Đan Vũ Càn Khôn

Chương1027: Thất bại trong gang tấcKình khí man ngưu chín ngàn chín trăm chín mươi chín trọng lực bùng nổ, Tần Quan đã bị trọng thương căn bản không cách nào gánh chịu được nữa!

- Đã xong…

Buông tay, nhìn sinh mệnh khí tức của Tần Quan đã hoàn toàn biến mất, thân thể rách nát đang chậm rãi rơi xuống dưới, trái tim khẩn trương của Tần Phàm rốt cục thả lỏng. Ngay lập tức một cảm giác suy yếu mỏi mệt bắt đầu lan tràn trong thân thể hắn, làm cho hắn trong một khắc này cảm giác choáng váng, thậm chí có chút vô lực.

Hắn thật sự cảm thấy mệt chết đi!

- Tần Phàm ca ca, cẩn thận linh hồn của Tần Quan…

Nhưng đúng lúc này bên dưới bỗng nhiên truyền tới thanh âm nhắc nhở của Phương Tiểu Tình.

Điều này làm sắc mặt Tần Phàm nhất thời biến đổi, không thể không tiếp tục giữ vững tinh thần, vội vàng đưa mắt nhìn lại, sau đó hắn nhìn thấy bên trong thân thể Tần Quan hiện ra một hắc ảnh ảm đạm đang dùng tốc độ cao hướng Cửu U Ngân Giao phóng đi, tốc độ này còn nhanh hơn khi còn sống.

- Ha ha, tốt! Tần Quan, lần này cần cảm kích ngươi đưa tới cho ta năng lượng bổ sung tuyệt hảo, vì cảm kích ngươi, một lát bổn sứ nhất định sẽ đem toàn bộ nhân loại nơi này giết sạch cùng ngươi chôn cùng!

Nhưng khi Tần Phàm vừa định đuổi theo, phía chân trời đột nhiên truyền tới thanh âm băng lãnh khiến mọi người dựng đứng tóc gáy, tiếp theo liền nhìn thấy một đạo ngân sắc quang hoa từ trên người Cửu U Ngân Giao bắn ra, thẳng tắp rơi lên linh hồn đã u ám của Tần Quan.

Sau đó nhẹ nhàng cuốn lấy, hoàn toàn hấp thu!

- Thiên Phú Phệ Hồn!

Thanh âm âm trầm vừa hạ xuống, ngân sắc quang hoa cuốn lấy linh hồn Tần Quan, đem hắn hoàn toàn bao trùm sau đó co rút lại thật nhanh.

Ô ô…

Tựa hồ ở địa phương xa xôi truyền lại thanh âm quỷ khóc thần hào, nhưng chỉ một lát Tần Phàm đã không còn cảm giác được một tia khí tức linh hồn của Tần Quan, ra vẻ như đã bị Cửu U Ngân Giao hoàn toàn nuốt chửng.

Nhìn thấy một màn như vậy mọi người không khỏi cảm giác dựng đứng tóc gáy.

Ngay cả Tần Phàm sắc mặt không nhịn được thay đổi, hắn thật sự không ngờ Tần Quan sau khi chết vẫn có thể linh hồn xuất khiếu, càng không nghĩ tới cuối cùng lại bị cắn nuốt.

- Nguyên lai lão cẩu kia từng ngưng luyện qua linh hồn! nguồn TruyenFull.vn

Qua một hồi lâu Tần Phàm mới đột nhiên phản ứng lại, tới hiện tại hắn rốt cục mới hiểu được vì sao Tần Quan có được sinh mệnh lực cường đại như thế, sau mấy lần bị công kích mạnh mẽ như vậy mà vẫn có thể bảo tồn được tính mạng. Phải biết rằng với cường độ công kích như thế, cho dù chính bản thân Tần Phàm cũng không sao chịu nổi.

Tần Phàm từng nghe Cổ Mặc nói qua, linh hồn càng mạnh thì sinh mệnh lực sẽ càng mạnh, thậm chí sau khi thân thể hoàn toàn bị hủy cũng vẫn có thể tiếp tục dùng linh hồn thể sinh tồn trên thế gian.

Sự thật là người bình thường đích thật không dễ dàng làm được linh hồn ly thể. Chỉ có một ít người có thực lực cường đại hoặc giống như Cổ Mặc từng tu luyện qua công quyết ngưng luyện linh hồn mới có thể làm được linh hồn xuất khiếu sau khi tử vong, linh hồn vẫn có thể tạm thời rời khỏi thân thể đồng thời vẫn có thể giữ được trí nhớ cùng một bộ phận thực lực như lúc còn sống. Nhưng trong một thời gian nhất định nếu linh hồn còn chưa tìm được nơi ẩn thân, cuối cùng vẫn sẽ bị tiêu tán vô tung hoặc bị một loại lực lượng huyền bí nào đó thấp thu đến một không gian thần bí tên là Cửu U.

Tần Phàm từng xem qua ghi chép, Cửu U không gian trên thực tế chính là địa ngục mà người ta thường nói, ở bên trong Cửu U tồn tại vô số linh hồn, có thể nói là nơi tụ tập của linh hồn thể.

Mà nghe nói Cửu U Ngân Giao đến từ Cửu U không gian, còn có truyền thuyết nói Cửu U Ngân Giao trời sinh có được thiên phú cắn nuốt linh hồn, có thể hấp thu linh hồn đề thăng thực lực của chính mình.

Đương nhiên, cũng không phải mỗi đầu Cửu U Ngân Giao đều có được thiên phú cắn nuốt linh hồn. Nhưng hiện tại đã thật rõ ràng, Tần Phàm đã gặp được một đầu yêu thú có khả năng như vậy, vì hắn đã đem linh hồn của Tần Quan cắn nuốt.

Chậm rãi dừng lại thân hình, sắc mặt Tần Phàm tái nhợt mà suy yếu, hiện tại càng thêm khó coi. Ánh mắt hắn vô cùng kiêng kỵ nhìn động tĩnh kịch liệt phát ra cuối chân trời, nhìn ra được sau khi Cửu U Ngân Giao cắn nuốt được linh hồn của Tần Quan, lực phản kháng đã tăng lên nhiều, thậm chí quầng sáng trói buộc nó đã dần dần có xu thế biến yếu đi.

Quay đầu nhìn xuống bên dưới, hắn thấy sắc mặt Phương Tiểu Tình đã trắng bệch không còn chút huyết sắc, thánh nữ của Thần Thú gia tộc thoạt nhìn hiện tại tuy còn đang cố gắng kiên trì nhưng từ thân hình run rẩy của nàng đã có thể nhìn ra được nàng không còn cách nào duy trì, bởi vì lực lượng của bản thân nàng thật sự quá yếu, căn bản không thể nào mượn được thêm thần lực mạnh mẽ hơn.

Nhìn thấy tình hình này, trái tim Tần Phàm không khỏi trầm xuống, vẻ lo lắng liền hiện ra trên mặt hắn. Nhưng lúc này hắn cũng biết mình không thể giúp được chuyện gì, cho nên chỉ liều mạng nuốt đan dược muốn nhanh chóng khôi phục thương thế cùng trạng thái của chính mình để ứng đối nguy hiểm sắp sửa phát sinh.

Trên bầu trời chỉ còn lại âm phong từng trận cùng thanh âm giãy dụa tê rống đầy khủng bố của Cửu U Ngân Giao, mà ở bên dưới Nam Phong Thành hiện tại biến thành im lặng dị thường, tất cả mọi người vẻ mặt ngây ngốc nhìn lên biến cố vừa phát sinh, một ít người thực lực không đủ còn cảm giác được hai chân của mình đang run rẩy lên, bọn hắn muốn chạy trốn nhưng phát hiện mình không cách nào nổi lên một tia khí lực.

Vốn mọi người đã cảm thấy một người đã chết mà linh hồn còn có thể xuất khiếu đã là chuyện không sao tưởng tượng nổi, hiện tại nhìn thấy linh hồn của Tần Quan bị cửu cấp yêu thú nuốt chửng càng toát mồ hôi lạnh nhỏ giọt, không dám tin tưởng.

- Lão tổ tông…

Mà đám người của Kiền Kinh Tần gia lúc này vẻ mặt mờ mịt thậm chí là tuyệt vọng, Tần Quan tử vong đã là đả kích lớn đối với bọn hắn, hiện tại ngay cả linh hồn của bị cửu cấp yêu thú nuốt vào!

Càng làm cho bọn hắn phát lạnh đến run rẩy chính là, không phải Cửu U Ngân Giao vốn đứng cùng trận tuyến với bọn hắn sao?

Bên phía Nam Phong Tần gia cảm thấy thập phần bất đắc dĩ, vốn Tần Quan bị giết chết thì cuộc chiến đã xong, nhưng hiện tại lại xảy ra biến cố như vậy. Nhìn thấy Cửu U Ngân Giao đang giãy dụa kịch liệt tê rống vang dội trên không trung, trong lòng bọn họ liền tràn ngập lo lắng.

Tiếp theo ánh mắt bọn họ rơi lên trên thanh sắc thân ảnh, tuy rằng họ biết rõ thanh niên võ thánh trẻ tuổi kia đã thập phần kiệt lực, nhưng một khi Cửu U Ngân Giao thoát thân đi ra, có thể chống cự với nó cũng chỉ còn kỳ tích chi tử mà thôi.

Gánh nặng của cả Vũ Thiên đại lục đã đặt hết lên thân thể Tần Phàm.

Đúng ngay lúc này, tận sâu trong lãnh đại Nam Phong Tần gia bỗng nhiên truyền ra thanh âm hộc máu thanh thúy, sau đó liền nhìn thấy thánh nữ Thần Thú gia tộc Phương Tiểu Tình sắc mặt thoáng chốc trắng xuống, máu tươi đỏ thẫm tuôn ra trong miệng, lưu lại màu sắc đỏ tươi ghê người giữa không trung.