Đan Vũ Càn Khôn

Chương1028: Lá bài tẩy cuối cùng



Mà bản thân Phương Tiểu Tình lại như diều đứt dây chậm rãi rơi xuống không trung.

- Thật xin lỗi, Tần Phàm ca ca, muội đã tận lực…

Trước khi hôn mê, thanh âm suy yếu của Phương Tiểu Tình truyền vào trong tai Tần Phàm, sau đó nàng vô lực nhắm mắt, được Tần Li đón đỡ vào lòng.

Lần này muốn trục xuất Cửu U Ngân Giao ra khỏi Vũ Thiên đại lục đã thất bại trong gang tấc!

Nghe được lời nói của nàng, mặc dù đã sớm có chuẩn bị nhưng trong lòng Tần Phàm vẫn cảm thấy cả kinh. Phương Tiểu Tình thi triển thần thuật thất bại, chỉ sợ Cửu U Ngân Giao sẽ rất nhanh thoát khốn lao ra, nhưng tình huống thân thể của hắn vẫn đang vô cùng thê thảm, căn bản khó thể đối chiến được với nó.

Nhìn quang ảnh đã mở rộng trên không trung xa xa, Tần Phàm cắn chặt hàm răng. Ở dưới tình hình như hiện tại, cho dù thân thể còn chưa kịp khôi phục nhưng hắn cũng không còn khả năng tiếp tục nghỉ ngơi tu dưỡng, chỉ đành hết sức thúc giục Thanh Long Tâm nhảy mạnh đem dược lực hấp thu thật nhanh.

Tần Quan đã chết, rất nhiều yêu thú bị khống chế, hiện tại uy hiếp duy nhất chính là Cửu U Ngân Giao! Vô luận là vì lời nhắc nhở của Kim Dương võ thánh hay vì chính gia tộc thân nhân, hắn đều phải cực lực đón nhận thêm một trận chiến!

Ngay sau khi Phương Tiểu Tình ngất đi không lâu, thất thải quang mang dần dần mờ đi, lúc này Tần Phàm đã cảm nhận được tận sâu trong không trung lực lượng của thần thú đã dần dần biến mất, khí tức của thất thải cự tượng cũng đã hoàn toàn biến thành hư vô.

- Oanh!

Rốt cục phía chân trời truyền tới tiếng nổ thật lớn, thật giống như tảng đá lớn ném vào trong hồ nước bình tĩnh, sau một trận cường quang tản ra, ngay lập tức cả không trung cũng bị tiếng nổ làm chấn động kịch liệt.

Tầng mây không ngừng quay cuồng, tận sâu trong bóng đêm giống như là bị xé rách, không ngừng khởi lên năng lượng gió lốc.

- Trời ạ! Quái vật kia đã thoát khốn…

Chứng kiến động tĩnh thật lớn trên không trung, dân chúng trong Nam Phong Thành lúc này đều vô cùng hoảng hốt, nghĩ tới một màn Cửu U Ngân Giao cắn nuốt linh hồn của Tần Quan vừa rồi, mỗi người đều cảm thấy kinh hãi đảm chiến.

Cũng ngay lúc này!

- Khặc khặc, muốn dùng lực lượng của thần thú đuổi bổn sứ rời đi? Không dễ dàng như vậy! Không sợ nói cho các ngươi biết, Chân Võ Thần cùng thần thú của các ngươi cũng đã mục rỗng, bọn hắn không thể nào cứu được các ngươi, những nhân loại ngu xuẩn, chuẩn bị nhận sự phẫn nộ cùng trừng phạt của Yêu Thần!

Thanh âm âm trầm của Cửu U Ngân Giao chẳng khác gì quỷ âm bỗng nhiên vang lên trong thiên địa!

Nguyên lai Cửu U Ngân Giao đã giãy thoát trói buộc!

Trên bầu trời, vào lúc này gió giục mây vần kịch liệt, bóng đêm giống như bị thứ gì đó quấy động, lốc xoáy hỗn độn chuyển động cuối chân trời, phát ra ba động vô cùng huyền bí.

Sau khi cắn nuốt lực lượng linh hồn của Tần Quan, lực lượng của Cửu U Ngân Giao tăng nhiều, làm Phương Tiểu Tình rốt cục không cách nào tiếp tục kiên trì, cuối cùng phải dừng ngang việc thi triển thần thuật.

Thất bại trong gang tấc!

Khí tức của thần thú dần dần đi xa, yêu khí của cửu cấp yêu thú lại càng ngày càng mãnh liệt trong thiên địa, giống như dời non lấp bể, từng trận khí tức âm lãnh cay độc bao trùm khắp cả thiên địa.

Vừa rồi Cửu U Ngân Giao đã bị kéo tới biên duyên đường chân trời, nhưng sau khi giãy thoát trói buộc của thần thú lúc này tốc độ của nó cuốn động đã quay về tới trên bầu trời Nam Phong Thành.

Thân hình thật lớn từ trên cao nhìn xuống, ánh mắt băng sương âm trầm liếc nhìn chúng sinh, khí thế thô bạo mà cuồng bạo giống như gió lốc thổi quét qua Nam Phong Thành.

Nghe được thanh âm âm trầm, người trong Nam Phong Thành không khỏi sợ hãi ngẩng đầu nhìn lên cự xà khổng lồ kia, cảm giác kinh khủng bắt đầu cấp tốc lan tràn trong thành. Trong một khắc này, mỗi người đều cảm giác rét lạnh, mồ hôi tuôn tràn, theo biểu hiện hung tàn vừa rồi của cửu cấp yêu thú kia mà xem, một khi không ai có thể ngăn cản được nó, như vậy nó sẽ đem toàn bộ mọi người ở đây giết hết sạch sẽ.

Tiếp theo ánh mắt của họ đầy chờ mong nhìn lên thân ảnh trên bầu trời, hiện tại điều duy nhất mà họ có thể dựa vào chỉ sợ cũng chỉ còn thanh niên trẻ tuổi kia mà thôi.

Trên bầu trời, nhìn thấy Cửu U Ngân Giao quay về tới trước mặt, Tần Phàm trầm xuống, Chu Tước Dực sau lưng chậm rãi vẫy nhẹ, nhưng chưa làm ra phản ứng gì. Hắn chỉ siết chặt hai tay, vừa tranh thủ thời gian khôi phục thân thể, vừa gắt gao nhìn chằm chằm động tĩnh của cửu cấp yêu thú.

Hắn có thể cảm giác được sau khi cắn nuốt lực lượng linh hồn của Tần Quan, Cửu U Ngân Giao càng thêm cường đại hơn trước đó! Tuy rằng hắn không nói ra được đối phương cường đại thế nào, nhưng hắn có thể mẫn tuệ cảm giác được đầu cửu cấp yêu thú kia càng khó đối phó hơn trước đó.

Đầu yêu thú kia trước khi hồi phục lại bản thể thì Tần Phàm đã không có cách ứng đối, hiện tại nó càng trở nên mạnh mẽ hơn khi trước, hắn lại biến yếu đi, đem hai bên ra so sánh tựa hồ hắn không còn chút biện pháp.

Chủ yếu là công kích của hắn không cách nào công phá lực phòng ngự của đối phương.

- Nhân loại tiểu tử, ngươi gọi là Tần Phàm đi? Ngươi là một nhân loại đặc biệt, bổn sứ cũng đã biết ngươi xem như là siêu cấp cường giả trên Vũ Thiên đại lục này, ngươi chỉ là ngũ cấp võ thánh đã có thể giết chết cửu cấp võ thánh Tần Quan, ngươi thật sự là khác hẳn với người khác!

- Bất quá người giống như ngươi, cứ chết như vậy là thập phần đáng tiếc. Hiện tại Tần Quan đã chết, chỉ cần ngươi tiếp nhận vị trí của hắn truyền bá vinh quang vô thượng của Yêu Thần đại nhân trên Vũ Thiên đại lục, bổn sứ có thể bỏ qua cho ngươi!

Lúc này thân thể Cửu U Ngân Giao co rút lại, dùng tư thế nhìn xuống Tần Phàm, thanh âm âm lãnh như cạo xương vang lên:

- Thần lực của Yêu Thần đại nhân vô thượng khôn cùng, so sánh với Chân Võ Thần cùng thần thú, đại nhân chúng ta đã như mặt trời ban trưa, Vũ Thiên đại lục nên do ngài nắm trong tay! Chỉ cần ngươi giúp đại nhân làm việc, đại nhân nhất định sẽ không bạc đãi ngươi!

Nghe Cửu U Ngân Giao đã lần thứ hai nói Chân Võ Thần đã mục rỗng, đôi mắt Tần Phàm không khỏi co rụt lại, trong lòng khoảnh khắc nổi lên thật nhiều ý tưởng cùng tính toán, nhưng tuy là như thế, muốn cho hắn đi thần phục Yêu Thần gì đó là chuyện không có khả năng.

- Không có hứng thú!

Lập tức hắn lạnh lùng ngẩng đầu nhìn Cửu U Ngân Giao, trong miệng lãnh đạm nói. Vào lúc này hắn chú ý hai chiếc sừng trên đầu yêu thú lúc này đang tản ra bạch quang anh ánh.

- Nhân loại ngu xuẩn, ở lúc mạnh mẽ ngươi còn chưa phải là đối thủ của bổn sứ, hiện tại bản thân ngươi đã bị trọng thương, ngươi dựa vào cái gì muốn đấu với bổn sứ?

Nghe được Tần Phàm cự tuyệt, Cửu U Ngân Giao vung đầu, dò xé tìm tòi, đôi mắt âm trầm nhìn nhân loại đứng phía trước, miệng dữ tợn nói:

- Ngươi thật sự muốn vì những con kiến nhỏ bé bên dưới mà toi mạng sao?

- Đây là địa phương bất đồng giữa ta và ngươi. Những người kia trong mắt của ngươi chính là con kiến nhỏ bé, nhưng trong mắt của ta, bọn họ chính là tộc nhân, là thân nhân.

Tần Phàm lộ ra ý cười mang nét sầu thảm, lại kiên định nói:

- Ta nguyện ý vì bọn họ mà chiến!

Ngay khi lời của hắn vừa hạ xuống.

- Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Trên cánh tay phải hắn hiện lên vảy giáp vô cùng dữ tợn, khí tức lạnh lùng túc sát, xa xưa viễn cổ, tựa hồ như đã biến hóa thay da đổi thịt so với lúc trước.

Tiếp theo Kỳ Lân Thủ bắt đầu phát ra tiếng chấn động vô cùng kịch liệt, hơn nữa còn đang không ngừng trướng lớn, vảy giáp màu xanh càng thêm dữ tợn đáng sợ, hơn nữa từ trên lân phiến truyền ra khí tức càng lúc càng thêm cường đại, tựa hồ như Kỳ Lân ma tôn viễn cổ chân chính đã muốn xuyên thấu thời không mà đến!

Vào lúc này thiên địa lâm vào chấn động kịch liệt!

Thiên địa nguyên khí vô tận như con sông dài tràn tới, bên trong thủy nguyên khí sung túc, phảng phất như đem toàn bộ nguồn nước trong thiên hạ đều tập trung tới nơi này, không khí chung quanh đều biến thành sền sệt như bùn lầy.

Hai mắt Tần Phàm dần dần biến thành đỏ bừng, giống như sắp chảy ra máu, mà tận sâu trong đôi mắt khí tức thô bạo mênh mông mãnh liệt tựa hồ không cách nào ngăn cản muốn bạo thể mà ra.

- Hống…

Một tiếng rống to truyền đến từ trong hư không, không khí trong một khắc cũng bị thanh âm kia hoàn toàn xuyên phá, hình thành chân không ngắn ngủi! Ngay lập tức hư ảnh Thủy Kỳ Lân tự động hiện ra sau lưng Tần Phàm, khí tức huyền diệu viễn cổ không ngừng khuếch tán, núi non bị khí tức xâm nhập truyền qua, mọi người trong Nam Phong Thành đều cảm giác được tâm linh mình như run rẩy lên.

- Xích xích hách hách…

Ngay tiếp theo, hư ảnh Thủy Kỳ Lân viễn cổ khổng lồ lại ngửa mặt rống dài trên không, sau đó trực tiếp nện xuống thân thể Tần Phàm!

Hư ảnh khổng lồ sáp nhập vào trong thân thể Tần Phàm, sau đó là một trận huyền âm thật đặc thù vang vọng từ trong thân thể hắn, từ bả vai lân giáp lại bắt đầu lan tràn, chỉ một lát sau đã che kín da thịt khắp toàn thân hắn!

Dưới lớp vảy màu xanh bao trùm, thân thể Tần Phàm lúc này đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, mỗi tấc tế bào của hắn đang được cường hóa nghịch thiên cải tạo, thân thể hắn không ngừng biến hóa càng lúc càng trướng lớn!

Chỉ sau một lát, thân thể hắn ước chừng lớn tới trăm trượng, đỉnh thiên lập địa, hơn nữa đã hoàn toàn thoát khỏi hình người!

Thân hóa Kỳ Lân!

Lúc này Tần Phàm đã không còn giữ lại hình dáng của nhân loại, thân cao trăm trượng, toàn thân phủ đầy lân giáp xanh biếc, đầu rồng thân ngựa, sừng hươu sư mắt, lưng hùm vai gấu, bốn chân giẫm lên trên cự lãng ngập trời do thủy nguyên khí hóa thành. Hai mắt to như đèn lồng, miệng dữ tợn khủng bố như muốn nuốt chửng thiên địa!

Đây chính là chân tướng của Thủy Kỳ Lân ma tôn viễn cổ!

Cũng là lá bài tẩy sau cùng của hắn.

Nhưng tới thời điểm hiện tại, Tần Phàm không còn phương pháp nào khác, mặc dù biết sẽ mang tới không ít phiền toái, nhưng hắn vẫn phải kích hoạt lực lượng tận sâu trong ma chủng Kỳ Lân, lấy thân thể làm chứa đựng, để viễn cổ ma tôn tạm thời buông xuống.

- Đây là cái gì…

- Trời ạ, kỳ tích chi tử biến thành quái vật…

- Xong rồi, kỳ tích chi tử sẽ trở thành yêu thú sao? Hắn có thể sẽ giết chúng ta hay không?

Chứng kiến một màn quỷ dị trên bầu trời, dân chúng trong Nam Phong Thành không thể tin nổi, bắt đầu xuất hiện khủng hoảng chưa từng có, bởi vì bọn họ nhìn thấy kỳ tích chi tử lúc này đã biến thành một đầu quái thú! Tuyệt vọng, kinh hoảng, sợ hãi, đủ loại phản đối cảm xúc lan tràn khắp Nam Phong Thành.

Nhưng những chuyện đó Tần Phàm đã không hề cảm giác tới, sau khi hắn hóa thân Kỳ Lân, cơ hồ hoàn toàn đánh mất đi ý chí của mình, đây cũng là nguyên nhân mà hắn không dám tùy tiện biến thân. Sau khi đạt được thực lực cường đại là đánh mất chính mình, đây là chuyện mà hắn không muốn đối mặt, huống chi trạng huống thân thể của hắn chỉ có thể miễn cưỡng duy trì mà thôi. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Nhưng cũng may trước khi Tần Phàm hóa thân Kỳ Lân cũng đã tận lực cho mình hạ xuống ám chỉ tiềm thức, là cần giết chết Cửu U Ngân Giao trước mặt! Cho nên trước khi giết chết Cửu U Ngân Giao, hắn sẽ không chủ động công kích mục tiêu khác.

Một tiếng tê rống rung trời vang lên, thân thể biến hóa còn lớn hơn Cửu U Ngân Giao, dưới chân giẫm tới, ngay lập tức giẫm vỡ tảng lớn không gian, sau đó đôi mắt đỏ bừng trực tiếp hướng cửu cấp yêu thú đánh tới.

- Đây là…viễn cổ ma thú Thủy Kỳ Lân! Tại sao có thể như vậy?

Cửu U Ngân Giao lúc này cũng cả kinh, hắn thật không ngờ Tần Phàm có được năng lực quỷ dị như vậy. Nhìn đầu ma thú cường đại uy phong lẫm lẫm trước mặt, hắn có thể cảm giác được uy áp cường đại của thượng vị giả, không ngờ giống như đang phải đối mặt với một đầu Thủy Kỳ Lân chân chính.

Nhưng hắn cũng phát hiện được giữa đôi bên không giống nhau, đầu Thủy Kỳ Lân trước mắt lực lượng cách biệt một trời với Thủy Kỳ Lân chân chính, thậm chí còn chưa đủ một phần ngàn. Chỉ là thân hình, tương truyền thân hình của Thủy Kỳ Lân thực sự đạt tới mười vạn trượng, chỉ một trảo còn lớn hơn thân thể của đầu Thủy Kỳ Lân trước mắt.

Nhìn Tần Phàm biến hóa Thủy Kỳ Lân hướng mình đánh tới, đôi mắt âm lãnh của Cửu U Ngân Giao co rụt lại, áp chế cảm giác bất an bản năng, trong miệng lãnh ngạo nói:

- Hừ, nếu như là Thủy Kỳ Lân chân chính, như vậy thậm chí cả Yêu Thần đại nhân cũng phải kiêng kỵ vài phần, nhưng nếu chỉ là hàng giả, muốn đánh nhau với bổn sứ còn kém xa lắm đâu!

Nói xong thân hình thật lớn của nó cũng nghênh đón tới!

Hai đầu mãnh thú khổng lồ xông thẳng vào nhau trên thiên không, một đầu thanh quang vây quanh, một đầu ngân quang lóng lánh, một đầu miệng máu có thể nuốt nguyệt, một đầu răng sắc có thể xé trời, thân hình uy phong lẫm lẫm, cao lớn nguy nga, thật giống như hai tòa núi lớn, thân hình thậm chí có thể che phủ cả nửa không trung.

Nhưng tuy thân thể hai đầu mãnh thú thật lớn, nhưng tốc độ cũng cực nhanh, hoặc bốn vó tung mây, hoặc lướt nhanh xé gió, mây mù không ngừng cuốn động, từng trận trận gió rít gào thét không ngừng vang vọng trên bầu trời.

Chứng kiến một màn như vậy trong lòng mọi người cảm giác được vô cùng rung động, bởi vì tuy rằng trong bọn họ không ít người từng chiến đấu với yêu thú, nhưng mãnh thú lợi hại như vậy cho tới bây giờ bọn hắn chưa từng gặp qua! Hai đầu mãnh thú giao phong trình độ như thế là cảnh tượng mà cả đời bọn họ chưa từng được nhìn thấy, hơn nữa bọn họ tin tưởng ngày sau chưa chắc đã gặp được.

Mà kế tiếp là nỗi sợ hãi khắc sâu trong lòng họ. Nhìn thân hình khổng lồ của hai mãnh thú cùng lực lượng cuồng bạo, chỉ cần một trảo nhẹ vỗ xuống, phỏng chừng hơn phân nửa Nam Phong Thành cũng bị chụp vỡ, những nhân loại đứng bên dưới chẳng khác gì những con kiến vô cùng nhỏ bé.

Lực lượng vượt qua phạm trù lý giải của nhân loại, bọn họ căn bản không cách nào có thể ngăn cản.