Bên trong lãnh địa của Nam Phong Tần gia, mọi người còn đang kinh ngạc nhìn thiếu nữ đang trôi nổi trên mặt đất chừng ba trượng cao, đó chính là thánh nữ đến từ Thần Thú gia tộc của Đại Khôn quốc. Trên người nàng mặc áo bào màu trắng, quang mang thánh khiết rạng người từ trên thân thể nàng tản ra, giống như thần nữ buông xuống, làm người ta không dám nảy sinh chút lòng khinh nhờn, thầm nghĩ chỉ muốn quỳ xuống lạy chầu.

- Tê…hống…

Ở giữa không trung, Cửu U Ngân Giao bị thất thải quang mang vây khốn lúc này trong miệng phát ra tiếng kêu dữ tợn khủng bố, vừa không ngừng giãy dụa thân hình thật lớn của nó, muốn giãy thoát trói buộc nhưng không thành công.

Lúc này Tần Phàm ngự không mà đứng, bởi vì vừa rồi bị đuôi của Cửu U Ngân Giao quất trúng, toàn thân hắn đang bị vây trong trạng thái suy yếu, Thanh Long Tâm không ngừng gia tốc nhảy lên, toàn lực khôi phục thương thế trong ngũ tạng lục phủ của hắn.

Cửu U Ngân Giao không phải yêu thú tầm thường, nếu không phải lúc này có Phương Tiểu Tình ra tay, Tần Phàm bị trúng thêm một kích như vậy hắn cũng không dám cam đoan mình còn có thể tiếp tục di chuyển trên không trung, sẽ bị trọng thương thậm chí là tử vong cũng không thể nào biết được.

Nhìn thoáng qua Cửu U Ngân Giao đang giãy dụa, Tần Phàm phát hiện vầng sáng trên người nó thoạt nhìn quấn quanh một vòng lại một vòng, giống như bị một sợi dây chặt chẽ quấn lấy thân thể không cách nào vùng vẫy.

Lại nhìn qua phía chân trời bên kia, ở nơi đó mặc dù là một mảnh tối đen nhưng hắn tựa hồ cảm giác được có một đầu cự tượng bao phủ thất thải quang mang đang xa xa vươn chiếc mũi dài quấn lấy đầu cửu cấp yêu thú kia, không ngừng kéo đầu yêu thú lôi về tận sâu trong chân trời bên đó.

- Quả nhiên là thần thú xuất thủ, tuy rằng không phải là bản thể thần thú, nhưng nếu nói là thần tích cũng không nói sai!

Tần Phàm vừa lo khôi phục thương thế mà thì thào nói. Thần Thú gia tộc thánh nữ Phương Tiểu Tình, có được năng lực khai thông thần thú. Hơn nữa đại trưởng lão Thần Thú gia tộc đã từng nói qua, có một ngày thiếu nữ kia có thể trợ giúp được cho hắn.

Nói tới đây, hắn lại đưa mắt nhìn chỗ Phương Tiểu Tình đang trôi nổi bên trong lãnh địa gia tộc, hắn muốn nhìn rõ tình huống của vị thánh nữ kia.

Chỉ thấy bên dưới Nam Phong Thành, những yêu thú còn chưa bị Cửu Long Tháp đè chết hay thu nhập vào trong tháp vào lúc này giống như chiếm được mệnh lệnh tấn công từ cửu cấp yêu thú, gần vạn đầu yêu thú bắt đầu điên cuồng hướng Nam Phong Tần gia khởi xướng tiến công.

May mắn Tần Li đã có chuẩn bị sẵn sàng, tổ chức gia tộc cùng lực lượng của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn tiến hành chống cự kịch liệt, mà có thể do "thần tích" quá mức kinh người, rất nhiều võ giả trong Nam Phong Thành tựa hồ cũng có niềm tin, tham gia vào hàng ngũ chống cự đàn yêu thú công kích.

Yêu thú đông đảo, hơn nữa còn sống sót đa số đều là yêu thú cấp cao, sức chiến đấu kinh người, nhưng hôm nay là đại hôn của Tần Phàm, võ giả cao cấp tụ tập tại Nam Phong Thành rất nhiều, trong khoảng thời gian ngắn cuộc chiến khó phân thắng bại, chỉ có một ít yêu thú có thể xông vào trong gia tộc, nơi đó còn có Tần Li dẫn theo cao thủ gia tộc thủ hộ Phương Tiểu Tình, tạm thời hẳn là còn có thể kiên trì.

Nhưng đúng ngay lúc này Tần Phàm đột nhiên ngưng tụ hai mắt.

Hắn thấy được một đạo bóng xám xẹt qua trời cao, tốc độ cực nhanh, đang phóng thẳng về hướng Phương Tiểu Tình!

- Không tốt, là lão cẩu Tần Quan!

Tiếp theo trong lòng Tần Phàm không khỏi cả kinh, hắn bất chấp thương thế trên người, vội vàng vẫy Chu Tước Dực liều mạng bay tới, phát hiện đạo bóng xám kia chính là cửu cấp võ thánh Tần Quan.

Hiện tại Cửu U Ngân Giao bị vây khốn hơn nữa tựa hồ đang bị lôi kéo rời đi, như vậy đối với Tần Quan mà nói không thể nghi ngờ là mất đi chỗ dựa vững chắc, hắn tuyệt đối không cho phép chuyện như vậy phát sinh, cho nên khi hắn phát hiện là Phương Tiểu Tình đang thi triển thần thuật, ngay lập tức muốn lao tới phá hư.

Tần Phàm cũng biết nếu quá trình Phương Tiểu Tình thi triển thần thuật bị phá hỏng, Cửu U Ngân Giao nhất định lấy được tự do, đến lúc đó nếu muốn tiếp tục đối phó với nó thật khó khăn hơn rất nhiều.

Hắn cũng không dám để người khác đi ngăn trở, bởi vì với thực lực cửu cấp võ thánh của Tần Quan, cho dù là bát cấp võ thánh cũng khó có thể ngăn được! Huống chi lúc này toàn bộ võ thánh cũng không ở trong lãnh địa của Nam Phong Tần gia, cường giả cũng chỉ có Tần Li đạt tới bát cấp võ tôn mà thôi, căn bản không đủ ngăn trở được Tần Quan!

- Tần Quan, nếu ngươi tiếp tục khăng khăng làm bậy, cho dù hôm nay ngươi có thể chạy thoát, cả Vũ Thiên đại lục sẽ không thể tha cho ngươi!

Tần Phàm nhìn thấy Tần Quan đang lao về hướng Phương Tiểu Tình, lạnh giọng quát.

- Ha ha, từ khi ta bước lên con đường này, ta chưa từng nghĩ qua tiếp tục quay đầu lại! Vũ Thiên đại lục không thể dung cho ta, như vậy thì xây dựng một đại lục khác đi! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Tần Quan cũng điên cuồng cười lớn đáp lại.

- Ngươi sẽ không thực hiện được!

Sắc mặt Tần Phàm trầm xuống, đem tốc độ vận chuyển tới cực hạn.

Nhưng Tần Phàm xuất phát sau Tần Quan, tuy rằng tốc độ của hắn nhanh hơn Tần Quan nhưng bởi vì khoảng cách vẫn truy không kịp người kia.

- Tiểu nha đầu, lập tức dừng lại, bằng không bổn thánh không khách khí!

Tần Quan xông vào bên trong lãnh địa Nam Phong Tần gia, căn bản không có người nào dám đi ngăn cản hắn, chỉ dùng khí tức cửu cấp võ thánh đã đủ cho hắn đi qua thông suốt, khi nhìn thấy Phương Tiểu Tình, liền lạnh lùng nói.

Vừa dứt lời, liền thấy trong tay hắn ngưng tụ một cỗ nguyên năng công kích, một đạo quang hoa dần dần hiện lên, muốn hướng Phương Tiểu Tình bắn ra, không hề có chút ý lưu tình.

- Tiểu Tình, cẩn thận!

Thấy vậy Tần Phàm vội vàng hô to một tiếng, thực lực của Phương Tiểu Tình còn chưa tới tiên thiên, nếu bị một kích của cửu cấp võ thánh phỏng chừng sẽ lập tức tử vong đương trường.

- Thánh nữ điện hạ!

Hai võ thánh của Thần Thú gia tộc phụ trách bảo vệ Phương Tiểu Tình thấy tình cảnh kia cũng kinh hãi, vội vàng bỏ qua đối thủ xông tới, nếu như thánh nữ xảy ra chuyện gì hai người họ về gia tộc thật sự không mặt mũi gặp người.

Nghe được thanh âm, Phương Tiểu Tình thoáng quay đầu lại, có chút do dự, nàng biết nếu mình dừng thi triển thần thuật như vậy Cửu U Ngân Giao sẽ chạy thoát, nếu như vậy nhiệm vụ giúp đỡ Tần Phàm sẽ bị thất bại.

- Vậy đi gặp thần của ngươi đi thôi!

Trên mặt Tần Quan nổi lên tia lãnh ý, hắn đã không còn cách nào khác quay đầu lại, cho dù đối mặt một tiểu cô nương hắn cũng có thể buông tay hạ độc thủ.

Quang hoa trong tay hắn ngày càng chói mắt, hắn giơ tay lên định công kích…

Nhưng đúng lúc này, bỗng nhiên bên trong một kiến trúc của Nam Phong Tần gia cách đó không xa có một hắc ảnh dùng tốc độ cực nhanh phá không bắn ra, hơn nữa nhìn phương hướng rõ ràng là bắn thẳng về hướng Tần Quan.

Đạo hắc ảnh kia như đao như kiếm, tốc độ cực nhanh, nhìn thấy rõ ràng là một mũi nhọn sắc bén màu vàng xuất từ trên thân một đầu yêu thú, dưới đêm đen tản ra hàn quang làm lòng người sợ hãi.

Có thể khẳng định đó là phát ra từ trên thân yêu thú cấp cao!

- Sao lại thế này?

Sắc mặt Tần Quan trầm xuống, tuy rằng vừa rồi hắn cũng phát hiện có yêu thú cấp cao đang tới gần, nhưng hắn nghĩ mãi không rõ những yêu thú khác hẳn đã bị Cửu U Ngân Giao khống chế, hiện tại mình muốn cứu Cửu U Ngân Giao làm sao lại có yêu thú chạy tới ngăn cản?

Nhưng còn chưa cho hắn thời gian suy nghĩ nhiều, mũi nhọn đã bắn tới trước mặt hắn, khí thế mãnh liệt, rõ ràng không phải yêu thú bình thường có thể phát ra!

- Sưu!

Mũi nhọn thập phần sắc bén, mang theo kim sắc quang hoa thật yêu dị, bám theo tiếng xé gió bén nhọn, thậm chí đã đạt tới mức cực hạn, không gian sản sinh tầng tầng gợn sóng, giống như tách đôi mặt nước làm hai nửa rõ ràng.

Công kích như vậy cho dù là lục thất cấp võ thánh còn thua kém, thậm chí đã có thể so sánh với bát cấp võ thánh!

Gai nhọn kia nếu ở bình thường Tần Quan tự nhiên không để vào trong mắt, nhưng hiện tại Tần Quan bởi vì từng trải qua cuộc chiến sinh tử với Tần Phàm trước đó, lưu lại thương thế nghiêm trọng còn chưa khôi phục lại, không còn nằm trong trạng thái mạnh mẽ như trước kia.

Hắn mơ hồ cảm giác được gai nhọn đối với hắn uy hiếp!

Nếu hắn tiếp tục công kích Phương Tiểu Tình, cây gai nhọn sắc bén rất có thể sẽ tạo thành thương tổn cho hắn, tuy rằng không đến mức trí mạng nhưng một khi hắn tiếp tục bị thương, như vậy hắn nhất định không thể ứng phó được với Tần Phàm đang lao tới.

Hiện tại tuy rằng Tần Phàm không ở trong trạng thái Chu Tước huyết mạch như trước đó, nhưng thực lực vẫn không thể xem thường.

Kỳ thật Tần Quan đi nhờ vả cửu cấp yêu thú, làm như vậy là vì bảo vệ mình cùng tính mạng địa vị của Kiền Kinh Tần gia, nếu hắn vì cứu Cửu U Ngân Giao mà chết, đối với hắn mà nói là thập phần không đáng.

Đủ loại ý tưởng nháy mắt lướt qua trong đầu, trên thực tế chỉ chừng nửa lần hô hấp, gai nhọn chỉ còn cách Tần Quan chừng mười thước, thoáng chần chờ, cuối cùng hắn cũng bỏ qua hành động công kích Phương Tiểu Tình, ngược lại đem công kích trong tay đánh về hướng gai nhọn bay tới.

- Oanh!

Gai nhọn cùng nguyên năng công kích của Tần Quan va chạm vào nhau giữa không trung, phát ra tiếng vang nặng nề, gai nhọn tuy rằng lợi hại nhưng dưới công kích của cửu cấp võ thánh vẫn bị đánh thành dập nát. Nhưng nguyên năng công kích cũng vì vậy mà tiêu thất, thành công cản trở Tần Quan không kịp phá hư Phương Tiểu Tình thi triển thần thuật.

- Di?

Tần Phàm vốn nghĩ tới lần này Phương Tiểu Tình sẽ bị phá hỏng việc thi triển thần thuật, nhưng không nghĩ ra đột nhiên xảy ra một màn ngoài ý muốn kia, điều này làm cho hắn không khỏi kinh ngạc, hắn cũng rõ ràng nhìn ra được công kích vừa rồi xuất phát từ một đầu yêu thú.

Có yêu thú đang trợ giúp mọi người?

Lập tức Tần Phàm có chút nghi hoặc quay đầu nhìn về phương hướng phát ra gai nhọn, hắn thấy được một đầu yêu thú thân hình khổng lồ chậm rãi hiện ra, đầu yêu thú thoạt nhìn chẳng khác gì một ngọn núi nhỏ, trên người mọc đầy những kim sắc gai nhọn, mỗi cây gai nhọn như đao kiếm đâm thẳng trời cao, thoạt nhìn cực kỳ uy vũ dữ tợn.

- Tựa hồ là yêu thú chiến trư hệ, nhưng loại yêu thú này bình thường đều thuộc loại trung hạ cấp yêu thú, rất ít yêu thú cấp cao, mà theo uy lực gai nhọn vừa rồi phát ra, chỉ sợ thực lực còn lợi hại hơn cả bát cấp yêu thú, đó là một đầu yêu thú biến dị!

Tần Phàm thầm suy nghĩ, vừa nghĩ tới đây, hắn đột nhiên nhớ tới điều gì, hai mắt co rụt lại, giật mình nói:

- Chẳng lẽ là…

Đúng lúc này, chiến trư khổng lồ chậm rãi ngẩng đầu, đôi ánh mắt màu đỏ liền hiện ra trước mắt Tần Phàm, ánh mắt thập phần linh động lại rất có nhân tính, làm cho hắn vừa nhìn thấy lập tức liền nhận thức được chính là chiến trư mắt đỏ biến dị mà hắn từng kết thiện duyên khi gặp mặt tại Yêu Thú Hoang Nguyên.

- Không ngờ là tiểu gia hỏa năm đó! Chậc chậc, vài năm không thấy, không thể tưởng được tiểu gia hỏa đã trưởng thành tới mức này, thật sự không sao tưởng tượng nổi!

Tần Phàm vừa cảm thấy ngoài ý muốn vừa thấy khiếp sợ, phải biết rằng lúc đó hồng mục chiến trư kia chỉ mới là một đầu tứ cấp trung giai yêu thú mà thôi.

Lúc trước Tần Phàm dùng một viên Long Tuyền Hoàn thay đổi vận mệnh của đầu yêu thú biến dị này. Nhưng lần thứ hai khi Tần Phàm tiến vào Yêu Thú Hoang Nguyên, hồng mục chiến trư đã có được thực lực khiêu chiến lục cấp yêu thú Thiên Sí Hổ, cũng biết được thiên phú của nó cực kỳ đáng sợ.

Chỉ là Tần Phàm không thể tưởng được chỉ qua thêm vài năm tiểu gia hỏa kia lại có thể tạo thành uy hiếp đối với cửu cấp võ thánh!

Hiện tại hồng mục chiến trư đã biến đổi một thân kim mao sáng lạn, uy phong lẫm lẫm, hoàn toàn giống như hình dáng của một thú vương, không còn vẻ ngây ngô của ngày trước. Chỉ có đôi mắt linh động vẫn giống như trước kia, bộ dạng cực giống nhân loại, hơn nữa sau khi nhìn thấy Tần Phàm còn hiện ra dáng vẻ phấn khởi mừng rỡ.

- Nhưng tiểu gia hỏa này vì trợ giúp ta cũng dám đi đắc tội cửu cấp yêu thú, thật đủ tình thâm ý trọng, dù thay đổi là nhân loại cũng chưa chắc làm được như vậy!

Ngay lập tức Tần Phàm không khỏi có chút cảm động, hiện tại tuy rằng hồng mục chiến trư lợi hại, nhưng nhất định vẫn còn kém hơn Cửu U Ngân Giao, nếu bị cửu cấp yêu thú đào thoát, tình cảnh của nó nhất định cực kỳ nguy hiểm.

Ngao ngao…

Hồng mục chiến trư nhìn thấy Tần Phàm đã tới, trong miệng có chút hưng phấn kêu lên hai tiếng, cực thông nhân tính, nghe như đang muốn tranh công. Đối với nó mà nói, Tần Phàm đã giúp nó hai lần, hơn nữa hôm nay nó có được thực lực như vậy cũng nhờ có Tần Phàm, cho nên nó luôn mang theo lòng cảm kích đối với ân nhân trước mặt.

Đương nhiên bản thân nó cũng có chút tiểu dã tâm, hiện tại thực lực của nó đã xem như đứng đầu trong Yêu Thú Hoang Nguyên, yêu thú có thể so sánh được với nó cơ bản không có, nhưng bởi vì có Cửu U Ngân Giao tồn tại, nó vĩnh viễn không có khả năng chân chính xưng vương.

Vốn nó thật sự không có dũng khí đối kháng với cửu cấp yêu thú, thẳng tới khi gặp lại Tần Phàm, nó mới dám buông tay một lần. Hiện tại nó nhìn thấy cửu cấp yêu thú bị vây khốn, có cơ hội như vậy nó tự nhiên sẽ không bỏ qua.

- Tốt, lão bằng hữu, một lát chúng ta ôn chuyện sau đi, hiện tại ta phải trước tiên đem người này giải quyết!

Sau thoáng trao đổi ánh mắt ngắn ngủi cùng hồng mục chiến trư, Tần Phàm không hề dừng lại tốc độ phóng tới, thân hình của hắn rất nhanh đã tới gần Tần Quan.

- Tần Phàm, đừng cho là ta thật sự sợ ngươi!

Tần Quan không thể phá hư Phương Tiểu Tình thi triển thần thuật, thấy Tần Phàm đã đi tới, hắn biết mình khó có được thêm cơ hội lần nữa, sắc mặt âm trầm lạnh lùng nói:

- Hiện tại ngươi cùng ta ở trong này quyết chiến, đến lúc đó Nam Phong Tần gia ngươi đừng mong còn giữ được địa phương nào đầy đủ, tộc nhân của ngươi toàn bộ đều phải cùng ngươi chôn cùng!

- Hừ, lão cẩu Tần Quan, ngươi thử xem! Hiện tại ngươi một thân tổn thương, bản thân ta muốn nhìn xem ngươi dựa vào thứ gì cùng ta đấu!