Vũ Thiên đại lục, quan trọng nhất là bảo vệ tộc nhân của hắn. Hiện tại chỉ cần Cửu Long Tháp hạ xuống, Yêu Thần Thành sẽ bị phá hủy, cho nên cho dù hắn cứng rắn chịu đựng một quyền này cũng không thể nào buông tha động tác.

- Oanh!

- Oanh!

Tiếng vang trên bầu trời cùng bên dưới đồng thời đều vang lên, ngay khi cửu cấp yêu thú công kích tới lồng ngực Tần Phàm thì Tần Phàm cũng đúng lúc khống chế chín đầu kim long kéo theo Cửu Long Tháp đè áp xuống Yêu Thần Thành bên dưới!

Tần Phàm bị một quyền của cửu cấp yêu thú đánh bay ngược ra sau mấy trăm trượng khoảng cách, máu tươi cuồng phun. Text được lấy tại Truyện FULL

- Oanh long long…

Tiếng chấn vang thật lớn, lực lượng của Cửu Long Tháp vô cùng cường đại, vừa rơi xuống, tòa thành trì quỷ dị làm khiếp sợ cả Vũ Thiên đại lục bao năm nay, kể cả Chân Võ thánh điện cũng phải kiêng kỵ nó, cứ như vậy liền biến thành một đống hoang tàn, không còn chút uy nghiêm trước kia.

Vô số yêu thú tụ tập trong Yêu Thần Thành ngay khi Cửu Long Tháp đè xuống liền chạy trốn tứ tán, chỉ trong nháy mắt đã bị tử thương vô số, thậm chí còn trực tiếp bị áp thành thịt vụn.

Chỉ trong nháy mắt chín đầu kim long dần dần biến mất, tựa hồ đã quay về trong Cửu Long Tháp, mà lúc này trong Cửu Long Tháp bỗng nhiên truyền ra một trận huyền âm thần bí, kim quang thoáng hiện, Cửu Long Tháp sản sinh ra một hấp lực thật huyền diệu, thật nhiều yêu thú còn chưa bị đè chết vừa bị kim quang rọi trúng lập tức liền bị thu nhập vào bên trong thần tháp.